Theo Kim Jong Kook, nếu anh cứ thông báo thì lời đồn thổi sẽ ngày càng lớn hơn, buộc phải anh mang lại rằng, cách tốt nhất đó là nên giữ im lặng.

Bạn đang xem: Kim jong kook tiết lộ lý do không phủ nhận tin hẹn hò với yoon eun hye


Kim Jong Kook nhiều lần vướng tin hẹn hò với Yoon Eun Hye. Ảnh: AFP.

Báo Hàn chuyển tin, gần đây, Kim Jong Kook đã mở ra trong lịch trình "Problem Child In House" và chia sẻ về tin đồn tán tỉnh và hẹn hò của fan nổi tiếng. 

Khi dấn được câu hỏi vì sao anh không phủ nhận lời đồn thổi với Yoon Eun Hye trong vô số năm qua, phái nam ca sĩ trực tiếp thắn: "Nếu tôi cứ báo cáo thì tin đồn thổi sẽ ngày càng phệ hơn. Khi có vấn đề gì xảy ra, tôi nghĩ rằng cách tốt nhất là nên giữ lặng lặng.

Họ cứ kể đi nói lại vài lần rồi một ngày cũng sẽ hết, hoặc đơn giản và dễ dàng mọi chuyện sẽ hết khi một trong những 2 người kết hôn".

Trong vượt khứ, Kim Jong Kook với Yoon Eun Hye là đôi bạn thường xuyên được người theo dõi gán ghép chuyện hứa hẹn hò. Cả nhị từng bên nhau tham gia lịch trình “X-Man” của đài SBS và tạo nên “loveline” danh tiếng trong chương trình với trò "Đương nhiên rồi" cho đến tận ngày hôm nay.

Cách đây hơn 1 tháng, tin đồn bộ đôi hẹn hò lại xuất hiện thêm một đợt nữa khi Yoon Eun Hye đăng mua một clip và nhắc tới bạn trai cũ: “Đàn ông thường gửi những tin nhắn lúc new quen nhau. Tuy vậy thời gian trôi qua, càng thời điểm họ càng ít điện thoại tư vấn điện nhắn tin hơn cùng khiến bạn nữ thất vọng.

Chính bởi vậy mà đa số người đàn bà không khỏi khó tính sau khi bất mãn với sẽ để ý đến kiểu: "Đã ko làm cho nơi cho chốn thì thôi ngay từ đầu đừng làm nữa".

Yoon Eun Hye cũng mang lại biết, cô đang viết tất cả những tin nhắn mà bạn trai vẫn gửi mang đến mình mỗi ngày vào một cuốn sổ và kế tiếp gửi tặng ngay lại cho anh đọc.

Chia sẻ này của Yoon Eun Hye khiến cho tin đồn cô từng hẹn hò với “người năng lực” Kim Jong Kook càng bao gồm thêm căn cứ. Bởi vì vì, Kim Jong Kook cũng từng có chia sẻ tương trường đoản cú về người cũ bên trên SBS “My Little Old Boy” năm 2018.

Khi đó, Kim Jong Kook cho người theo dõi thấy một quyển sổ của bạn gái cũ chứa trên gác mái. Anh kể: “Từng gồm một bạn tự tay viết từng tin nhắn tôi gửi. Bạn đó từng điện thoại tư vấn tôi là hoàng tử của mình. Sau đó, tin nhắn ngày càng ngắn dần. Tin ở đầu cuối tôi gửi đi chỉ vỏn vẹn mấy chữ: Anh đi tập thể hình đây".

Ngay sau loạt tin đồn, video của Yoon Eun Hye bất thần bị xóa và đến hôm sau được đăng cài đặt lại cùng giải thuật thích: “Video trước có vấn đề về file, nên công ty chúng tôi không còn bí quyết nào khác bắt buộc xóa nó”. Sát bên đó, công ty thống trị của phụ nữ diễn viên cũng khẳng định: “Tin đồn tán tỉnh và hẹn hò trong thừa khứ là trọn vẹn vô căn cứ”.

Ngoài Yoon Eun Hye, Kim Jong Kook từng vướng tin hẹn hò với bọn em tuy vậy Ji Hyo. Tuy nhiên, sao nữ khẳng định "loveline" của cả hai là không có thật.

lời đồn nữ diễn viên Yoon Eun Hye từng tán tỉnh và hẹn hò với ca sĩ Kim Jong Kook trong thừa khứ lại dấy lên, lần này là do sự trùng thích hợp trong mẩu truyện của cả nhì khi nói về người yêu cũ.


Ngày 17/5, nữ diễn viên Yoon Eun Hye đã đăng tải một đoạn clip trên kênh You
Tube, phân tách sẻ những quan điểm về tình yêu thông qua các mối quan liêu hệ trước đây. Cô nói: "Đàn ông thường gửi nhiều tin nhắn thời điểm mới quen nhau. Tuy nhiên thời gian trôi qua, càng thời gian họ càng không nhiều gọi điện nhắn tin hơn và khiến bạn gái thất vọng. Từ mắt nhìn của người đàn ông, anh ta tự nhận mình làm cho tốt từ đầu tới cuối. Nhưng mà người phụ nữ thì lại thấy buồn bực, sẽ suy nghĩ kiểu: "Đã không có tác dụng đến nơi đến chốn thì thôi ngay lập tức từ đầu đừng làm nữa""".Yoon Eun Hye tiết lộ tuyệt chiêu mà lại mình từng dùng: "Tôi từng viết lại hết mọi tin nhắn bạn trai cũ gửi cho doanh nghiệp vào một quyển sổ rồi tặng mang lại anh ấy đọc". Cô nói thêm người yêu cũ của cô là một người tốt: "Sau khi đọc xong, anh ấy hẳn cũng cảm thấy có lỗi lúc biết mình đã dành riêng quá không nhiều thời gian quan tâm chăm sóc, tin nhắn ngày càng ngắn ngủi. Khi ấy tôi là người chơi hệ chuyên nghiệp. Các bạn nữ ko cần tranh đấu vật lộn với chuyện nhắn tin làm gì đâu. Chỉ cần khiến đến đối phương cảm thấy rằng tin nhắn của bản thân cụ thể ngắn hơn dịp trước là được".

Câu chuyện của Yoon Eun Hye nhanh lẹ thu hút sự để ý khi nhiều người hâm mộ nhớ lại rằng ca sĩ Kim Jong Kook đã từng chia sẻ một câu chuyện tương tự trong quá khứ, vào một tập của chương trình My Little Old Boy vày đài SBS sản xuất vào năm 2018.Trong chương trình, phái mạnh ca sĩ mang lại khán giả thấy một quyển sổ của bạn gái cũ cất trên gác mái. Anh tiết lộ: "Từng có một người tự tay viết xuống từng tin nhắn tôi gửi. Người đó từng gọi tôi là hoàng tử bạch mã của cô ấy. Sau đó tin nhắn ngày càng ngắn dần. Tin cuối cùng gửi đi là cơ hội 22h tối hôm 14/9, vỏn vẹn mấy chữ "Anh đi tập gym đây"".

Sau khi tin đồn lan rộng, đoạn đoạn clip có sự xuất hiện của Yoon Eun Hye đột nhiên bị xóa càng khiến người hâm mộ nghi ngờ sự trùng hợp của nhì câu chuyện. Mặc dù nhiên, theo đại diện công ty quản lý của Yoon Eun Hye vào ngày 19/5, đoạn video clip trên You
Tube bị xóa vày lỗi nội bộ chứ không phải bởi tin đồn hẹn hò trong vượt khứ mới dấy lên.

Đại diện công ty nói với các phương tiện truyền thông, "Có một số sai sót trong quá trình chỉnh sửa video, đó là tại sao tại sao video đã bị xóa. Yoon Eun Hye và Kim Jong Kook không hề hẹn hò trong vượt khứ".

Xem thêm: Nên Nén File Rar Hay Zip - Định Dạng Nén File Nào Tốt Nhất

Kim Jong Kook với Yoon Eun Hye là cặp đôi thường xuyên được cư dân mạng gán ghép vào suốt 16 năm qua. Cả nhì được biết đến như một ""cặp đôi" trên màn ảnh khi thuộc tham gia chương trình tạp kỹ nổi tiếng X-Man của đài SBS vào năm 2003./.

Ảnh: Internet


https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/nu-dien-vien-yoon-eun-hye-len-tieng-ve-tin-don-tung-hen-ho-kim-joong-kook-post944903.vov
Lộ minh chứng Kim Jong Kook - Yoon Eun Hye từng gặp gỡ và hẹn hò


Bình luận


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem