Ngân hàng Vietcombank là một trong trong 4 bank lớn duy nhất Việt Nam. Lãi suất Vietcombank cũng nhận được sự thân thiện của nhiều cá thể và doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Lãi tiền gửi ngân hàng vietcombank


*

Copy link


Cập nhật bảng lãi suất kêu gọi tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí và bảng lãi mang lại vay mới nhất từ ngân hàng Vietcombank tháng 1/2023 và phương pháp tính lãi suất gửi tiết kiệm, lãi suất vay vay tại ngân hàng Ngoại yêu quý Việt Nam. Hãy cùng TOPI review lãi suất ngân hàng Vietcombank mon 1 này nhé!

1. Thông tin về bank Vietcombank

Năm 2009, cp Vietcombank chấp thuận được niêm yết bên trên sàn HOSE (Sở thanh toán chứng khoán TP.HCM) cùng với mã chứng khoán VCB.

*

Vietcombank là 1 trong 4 bank lớn cùng uy tín tốt nhất Việt Nam

Trải qua 6 thập kỷ hoạt động, Vietcombank đã bao gồm đóng góp quan trọng đặc biệt cho sự định hình và cải cách và phát triển của kinh tế tài chính đất nước, tạo tác động quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và bên trên toàn cầu.

Hiện nay, ngân hàng Ngoại thương là 1 trong những ngân hàng nhiều năng, vận động đa nghành và cung ứng cho khách hàng hàng không hề thiếu các dịch vụ thương mại tài bao gồm hàng đầu. Với hạ tầng kỹ thuật hiện nay đại, chuyển đổi thành công hệ thống ngân mặt hàng lõi (Core Banking) vào đầu năm 2020, Vietcombank có khá nhiều lợi cố kỉnh trong việc ứng dụng technology vào xử lý tự động các thương mại dịch vụ ngân hàng.

Vietcombank là trong số những ngân hàng dịch vụ thương mại lớn nhất việt nam với trụ sở chủ yếu tại thủ đô hà nội và rộng 600 chi nhánh/phòng giao dịch, 22.000 cán bộ nhân viên cấp dưới và rộng 2.500 lắp thêm ATM.

Với bề dày hoạt động, đội ngũ cán bộ năng lực cao, Vietcombank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cá nhân, doanh nghiệp và các tập đoàn.

2. Các thành phầm của Vietcombank

Ngân sản phẩm Vietcombank cung ứng đầy đủ những dịch vụ tài chủ yếu - bank car trong và ngoài nước. Các thành phầm bao gồm:

*

Các thành phầm tài chính đa dạng mẫu mã của bank Vietcombank

Dịch vụ thẻ: thành phầm thẻ ngân hàng tại Vietcombank khôn xiết đa dạng bao gồm thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa.Sản phẩm nhờ cất hộ tiết kiệm: khách hàng hàng có thể lựa chọn nhiều chủng loại các nhiều loại tiền gửi với rất nhiều kỳ hạn linh hoạt, hình thức nhận lãi tiện thể ích. Chúng ta có thể gửi online rất nhiều lúc phần đông nơi tức thì trên năng lượng điện thoại. Thành phầm bao gồm: tiền nhờ cất hộ thanh toán, tiền gửi bao gồm kỳ hạn, tiết kiệm tự động, tích trữ kiều hối, tiết kiệm chi phí trả lãi định kỳ, tiền gửi trực tuyến.Sản phẩm mang đến vay cũng rất đa dạng bao gồm: cho vay mua, xây sửa nhà, vay mua ô tô, cho vay cầm cố sách vở có giá, vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo, vay vốn ngân hàng kinh doanh, vay mượn tiêu dùng có tài sản đảm bảo.Ngoài ra còn tồn tại các dịch vụ thương mại kiều hối, bảo hiểm, đầu tư, chuyển nhận tiền quốc tế.

3. Lãi suất gửi ngày tiết kiệm bank Vietcombank

Bước lịch sự tháng 1/2023, bank Ngoại thương vn đã có hành động tăng lãi suất huy động tiền gửi. Hiện nay, nút lãi suất cao nhất đang là 7,4%/năm mang lại kỳ hạn từ bỏ 12 tháng trở lên.

Bảng lãi suất tiết kiệm ngân sách Vietcombank mới nhất tháng 1/2023 dành cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy:


Kỳ hạn

Lãi suất (%/năm)

Không kỳ hạn

0.10%

7 ngày

0.20%

14 ngày

0.20%

1 tháng

4.90%

2 tháng

4.90%

3 tháng

5.40%

6 tháng

6%

9 tháng

6%

12 tháng

7.40%

24 tháng

7.40%

36 tháng

7.40%

48 tháng

7.40%

60 tháng

7.40%


*
 

Lãi suất Vietcombank tăng vào tháng 12 thu hút các sự quan tâm

Biểu lãi suất vay tiền nhờ cất hộ tại Vietcombank tháng 1/2023 vận dụng cho doanh nghiệp, tổ chức:


Kỳ hạn

Lãi suất (%/năm)

Không kỳ hạn

0.20%

Tiền gửi gồm kỳ hạn

 

1 tháng

4.60%

2 tháng

4.60%

3 tháng

5.10%

6 tháng

5.70%

9 tháng

5.70%

12 tháng

6.20%

24 tháng

6.20%

36 tháng

6.20%

48 tháng

6.20%

60 tháng

6.20%


 

Cách tính chi phí lãi gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí khá solo giản, để hiểu số tiền lãi mình cảm nhận khi đáo hạn là bao nhiêu chúng ta hãy áp dụng công thức sau đây:

Số tiền lãi = (Số tiền gửi x lãi vay (%/năm) x số mon gửi) / 12 tháng

hoặc

Số tiền lãi = (Số tiền nhờ cất hộ x lãi suất vay (%/năm) x số ngày thực gửi) / 360 ngày

4. Lãi suất vay vay ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng ngoại thương nước ta đã thiết kế nhiều sản phẩm cho vay mượn khá phong phú và đa dạng với mức lãi suất “dễ chịu”, thời hạn vay mượn dài, giấy tờ thủ tục nhanh chóng. Bảng lãi suất cho vay tham khảo:


SẢN PHẨM VAY

HẠN MỨC mang đến VAY

LÃI SUẤT

THỜI HẠN VAY

GHI CHÚ

Vay tín chấp theo lương

25 – 500 triệu

0,85 – 1,3%/tháng.

1 - 5 năm

Không yêu cầu chứng tỏ tài sản, giải ngân cho vay đến 12 mon lương.

Vay núm cố sách vở có giá chỉ (tín phiếu, trái phiếu, sổ máu kiệm...)

100% quý giá của GTCG

10,8%/năm

-

Thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu, quý khách hàng cần minh chứng thu nhập.

Vay tiêu dùng có tài năng sản đảm bảo

1 tỷ đồng

Áp dụng tùy thời kỳ

120 tháng

-

Vay thiết lập BĐS

70% giá bán trị tài sản bảo đảm

Ưu đãi: 7,7%/năm trong 12 tháng thứ nhất tiên.

Ưu đãi: 8,7%/năm vào 24 tháng đầu tiên.

Ưu đãi: 9,5%/năm vào 36 tháng thứ nhất tiên.

Ưu đãi: 10%/năm vào 60 tháng thứ nhất tiên.

15 năm

Có thu nhập mỗi tháng từ 10 triệu đồng trở lên.

Tài sản bảo đảm an toàn là bất động sản hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.

Vay cài đặt ô tô

70% giá trị dòng xe

Lãi suất 8,4%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Lãi suất 9,1%/năm trong 24 tháng thứ nhất tiên.

Lãi suất 9,5%/năm trong 36 tháng thứ nhất tiên.

-

Chứng minh thu nhập mỗi tháng từ 08 triệu đồng trở lên

Vay cung ứng kinh doanh

 

5,5%/ năm đối với khoản vay bên dưới 6 tháng.

6,1%/ năm đối với khoản vay từ bỏ 6 mang lại 9 tháng.

6,6% cùng với khoản vay trường đoản cú 10 cho 12 tháng.

-

Mỗi gói vay mượn có đặc điểm và pháp luật khác nhau. Có các gói vay như: kinh doanh tài lộc, an tâm kinh doanh, chi tiêu cơ sở lưu trú, chi tiêu trang trại nuôi heo


Bảng lãi suất vay trên đây chỉ mang ý nghĩa tham khảo bởi lãi suất cho vay áp dụng cho từng khoản vay phụ thuộc vào số tiền, tài sản bảo đảm an toàn và thời hạn vay mượn vốn. Để biết đúng mực mức lãi vay cho khoản vay, chúng ta hãy liên hệ với phòng thanh toán của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

*

Hệ thống phòng giao dịch thanh toán và vật dụng AMT của Vietcombank rầm rịt khắp cả nước

Cách tính lãi suất vay cho vay:

- công thức tính lãi vay theo tháng dựa vào dư nợ gốc:

Tiền lãi = Dư nợ cội x lãi vay vay / Thời hạn vay

- công thức tính lãi vay bank theo tháng dựa trên dư nợ sút dần:

Tiền gốc buộc phải trả hàng tháng = Số tiền vay / Số mon vay

Tiền lãi phải trả tháng thứ nhất = Số tiền vay x lãi suất vay theo tháng

Tiền lãi những tháng tiếp theo sau = Số tiền gốc còn sót lại x lãi suất vay vay

5. Gồm nên nhờ cất hộ tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí tại Vietcombank không?

Với kim chỉ nam trở thành bank số 1 trên Việt Nam, ngân hàng Ngoại yêu quý Vietcombank luôn đào bới các chuẩn chỉnh mực thế giới trong chuyển động và liên tục được các tổ chức uy tín trên nạm giới đánh giá nhiều phần thưởng có cực hiếm trong ngành tài chủ yếu - ngân hàng.

*

Uy tín cao cùng lãi suất cuốn hút thu hút quý khách hàng đến cùng với Vietcombank

Bên cạnh đó, đây cũng là bank Nhà nước, bao gồm mạng lưới phòng giao dịch xum xê trên toàn quốc, rất dễ dãi khi giao dịch, gửi và rút tiền. Hệ thống AMT với POS cũng có số lượng lớn, tiện lợi trong sử dụng.

Ngoài ra, vào thời điểm tháng 1/2023, nấc lãi suất kêu gọi của Vietcombank cũng tăng đột biến lên mức hơi hấp dẫn, vị vậy chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung tâm khi sử dụng những dịch vụ tại ngân hàng Ngoại yêu thương Việt Nam.

Những tin tức về ngân hàng Vietcombank được TOPI share hẳn vẫn giúp các bạn nắm được lãi suất vay tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí và lãi cho vay của Vietcombank, trường đoản cú đó giới thiệu được lựa chọn đúng chuẩn cho mình.

Vietcombank là trong những cây đại thụ trong lĩnh vực tài bao gồm ngân hàng vn nhờ những sản phẩm dịch vụ lôi cuốn đi thuộc mức lãi suất ưu đãi. Lãi suất bank Vietcombank được điều chỉnh liên tục để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Bao gồm nhờ vấn đề đó mà lượng quý khách sử dụng thương mại dịch vụ của ngân hàng luôn luôn dẫn đầu thị phần Việt. Vậy so với các ngân hàng khác thì lãi ngân hàng Vietcombank tất cả thật sự đối đầu và cạnh tranh không? độc giả hãy theo dõi bài viết để update lãi suất ngày tiết kiệm, vay mượn vốn mới nhất 2023.

*
*
*
*
*
*
Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Vietcombank thu bán chạy hàng

Kinh nghiệm vay vốn ngân hàng trả góp ngân hàng Vietcombank

Là một cái tên đình đám trên thị phần tài thiết yếu Việt, không khó để phân biệt sự gia nhập nhận cung cấp vay chi phí trả góp đông đảo từ các khách hàng trên mọi 63 thức giấc thành mọi cả nước. Để quy trình vay vốn ra mắt nhanh giường nhất, dưới đó là một vài kinh nghiệm cho bạn:

Tại thời khắc vay online, cần update nhanh chóng tin tức về chính sách vay: lãi suất, hạn mức, kỳ hạn vay,.. để suy nghĩ kỹ càng trước lúc đưa ra quyết định.Có thể liên lạc trực tiếp đến các chuyên viên tư vấn thông qua điện thoại tư vấn hoặc đến quầy giao dịch thanh toán để lắng nghe về phương thức vay tiền nhanh chỉ việc CMND cân xứng nhất với tình hình hồ sơ của bạn.Chuẩn bị kỹ càng các giấy tờ hồ sơ phải thiết, bình chọn kỹ thông tin, bảo đảm an toàn tính đúng chuẩn để quy trình vay chi phí online ra mắt nhanh chóng và dễ ợt hơn.Nắm rõ cách làm tính lãi suất, mức lãi suất vay vốn ngân hàng đang áp dụng tại thời khắc này, dự trù chi phí lãi vay mượn tương lai.Đồng thời, fan đi vay mượn cũng cần suy nghĩ các phụ tổn phí khác hoàn toàn có thể phát sinh trong quy trình vay vốn: phí giải pháp xử lý hồ sơ, phí tất toán khoản vay, phí thẩm định tài sản đảm bảo, mức giá bảo hiểm,…Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng vay tiền mua trả góp trước khi đặt bút ký.Giữ kỹ lưỡng hợp đồng vay mượn vốn.Có kế hoạch, mục đích chi tiêu và sử dụng vốn rõ ràng.Lên planer thanh toán, theo dõi chứng trạng vay online: số tiền thường phải trả và ngày đến hạn tiếp theo.Chủ động giao dịch trước tự 2 – 3 ngày, gìn giữ biên lai và hoá đơn thanh toán phòng khi so sánh cho trường đúng theo xấu duy nhất – khối hệ thống không nhận được tiền.

Một số thắc mắc thường gặp

Là một trong những ngân hàng to nên hằng ngày Vietcombank nhận được hàng “ngàn câu hỏi vì sao” từ phía khách hàng hàng. Dưới đó là một số thắc mắc thường chạm mặt dành cho người sử dụng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bank Vietcombank.

Những diện quý khách nào được chiết khấu lãi suất ngân hàng Vietcombank?

Khách hàng cá thể và hộ tởm doanh: ngân hàng Vietcombank đã đầu tư 80 nghìn tỷ đồng tiến hành chương trình cho vay vốn sản xuất sale ngắn hạn nhằm vay bổ sung cập nhật thanh khoản mang đến lãi suất đặc biệt quan trọng ưu đãi. Đăng ký kết khoản vay trên 24 tháng người tiêu dùng sẽ được hưởng ưu đãi 7,29%/năm vào 12 mon đầu.Khách hàng công ty lớn vừa và nhỏ: bank Vietcombank xúc tiến chương trình “Vốn lớn có nhanh – lãi suất vay cạnh tranh” với bài bản 49.000 tỷ đồng. Lãi vay ưu đãi cho những khoản vay ngắn hạn chỉ còn 5,6%/năm và vay trung lâu dài chỉ 6,3%/nămKhách hàng cá thể nhận lương qua Vietcombank: Khi vay vốn tại ngân hàng, khách hàng sẽ được giảm lãi vay thêm 0,1%/năm.

Khách hàng rút tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trước kỳ hạn sẽ được trao lãi suất bao nhiêu?

Ngân hàng công ty nước nước ta đã ban hành thông tứ số 04/2022 quy định người sử dụng rút tiền gửi tiết kiệm chi phí trước kỳ hạn đang chịu lãi vay không kỳ hạn. Đối với người sử dụng gửi tiết kiệm ngân sách Vietcombank khi mong rút trước sẽ cần chịu tự 0,1 – 0,2%/năm mức lãi suất không kỳ hạn. 

Lãi suất bank Vietcombank tất cả bị biến động nhiều theo thị phần không?

Lãi suất ngân hàng Vietcombank có bị dịch chuyển nhiều đã tăng mạnh trong mon qua. Đặc biệt là sau khoản thời gian Ngân hàng nhà nước tăng lãi suất quản lý và điều hành lần vật dụng hai. Ngân hàng TMCP ngoại thương nước ta (Vietcombank) cũng có động thái kiểm soát và điều chỉnh lãi suất tăng mạnh lên 7,4%/năm là mức lãi suất vay huy động cao nhất trong 4 ngân hàng lớn nhất.

Xem thêm: Top 14 Họ Phổ Biến Ở Việt Nam Có Bao Nhiêu Họ? Họ Nào Phổ Biến Nhất?

Vừa rồi là đông đảo thông tin update về bản lãi suất bank Vietcombank được điều chỉnh tiên tiến nhất 2022. Mong muốn bài chia sẻ của cửa hàng chúng tôi giúp bạn đọc có thêm lựa chọn đúng chuẩn khi mong mỏi gửi tiết kiệm chi phí hoặc vay vốn tại ngân hàng Vietcombank.