Xem Lá Số Tử Vi - Lập Lá Số tử vi Trọn Đời MIỄN PHÍ theo ngày tháng năm sinh, giải đoán lá số tử vi trọn đời CHÍNH XÁC tự các chuyên viên hàng đầu. Kèm theo lời luận giải auto đầy đủ, đúng mực và các phương pháp luận túng thiếu truyền.

Bạn đang xem: Lấy lá số tử vi trọn đời miễn phí

Xem Lá Số tử vi phong thủy - Lập Lá Số tử vi Trọn Đời

Để tra cứu và lấy lá số phong thủy trọn đời trực tuyến miễn giá tiền quý chúng ta cần hỗ trợ đầy đầy đủ và đúng chuẩn nhất về họ tên, giờ đồng hồ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh với giới tính.

Tra cứu giúp lá số
Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, những Năm Đỉnh Cao Cuộc Đời...


(*) Họ và tên của bạn:
(*) Giới Tính:Nam
Nữ
(*) tè hạn năm:
(*)Ngày sinh (DL)
(*) Tháng
Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12
(*) Năm
XEM NGAY

Lá Số tử vi phong thủy là gì?

Lá số tử vi phong thủy là Lá số phong thủy được trình diễn trên Thiên bàn, địa bàn. Thiên Bàn ở giữa, phổ biến quanh là Địa Bàn với 12 cung.

Tại Thiên bàn, ghi năm, tháng, ngày giờ sinh, giới tính, mệnh và viên (Phú cục, quí cục, tạp cục, bủn xỉn cuc..). Cách: Thượng cách, hạ cách, trung bình cách, phi thường cách…

Địa Bàn có 12 cung cố định, được lấy tên theo mười nhì địa chi, từng cung phản hình ảnh một lĩnh vực, một khía cạnh của đời sống một con fan qua những liên hệ công danh, tiền bạc, bạn bè, vợ con, phúc đức, cha mẹ… các cung trên địa phận lần lượt mang các tên là: Mệnh, Phụ mẫu, Phúc đức, Điền trạch, quan liêu lộc, Nô bộc, Thiên di, Tật ách, Tài bạch, Tử tức, Phu thê, Huynh đệ.Cung Cường với cung Nhược: Với phái mạnh thì cung Quan, Tài… là cung Cường, Với phái nữ cung Phu…là cung Cường

Tử vi là gì?

Tử Vi, giỏi Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công suất chính như: luận giải vận hạn đời người, dự đoán các khía cạnh và phương diện cuộc sống thường ngày của một con bạn gồm bao gồm công danh, tài lộc, bé đau, căn bệnh tật, thậm chí là cả tuổi thọ nữa.

Luận giải chi tiết lá số tử vi các phương diện cuộc sống thường ngày của quý phiên bản mệnh theo mỗi năm tuổi cụ thể như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, mức độ khỏe, các bạn em, quan hệ nam nữ xã hội...


Xem Lá Số Tử Vi

Tử vi được chế tạo trên cơ sở chủ yếu của thuyết thiên văn: loại Thiên, láo lếu Thiên, Tuyên Dạ với triết lý khiếp Dịch với những thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi.

Tử vi là tên một loài hoa màu tím. Từ nghìn xưa Khoa Chiêm kỹ lưỡng mệnh Đông phương hay được dùng loại hoa màu sắc tím này để chiêm bốc. Ngoài ra Tử là Tím, còn Vi là Huyền Diệu. Cũng đều có người đến rằng tên gọi được rước từ sao phong thủy (chúa tể những vì sao), một ngôi sao quan trọng nhất trong môn tử vi này.

Lá số phong thủy là gì?

Lá số phong thủy là gì? Lá số tử vi là khối hệ thống các cung, sao được mã hóa những thông tin về hạnh phúc, bất hạnh, sức khỏe, công danh, gia đình, sự nghiệp…các quan hệ với fan thân.

Lá số tử vi bao hàm 12 cung chức, 01 cung an Thân và khoảng 108 sao với được lập thành địa thế căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch cùng giới tính và phân tích và lý giải những diễn biến xảy ra vào đời người.

Dựa vào kia mà rất có thể dự đoán được cuộc dời của con người. Luận đoán về tính chất cách, hoàn cảnh, dự đoán về những " vận hạn" trong cuộc sống của một fan đồng thời phân tích tương tác của một fan với các sự kiện, nhân sự.... Bình thường quy với mục đích chính là để biết vận mệnh bé người.

Tử Vi ko được nổi bật lắm trong số môn bói toán khác. Dẫu vậy khi gia nhập vào Việt Nam, nó đổi thay môn học được ưa chuộng nhất. Có rất nhiều học giả việt nam đã hiến đâng thêm mang lại môn nầy, trong những số đó có Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng Lê Quý Đôn. Dần dần, Tử Vi Việt Nam tất cả thêm đông đảo dị biệt so với tử vi phong thủy nguyên thủy của Trung Quốc.

Những dị biệt giữa Tử Vi nước ta và trung hoa bao gồm:

Cách an mệnh của phong thủy Việt nam bắt đầu từ cung Dần, vào khi một trong những phái phong thủy Trung quốc bước đầu từ cung Tý

Cách tính tuế hạn của Tử Vi việt nam tùy trực thuộc vào bỏ ra của tuổi người xem. Trong lúc tuế hạn của trung quốc cố định?

Việc xem lá số tử vi rất có thể giúp cho chúng ta có cuộc sống thường ngày an lành và nâng cao nâng cao năng lực bản thân đi cho một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc.

Lấy lá số tử vi để triển khai gì?

Lấy Lá số tử vi trọn đời đã luận giải về tương lai, vận hạn theo các năm của cuộc đời con người. Câu hỏi luận giải, khai đoán, Lá số tử vi phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo giúp bản mệnh kị việc không nên làm bức tốc làm những việc tốt để chạm mặt điềm tốt trong cuộc sống. Nhằm khiến cho bạn tăng tài năng thành công trong góc nhìn cuộc sống.

Lá số tử vi phong thủy có thể biến đổi theo các năm. Vì chưng vậy nhằm luận đoán và tất cả cái nhìn chính xác nhất về tương lai và vận mệnh của bản thân mình trong năm các năm. Quý bạn nên lấy lá số phong thủy theo năm quý bạn có nhu cầu xem và biện pháp lập lá số tử vi phong thủy theo từng năm của mình, cũng như phân tích và tò mò lá số tử vi phong thủy trọn đời của các năm khác.

Xem Lá Số tử vi - Lập Lá Số tử vi phong thủy Trọn Đời MIỄN PHÍ

Có từng nào lá số tử vi

Theo tính toán và nghiên cứu từ nhiều hệ thống và ứng dụng thì lá số tử vi phong thủy có tất cả 518.400 lá số khác nhau bao hàm trong chính là 14 thiết yếu tinh cùng với khoảng 120 sao phụ tinh bao hàm các loại như phúc tinh, lộc tinh hay gần cạnh tinh, bại tinh. Toàn bộ các sao chủ yếu tinh và phụ tinh đang theo các nguyên tắc nhất định được an vào 12 cung vào lá số.

Lá số được hình thành dựa trên tiêu chuẩn là năm tháng ngày, giờ đồng hồ sinh, nam nữ của nhỏ người, bên cạnh đó có tham khảo các địa thế căn cứ tượng số, thiên tượng, địa lý với Dịch pháp. Lập lá số tử vi phong thủy khá tinh vi và có rất nhiều dị bản.

Hướng dẫn lập lá số tử vi trọn đời

Bước 1: Xác định đúng mực thời gian sinh (Dương kế hoạch hoặc âm lịch). Đối với những người sinh ở miền nam Việt Nam chăm chú đến giờ đồng hồ sinh là trước năm 1975 xuất xắc sau năm 1975. Còn sinh ở nước ngoài thì phải khẳng định đúng múi giờ vị trí mình hiện ra rồi tiếp tục quá trình tiếp theo.

Bước 2: Nhập đúng ngày – tháng – Năm , tiếng sinh và lựa chọn giới tính vào bảng dữ liệu

Bước 3: chọn lựa Năm với tháng xem theo Âm lịch (Mặc định khối hệ thống sẽ chọn lọc năm và tháng hiện nay tại).

Bước 4: Chọn phương pháp an lá số. Nam phái (Mặc định) hoặc Tứ hoá phái

Bước 5: Đây là tuỳ chọn. Hình như các bạn muốn an lá số tử vi theo ý thích thì lựa chọn thêm các mục ở mặt dưới.

Bước 6: Bấm “An lá số tử vi”. Khau lúc thực hiện, khối hệ thống sẽ trả về lá số được lập theo năm, tháng, ngày cùng giờ sinh của người sử dụng một cách đúng mực nhất.

Lá số phong thủy của mọi cá nhân được thành lập nhờ vào các nguyên tố vào giờ, ngày, tháng, năm sinh (âm lịch) với giới tính.

Trước hết vẽ bạn dạng đồ, thân Địa Bàn, phổ biến quanh là Thiên Bàn với những cung. Bản đồ yêu cầu đủ phệ để viết trên 100 Sao.

Ghi năm, tháng, thì giờ sinh, giới tính, an mạng cùng tính cục, ghi vào Địa bàn.

Sau đó xác minh các đai vận với ghi bên trên Thiên bàn.

Tiếp đến, triển khai an lá số tử vi. Đầu tiên là an sao Tử vi. Kế tiếp là an các bộ sao Tử vi, Thiên phủ, Thái tuế, Thiên không, Lộc tồn, Tràng sinh, Hung sát tinh, Trung tinh.

Sau thuộc ghi tè vận, các sao lưu, sao bay, cùng di cung.

11h trưa cho 1h chiều là giờ đồng hồ Ngọ (12h trưa là chính Ngọ). 11h đêm cho 1h sáng sủa là giờ Tí.

Xem Địa Bàn trước: tử vi ngũ hành tương sinh (Cục sịnh mệnh, cung an mệnh sinh mênh…) Âm dương Thuận lý (Dương cô bé sinh vao cung DƯơng…) điện thoại tư vấn là lá số Tốt. Âm dương nghịch lý, Ngũ hành chế ngự gọi là lá số xấu

Cấu trúc của một lá số tử vi

Lá Số Tử Vi đó là một bộ môn kỹ thuật giúp dự đoán nhân mệnh, phục vụ công dụng nhân sinh do đó cấu trúc tử vi tất cả 3 bàn ví dụ như sau:

Thiên bàn

Chính là sơ thiết bị sao tử vi được bố trí căn cứ vào ngũ hành nạp âm của cung mệnh. Đây cũng là một số loại lá số đa phần trong mệnh lý tử vi đẩu số, cho biết thêm các thông tin về tính chất cách, dung mạo, sự nghiệp, tài vận, hôn nhân, phú quý, hoạ phúc, yểu lâu trong một đời người. Đồng thời thể hiện các thông tin về lục thân như cha mẹ, anh em, vk chồng, nhỏ cái.

Địa bàn

Là sơ đồ bố cục sao căn cứ vào tử vi ngũ hành nạp âm của cung thân. Nó cho biết các thông tin mang tính chất tiên thiên, đồng thời đề đạt được về căn khí tính cách ngầm ẩn của bé người.

Nhân bàn

Đây là sơ đồ động thái về sự biến hoá của những vận hạn như đại hạn, tiểu hạn, giữ niên, lưu giữ nguyệt, lưu giữ nhật, lưu thời. Nhân bàn làm phản ánh về sự thăng trầm trong số giai đoạn của đời người.

Lập Lá Số tử vi phong thủy Trọn Đời

12 Cung cơ phiên bản trong lá số Tử vi

Trong lá số tử vi ngoài các cung về bạn dạng thân là Mệnh Tài quan liêu thì ta có những cung khác bao gồm: Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di, Tật Ách, Tài Bạch, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ.

Những cung này thể hiện trên từng lá số, thông qua đó hiểu và thâu tóm được ý nghĩa sâu sắc của rất nhiều cung này phần như thế nào giúp chúng ta có chiếc nhìn tổng quát về từng lá số cố gắng thể.

Các cung Tam phù hợp được ví như yếu tố hoàn cảnh sống, môi trường thiên nhiên sống ảnh hưởng lên bản thân ta. Chính cung được coi như xét là bề nổi, là những gì ta nhìn thấy trực tiếp, quan giáp được còn các cung Tam thích hợp được ví như bề chìm. Là các tính cách, hoàn cảnh, phương pháp hành xử nhưng ta không khám phá từ đó có lại.

Nhị Hợp với Lục Hội giải thích những cái do sao, trên sao, vì chưng ai những cái mà bọn họ không tìm kiếm thấy nghỉ ngơi cung Tam Hợp và nhất là giúp nhằm luận đoán Hạn tạo thêm phần chủ yếu xác.

Khi ta vẫn hiểu được chân thành và ý nghĩa các sao, hiểu được các thể sao cố định và thắt chặt trong Tử Vi. để giúp đỡ ta có nhiều luận đoán thú vị khi áp dụng các thế Nhị Hợp, Lục Hội với Tam Hợp.

Cung Mệnh vào lá số tử vi

Mệnh trong tử vi phong thủy là tư tưởng, là chí hướng, tính phương pháp và kỹ năng của nhỏ người; Mệnh mọi cá nhân có một hướng đi rất rõ ràng ràng, trong vô thức ta vẫn đi siêu đúng hướng. Mệnh là “cái hồn” của ta, cái chí của ta.

Có bạn Mệnh chẳng là mẫu gì, mà lại Thân chúng ta sướng vẫn cứ sướng. Yêu cầu chi khả năng cứ ra đời làm cậu ấm, cô chiêu ưa chi tất cả nấy, không lo ngại phần thành công (cha bà mẹ chỉ lo chớ quậy là được).

Để an được cung Mệnh cần biết Tháng sinh với Giờ sinh.

Các cung tiếp theo được an từ vị trí cung Mệnh theo hiệ tượng như sau: Từ vị trí cung Mệnh theo hướng thuận (thuận kim đồng hồ) an lần lượt những cung: Phụ mẫu mã (Phụ), Phúc Đức (Phúc), Điền Trạch (Điền), quan lại Lộc (Quan), Nô Bộc (Nô), Thiên Di (Di), Tật Ách (Tật tốt Ách), Tài Bạch (Tài), Tử Tức (Tử), Phu Thê (Phối), Huynh Đệ (Bào).

Cung Thân vào lá số tử vi

Thân trong phong thủy là thân thể, thân phận, xác thân, xác giết mổ là con fan thật của ta, thân đóng tại đâu ta chịu ảnh hưởng tại đó. Cái xuất sắc đẹp tụ tập tại cung Thân chỉ hân hoan Tấm Thân thôi. Không đưa về Vinh Quang đến Mệnh. Trong thời điểm tạm thời bạn nên gật đầu Thân là thể xác còn phần minh chứng ở chỗ tiếp theo.

Thân nên nhất là sự khỏe khoắn để siêng chở mẫu Mệnh, như câu bạn ta nói “Một tinh thần trẻ khỏe trong một thân thể tráng kiện”. Một niềm tin chọc trời khuấy nước nằm bẹp dí trên nệm ai mà sợ, thương hại thì có.

Chỉ phải một thân thể bình thường thôi là quý với cùng 1 ý chí hơn tín đồ là tốt. Một thân thể hùng vĩ, khôi ngô đầu óc thiếu chuyên môn thì làm… vệ sỹ. Dẫu sao cũng phấn chấn kề cận quý nhân. Tệ nữa có tác dụng bốc vác,…

Cung an Thân được an theo Tháng cùng Giờ sinh

Thân chỉ có thể an vào Mệnh, Phu Quân, quan Lộc, Thiên Di, Tài Bạch, Phu Thê với Phúc Đức.

Có thể phân biệt ví trị cung an Thân qua giờ sinh như sau:

Sinh giờ Tý, Ngọ Mệnh với Thân đồng cung;Sinh giờ đồng hồ Sửu, mùi cung Thân an trên Phúc Đức (Phúc);Sinh giờ Dần, Thân cung Thân an tại quan tiền Lộc (Quan);Sinh tiếng Mão, Dậu cung Thân an tại Thiên Di (Di);Sinh giờ đồng hồ Thìn, Tuất cung Thân an trên Tài Bạch (Tài);Sinh tiếng Tị, Hợi cung Thân an tại Phu Thê (Phối).

Cung Phu Thê

Đại biểu cho người phối ngẫu. Gồm thể biểu hiện dung mạo, tính tình, tài năng, tình huống thành tựu... Của người bạn đời. Cũng hoàn toàn có thể dùng nhằm xem chứng trạng yêu đương và hôn nhân gia đình của mệnh chủ; xem quan liêu hệ tình yêu và duyên phận giữa vợ chồng; cũng đại biểu cho cách biểu hiện của mệnh chử so với người phối ngẫu, mẫu đối tượng người tiêu dùng mà mệnh nhà yêu thích.

Cung Tử Nữ

Đại biểu mang đến số nhỏ cái. Tất cả thể biểu hiện dung mạo, tính tình, tài năng, cường độ thành tựu, tiền đồ dùng phát triển, với quan hệ cảm tình với mệnh chủ. Đây còn là một điềm báo tình trạng của cơ sở sinh dục, năng lực chuyện sinh nhỏ đẻ cái, và tình trạng sinh hoạt dục tình giữa vk chồng.

Cung Tài Bạch

Dùng để thấy năng lực vận động kinh tế và quản lý tiền bạc đãi của mệnh chủ, cách vận dụng tiền tài và áp dụng vào đâu, khuynh hướng trở nên tân tiến tài vận, thu nhập cao tuyệt thấp, năng lực kiếm tiền và kiếm tiền bởi kiểu gì, là thu nhập theo con phố chính tuyệt là nhờ hoạnh tài mà lại trở bắt buộc giàu có, trải nghiệm vật chất giành được ổn định và ấm no hay không. Lấy cung này để xem vị trí cầu tài.

Cung Tật Ách

Đại biểu cho thân thể của mệnh chủ, là thể chất tiên thiên, triệu chứng sức khỏe, căn cơ của dịch và xu thế của mức độ khỏe; hoàn toàn có thể nhìn ra thành phần yếu độc nhất trong khung người mệnh chủ, xuất phát nạn tai căn bệnh tật, dễ xảy ra loại sự cố bất trắc hay tật bệnh hung hiểm nào, và thành phần bị tốn thương, v.v...

Cung Thiên Di

Cung Thiên Di cùng cung Mệnh tất cả quan hệ hết sức mật thiết, như láng với hình, là mặt trong và mặt bên cạnh của nhau, cung Mệnh chủ trở về bên cạnh trong, cung Thiên Di chủ trở về bên cạnh ngoài. Nó đại biểu mang đến không gian, năng lực, và vị thế về chuyển động xã hội; cường độ của dục tình đối ngoại,, cơ hội gặp mặt được và tình trạng được làng mạc hội ủng hộ, năng lượng thích ứng thực trạng xã hội; tình trạng cat hung dịp ở bên phía ngoài để hoạt động, xuất ngoại, du lịch, ra đi và giao thông; vị trí xuất ngoại, tình dục giao tế và các tình huống chạm chán phải; các sự việc tương quan đến hành động, di động, thăng chức, thăng tiến, điều động, vận động và di chuyển (đến địa điểm xa), ly hương, đi xa, v.v... đạt được quý nhân trong làng hội tương trợ hay không, cũng xem sinh sống cung này.

Cung Nô Bộc

Chủ yếu đuối đại biểu cho bằng hữu thông thường, đồng sự, người dưới, trực thuộc hạ, fan mệnh nhà thuê mướn, bạn làm công, nhân viên, fan hợp tác; coi họ bao gồm đắc lực hay không, có giúp ích cho mệnh chủ hay không; coi mệnh chủ dành được mọi bạn phục tốt không, quan hệ giới tính giao tế với duyên với những người chung quanh nhiều hay ít, và chứng trạng kẻ thù; hoàn toàn có thể xem được tai họa do người khác gây ra. Giả dụ cung Nô Bộc không tốt, lúc tới cung Nô Bộc của đại vận hoặc lưu niên, càng dễ bị tiểu nhân bắt nạt, hãm hại, lừa tiền. Đối tượng yêu thương đương cùng tình nhân sau thời điểm kết hôn cũng có thể xem làm việc cung này.

Cung quan lại Lộc

Đại biểu cho công danh lợi lộc, chức vị, cách biểu hiện làm việc, năng lượng lập đề xuất sự nghiệp, nghề nghiệp thích hợp, tình hình trở nên tân tiến sự nghiệp... Của mệnh chủ. Cũng xem về mối quan hệ có tác động đến sự nghiệp, như thầy, thượng cấp. Trong thời kỳ còn đi học, hoàn toàn có thể xem về chứng trạng học lực, thi cử; nếu gặp mặt cung quan lại Lộc bao gồm Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, nhưng mà không chạm chán sát tinh xung phá, thì khôn xiết tốt, thi tuyển ắt đỗ đạt. Người trưởng thành nếu cung quan liêu Lộc gặp mặt Hóa Kị, vẫn hay chuyển đổi công việc; fan làm quan gặp gỡ Hóa Lộc và Hóa Quyền, thì đã thăng chức, thăng tiến, và cầm cố được quyền lớn. Còn hoàn toàn có thể xem lối suy xét và thái độ của tín đồ phối ngẫu so với mệnh chủ.

Cung Điền Trạch

Đại biểu cho tình trạng gia đình, bên ở, kho tiền, bất động đậy sản; xem người nhà, gia trạch tất cả yên ổn giỏi không; xem hoàn cảnh cư trú, tình trạng tô điểm và xếp để nội thất; coi có gia tài của phụ thân ông hay không, và thực trạng đắc thất cụ nào, có dành dụm tiền được hay không, năng lực giao dịch không cử động sản; giềng giỏi hay xấu. Cũng dùng để xem tình trạng chuyên dời (chỗ gần), dời nhà tốt hay xấu, tình trạng kho chứa núm nào, tình trạng download bán bđs (chủ yếu coi cung Điền Trạch của đại vận hoặc giữ niên).

Cung Phúc Đức

Là cung công ty về tứ tưởng tinh thần, sinh hoạt hưởng thụ; còn đại biểu cho tuổi lâu của mệnh chủ, phúc phận tiên thiên và phúc ấm của phụ vương ông (bao gồm hưởng thụ vật hóa học lẫn tinh thần), xem có niềm hạnh phúc hay không, vất vả giỏi an nhàn, phương pháp hưởng thụ trang bị chất, tuyệt được hưởng thụ một phương diện như thế nào đó; bộc lộ tình trạng tu chăm sóc của mệnh chủ xuất sắc hay xấu, trạng thái tư tưởng về phưang diện hưởng trọn thụ, thế giới nội tâm, bốn tưởng với phẩm hạnh xuất sắc hay xấu; xem tinh thần của mệnh chủ gồm vui vẻ tốt không, sáng sủa hay là bi quan, chăm chỉ hay là lười biếng; bộc lộ hứng thú, yêu thích, xem có tương đối nhiều thị hiếu tốt không. Hoàn toàn có thể căn cứ tình của sao vào cung thì có thể biết mệnh chủ đa phần muốn làm cái gi nhất. Còn biểu lộ nguồn nhằm kiếm tiền, địa điểm tiền đến; xem nguồn để kiếm tiền có khá nhiều hay không, xem ngơi nghỉ vật hóa học của mệnh nhà ưu tuyệt liệt, phương pháp tiêu xài, tiền trở về đâu, trả cảnh đầu tư chi tiêu tốt tốt xấu cùng năng lực quản lý tiền bội bạc thế nào.

Cung Phụ Mẫu

Đại biểu đến tính tình, tài năng, sự nghiệp, bối cảnh xã hội và thực trạng cát hung của bố mẹ (chủ yếu đuối là cha); duyên phận, tình yêu giữa mệnh nhà với thân phụ mẹ, và thực trạng được hưởng ơn tình từ phụ vương mẹ; xem mệnh nhà có phải nhờ vào bạn dạng thân trắng tay lập nghiệp; cũng đại biểu mang lại trưởng bối, thầy, thượng cấp, cũng chính là xem có điểm tựa hay không. Do đó lúc đi làm, cung Phụ mẫu cũng dùng để xem về thượng cấp cho hoặc ông chủ, và mối quan hệ giữa chúng ta với mệnh chủ bao gồm hòa hợp hay không.

Cung Phụ Mẫu nói một cách khác là cung tướng tá mạo, dịp xem tướng tá mạo của mệnh chủ, rước cung Mệnh là chính, còn nên xem kèm cung Phụ Mẫu; cung Phụ Mẫu bộc lộ tình trạng tru liệt về di truyền, nói một cách khác là tuyến đầu óc. Xem ảnh hưởng của phụ huynh đối với mệnh chủ, như sự logic tài trí và tứ tưởng, phương thức bốn duy, học thức, trình độ văn hóa... Gồm liên quan rất cao với cung này. Cơ hội xem vận lúc nhỏ nhắn và vận thời gian trẻ đề xuất phải tìm hiểu thêm cung Phụ Mẫu, để biết cuộc sống đời thường tốt xuất xắc xấu, và gồm được bố mẹ quan tâm lo lắng hay không. Cung Phụ mẫu không giỏi nửa cuộc đời lúc trẻ con là lao trung tâm lao lực, thân tâm đều rất mệt mỏi.

Cung Phụ Mẫu còn là cung văn thư; cổ nuốm dùng đế xem các sự việc liên quan đến pháp luật, văn bằng, văn thư, khế ước, vừa lòng đồng, khiếu nại tụng...

Lá số tử vi phong thủy ứng dụng vào đời sống như thế nào?

Vận dụng lá số tử vi phong thủy giúp phía nghiệp

Khi chúng ta làm những công việc không phù hợp với mình đã khiến kỹ năng thăng tiến chậm chạp và sinh kế cạnh tranh khăn, vất vả hơn. Với lá số tử vi sẽ giúp bạn cũng có thể định hướng được nghề nghiệp của chính mình một cách thiết thực. Biểu thị nghề nghiệp trong lá số phong thủy thường rất rõ rệt qua các cung Mệnh – Thân – quan – Tài, nhờ vào đó, ta có thể biết được mình phù hợp với ngành nghề như thế nào từ đó có thể dưa ra sự lựa chọn giỏi nhất.

Dự đoán tình trạng sức mạnh và thể chất

Việc dự đoán tình trạng sức mạnh và thể chất của bản mệnh dựa trên các cung Mệnh – Thân – Tật Ách cùng cung hạn. Từ các việc dự đoán mức độ khỏe, mắc bệnh thì ta hoàn toàn có thể đưa ra được các biện pháp chống bệnh, cải thiện, hỗ trợ chữa trị trải qua thực phẩm bồi bổ và cơ chế luyện tập.

Trong tài chính – thương mại dịch vụ – công danh và sự nghiệp – sự nghiệp

Trên con đường công danh, sự nghiệp luôn có những thăng trầm, thịnh suy. áp dụng lá số tử vi để giúp phán đoán về những vấn đề liên quan cho tiền tài như tài vận, khả năng quản lý tài chính, mức độ thu nhập, tình hình tài chính của một đời người. Khi cụ được hồ hết hung – cat trong từng quy trình thì ta rất có thể tránh được đa số tổn thất và cố gắng lấy thời cơ phát triển may mắn tài lộc và Thịnh Vượng.

Các sao vào Tử vi

Bộ tử vi Chính Nghĩa được xem như là chính thư không thấy nói về số sao. Song xét vào mục dạy dỗ an sao thì gồm 93 sao. Nhưng đa số lá số phụ lục thì chỉ chép có 89 sao. Ko thấy an sao Thiên thương, Thiên sứ, Thiên la, Địa võng. Điều này dễ hiểu bởi 4 sao trên đều ở vị trí cố định, không cần thiết an vào.

Có môn phái phong thủy an cho tới 118 sao. Mỗi ngôi sao sáng có một ý nghĩa. Sao này khi can dự với sao kì cục có ý nghĩa khác.

Gồm chủ yếu tinh, phụ tinh, mèo tinh, phúc tinh, gần kề tinh, hung tinh, bàng tinh...

Theo Hi Di tiên sinh thì 93 sao đó là:

14 chính tinh

- Vòng tử vi phong thủy có 6 sao: sao Tử vi, Thiên cơ, Thái dương, Vũ khúc, Thiên đồng và Liêm trinh.

- Vòng Thiên Phủ gồm 8 sao: Thiên phủ, Thái âm, Tham lang, Cự môn, Thiên tướng, Thiên lương, Thất giáp và Phá quân.

Các phụ tinh

Các sao này mang bạn dạng sắc riêng biệt được an định trong 12 Cung trên một Thiên Bàn:

Vòng Thái tuế - 5 sao là Thái tuế, Tang môn, Bạch hổ, Điếu khách, quan liêu phù. Các phái khác cung ứng 7 sao nữa là: thiếu thốn dương, thiếu hụt âm, Trực phù, Tuế phá, Long đức, Phúc đức, Tử phù.

Vòng Lộc tồn - 15 sao là Lộc tồn,Bác sĩ, Lực sĩ, Kình dương,Thanh long,Tiểu hao, tướng quân, Tấu thư, Phi liêm, hỷ thần, bệnh dịch phù, Đại hao, Phục binh, quan phủ, Đà la.

Vòng ngôi trường sinh - 12 sao là trường sinh, Mộc dục, quan lại đới, Lâm quan, Đế vượng, Suy, Bệnh, Tử, Mộ, Tuyệt, Thai, Dưỡng.

Các sao an theo tháng - 6 sao là Tả phụ, Hữu bật, Thiên hình, Thiên giải, Địa giải, Thiên riêu.

Các sao an theo giờ - 8 sao Văn xương, Văn khúc, thai phụ, Phong cáo, Địa không, Địa kiếp,Hỏa tinh, Linh tinh. Vị trí chính của sao Thiên ko được những phái khác thay bởi sao Địa Không, còn sao Thiên không thì được an tức thời sau sao Thái Tuế với đồng cung với thiếu dương.

Các sao an theo ngày - 4 sao là Tam thai, chén bát tọa, Ân quang, Thiên quý.

Tứ Hóa - 4 sao là Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Họa Kỵ

Các sao an theo Chi - 15 sao là Long trì, Phượng các, Thiên đức, Nguyệt đức, Hồng loan, Thiên hỉ, Thiên mã, Hoa cái, Đào hoa, Phá toái, Kiếp sát, Cô thần, quả tú, Thiên khốc, Thiên hư. Nhị Sao Hỏa tinh cùng Linh tinh được những phái không giống an theo giờ đồng hồ sinh.

Các sao an theo Can - 5 sao là giữ hà, Thiên khôi, Thiên việt, Tuần không, Triệt không.

Các sao cố định - 4 sao là Thiên thương, Thiên sứ, Thiên la, Địa võng. 

Ý nghĩa các màu vào lá số Tử vi:

Trên lá số Tử vi, màu của chữ là năm giới của sao đó, cung đó, tương ứng như sau:

Màu xámtượng trưng cho hành Kim
Màu xanh lá tượng trưng cho hành Mộc
Màu đen, xanh dươngtượng trưng mang lại hành Thủy
Màu đỏtượng trưng cho hành Hỏa
Màu vàngtượng trưng mang đến hành Thổ

Thế đứng những sao trên lá số

Trong lá số tử vi, các sao được xem xét phụ thuộc thế đứng của chúng bao gồm thế tam chiếu (Nhật nghỉ ngơi Tỵ, Nguyệt ngơi nghỉ Dậu phản vào Mệnh trên cung Sửu điện thoại tư vấn là " Nhật Nguyệt chiếu bích" đẹp hơn Nhật Nguyệt đồng cung ở Sửu, Mùi), nuốm xung chiếu (Nhật làm việc Tỵ chiếu vào cung Mệnh ở Hợi điện thoại tư vấn là " Thái dương chiếu mênh" hặc là cách " Thái dương Tỵ" đẹp hẳn lên Thái dương thủ mệnh), núm nhị phù hợp (Gấp song lá số theo hướng dọc, cung Tỵ với cung Thân, cung Ngọ với cung Mùi...) và đặc biệt là bộ Thiên Địa Nhân. Các cung trên lá số chỉ báo trạng thái bình thường nhưng phải tìm kiếm được bộ Thiên Địa Nhân mới thấy được bản chất thực của những vấn đề.

Tam chiếu: dần - Ngọ - Tuất, Tỵ - Dậu - Sửu...

Xung chiếu: dần dần - Thân, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất...

Thế Nhị Hợp, Lục Hội: các sao đối xứng nhau qua trục nằm hướng ngang như: tử vi phong thủy lục hội với Cự Môn, Vũ Khúc nhị phù hợp với Thái Âm, Thiên tủ nhị hợp Thái Dương, Thiên Cơ nhị vừa lòng Phá Quân lục hội Thiên Tướng, Tham Lang nhị hợp Thiên Đồng, Liêm Trinh nhị đúng theo Thiên Lương.

Cách coi vận hạn trong lá số tử vi

Nghiên cứu vãn lá số tử vi, ta rất có thể biết được vận hạn cuộc sống của đương số. Trong tử vi, có những loại vận là: Đại vận 10 năm, Vận năm, Vận Tháng,Vận Ngày, Vận Giờ.

Đại hạn, tè hạn, Nguyệt hạn, Nhật hạn. Cũng đều có người đến rằng: Mệnh giỏi không bởi Thân tốt, Thân giỏi không bởi Phúc giỏi hoặc Mệnh xuất sắc không bởi Thân tốt, Thân tốt không bởi Hạn tốt...

Càng khảo sát chi tiết về mặt thời hạn thì càng yên cầu trình độ cao trong luận đoán. Dễ dàng nhất là khán lá số tại mức độ nguyên thủy, tính bí quyết nói chung, cực nhọc hơn là khán ở tầm mức độ Đại Vận, và khó khăn nữa là mức độ lưu Niên. Một vài nhà nghiên cứu tử vi có trình độ chuyên môn cao hoàn toàn có thể khán chính xác đến tận hạn ngày, thậm chí đúng đắn tới hạn giờ đồng hồ tai nạn thông qua lá số tử vi.

Để giải đoán vận theo năm, tín đồ ta phải sử dụng sao lưu giữ và những lưu cung.

Trong giải đoán ở mức độ vận năm, có tía kỹ thuật vận thiết yếu được sử dụng là giữ Niên Đại Vận, tè Vận, lưu niên Thái Tuế,

Có những trường phái coi Niên vận, phụ thuộc việc di những cung tương xứng để cung mệnh trùng cùng với cung an vận. Tất cả ba phe cánh chính:

Lưu Cung Mệnh tại lưu giữ Niên Đại Vận, bởi Vân Đằng Thái đồ vật Lang, và hầu như các tử vi phong thủy gia nghỉ ngơi VN.Lưu Cung Mệnh tại Tiểu Vận (nhưng sẽ bị một vài học trả khác phê phán).Lưu Cung Mệnh tại cung tất cả Lưu Thái Tuế, được sử dụng rộng rãi ở Đài Loan.

Đến nay, có không ít trường phái không thống nhất nhau về cách an vận theo tháng. Theo , nguyệt vận được tính từ tè vận, đếm nghịch đến tháng sinh, coi sẽ là giờ Tí, đếm thuận theo giờ sinh, được nhìn nhận như chính là tháng 1.

Có những kỹ thuật khác biệt cần kết hợp với các triết lý Lưu Cung giúp xem vận, vào đó hoàn toàn có thể kể đến triết lý sao Treo, sao Rung, vòng trường sinh bay, lý thuyết Lưu Cục, lý thuyết Kỳ Số.

Lấy lá số TỬ VI ở đâu chính xác

Hiện nay có một số trong những website hỗ trợ các ứng dụng lấy lá số phong thủy trực tuyến, vào phần này coi BOI TU VI chúng tôi xin thân tặng quý vị bạn đọc một trong những website có ứng dụng lấy lá số tử vi phong thủy trực tuyến cơ mà đại đa phần mọi người rất có thể sử dụng, làm việc một cách dễ dàng.

xemboituvi.vn đây là website hỗ trợ các kiến thức tổng phù hợp về tử vi, lá số tử vi, coi tướng... Toàn bộ mọi thứ liên quan tới văn hóa huyền học tập đông phương. Văn bản tổng hợp, phần luận miễn giá tiền thì khá gắng thể.

tuviglobal.comĐây là website đứng đầu về sự chuyên nghiệp và bao gồm xác. Được trí tuệ sáng tạo bởi các chuyên viên lâu năm. Trong trang web này, quanh đó lấy lá số tử vi chúng ta cũng có thể xem phong thủy, chu dịch và các điều tuyệt khác.

Để lấy lá số tử vi, bạn chỉ cần nhập họ tên, ngày tháng năm sinh và giới tính…vào ô gợi ý. Phụ thuộc những thông tin bạn đưa, khối hệ thống sẽ tự động xuất ra tác dụng liên quan cho vận mệnh của bạn.

tuvivietnam.vnĐây là trang web được cho phép bạn rước lá tử vi, coi phong thủy, lập quẻ dịch hoặc xem định kỳ vạn sự…Bạn chỉ cần điền họ tên, giới tính cùng ngày tháng năm sinh…Sau đó lựa chọn “xem lý giải”, khối hệ thống sẽ auto hiện ra các kết quả như tính cách, sự nghiệp, tiền tài cùng sức khỏe… mang đến bạn.

Các tiên lượng của trang này được tổng thích hợp từ nguồn tài liệu uy tín cũng tương tự các chuyên gia lành nghề. Dựa vào đó gồm sự đúng đắn cao.

xemvanmenh.netĐây là trang web cung cấp nhiều nghành nghề để bạn xem thêm như: coi bói, tử vi, coi ngày tốt…Bạn rất có thể lấy lá số tử vi phong thủy theo ngày, tuần, tháng cùng trọn đời…để nắm bắt vận mệnh của mình. Xem tử vi giúp bạn biết mọi gì giỏi cho mình, tránh mọi việc không nên làm.

Trang website này báo tin chính xác dựa trên nhiều cuốn sách uy tín cùng các chuyên gia phong thủy nổi tiếng.

tuvikhoahoc.vnTrang website này được coi là trung tâm nghiên cứu ứng dụng tử vi tử vi đúng mực và uy tín sống Việt Nam. Các lĩnh vực ở website rất phong phú và đa dạng như coi tử vi, phong thủy, xem tướng, coi bói…

Để rước được lá số phong thủy chính xác, bạn chỉ việc điền một số thông tin như họ tên, tháng ngày năm sinh, giới tính…Sau đó dấn “xem kết quả”. Hệ thống sẽ tự động phân tích những tin tức về con đường tình duyên, gia đình, sự nghiệp… để chúng ta tham khảo.

Đây là trang web được không ít người dùng review là chi tiết và độ chuẩn xác khôn cùng cao.

phongthuyso.vnCách đem lá số phong thủy ở web này cũng giống như như hầu hết trang khác. Các chuyên viên dựa vào các thông tin cá nhân như: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính với giờ sinh…để lập lá số tử vi. Khi lựa chọn xem công dụng hệ thống đã xuất ra những cung: phiên bản mệnh, phú đức, thân phụ mẹ, vợ ck và công danh và sự nghiệp sự nghiệp…để người dùng tham khảo.

huyenhoc.vnĐể coi lá số tử vi phong thủy cho bản thân, bạn chỉ cần đăng nhập các thông tin đơn giản về tên, tháng ngày năm sinh, nam tuyệt nữ…Công thay sẽ trả về kết quả cụ thể vận mệnh của bạn. Như vậy, bạn có thể biết được tới đây mình bắt buộc hay cấm kị những việc gì.

thuatxemtuong.vnĐây là trang web cho phép bạn rước lá số tử vi, coi tướng, xem tuổi vợ chồng, hoặc xem tuổi sinh bé rất chủ yếu xác. Tại đây, bạn cũng có thể xem được vận mệnh của mình. Hầu như điều tốt, xấu sắp diễn ra với chúng ta để phòng tránh.

Dựa vào hầu như thông tin cá thể mà bạn cung cấp phần mượt sẽ chuyển ra kết quả như: vận mệnh, chi phí tài, gia đình và sự nghiệp… để các bạn tham khảo. Các dữ liệu tại chỗ này được tổng hợp từ các chuyên viên kinh nghiệm lâu năm nên hoàn toàn có thể tin tưởng trả toàn.

MỘT SỐ TRANG LẤY LÁ SỐ TỬ VI NÊN THAM KHẢO

(NÊN CHỌN TRANG AN SAO ĐÂY ĐỦ, SẼ xem ĐÚNG HƠN, đưa ra TIẾT CỤ THỂ HƠN, coi SÁT HƠN)

1) Trang này: http://tuvichanco.com/

Có đều tính năng, tính năng sau. Nhưng lại hãy ghi lại vào toàn bộ các ô bên phải, để an sao đầy đủ.

+) Sao bao gồm tinh, phụ tinh cơ bản, tứ hóa năm sinh: CÓ

+) Sao Tứ Hóa Phi cung: CÓ

+) lưu giữ Đại Vận: CÓ

+) lưu Niên – giữ Mệnh: Có, đầy đủ

+) Sao giữ của Năm: Có, đầy đủ.

+) giữ Nguyệt: KHÔNG.

+) giờ đồng hồ sinh phạm: Kim xà, tướng tá quan, dạ đề……: KHÔNG

+) Hình thức, linh hoạt: Đẹp, dễ dàng copy, cài về, tải lên.

KẾT LUẬN: NÊN CHỌN TRANG NÀY

2) Trang này http://www.tuvidaiviet.vn/ hoặc như là trang trên (có thể hai bên mua mã code của nhau): đừng quên đánh vào toàn bộ ô vuông bên phải đặt an sao đầy đủ.

+) Sao chính tinh, phụ tinh cơ bản, tứ hóa năm sinh: CÓ

+) Sao Tứ Hóa Phi cung: CÓ

+) lưu Đại Vận: CÓ

+) giữ Niên – lưu Mệnh: Có, đầy đủ

+) Sao giữ của Năm: Có, đầy đủ.

+) lưu lại Nguyệt: KHÔNG

+) tiếng sinh phạm: Kim xà, tướng mạo quan, dạ đề……: KHÔNG

+) Hình thức, linh hoạt: Đẹp, dễ dàng copy, sở hữu về, tải lên.

KẾT LUẬN: NÊN CHỌN TRANG NÀY

3) Trang này http://hocvienlyso.org/lasotuvi/index.php

+) Sao thiết yếu tinh, phụ tinh cơ bản, tứ hóa năm sinh: CÓ

+) Sao Tứ Hóa Phi cung: KHÔNG

+) lưu lại Đại Vận: KHÔNG

+) lưu giữ Niên – lưu giữ Mệnh: KHÔNG

+) Sao lưu lại của Năm: Có, nhưng chưa đủ.

+) lưu Nguyệt: KHÔNG.

+) tiếng sinh phạm: Kim xà, tướng quan, dạ đề……: CÓ

+) Hình thức, linh hoạt: Đẹp, dễ dàng copy, sở hữu về, mua lên.

4) Trang này http://tracuu.tuvisomenh.com/

+) Sao bao gồm tinh, phụ tinh cơ bản, tứ hóa năm sinh: CÓ

+) Sao Tứ Hóa Phi cung: KHÔNG

+) giữ Đại Vận: KHÔNG

+) lưu giữ Niên – giữ Mệnh: KHÔNG

+) Sao lưu của Năm: KHÔNG

+) lưu Nguyệt: KHÔNG.

+) tiếng sinh phạm: Kim xà, tướng mạo quan, dạ đề……: KHÔNG

+) Hình thức, linh hoạt: Đẹp, KHÓ KHĂN trong TẢI VỀ, UP LÊN.

+) Đặc biệt: khi click chuột vào mỗi sao, sẽ hiện lên ý nghĩa sâu sắc sao, tượng sao, nhập hạn….(RẤT HAY).

KẾT LUẬN: CHỈ DÙNG, khi MUỐN BIẾT THÊM TÍNH CHẤT, ĐẶC TÍNH CỦA TỪNG SAO.

5) Trang này https://tuvivietnam.vn/lasotuvi/

+) Sao thiết yếu tinh, phụ tinh cơ bản, tứ hóa năm sinh: CÓ

+) Sao Tứ Hóa Phi cung: KHÔNG

+) lưu giữ Đại Vận: KHÔNG

+) lưu Niên – lưu giữ Mệnh: KHÔNG

+) Sao lưu lại của Năm: CÓ

+) lưu giữ Nguyệt: KHÔNG.

+) tiếng sinh phạm: Kim xà, tướng quan, dạ đề……: KHÔNG

+) Hình thức, linh hoạt: Đẹp, download về dễ, sở hữu lên dễ.

6) Trang này http://tuvi.xemtuong.net/an_sao_tu_vi/

+) Sao chính tinh, phụ tinh cơ bản, tứ hóa năm sinh: CÓ

+) Sao Tứ Hóa Phi cung: CÓ

+) lưu Đại Vận: KHÔNG

+) lưu Niên – lưu lại Mệnh: KHÔNG

+) Sao lưu của Năm: CÓ

+) lưu lại Nguyệt: KHÔNG.

+) giờ đồng hồ sinh phạm: Kim xà, tướng quan, dạ đề……: KHÔNG

+) Hình thức, linh hoạt: Đẹp, thiết lập về dễ, cài lên dễ.

7) vào trang http://tuvibacphai.com/tuvi/

+) Sao thiết yếu tinh, phụ tinh cơ bản, tứ hóa năm sinh: CÓ

+) Sao Tứ Hóa Phi cung: CÓ

+) giữ Đại Vận: CÓ

+) lưu giữ Niên – lưu Mệnh: CÓ

+) Sao giữ của Năm: CÓ

+) lưu Nguyệt: CÓ. Bao gồm cả giữ Giờ. đem lá số chi tiết tới cả ngày cần xem.

+) giờ đồng hồ sinh phạm: Kim xà, tướng quan, dạ đề……: CÓ

+) Hình thức, linh hoạt: Đẹp, dễ tải về.

KẾT LUẬN: NÊN CHỌN TRANG NÀY. Hạn tuổi (tiểu hạn), trường đoản cú tính. Hạn năm (lưu niên) có ở góc phía trên, bên nên mỗi ô.

8) Trang này http://thaycaoanh.com/tuvi/index.php (Chọn thêm “tùy lựa chọn an sao” để an không thiếu nhé).

+) Sao chủ yếu tinh, phụ tinh cơ bản, tứ hóa năm sinh: CÓ

+) Sao Tứ Hóa Phi cung: KHÔNG CÓ

+) lưu Đại Vận: CÓ

+) lưu Niên – lưu lại Mệnh: CÓ

+) Sao lưu của Năm: CÓ

+) lưu giữ Nguyệt: CHỈ CÓ (N. Lộc – N. Quyền - N. Khoa – N. Kỵ).

+) giờ sinh phạm: Kim xà, tướng tá quan, dạ đề……: CÓ

+) Hình thức, linh hoạt: Đẹp, sở hữu về dễ, sở hữu lên dễ.

KẾT LUẬN: cần sử dụng được (nhưng bị dancing sớm về giữ Mệnh của năm).

9) Trang này: https://sonchu.vn/tuvi/

(Có thể thiết lập code của http://hocvienlyso.org/lasotuvi/index.php do lá số tương đương nhau)

+) Sao chính tinh, phụ tinh cơ bản, tứ hóa năm sinh: CÓ

+) Sao Tứ Hóa Phi cung: CÓ (chọn Bắc
Phái, có nghĩa là An theo Tứ Hóa)

+) giữ Đại Vận: CÓ (chọn Bắc Phái, tức là An theo Tứ Hóa)

+) lưu lại Niên – lưu lại Mệnh: CÓ (chọn phái nam Phái)

+) Sao giữ của Năm: CÓ (chọn phái nam Phái)

+) lưu Nguyệt: KHÔNG.

+) tiếng sinh phạm: Kim xà, tướng quan, dạ đề……: CÓ. Bao gồm thêm Kim lâu-Hoang Ốc…

+) Hình thức, linh hoạt: Đẹp, CHƯA LINH HOẠT, CÒN KHÓ KHĂN (khi copy-paste).

Các cách luận đoán lá số tử vi

Để luận đoán lá số tử vi phong thủy được đúng chuẩn và kị những sai lạc thì ta cần tiến hành theo quá trình như sau:

Quan gần kề và phân tích bố cục của toàn bộ lá sốQuan sát, so với từng cung và xét sự kết hợp giữa những cungPhân tích ý nghĩa, vị trí miếu hãm của chủ yếu tính, trung tinh với phụ tinhPhân tích cụ thể đại vận, đái vận với của lá sốKiến thức tổng hợp để giải lá số tử vi.Kết luận

ĐIỀU CẦN CHÚ Ý lúc LUẬN ĐOÁN TRƯỚC lúc LUẬN ĐOÁN 1 LÁ SỐ.

Phải quan lại sát đánh giá và nhận định trên lá số phong thủy những điểm sau đây:

THUẬN LÝ tuyệt NGHỊCH LÝ GIỮ NĂM SINH VỚI THÁNG SINH, GIỮA GIỜ SINH VỚI NGÀY SINH.

Thí dụ: Năm sinh thuộc Âm, tháng sinh trực thuộc Âm là thuận lý, ngày sinh nằm trong Dương, mon sinh lại trực thuộc Âm là nghịch. Giả dụ năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, tiếng sinh phần đa thuộc Dương hay Âm cả thì rất tốt.

TƯƠNG QUAN tuyệt TƯƠNG KHẮC GIỮA NĂM SINH VÀ THÁNG SINH, GIỮA NGÀY SINH VỚI GIỜ SINH.

Thí dụ: Năm sinh trực thuộc Mộc, mon sinh trực thuộc Hỏa, là năm tháng tương sinh. Ngày sinh thuộc Thủy giờ sinh nằm trong Hỏa là thì giờ tương khắc. Ví như năm sinh tháng, mon sinh ngày, ngày sinh giờ, như năm nằm trong Hỏa sinh tháng ở trong Thổ, tháng ở trong Thổ sinh ngày trực thuộc Kim, ngày Kim sinh giờ ở trong Thủy, do vậy số cực kỳ quý.

HỢP tốt PHÁ GIỮA NĂM SINH VỚI THÁNG SINH, GIỮA NGÀY SINH VỚI GIỜ SINH.

Cần buộc phải xem Can, chi của năm, mon với ngày, giờ

TƯƠNG SINH hay TƯƠNG KHẮC GIỮA BẢN MỆNH VÀ CỤC:

Thí dụ: Kim Mệnh, Thủy cục là tương sinh, bởi vì Kim sinh Thủy. Nếu ngược lại cục sinh bạn dạng Mệnh, như Kim Mệnh, Thổ Cục cũng được tốt đẹp, nhưng không bằng bản Mệnh sinh Cục. Bản Mệnh tự khắc Cục, vô cùng xấu, dù toàn thể lá số đó có xuất sắc đi chăng nữa, độ số cũng bị chiết giảm một trong những phần nào.

THUẬN LÝ xuất xắc NGHỊCH LÝ GIỮA NĂM SINH VÀ CUNG AN MỆNH:

Thí dụ: sinh năm Tý nằm trong Dương, an Mệnh an tại dần cũng trực thuộc Dương là thuận lý.

CHÍNH DIỆU THỦ MỆNH ( các sao thuộc tử vi phong thủy và Thiên đậy tinh hệ)

Miếu Địa?Đắc ĐịaHãm địa?Có phù hợp với Mệnh không?Sinh Mệnh hay khắc Mệnh?

Thí dụ: Kim Mệnh, chính diệu thủ Mệnh cũng nằm trong Kim là hợp

Kim Mệnh chủ yếu diệu tọa thủ Mệnh nằm trong Thổ là thiết yếu diệu sinh Mệnh khôn xiết tốt.

Nếu ngược lại, Kim Mệnh, chính diệu thủ Mệnh thuộc Thủy là Mệnh sinh bao gồm diệu, khôn cùng xấu.

Kim Mệnh, thiết yếu diệu tọa thủ trực thuộc Hỏa là mệnh khắc thiết yếu diệu, càng xấu rộng nữa.

Nếu cung an Mệnh không có chính diệu, điện thoại tư vấn là Mệnh vô bao gồm diệu lại càng xấu hơn nữa.

Nếu cung an Mệnh không tồn tại chính diệu, điện thoại tư vấn là Mệnh Vô chủ yếu Diệu, rất cần được xem đến chủ yếu diệu xung chiếu với trung tinh, bàng tinh tọa thủ, hội hợp.

TỐT tốt XẤU GIỮA MỆNH VÀ THÂN

Cân nhắc xem cung an Mệnh cùng cung an Thân, để biết được cung nào tốt cung như thế nào xấu

TỐT tốt XẤU CỦA PHÚC ĐỨC

Xem cung Phúc Đức có rất nhiều sao xuất sắc hay sao xấu.

VỊ TRÍ CỦA CÁC CHÍNH DIỆU TRÊN 12 CUNG TRÊN LÁ SỐ TỬ VI

Miếu Địa?Vượng Địa?Đắc Địa?Hãm Địa?Có đúng chổ không?

(Tài tinh an trên cung Tài, Quý tinh an tại cung Quan, Phúc tinh an trên cung Phúc,…như thế là đúng chổ)

VỊ TRÍ TỨ HÓA TRÊN 12 CUNG

Có được việc hay không?

(HÓA QUYỀN sống cung Quan, Hóa Lộc nghỉ ngơi cung Tài… như vậy là được việc

VỊ TRÍ CỦA LỤC SÁT TINH

Kình, Đà, Hỏa, Linh, Không, Kiếp bên trên 12 cung

ĐẠI HẠN 10 NĂM, VẬN HÀNH TRÊN 12 CUNG

Xem từng đại hạn một để tìm hiểu đại hạn làm sao tốt, đại hạn như thế nào xấu

Trên đấy là một số khái niệm cơ phiên bản về Xem Lá Số tử vi phong thủy - Lập Lá Số tử vi phong thủy Trọn Đời MIỄN PHÍ của XEM BOI TU VI bọn chúng tôi. Để hoàn toàn có thể luận giải chi tiết một lá số tử vi bạn cần phải có thể phải tới những người dân có trình độ chuyên môn kiến thức cao với sâu rộng về tử vi tương tự như là giải đoán lá số tử vi.

Lá số tử vi phong thủy của mọi người có thể chuyển đổi theo từng năm, từng quá trình trong cuộc đời. Nếu như quý vị đọc giả có chủ kiến gì góp ý hoặc muốn tìm hiểu thêm về lá số tử vi của bản thân bản thân thì gồm để vướng lại ý kiến bên dưới hoặc giữ hộ thư năng lượng điện tử theo showroom bên dưới cho việc đó tôi. Shop chúng tôi rất vui miệng giải đáp những thắc mắc của quý độc giả. Xin thật tình cám ơn.

Chi tiết: hướng dẫn luận đoán lá số tử vi chính xác và không thiếu nhất

Tổng vừa lòng bởi: https://xemboituvi.vn/

Nguồn Tham Khảo: Tổng hợp từ khá nhiều nguồn (vi.wikipedia.org và tuvi.cohoc.net)

Tìm tìm Nhiều: lá số tử vi, lấy lá số tử vi, tử vi việt nam, lập lá số tử vi, la so tu vi, coi lá số tử vi, luận giải lá số tử vi, lá số phong thủy trọn đời, giải lá số tử vi, giải pháp xem lá số tử vi, phong thủy lý số, lấy lá số tử vi phong thủy trọn đời, lay la so tu vi, bình giải lá số tử vi, tử vi phong thủy lá số, lap la so tu vi, la số tử vi, xem la so tu vi, lá số tử vi việt nam

tiếng sinh
Lá số năm
Nam
Nữ
Mở lá số

Xem tử vi là 1 phần trong tử vi đẩu số góp cho bọn họ tìm phát âm được phần nào của cuộc sống thường ngày mà định mệnh vẫn an bài. Nhưng mà trước tiên để xem được tử vi chúng ta cần lập lá số tử vi trước. Chúng ta có thể lập lá số bằng giấy hoặc dùng phương pháp luận giải lá số tử vi của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về công cụ cũng tương tự nhận luận giải lá số phong thủy miễn phí không thiếu thốn nhất, hãy thuộc Thăng Long Đạo Quán mày mò những nội dung dưới đây.


NỘI DUNG đưa ra TIẾT


4. Kết cấu của lá số tử vi phong thủy gồm hầu hết gì
Câu hỏi thường gặp

1. Lá số tử vi là gì?

Tử vi là một vẻ ngoài luận giải về vận mệnh con người được gây ra trên cơ sở triết lý kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… thông thường quy cùng với mục đích chính là để biết vận mệnh bé người. Tử vi được xuất phát từ Trung Quốc, vì chưng Di Hi Lão Tổ (hay còn gọi là Trần Đoàn) sống bên dưới thời công ty Tống, hệ thống lại thành một cỗ môn trong những vẻ ngoài bói toán. Sau bao gồm Đệ Tử là Thiệu Khang máu sử dụng thoáng rộng và bạo gan nhất.

Sự thành lập và hoạt động của cơ chế lập lá số tử vi sẽ giúp đỡ bạn biết đúng chuẩn lá số của bản thân chỉ trong tầm vài giây. Nó rất có thể khắc phục được đầy đủ sai sót lúc lập lá số bởi tay. Bạn có thể đọc chi tiết lời luận giải, biện pháp hóa giải điềm đen đủi ngay dưới và dễ dàng chia sẻ với mọi fan xung quanh.

Lá số tử vi là 1 bộ môn vào chiêm tướng tá tử vi ở kề bên tử vi chân cơ, nó được thành lập và hoạt động từ rất rất lâu trước đây với được sử dụng đến tận thời buổi này để luận đoán tương lai. Lá số phong thủy được lập dựa vào Thiên bàn và Địa bàn:

Thiên bàn: nằm ở giữa với ghi tên, giờ ngày tháng năm sinh, mệnh cùng cục
Địa bàn: nằm ở xung xung quanh với 12 cung như: Cung Mệnh, Cung Phụ mẫu, Cung Phúc đức, Cung Điền trạch, Cung quan lại lộc, Cung Nô bộc, Cung Thiên di, Cung Tật ách, Cung Tài bạch, Cung Tử tức, Cung Phu thê, Cung Huynh đệ.

Mỗi cung lại được một sao chiếu mệnh không giống nhau, chính vì vậy bắt buộc mỗi cung sẽ sở hữu một ý nghĩa sâu sắc và chức năng khác nhau. Mỗi năm, mỗi cá nhân sẽ có 1 ngôi sao hạn chiếu không giống nhau và làm tác động tới 1 hay những khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Việc xem sao giải hạn sẽ giúp đỡ gia chủ biết được sao chiếu mệnh năm đó để cúng giải hạn tương tự như chủ cồn phòng tránh. Và Sao hạn cuộc sống sẽ thể hiện một phần tính cách, vận mệnh của mỗi bé người. Vậy nên ước ao giải được một lá số tử vi đúng và chính xác nhất, yên cầu người luận phải gồm được kỹ năng và kiến thức sâu và tiếp liền về phong thủy và ghê dịch.

*

2. Coi lá số tử vi trọn đời cho thấy những gì

Điền không thiếu thốn thông tin vào cách thức lấy lá số trên nó sẽ giúp bạn biết được những tin tức sau đây:

Trên từng một lá số đã thể hiện những phương diện của cuộc sống thường ngày như: công danh sự nghiệp, tiền tài, gia đạo, tình duyên, sức khỏe…Biết được những vận hạn, may mắn của mình trong tương lai qua từng năm.Lá số tử vi phong thủy có thể biến đổi theo các năm, hoàn toàn có thể thuận lợi hoặc trở ngại hơn so với dự trù ban đầu. Vì vậy để nắm rõ và cụ thể hơn thì chúng ta cũng có thể tham khảo từng bản mệnh qua những năm tại chuyên mục Kiến thức tử vi.

Nếu như xem phong thủy trọn đời chỉ phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh nhằm lập đề xuất lá số thì nút độ đúng mực của phương thức này không cao. Cố vào đó, quý bạn có nhu cầu hiểu rõ hơn về vận hạn cuộc đời mình thì có thể tham khảo nguyên tắc lập lá số bát tự. Với khí cụ này, vận mệnh đời tín đồ được giám sát và đo lường dựa bên trên giờ ngày tháng năm sinh nên sẽ có sự khác biệt với xem tử vi và đến mức độ đúng mực cao hơn.

3. Mục tiêu của việc lập lá số

Chọn ngày lành tháng tốt
Đoán trước vận hạn nhằm tránh.Chọn nghề nghiệp phù hợp với mình.Đoán trước vận hạn nhằm tránh.Dự đoán tương lai.Xem về sức khỏe.

Lưu ý:

Đây là 1 phong tục, văn hóa, chứ không phải là bề ngoài mê tín.Nội dung vào lá số phong thủy chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, không thay thế sửa chữa hay đưa ra quyết định thay vận mệnh của phiên bản mệnh được.

4. Kết cấu của lá số phong thủy gồm phần đông gì

Về cơ bản, lá số tử vi phong thủy gồm 3 phần: Thiên Bàn, Địa Bàn cùng Nhân Bàn. Từng phần đề đạt một tinh tế trong lá số tử vi và tất cả mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Bạn đọc lá số tử vi tốt là người hiểu được nguyên lý, sự liên can qua lại thân Thiên Bàn, Địa Bàn và Nhân Bàn. Vào lá số tử vi có cách thức về color như sau:

Hành Thủy: greed color da trời:Hành Kim: color tím
Hành Hỏa: màu sắc đỏ
Hành Mộc: xanh lá
Hành Thổ: color xám

4.1 Thiên Bàn – Phần trung trung khu lá số

Phần trung vai trung phong lá số phong thủy hay nói một cách khác là Thiên Bàn là quần thể vực chính giữa lá số. Ở khoanh vùng này là nơi chứa các thông tin tầm thường của gia chủ bao hàm ngày mon năm sinh, tuổi, phiên bản mệnh, mệnh chủ, thân chủ, tương quan âm dương cùng mệnh cục. Việc phân tích Thiên bàn trong lá số tử vi sẽ có thể chấp nhận được phong thủy sư hay bạn luận lá số tử vi phân tích, chỉ dẫn những dự đoán và nhận định và đánh giá về tính cách, hình dáng, sức khỏe, vận hạn tổng quan lại trong cuộc đời.

*
Thiên bàn trong lá số tử vi

Các tin tức được biểu hiện trong Thiên Bàn bao gồm:

Năm xem lá sốNgày mon năm sinh (Âm lịch, Dương lịch)TuổiBản MệnhCụcMệnh ChủThân Chủ

4.2 Địa Bàn – 12 cung vào lá số tử vi

Địa bàn là phần bao bọc trung trọng điểm của lá số bao gồm 12 ô. Từng ô số đông mang một ý nghĩa sâu sắc khác nhau tương ứng với 12 cung riêng lẻ. Cung Thân không có vị trí cố định và thắt chặt nên được xếp chồng lên những cung khác. 

Địa bàn phản bội ánh số đông thông tin mang tính tiên thiên dựa vào ngũ hành hấp thụ âm của cung thân. Trên đây, tín đồ xem có thể đọc được những phát triển thành cố chính của cuộc sống mà con bạn trải qua. Đồng thời địa bàn cũng biểu lộ những căn tính ẩn ngầm của con người mà không được biểu đạt qua Thiên Bàn.

Xem thêm: Cách đổi đội bóng trong fifa online 3, 【copy_sodo66

*
Địa bàn vào lá số tử vi

Ví dụ gồm có người cuộc sống thường ngày nghèo khổ, trở ngại nhưng họ lại là trọng điểm tính giỏi lành, hành vi thiện lương. Điều này được miêu tả trên lá số tử vi là họ tất cả Thiên Bàn với rất nhiều sao xấu tuy vậy Địa Bàn lại có tương đối nhiều sao tốt hội chiếu.

12 cung trong lá số phong thủy bao gồm:

Cung MệnhCung ThânCung Phụ MẫuCung Phúc ĐứcCung Điền TrạchCung quan LộcCung Nô BộcCung Thiên DiCung Tật ÁchCung Tài BạchCung Tử TúcCung Phu ThêCung Huynh Đệ

4.3 Nhân bàn trong lá số tử vi

Nếu như các sao ngơi nghỉ cung của con tín đồ khi mới sinh ra được khi vào Thiên Bàn thì Nhân Bàn phản ánh sự biến chuyển thiên của những sao kia qua thời gian. Nhân bàn như một phiên bản đồ biểu đạt những tình tiết vận hạn, thăng trầm của đời tín đồ như: đái hạn, đại hạn, giữ niên, lưu nguyệt, giữ nhật…

*
Cấu tạo của một ô vào lá số tử vi

4.4 Thành phần trong 1 ô lá số tử vi

Trong 1 ô lá số phong thủy sẽ bao hàm các thành phần như sau:

Tên Cung
Vị trí của Cung
Chính Tinh (Nếu không có Chính Tinh tọa thủ thì được hotline là cung Vô chủ yếu Diệu)Phụ Tinh (Phụ Tinh Xấu và Phụ Tinh Tốt). Các phụ tinh khi đi cùng chính tinh sẽ khởi tạo thành những bộ sao với chân thành và ý nghĩa riêng.Sao nằm trong Vòng Tràng Sinh
Tiểu Hạn
Đại Hạn
Nguy