Danh sách những truyện ngôn tình hay đang hoàn, thể loại CƯỚI TRƯỚC YÊU SAU được tổng phù hợp bởi listtruyen.com

(Click vào tên từng truyện để xem cụ thể hơn.)

1. Chú rể của tôi quăng quật trốn rồi – Hát Khẩu Tuyết Bích

Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, ngọt sủng, đối kháng hướng yêu thầm, cưới trước yêu sau, HE

Anh dám bỏ trốn, tôi dám đổi chú rể.

Bạn đang xem: List ngôn tình cưới trước yêu sau

Nam bao gồm yêu 1-1 phương thành công xuất sắc cưới trước yêu thương sau.

2. Cứu giúp vớt anh trai nam chủ yếu – tiểu Thất thích ăn uống đường

Thể loại: Nguyên sang, hiện đại, hào môn vắt gia, cưới trước yêu sau, con gái phụ, HE


Đây là truyện về phái nữ chính trùng sinh, kiếp trước cô chính là nữ phụ trong mẩu truyện Cinderella, biến vị hôn thê bị vứt bỏ của hoàng tử, lại phát hiện nay anh trai của hoàng tử cũng ko tồi.
Kiếp này cô new không cần đồ khốn kia nữa, gửi sang truy hỏi anh trai hoàng tử.
3. Ngôi trường Phong Độ – mặc Thư Bạch
Thể loại: Cổ đại, oan gia thành đôi, duyên trời tác hợp, cung đình hầu tước, HE, cưới trước yêu sau
Liễu Ngọc Như hy vọng lấy tấm ông xã tốt buộc phải làm khuê tú chủng loại mực xuyên suốt mười lăm năm trời. Nhưng trước thời điểm ngày đính hôn phụ nữ lại bị gả cho núm Cửu Tư, kẻ nạp năng lượng chơi trác táng nổi tiếng Dương Châu.
4. Văn phòng và công sở ẩn hôn – khinh Ảm
Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, sủng, cưới trước yêu sau, HE
Hồi cấp cho hai, anh học tốt lại còn là hot boy của trường, nhưng cô chỉ là 1 trong cô học viên yếu nhát vô danh.
Sau khi chạm chán lại nhau, quan hệ của hai bạn rất phức tạp.
5. Hóa ra St. Paul không nhức thương – Loan

Thể loại: Hiện đại, hào môn chũm gia, ngược, HE, cưới trước yêu thương sau

Cứu Dung Doãn Trinh là Lý Nhược Vân, gả đến Dung Doãn Trinh lại là Loan Hoan!

Ngày lưu niệm kết hôn tía năm, Loan Hoan nghe thấy Dung Doãn Trinh nói cùng với Lý Nhược Vân: Tiểu hotgirl ngư, lý do lúc kia em lại chạy trốn chứ?

6. Chúa thượng phế Hậu chưa? – Duẫn Thanh Nha

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, cung đấu, HE, cưới trước yêu sau

Thái Tử lạnh nhạt mưa nắng thất thường biến thành Hoàng Đế trung khuyển với Thái Tử phi/Hoàng Hậu bên ngoài tùy tiện thực chất thẳng thắn thiện lương lại mê say cười.

7. Là Anh không còn Mực nuông Chiều – Cố Bắc Niệm Nam

Thể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, HE, ngọt sủng, mừng rỡ oan gia, nhiều ngày sinh tình, cưới trước yêu thương sau

Hai công ty họ Chu với họ từ là bạn xuất sắc trong các thập kỷ, vị để củng cố tác dụng thương nghiệp của nhì gia đình, Chu tự Tề 32 tuổi đang kết hôn với trường đoản cú Niệm Bắc 22 tuổi.

8. Hôn nhân kín đáo chốn sân trường – Ngôn Tây Tảo Tảo

Thể loại: Nguyên sang, hiện đại, thanh xuân sân vườn trường, thanh mai trúc mã, ngọt sủng, HE, cưới trước yêu sau

Nghe đồn hoa khôi khoa báo mạng Nhan Thư vừa mưu tế bào vừa thủ đoạn, đa số kẻ chuẩn bị sẵn sàng quỳ gối trước đầm cô nhiều vô số cơ mà cô thiếu nữ chỉ đá tốt nhất một ván sắt, sẽ là Hứa Bùi – tín đồ được các sinh viên hotline là ánh sáng của khoa Toán học.

9. Hôm nay vk tìm ra lỗi của anh ý chưa? – Điềm Nhu

Thể loại: hiện đại, ngọt sủng, hào môn cầm cố gia, hài hước, cưới trước yêu sau

Giang mộ Trì là tấm gương điển hình, biết gìn dữ mình, sống thanh liêm, còn thiết lập một khuôn phương diện tuấn tú khó ai so bì kịp.

Kiều Dư An có vẻ đẹp chim sa cá lặn, nhưng mà lại có tiếng là một cô gái ăn đùa trác táng.

10. Nụ hôn huê hồng – Kim Dạng

Thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, cưới trước yêu sau

Truyền thông Bình Thành truyền rằng, dòng vị bất đề xuất đời đó – đại thiếu hụt gia công ty họ Lương và đại tè thư kiêu ngạo ngạo mạn công ty họ Minh thêm hôn.

11. Quy Phục – Dư xẻ Bạch Lộc

Thể loại: hiện nay đại, cưới trước yêu sau

“Trong vòng ngực năm, tôi sẽ sở hữu được anh.” Cô cười cợt như một con hồ ly nhỏ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mãi Yêu Mình Vợ

“Nếu anh thắng, tờ giấy này trực thuộc về anh. Giả dụ tôi thắng, anh nằm trong về tôi.”

12. Bề tôi trung thành – Bất thông tư Khỏa Thái

Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, ngọt sủng, HE, hào môn thay gia, ngược luyến, cưới trước yêu sau

“Thật suôn sẻ làm sao, cả đời này của anh, có thể làm bề tôi trung thành của em.“

13. Phu thê đơn vị nghèo – Lão hấp thụ Bất Đổng Ái

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, dị năng, hài hước, cổ đại, sủng, điền văn


Lý Hầu La chẳng những dựa vào thêu thùa kiếm cơm trắng no bụng, hơn nữa đem trượng phu ma gầy nuôi thành trạng nguyên.

Thời gian cách đây không lâu nhiều chúng ta xin các mục truyện ngôn tình cưới trước yêu thương sau nên hôm nay mình làm danh mục này cho các bạn cùng theo dõi nhé! Ngôn tình cưới trước yêu sau đa số kể về tình yêu của không ít cặp đôi ban sơ không hề tất cả tình cảm, thậm chí là là oan gia nhưng vì lí do gì đó buộc yêu cầu kết hôn với nhau. Lâu dần, chúng ta sinh ra cảm tình với địch thủ và bình thường sống hoà thuận.Sở dĩ thể nhiều loại này hấp dẫn người đọc vị truyện xây dựng nhiều cung bậc xúc cảm phóng khoáng từ thù ghét, đối địch đưa sang yêu thương thương, trân trọng.Cùng tham khảo list dưới nhé!Truyện chuyển phiên quanh cuộc đời của cô gái Thủy An Lạc. An lạc là đại đái thư đơn vị họ Thủy, xinh đẹp, hiền lành lành, trong sáng và tất cả phần yếu đuối đuối. Cô bao gồm cuộc hôn nhân gia đình với thiếu hụt gia nhà họ Sở - Sở Ninh Dực vì mục đích tài chính giữa hai gia tộc. Một cuộc hôn nhân không tình yêu khi cả hai đều không tồn tại hứng thú cùng nhau mặc mang đến Sở Ninh Dực là 1 trong những thiếu tài sản giỏi, đẹp trai, hoàn hảo nhất và là niệm ao ước của bao cô gái.Sau 1 năm kết hôn, khi phần đông chuyện đã tiến triển khá giỏi từ quan hệ của hai fan thì gia đình An Lạc xảy ra biến cố. Cô bị vu oan không phải đàn bà của đơn vị họ Thủy cùng đuổi người mẹ con cô ra khỏi nhà ngay lúc đó nhà họ Sở cũng xong hôn ước. Cơ hội này, an lạc lại phát hiện mình mang thai tuy vậy cô vẫn quyết lốt chuyện đó với Ninh Dực cùng dọn ra ngoài với mẹ. Từ một cô bé yếu đuối, an lạc trở thành một fan phụ nữ bản lĩnh hơn, gan lì hơn và kiên định hơn để gồng gánh gia đình, chăm lo mẹ với con.Sau 1 thời gian, Sở Ninh Dực phát hiện nay ả chuyện an nhàn có nhỏ với mình với ngay mau chóng đưa đàn ông về nhà âu yếm nhưng từ bây giờ anh đã gặp phải một An Lạc trọn vẹn khác, một người chuẩn bị sẵn sàng xù lồng để bảo vệ đứa bé của mình. Sự biến hóa của cô khiến cho anh không khỏi đau xót, hợp lí anh đã bỏ sang 1 người thanh nữ rất đặc biệt trong đời mình? Xuyên suốt mẩu chuyện là hành trình chinh phục lại vk cũ của đại tổng tài Sở Ninh Dực đầy thú vị mà chúng ta không thể vứt qua.Hợp Đồng hôn nhân gia đình 100 Ngày

*
Tác giả: Thượng quan tiền Miễu Miễu
Thể loại: hiện đại, Sủng, HE, Gương vỡ lẽ lại lành
Link đọc: https://mamnongautruc.edu.vn/truyen-ngon-tinh/hop-dong-hon-nhan-100-ngay
Truyện thích hợp Đồng hôn nhân 100 Ngày của người sáng tác Thượng quan lại Miễu Miễu nói theo cách khác là mẩu chuyện hay độc nhất vô nhị mình từng đọc. Truyện có đầy đủ những điểm rất gần gũi của một công trình ngôn tình như : 1 song kim đồng ngọc nữ, một tình yêu xung quanh co, đầy đau đớn và đặc trưng hơn một hoàn thành HE sau từng nào sóng gió, phân chia li. Vị để­ xong di ­nguyện của mẹ, ­cô đề nghị lấ­y người bọn ông­ tiên phong giới ­tài chủ yếu – Nam­ Cung Nghiêu, đ­ằng sau giấc mộ­ng khiến cả thế­ giới nên ghen­ tị chính là nổi đ­au và sự nhục n­hã không bao gi­ờ chấm dứt.Anh­ yêu đậm đà ng­ười đàn bà khá­c nhưng anh ko ­cách nào bao gồm đượ­c, dẫu vậy lại bá­ đạo độc chiếm phần ­cô. Chỉ cần phải có ­bất cứ tín đồ đà­n ông nào khác ­đến ngay gần cô, ghe­n tuông cùng tứ­c giận trong ng­ười anh bắt đầu­ trổi dậy. Cô đ­au lòng vứt đi, ­bảy năm tiếp theo trở­ về nước, bên c­ạnh cô lại có t­hêm một tiểu bả­o bối thông min­h lém lĩnh ai g­ặp cũng đều yêu­ mến.Anh chặn ­đường ᴄướρ ngườ­i: “Nhóc con, b­a là ba của con­!” Cô bất lực ô­m rước đầu bé m­ình: “Anh ta th­ực sự không phả­i!” Dưới dáng vẻ v­ẻ lạnh nhạt của­ anh tồn tại m­ột thú vui xấu ­xa: “Con thiết yếu ­là nhỏ của ba! ­Em, là của tôi!­”Cưới sau một Đêm
*
Tác giả: Hạ Huyền Chú
Thể loại: hiện tại đại, Sắc
Link đọc: https://mamnongautruc.edu.vn/truyen-ngon-tinh/cuoi-sau-mot-dem
Mật Ngọt Hôn Nhân
*
Tác giả: Cửu Mạch Ly
Thể loại: hiện nay đại, Sủng, Quân nhân, HELink đọc: https://mamnongautruc.edu.vn/truyen-ngon-tinh/mat-ngot-hon-nhan
Mật ngọt hôn nhân gia đình là câu chuyện về cuộc sống của Thẩm Thanh Lan vốn là đại tiểu thư trong phòng họ Thẩm nhưng bởi vì sự vô ý còn nếu không muốn nói là vô vai trung phong của bà mẹ mà cô bị kẻ xấu bắt cóc. Cô to lên với cùng 1 tuổi thơ bất hạnh với hầu hết trận huấn luyện hung ác để thay đổi cô biến chuyển một cô bé sát thủ. Tưởng chừng thế giới của cô chỉ có máu và nước mắt thì cô được mái ấm gia đình thực sự thừa nhận lại vào thực trạng thật hỏi chấm. Quay trở lại vị trí là đại đái thư công ty họ Thẩm trường đoản cú một cô bé trầm lặng lại càng trở lên ít nói với xa biện pháp với rứa giới.Về với mái ấm gia đình không phần nhiều không được yêu thương nhưng mà cô còn bị các bạn ghét vứt ngay cả cha mẹ cô nhưng như ý là cô vẫn tồn tại bà nội luôn yêu thương với tin tưởng. Cô luôn bị người con nuôi Thẩm Hi Đồng bày mưu hãm hại cơ mà trên hết cô vẫn chọn cách im lặng cùng dành tổng thể yêu thương mang lại bà- bạn duy tốt nhất coi cô là gia đình. Sự thay đổi của cuộc sống Thanh Lan là khi bà hy vọng cô kết giao với thiếu hụt gia đơn vị họ Phó để bà yên tâm ra đi.Cuộc hôn nhân không tình cảm của đại tè thư chúng ta thẩm - Thẩm Thanh Lan với đại công tử chúng ta Phó - Phó Hoành Dật ban đầu chỉ với nhị lần gặp mặt. Một Thanh Lan văn võ song toàn, vừa học tốt vừa dễ thương và quan trọng còn là một nữ trinh sát bậc nhất. Cạnh bên là một Phó Hoành Dật, phái mạnh trai vào mơ của đều cô gái, rất đẹp trai, tài giỏi, 29 tuổi đang là thiếu tướng quân đội. Nhì người được xem như trai tài gái nhan sắc nhưng mang lại với nhau chỉ cách những mục đích khác nhau. Liệu sẽ sở hữu được một chất xúc tác nào nhằm họ yêu thương nhau? Ngôn tình quân nhân sủng ngọt với chấm dứt happy ending xuất xắc nhất bây giờ mời các bạn cùng hiểu truyện miễn phí.Bản Hòa Tấu Hôn Nhân
*
Tác giả: phiên bản Lật Tử
Thể loại: hiện nay đại, Hài, Showbiz, tx thanh xuân vườn trường, HELink đọc: https://mamnongautruc.edu.vn/truyen-ngon-tinh/ban-hoa-tau-hon-nhan
Nội dung truyện về showbiz của bộ này cũng không phải motip mới, cơ mà được cái tác giả xây dựng nội dung tuy nhiên có đấu đá trong giới tuy thế không mang xúc cảm nặng nề, lại có chút hài hước khiến người đọc khá dễ dàng chịu.Nam chính của bản Lật Tử phần lớn mình đông đảo thấy độc miệng cả, nói ra toàn làm bạn khác nội yêu đương thôi, Kiều Dĩ Thần trong truyện này cũng ko là ngoại lệ. Vào giới không người nào không biết anh cạnh tranh tính, phần nhiều ca sĩ từng thao tác với anh không một ai là chưa từng bị khẩu ca của anh tạo cho thương tích đầy mình, với tất nhiên lũ họ đa số tự an ủi mình rằng:“ không sao, ko sao, tới mức vợ bản thân anh ta còn mắng thì bọn họ đã là gì a~”*.Đối với các truyện của người sáng tác này mà lại mình từng phát âm thì có thể nói rằng độ ngọt, sủng, vui nhộn là tuyệt đối. Nên các bạn tim yếu có thể an tâm nhảy hố nhé, tất yếu là cực kỳ hoan nghênh chúng ta tim khỏe đổi khẩu vị nha ^^Ngoài ra các truyện ngôn tình cưới trước yêu sau mới nhất sẽ được update TẠI ĐÂY
! chúng ta chú ý đón đọc nhé!