Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại là giữa những thông tin được đa số chúng ta quan vai trung phong hiện nay. Trong quy trình sử dụng, nếu bạn muốn hiển thị số bạn theo dõi hay như là muốn hiện nút bật theo dõi bên trên trang cá nhân, đừng vứt qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!

1. đầy đủ lợi ích bất ngờ của nút theo dõi và quan sát trên facebook

*

- số lượng người theo dõi càng cao càng giúp cho bạn tăng được độ đáng tin tưởng của mình. Đặc biệt với hầu hết bạn bán sản phẩm thì đó là một thông tin rất được quan lại tâm.

Bạn đang xem: Làm sao để chế độ theo dõi trên facebook

- giúp cho trang cá thể Facebook trông chuyên nghiệp hơn.

- chúng ta cũng có thể đạt được không ít lượt theo dõi hơn trên Facebook.

- chất nhận được người không giống xem được bảng tin của người sử dụng mà không buộc phải kết bạn.

Sau đây cùng theo dõicách nhảy theo dõi trên facebook bởi điện thoại ngay tiếp sau đây bạn nhé!

2. Phía dẫn bật nút theo dõi trên trang facebook

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook bên trên điện thoại, lựa chọn vào hình tượng 3 gạch ngang phía bên góc phải màn hình hiển thị > chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Lướt cho mục "Quyền riêng tư" > chọn "Bài viết công khai" > tại mục "Ai rất có thể theo dõi tôi", chọn "Công khai" để nhảy nút theo dõi trên Facebook thành công. Lúc đó nút "Theo dõi" đang hiện thị trên trang cá thể của bạn.

*

Phone đơn giản, hiệu quả

3. Lí giải cách nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại

Ngoài cách bật nút theo dõi, nhằm hiển thị con số người vẫn theo dõi bạn triển khai như sau.

3.1. Hướng dẫn bật theo dõi trên facebook trên smartphone i
Phone

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" bên trên điện thoại i
Phone
> lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Vào tiếp bạn bấm vào mục "Bài viết công khai" > vào phần "Ai rất có thể xem fan theo dõi trên dòng thời gian của bạn" lựa chọn Công khai

*

Bước 3: sau đó quay trở về trang cá thể chọn "Chỉnh sửa cụ thể công khai" cùng click lựa chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và tích vào "Người theo dõi" > lựa chọn "Lưu". Quay trở về trang cá thể và xem kết quả đó vừa làm cho được nhé!

*

3.2. Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại cảm ứng Android

Cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng Samsung, Oppa, xiaomi mi đều triển khai theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mở áp dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > kiếm tìm và lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" > lựa chọn "Cài đặt" > chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Bước 2: Tại đây lựa chọn cơ chế "Công khai" đến mục "Ai rất có thể theo dõi tôi".

Bước 3: trở lại giao diện Facebook cá thể của mình, bấm vào "Chỉnh sửa chi tiết công khai" > Kéo xuống dưới mang đến phần "Chi tiết" > nhấp vào "Chỉnh sửa". Trong hình ảnh tiếp theo, kéo xuống dưới cùng tick vào phần tín đồ theo dõi và lưu lại, bạn sẽ thấy trang cá nhân mình hiển thị tất cả 18 người theo dõi như hình dưới.. > chọn "Lưu".

*

Như vậy là bạn đã kích hoạt cơ chế hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng smartphone Android thành công.

Với cách nhảy theo dõi bên trên facebook bởi điện thoại 1-1 giản, mau lẹ trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và tất cả một loại profile ưng ý.

Số lượt ngheo theo dõi trên trang cá nhân Facebook càng tốt thì số người thúc đẩy với bài xích đăng của doanh nghiệp càng nhiều hơn, điều này rất có chân thành và ý nghĩa với hầu hết trang bán sản phẩm hay truyền thông. Vậy có những cách xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook như thế nào và nếu bạn không thấy nút theo dõi và quan sát trên trang của người sử dụng thì nên thực hiện cách bật fan theo dõi bên trên Facebook như thế nào? 

Cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Với phiên bạn dạng Facebook mới ra mắt năm 2020, nhiều người tiêu dùng vẫn chưa thân quen với giao diện mới lạ này. Vậy làm sao để fan khác theo dõi mình trên Facebook? tiếp sau đây sẽ là phía dẫn bí quyết bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook phiên bạn dạng mới trên máy tính xách tay như sau: 

Bước 1: bạn nhấn lựa chọn nút có hình tượng mũi tên chỉ xuống bên trên thanh giải pháp góc bên trên bên đề nghị của Facebook, rồi chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư >> Cài đặt.


*

Bước 2: tại thanh bản lĩnh phía mặt phải, bạn chọn mục Bài viết công khai. Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, nhấn vào chọn đưa từ nút Bạn bè thành Mọi người để có thể chấp nhận được những người tiêu dùng khác cũng có thể theo dõi trang Facebook của người sử dụng mà không độc nhất thiết bắt buộc kết bạn.


*

Sau khi thành công thực hiện cách bật chế độ theo dõi trên Facebook, người dùng cũng rất có thể tiếp tục cách làm hiện số fan theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính xách tay bao tất cả tổng số người, lượt theo dõi công khai trên Facebook của doanh nghiệp được chia sẻ ngay sau đây.


*

Cách xem nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook

Với cách hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook phiên bản mới, người dùng rất có thể thực hiện nay theo công việc sau để kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập trang Facebook cá nhân của mình trên thiết bị tính bằng phương pháp nhấn vào Hình hình ảnh đại diện của bạn tại góc cần màn hình.

Bước 2: trên mục Giới thiệu trên trang, các bạn nhấn chọn tiếp nút Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 3: Tại hành lang cửa số Chỉnh sửa chi tiết, tiếp tục kéo xuống phía bên dưới và tra cứu kiếm mục Người theo dõi, rồi dìm nút trượt đưa sang màu xanh ở chế độ Công khai với nhấn Lưu để hiển thị số fan đang theo dõi Facebook của bạn. 


*

Bước 4: sau đó người dùng rất có thể thấy số bạn theo dõi trang cá thể của các bạn hiển thị trên mục Người theo dõi.


*

Lưu ý: vào trường hợp, bạn đã triển khai thành công giải pháp hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook như trên nhưng vẫn không phát hiện mục Người theo dõi thì rất có thể do thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn không có bất kì ai đang theo dõi. 

Cách chặn không cho người khác theo dõi trên Facebook

Khi tiến hành cách ngăn không cho tất cả những người khác quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân (tắt theo dõi trên Facebook) của bạn sẽ giúp bạn dùng đảm bảo tính riêng tư. Đồng thời với phương pháp này, người tiêu dùng cũng có thể tắt thông báo theo dõi bên trên trang Facebook còn nếu như không muốn đồng đội hay người thân xem được bạn đang theo dõi phần đông ai tốt trang nào. Tiếp sau đây là chi tiết cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn trang cá thể của bản thân và lựa chọn xem danh sách Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp biểu tượng cây bút và lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư (Edit Privacy) nhằm tiến hành tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tư trên trang.


Bước 3: tại bảng thông tin mới hiện ra, người tiêu dùng tiến hành tùy chỉnh quyền riêng tứ trên trang cá nhân bằng phương pháp tìm cho mục chính sách Đang theo dõi (Following) để tiến hành các thiết lập.


Bước 4: bạn chuyển cơ chế người theo dõi sang Chỉ mình tôi (Only me) với nhấn Xong (Done) để hoàn tất tùy chỉnh cách chặn không cho người khác theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân.

Xem thêm: Từ Ngày 7/2, Học Sinh Ở Bến Tre Khi Nào Đi Học Lại Từ 10/1, So Giao Duc Dao Tao Ben Tre

Ngoài ra, chúng ta có thể tùy lựa chọn giới hạn chính sách riêng tư nhằm mục đích hạn chế tín đồ khác (người lạ) kiếm tìm kiếm giỏi xem được các thông tin cá thể của bạn thì cũng có thể có thể thiết lập cấu hình mục này sang cơ chế “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi”. 

Sau khi triển khai xong các bước tùy chỉnh trên, chúng ta cũng có thể kiểm tra lại bằng phương pháp chọn mục xem trang cá thể với tư phương pháp khác. Nhân kiệt này khá nhỏ dại nhưng rất có lợi giúp chúng ta cũng có thể xem trang cá nhân của bản thân dưới mọi tư biện pháp khác nhau, để đảm bảo an toàn thông tin đã làm được để chế độ hiển thị phù hợp.

Bài viết bên trên đây vì vậy đã gợi ý gần như khá đầy đủ những thao tác cách bật cơ chế theo dõi trên Facebook, bí quyết tắt cơ chế cũng như cách xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook trên máy vi tính phiên bản giao diện mới. Xung quanh ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể tham khảo cách thực hiện trên điện thoại Android và Facebook sẽ được share trong những bài viết tiếp theo cùng shop chúng tôi nhé!