Thẻ member Lotte là sản phẩm đem đến nhiều ích lợi hấp dẫn cũng như hoàn toàn có thể dùng nhằm tích lũy và sử dụng như tiền mặt cho những sản phẩm, thương mại dịch vụ trong hệ sinh thái của Lotte.

Bạn đang xem: Làm thẻ thành viên lotte cinema


Thẻ member Lotte lấy đến cho mình những yêu cầu tích lũy, hưởng ưu đãi thu hút đối với những sản phẩm, hệ thống thuộc tập đoàn lớn Lotte. Bài toán sở hữu cho mình loại thẻ Lotte đang phần nào giúp bạn bớt đi sốt ruột chịu chi phí cao lúc đi coi phim trên Lotte hay là không tiện với tiền mặt khi đi bán buôn tại các khối hệ thống thuộc Lotte. Cùng Thebank mày mò ngay về loại thẻ độc đáo này nhé!

Thẻ member Lotte là gì?

Những tiện ích khi làm thẻ Lotte

Khi áp dụng thẻ L.Point, bạn sẽ được hưởng đa số ưu đãi giảm giá, tích lũy và thực hiện số điểm tích lũy đó nhằm thanh toán thay thế cho tiền mặt tại tất cả các vị trí dịch vụ thuộc hệ sinh thái L.Point của Lotte trên toàn quốc. 

Sản phẩm thẻ thành viên Lotte bao gồm những tiện ích tích lũy và giao dịch thanh toán bằng điểm tuyệt vời như:

2% tại LOTTE.vn0% trên LOTTE Cinema, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, Đài quan gần kề LOTTE LOTTE Department Store, các nhà hàng quán ăn thuộc khối hệ thống LOTTE hotel and Resort Hà Nội3% - 5% Cinema point tại LOTTE Cinema
Sử dụng điểm để mua sắm chọn lựa hóa, dịch vụ trong hệ sinh thái L.POINT như khối hệ thống LOTTE Cinema, LOTTE.vn, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, Đài quan gần kề LOTTE, LOTTE Department Store­Giảm giá bán 10% tại LOTTERIA; Angel-in-us Coffee, Đài quan ngay cạnh LOTTE

L.Point - loại thẻ ưu đãi lôi cuốn của hệ sinh thái Lotte

Ưu đãi theo lever thành viên Lottecinema của thẻ Lotte

Hiện nay, khối hệ thống Lottecinema bao gồm chương trình chiết khấu riêngriêng cho những cấp độ thẻ:

- Thẻ 1222 là chương trình dành riêng cho các khách hàng trong lứa tuổi từ 12 cho 22 của LOTTE Cinema, sẽ nhận được ưu đãi: Hưởng mức giá thành 45.000 VNĐ/vé coi phim 2D những suất chiếu từ thứ hai đến thiết bị 6.

- Thẻ VIP: quý khách nhận được thẻ này khi bao gồm tổng ngân sách trên 1.600.000 VNĐ vào một năm, khi đó sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn:

6 vé xem phim áp dụng từ thứ hai đến lắp thêm 52 vé xem phim áp dụng tất cả các ngày vào tuần6 voucher free Smile Popcorn với 2 voucher không tính phí Solo Combo
Đặc biệt, vào tuần sinh nhật, nhận được 02 voucher không tính phí Couple full bộ và 01 vé coi phim áp dụng toàn bộ các ngày vào tuần

Bạn thuận lợi kiểm tra các thông tin ưu đãi khi đăng nhập vào thông tin tài khoản trên website hoặc trong ứng dụng điện thoại.

Hướng dẫn làm cho thẻ member Lotte

Để làm thẻ thành viên Lotte rất dễ dàng và đơn giản với hai biện pháp là trực tiếp tới những quầy shop của khối hệ thống Lotte bao gồm Lotte Cinema; Lotteria; Angel-in-us Coffee hoặc đăng ký trực tuyến. 

Làm thẻ tại quầy

Bạn tới những quầy shop của hệ thống Lotte sẽ tiến hành nhân viên cung ứng mẫu solo và khuyên bảo để điền thông tin cá nhân cũng như các thông tin đề nghị thiết. Điều kiện để mở thẻ thành viên Lotte là bạn chỉ cần đủ từ bỏ 12 tuổi trở lên trên và cung ứng đầy đủ tin tức như chúng ta tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Gmail.

Đăng cam kết trực tuyến

Thebank đang hướng dẫn các bạn cách đặt hàng ngay để hoàn toàn có thể trở thành hội viên của Lotte một cách nhanh nhất:

Bước 1: bạn đăng nhập home đăng ký: TẠI ĐÂY

Bước 2: các bạn điền tương đối đầy đủ thông tin kế tiếp nhấn “Đăng ký”

Sau khi chấm dứt 2 bước cơ phiên bản trên là bạn đang trở thành hội viên của Lotte. Tuy vậy việc đặt hàng online sẽ chỉ giúp cho bạn sở hữu đến mình tài khoản hội viên của Lotte, để có cho mình cái thẻ cứng L.Point thì bạn vẫn sẽ cần đến các vị trí thuộc khối hệ thống Lotte để triển khai thẻ với tin tức đã cung cấp khi đăng ký trực tuyến.

Hướng dẫn áp dụng thẻ thành viên Lotte

Để áp dụng một chiếc thẻ mới bên cạnh đó sẽ tất cả đôi chút cạnh tranh khăn nhưng với chiếc thẻ thành viên Lotte thì đa số thứ thật đơn giản. Thebank sẽ giải đáp bạn các thông tin cơ bản về cách áp dụng thẻ member Lotte:

Cách kích hoạt thẻ

Việc kích hoạt thẻ được thực hiện auto bởi hệ thống, thường xuyên thì thẻ sẽ được kích hoạt muộn nhất sau 7 ngày kể từ khi nhận thẻ trên quầy đăng ký.

Cách tra cứu giúp thẻ

Để tra cứu thông tin thẻ member Lotte bạn vui mắt làm theo công việc sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản: TẠI ĐÂY kế tiếp bạn điền thông tin, mật khẩu tài khoản đã đăng ký

Bước 2: bạn chọn vào mục “MY LPOINT”

Bước 3: Tra cứu tin tức thẻ của bạn

Vậy là bạn đã có thể tự bản thân tra cứu tin tức thẻ thành viên Lotte của bản thân nhanh chóng qua ba bước trên. Trong khi bạn cũng đều có thể tham khảo thêm các thành phầm thẻ không giống thuộc hệ thống Lotte được Thebank lưu ý qua tin tức dưới đây.

Các thành phầm thẻ member Lotte

Thẻ thành viên Lotte được nhiều người reviews là đa dạng chủng loại về số lượng lẫn những ưu đãi khác nhau. Cụ thể các thành phầm thẻ Lotte bao hàm như sau:

Đối với mỗi loại thành phầm thẻ Lotte sẽ sở hữu được những khuyến mãi và tính tiện thể lợi khác hoàn toàn nhau. Nhưng nhìn chung những thành phầm này hầu hết được sử dụng sửa chữa cho chi phí mặt nhằm mục đích giúp khách hàng hàng thuận lợi hóa các bề ngoài thanh toán xuề xòa hiện nay. Với khá nhiều ưu đãi như vậy nhưng chi phí đăng ký tương tự như phí thường niên của thẻ ra sao? cùng Thebank khám phá phần cuối của bài viết: Biểu giá tiền làm thẻ member Lotte

Biểu chi phí làm thẻ member Lotte

Hiện ni khi đk làm thẻ member Lotte thì bạn sẽ được miễn mức giá phí làm thẻ. Câu hỏi miễn giá tiền này được reviews là ưu đãi thu hút lớn đối với đại phần lớn những người liên tục sử dụng những dịch vụ của Lotte.

Như vậy là Thebank sẽ gửi tới bạn không thiếu nhất về thông tin thẻ member Lotte. Hy vọng với những tin tức trên sẽ giúp đỡ bạn gạn lọc và thiết lập cho phiên bản thân mẫu thẻ thuận tiện và cuốn hút này. Nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc, đăng ký và contact ngay cho tới những chuyên viên tư vấn của Thebank để được share và gợi ý về sản phẩm thẻ thu hút này hoàn toàn miễn phí.

Vậy vì sao bạn không nhanh tay tới Thư cửa hàng Sinh viên Trường đăng ký để biến đổi Thành viên của Lotte Cinema nhằm có cơ hội hưởng thật các ưu đãi. Đây đó là hoạt động phối hợp giữa Thư cửa hàng Sinh viên với Lotte Cinema Cantavil q2 nhằm hỗ trợ sinh viên sử dựng những sản phẩm, thương mại dịch vụ của hệ thống Lotte với giá thành ưu đãi nhất.

- Thời gian: từ thời điểm ngày 22-25/4

- Địa điểm: Thư cửa hàng Sinh viên

- Quà tặng kèm đính kèm:

+ 250 bạn thứ nhất sẽ được nhận 1 cuốn sổ của Lotte Cinema+ 1 voucher giảm giá tại Lotte Cinema + 1 cây cây viết

+ 250 bạn tiếp theo sau sẽ được nhận 1 voucher ưu đãi giảm giá tại Lotte Cinema + 1 cây cây bút

*

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG THẺ THÀNH VIÊN LOTTE CINEMA

Lotte Cinema ra mắt tại nước hàn vào năm 1999, mang đến nay đang trở thành thương hiệu rạp chiếu phim phim hàng đầu tại xứ sở Kim Chi, là chỗ giải trí, thư giãn của không ít đối tượng khách hàng, nhất là các nghệ sĩ. Năm 2008, bằng việc trình làng 2 nhiều rạp tại TP.HCM, Lotte Cinema đã chính thức gia nhập làng vui chơi giải trí Việt Nam.

Cho đến nay (tháng 4/2014), Lotte Cinema đã có mặt tại 7 tỉnh tp của Việt Nam, trong các số đó có tp hcm (5 các rạp), tp. Hà nội (2 cụm rạp) cùng Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Nai, tỉnh bình dương và Phan Thiết, từ hào trở thành điểm đến chọn lựa lý tưởng của giới trẻ sau đa số giờ học tập tập, thao tác căng thẳng, là điểm đến lựa chọn của các mái ấm gia đình vào thời điểm cuối tuần.


*

Giá vé ưu đãi này vận dụng cho tất cả các suất chiếu và tất cả các phim vào trong ngày thứ tư hàng tuần.

Không áp dụng nếu thứ tứ trùng vào các ngày lễ hội Tết sau: 1/1, trường đoản cú mồng 1 mang đến mồng 6 tết Nguyên Đán, giỗ Tổ Hùng vương vãi mồng 10/3 AL, 30/04, 01/05 cùng ngày 02/09.

Không vận dụng cho tuần đầu tiên của đầy đủ phim reviews vào ngày sản phẩm Tư.

2. Tích luỹ điểm đổi quà:

Điểm tích luỹ sẽ bằng 10% quý giá tiền vé của khách hàng. Ví dụ: bạn đặt hàng 150,000đ chi phí vé, điểm tích luỹ là 15,000 điểm. Cùng với điểm tích luỹ, các chúng ta cũng có thể đổi được:

- 40,000 điểm (tương ứng cùng với 400,000 VND tiền vé): 1 bắp rang lớn

- 60,000 điểm (tương ứng với 600,000 VND tiền vé): 1 Lotte combo (1 bắp rang + 1 nước uống)

- 70,000 điểm (tương ứng cùng với 700,000 VND chi phí vé): 1 Twin bộ combo (1 bắp rang + 2 nước uống)

- 90,000-100,000 điểm (tương ứng với 900,000-1,000,000 VND tiền vé): 1 vé xem phim 2d miễn phí

Đặc biệt hơn, điểm tích luỹ của Lotte Cinema sẽ tiến hành bảo lưu qua không ít năm, không xẩy ra reset vào thời điểm cuối năm.

Xem thêm: Hàm abs trong excel: cách tính giá trị tuyệt đối đơn giản, dễ


*

3. Các thời cơ ưu đãi, tặng kèm khác:

Là thành viên của tập đoàn lớn LOTTE, thẻ thành viên của Lotte Cinema đang nhận được rất nhiều ưu đãi từ những thương hiệu khác:

- tích lũy khi buôn bán tại hệ thống siêu thị Lotte Mart

- áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho quý khách khi nhà hàng ăn uống tại chuỗi shop Lotteria và coffe Angel-in-us

Ngoài ra, Lotte Cinema còn tiếp tục hợp tác với nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng nhằm mục tiêu giảm giá, ưu tiên cho các quý khách hàng sở hữu thẻ thành viên của Lotte Cinema.

Cantavil