Messenger là ứng dụng tách biệt với Facebook hiển thị tất cả các cuộc trò chuyện của người dùng. Khi sử dụng Messenger, vì một số lý do nào đó mà bạn muốn xoá những cuộc trò chuyện Messenger để tránh người khác có thể đọc được. Thao tác xoá tin nhắn trên Messenger cũng khá đơn giản, tuy nhiên với những người mới dùng Facebook thì không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách xoá tin nhắn trên Messenger đơn giản và nhanh gọn, cùng theo dõi nhé!

1. Cách xoá tin nhắn Messenger trên máy tính#

Các bước thực hiện xoá tin nhắn Messenger trên PC như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào giao diện Messenger trên máy tính và tìm đến cuộc hội thoại tin nhắn người dùng mà bạn muốn xóa và di chuột vào cuộc hội thoại đó sẽ xuất hiện dấu 3 chấm ngang.

Bạn đang xem: Làm sao xóa tin nhắn trên facebook

*

Bước 2: Tại biểu tượng 3 chấm ngang, bạn click chuột vào biểu tượng đó, sẽ xuất hiện cửa sổ. Tại cửa sổ này, bạn chọn Xoá để xoá đoạn chat đó.

*

Bước 3: Sau khi bạn ấn vào Xóa, Messenger sẽ có thông báo hỏi lại bạn có muốn xóa cuộc trò chuyện này không. Nếu bạn muốn xóa thì bạn click chuột vào Xoá để xoá vĩnh viễn tin nhắn nhé.

*

Chỉ với 3 bước cơ bản bạn đã xoá thành công tin nhắn trên Messenger, rất đơn giản phải không nào. Bên cạnh xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, bạn có thể thực hiện thao tác này ngay trên điện thoại di động của bạn cũng rất đơn giản và nhanh chóng, hãy theo dõi tiếp bài viết để thực hiện nhé!

2. Cách xoá tin nhắn Messenger trên điện thoại di động#

Ngoài cách xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, bạn cũng có thể xoá tin nhắn ngay trên ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger trên điện thoại di động của bạn.

*

Bước 2: Khi truy cập vào ứng dụng, giao diện các tin nhắn của bạn xuất hiện, tại cuộc hội thoại tin nhắn với người dùng bạn muốn xóa, bạn vuốt từ bên phải sang bên trái, xuất hiện biểu tượng thùng rác có nền màu đỏ, như hình dưới.

*

Bước 3: sau khi bạn ấn vào biểu tượng thùng rác có nền màu đỏ, hiển thị ra giao diện popup, bạn ấn Xóa là xong.

*

Như vậy là bạn đã xoá tin nhắn Messenger trên ứng dụng điện thoại thành công rồi nhé.

3. Cách xoá nhiều tin nhắn trên Messenger cùng lúc#

Để có thể xoá tin nhắn trên Messenger cùng lúc, bạn cần thực hiện thao tác này thông qua tiện ích ứng dụng Messenger Cleaner.

Bước 1: Bạn tải tiện ích mở rộng Messenger Cleaner và sau đó nhấn Thêm vào Chrome để cài đặt vào trình duyệt Chrome của bạn.

*

Bước 2: Sau khi ấn Thêm vào Chrome, xuất hiện thông báo, bạn bấm chọn Thêm tiện ích và chờ một lát để quá trình cài đặt được diễn ra thành công nhé.

*

Bước 3: Khi Messenger Cleaner được tải thành công, bạn nhìn vào góc trái phía trên màn hình, cuối thanh địa chỉ trình duyệt có biểu tượng hình chiếc chổi quét trên biểu tượng tin nhắn màu xanh dương, bạn click chuột vào đó

*

Bước 4: Bạn đăng nhập vào giao diện Messenger trên máy tính sau đó click vào biểu tượng Messenger Cleaner sẽ thấy xuất hiện thông báo có 2 lựa chọn:

Delete All Messenger: Xoá toàn bộ tin nhắn. Nếu bạn muốn xoá toàn bộ tin nhắn, bạn bấm chọn Delete All Messenger, ngay lập tức toàn bộ tin nhắn trong Messenger của bạn được xoá hết. Tuỳ thuộc vào số lượng tin nhắn mà quá trình diễn ra nhanh hay chậm.Choose & Delete: Lựa chọn và xoá tin nhắn. Khi bạn tích chọn vào Choose & Delete thì chỉ xoá những tin nhắn mà bạn tích chọn và muốn xoá chúng.
Facebook Messenger là một ứng dụng tin nhắn trực tiếp hàng đầu và nổi tiếng nhất mà ai cũng đang sử dụng. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy khá phiền phức nếu ai đó đã xem được tin nhắn của mình cũng như đã sử dụng phụ kiện kính cường lực chống nhìn trộm. Vì thế, bạn cũng rất muốn tìm cách xóa tin nhắn trên đó.


Cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger

Nếu bạn không muốn giữ một hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện trong Facebook Messenger, thì bạn có thao tác thực hiện việc xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc.

Để làm được điều đó, Viện Di Động sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên Messenger trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính.

1. Xóa tin nhắn trên Facebook Messenger trên máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính như Windows, Mac Linux hoặc Chromebook, thì bạn vẫn có thể truy cập vào trang web Facebook để biết tìm cách xóa tin nhắn hoặc tất cả các tin ra khỏi tài khoản của mình.

Đầu tiên, hãy mở lên trình duyệt web của bạn và truy cập Facebook. Tiếp đến là đăng nhập vào tài khoản của mình nếu bạn đã đăng xuất trên web. Khi đăng nhập xong hãy làm theo các bước sau đây:

Bấm vào biểu tượng Messenger ở góc trên cùng bên phải.Trong bảng tin nhắn của bạn, hãy bấm vào Xem tất cả trong Messenger.Ở thanh Chat bên trái, bạn sẽ thấy tất cả cuộc trò chuyện của mình. Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn để tìm cách xóa tin nhắn.Khi tìm được đoạn trò chuyện mà bạn muốn loại bỏ, nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn Xóa, gỡ bỏ.Một thông báo sẽ hiện lên và cho bạn hai tùy chọn để gỡ: Thu hồi ở mọi ngườiGỡ ở phía bạn.

*
Cách xóa một đoạn tin nhắn trên Facebook Messenger

Nếu bạn muốn tìm cách xóa tin nhắn toàn bộ cuộc trò chuyện, thì hãy tìm trong mục menu Chat ở thanh bên phải. Di chuyển chuột đến tin nhắn đó và chọn biểu tượng ba dấu chấm => Xóa đoạn chat => Xóa đoạn chat để xác nhận.

*

Cách xóa tất cả đoạn lịch sử tin nhắn trên Facebook Messenger

Lưu ý rằng là bạn sẽ không thể tìm cách hồi phục lại tin nhắn đã xóa. Vì vậy, hãy đảm bảo chắc chắn rằng là bạn muốn xóa nó đi mãi mãi. Đó là cách xóa tin nhắn Messenger trên máy tính.

2. Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên điện thoại

Trên các thiết bị Android, i
Phone và i
Pad bạn có thể dùng ứng dụng Messenger để xóa từng tin nhắn và toàn bộ cuộc trò chuyện của mình. Hãy mở ứng dụng Messenger lên và thực hiện các bước hướng dẫn sau đây:

*

Cách thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger

Nếu muốn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện, nhấn và giữ tin nhắn, một menu sẽ mở ra và hãy chọn Xóa để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện đó.

*

Nhấn và giữ để xóa toàn bộ lịch sử trò chuyện trên ứng dụng Messenger

Qua đó, bạn đã có thể xóa được các tin nhắn trên ứng dụng Messenger nhưng bạn cần lưu ý, đảm bảo chắc chắn sẽ xóa đoạn tin nhắn vì không có tính năng nào có thể hồi phục lại.

Bạn cảm thấy thế nào về 2 cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger? Hãy để lại phần bình luận bên dưới về suy nghĩ của các bạn cho chúng mình biết nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tính Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020 Đơn Giản, Cách Tính Điểm Xét Tốt Nghiệp Thpt Năm 2020

Mọi chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng liên hệ Viện Di Động bởi đây là Hệ thống chuyên sửa chữa các thiết bị công nghệ như Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, Apple Watch được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Qua đó, quý khách hàng có thể sửa chữa thiết bị với giá cả hợp lý cùng với chế độ bảo hành rõ ràng.