ở kề bên những trận đánh dồn dập, nảy lửa, Liên minh lịch sử một thời còn ẩn chứa những túng bấn mật nhỏ nhưng không kém phần thú vị. Hãy cùng tuổi teen Game mày mò những kín đó nhé.Phần 1 - Những túng mật trong ảnh nền của nhân vật (Splash Art)

1. Braum bao gồm nghĩa cùng nhân từ

Đầu tiên chúng ta hãy đến với vị tướng mới ra mắt của Liên minh huyền thoại (LMHT), Braum - Trái Tim của Frejlord.

Bạn đang xem: Co the ban chua biet lol【url:766。vn】

*

(Ảnh: Riot Games)

Braum là một vị tướng hỗ trợ bao gồm bề ngoại trừ nam tính, mạnh mẽ, cấp dưỡng đó là vẻ mặt phúc hậu hiện hữu lên từ nụ cười và bộ ria mép rất đặc trưng. Vào suốt cuộc hành trình dài của mình, Trái Tim của Frejlord là người bảo vệ với cứu giúp những kẻ yếu thế đang trong cơn hoạn nạn. Nhờ sức mạnh và lòng chủ yếu nghĩa, Braum nhận được sự chiều chuộng của người dân Frejlord.

Vì những nguyên nhân trên mà lại trong ảnh nền của Braum, nếu bạn để ý kỹ vào phần ngay cạnh vai mặt tay phải sẽ thấy hai ký kết hiệu XO mà Riot Games ngầm đưa vào. XO là viết tắt của "kiss and hug" - hôn với ôm, thể hiện tính giải pháp nồng hậu, tốt bụng của Braum.

2. Le
Blanc quỷ quyệt cùng độc ác

*

(Ảnh: Riot Games)

Mọi người vẫn thường lầm tưởng gương mặt cụ thể phía trước là bản thể thật của Le
Blanc, nó còn được chọn có tác dụng ảnh đại diện đến Le
Blanc vào game. Nhưng Le
Blanc là một kẻ rạm hiểm, lén lút bắt buộc bản thể mờ ảo phía đằng sau mới chính là bản thể thật của ả ta. Ảnh nền này diễn tả thời gian Kẻ Lừa Đảo kích hoạt nội tại "Ảnh Ảo".

"Khi Le
Blanc còn dưới 40% máu, cô lập tức tàng hình trong 0,5 giây. Lúc kết thúc tàng hình cô tạo một ảnh ảo không gây sát thương với tồn tại trong tầm 8 giây.
"

Cho buộc phải ta bao gồm thể thấy bản thể đứng đằng trước chỉ là ảnh ảo với nét mặt không nhiều biểu cảm để đánh lạc hướng kẻ địch. Còn bản thể mờ ảo với vẻ mặt đắc chí, rạm hiểm đằng sau mới là Le
Blanc thật sự.

Ngoài điểm này ra thì vào ảnh nền của Le
Blanc Độc Ác tất cả sự xuất hiện của một chủng loại sinh vật chưa hề được Riot nhắc tên.

*

(Ảnh: Riot Games)

Không như chủng loại Poro được Braum xuất xắc Lulu bảo vệ, những sinh vật chưa biết thương hiệu đáng thương này hiện đang bị mụ phù thủy độc ác Le
Blanc bắt giữ. Nếu xét theo color sắc của chiếc áo khóa ngoài mà Le
Blanc Độc Ác đang khoác, thì bao gồm vẻ như bọn chúng bị bắt giữ để lấy lông da làm áo cho mụ.

Hình tượng Le
Blanc Độc Ác được xây dựng dựa bên trên nhân vật phản diện Cruella de Vil trong bộ phim 101 Chú Chó Đốm của thương hiệu Disney, vào bộ phim này mụ Cruella cũng bắt cóc những bé chó đốm nhỏ để lấy lông da có tác dụng áo khoác.

*

(Ảnh: Disney)

3. Gragas bợm rượu và buôn luôn cả rượu

Gragas nổi danh là Gã Bợm Rượu, tuy nhiên ngoài việc uống rượu thì gã còn chưng cất rượu và phân phối khắp cõi Valoran. Vào ảnh nền của Gragas nhị Lúa, bạn bao gồm thể nhận biết được nhãn hiệu rượu của Gragas bằng ký kết hiệu XXX.

*

(Ảnh: Riot Games)

Hễ nhắc tới bia rượu vào LMHT thì chắc chắn có dấu vết của Gragas.Fiddlesticks Cướp Biển cũng sử dụng rượu của Gragas.

*

(Ảnh: Riot Games)

Ăn đề nghị làm ra, gã còn mở hẳn một quán rượu mà khách hàng thường xuyên là Brand Du Côn.

*

(Ảnh: Riot Games)

4. Kem làm cho da rám nắng hiệu Taric

*

(Ảnh: Riot Games)

Vị tướng hỗ trợ tất cả nhiều nghi vấn về giới tính này sở hữu một nhãn hiệu kem làm rám da nhưng mà bạn gồm thể quan sát thấy trong ảnh nền của Singed Cưỡi Sóng. Tất nhiên đây chỉ là loại vỏ chai được Singed tận dụng để chứa chất độc của hắn ta. Thương hiệu đầy đủ của loại kem này là Taric’s Tropical Tan.

Một đoạn giới thiệu sản phẩm
Taric’s Tropical tung do fan hâm mộ thực hiện cho Taric. (Clip:Exo
Ridge Youtube)

5. Những biểu tượng cảm xúc (emoticon) ngộ nghĩnh

*

(Ảnh: Riot Games)

Trong ảnh nền của Leona Hội Iron Solari, ở bệ đá phía trái ẩn chứa biểu tưởng cảm xúc ಠ__ಠ "look of disapproval" - thể hiện thái độ "không tán thành" "không chấp nhận được" trước một sự việc nào đó. Đây là biểu tượng cảm xúc bắt nguồn từ diễn đàn reddit, một diễn đàn tất cả sức ảnh hưởng hơi lớn đến cộng đồng mạng thế giới nói tầm thường và cộng đồng LMHT nói riêng.

*

(Ảnh: Riot Games)

Trong ảnh nền Morgana Người lắp thêm thì gồm biểu tượng cảm xúc (˚O ˚) thể hiện sự ngạc nhiên.

6. Nunu pushpushpush

*

(Ảnh: Riot Games)

Màn hình hiển thị trong ảnh nền của Nunu sản phẩm công nghệ chỉ gồm độc một lệnh đó là "push" - "đẩy" được lặp liên tục. Vì sao là vì chưng ở thời điểm trang phục huyền thoại này ra mắt (2011), lối chơi Nunu thời gian đó chỉ chú trọng vào mỗi công việc đẩy đường với đập trụ chứ không đa dạng như bây giờ.

7. Khóa xe của Fiddlesticks

*

(Ảnh: Riot Games)

Nếu để ý bạn sẽ thấy rằng trong tất cả những trang phục của Sứ Giả Địa Ngục, chỉ gồm trang phục gốc của hắn mới bao gồm chiếc chiếc chìa khóa này. Đây đó là chiếc khóa xe mở căn hầm túng thiếu mật được đề cập đến trong tiểu sử của Fiddlesticks.

8. Nocturne mắt lác

Thật ra thì mắt của Nocturne chẳng tất cả vấn đề gì cả, nhưng nếu để bạn để ý kỹ sẽ thấy phần mắt trong trang phục Nocturne Hư ko được vẽ thêm nhì chấm đen khá kỳ lạ.

*

(Ảnh: Riot Games)

Trong khi các trang phục không giống của Ác Mộng Vĩnh Cửu phần mắt đều sáng một màu. Nhì chấm đen kỳ lạ này tạo cảm giác cặp mắt của Nocturne bị... Lác và đang quan sát vào giữa.

9. Sở đam mê âm nhạc của Amumu Tự Kỷ

*

(Ảnh: Riot Games)

Trong ảnh nền của trang phục Amumu Tự Kỷ (Emumu), ta có thể dễ dàng bắt gặp bố nhóm nhạc nổi tiếng nhưng được chế lại tên đến phù hợp với môi trường LMHT. Đó là Anivinescene chế từ Evanescene, Cho’Gath Eat World chế từ Jimmy Eat World với Death Cab for Corki chế từ Death Cab for Cutie.Biết đâu Riot Games sẽ xây đắp album cho ba nhóm nhạc này như đã có tác dụng với ban nhạc Pentakill.

10. Tên chuột phản động Twitch Du Côn

*

(Ảnh: Riot Games)

Trái ngược với trẻ tự kỷ Amumu, Twitch Du Côn khá là phản động khi hét toáng "nerf Riot" - "giảm sức mạnh của Riot", giỏi lên án "trash system" - "hệ thống rác rưởi rưởi".

11. Những túng mật dễ thấy hơn trong những trang phục theo đề tài

Bên cạnh những túng bấn mật nho nhỏ khó khăn thấy như trên, dạng túng thiếu mật dễ nhận ra hơn là dạng những vị tướng xuất hiện toàn phần giỏi một phần vào ảnh nền của vị tướng khác bởi vì trang phục của họ theo thuộc một chủ đề.

Ví dụ như binh đoàn máy móc của Viktor:

*

(Ảnh: Riot Games)

Theo thứ tự là Cho’Gath Cỗ máy Hủy Diệt, Urgot Cỗ thứ Chiến Đấu, một trang phục chưa biết nhiều khả năng là của Kog’Maw, cuối thuộc là Vel’Koz Cỗ thiết bị Chiến Đấu.

Đương nhiên binh đoàn này sẽ không thể thiếu phần Skarner với trang phục Cỗ vật dụng Chiến Đấu cơ mà thiên hạ đồn đoán từ thời Cho’Gath Cỗ thiết bị Hủy Diệt xuất hiện.

*

(Ảnh: Riot Games)

Hay như hóa thạch của Kog’Maw và Cho’Gath:

*

(Ảnh: Riot Games)

Chiếc càng này là của Cho’Gath vào trang phục Cho’Gath Hóa Thạch. Ảnh nền Kog’Maw Hóa Thạch chính là góc bên phải của viện bảo tàng triển lãm Cho’Gath Hóa Thạch.

*

(Ảnh: Riot Games)

Cứ theo đà này thì tương lai còn có thể xuất hiện cả Vel’Koz Hóa Thạch ko chừng.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Những điều c&#x
F3; thể bạn chưa biết trong Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại (phần 3) thích
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2012/12/avatar-f11bf.jpg alt="Biến hóa biện pháp tăng tài năng của Riven - Đấu sĩ vật lý rất mạnh" width=170 height=113> Biến h&#x
F3;a c&#x
E1;ch tăng kĩ năng của Riven - Đấu sĩ vật l&#x
FD; cực mạnh Chi&#x
EA;m ngưỡng h&#x
EC;nh ảnh "đời thường" n&#x
F3;ng bỏng của c&#x
E1;c nữ Champion LMHT Những champion thoắt ẩn thoắt hiện vào Lo
L

Kh&#x
E1;m ph&#x
E1; những b&#x
ED; ẩn v&#x
E0; c&#x
E2;u hỏi th&#x
FA; vị lúc kết hợp kĩ năng giữa c&#x
E1;c vị tướng của Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại.


Với hàng ngàn vị tướng, hàng ngàn kĩ năng cũng giống như trang bị trong hòa hợp Huyền Thoại, liệu chúng ta có tự tín rằng tôi đã hiểu rất rõ về tựa game này? Hãy cùng cho với loạt bài viết “Những điều có thể bạn không biết trong kết đoàn Huyền Thoại” để tìm ra những kín nho nhỏ dại mà thú vị nhé.
Với khả năng dịch rời cực cấp tốc bằng di chuyển Cổ học tập hoặc Tốc Biến, bài toán Ezreal có thể xuất hiện trong phạm vi ảnh hưởng của tinh hoa Tuôn tan là điều hoàn toàn có thể. Tài năng này có tác dụng tăng vận tốc đánh đến những mục tiêu đồng minh nó chạm phải nhưng nếu phương châm đó là thiết yếu Ezreal thì liệu nhà thám hiểm trẻ tuổi này còn có được tăng tốc đánh hay không? Đáp án là không tự nhận được tuy nhiên có trúng.
Những điều rất có thể bạn chưa chắc chắn trong Liên Minh lịch sử một thời (phần 3) 1Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2012/12/anh-1-6308c.jpg width=500 lb=1 _fl="">
Trái cùng với nhầm tưởng của một số trong những game thủ, kỹ năng hút ngày tiết phép chuyển động trên tất cả các kỹ năng trong hợp lại thành Huyền Thoại, và đúng là với toàn bộ các tiếp giáp thương được gây ra bởi những kĩ năng.
Ví dụ minh họa trong đoạn clip ở dưới có vẻ hơi lỗi thời với bộ tài năng cũ của cướp hải dương Gangplank tuy vậy ở phiên bạn dạng hiện tại, vấn đề đó vẫn đúng với những kỹ năng được cộng thêm sát thương thứ lí cũng tương tự chỉ gây ra sát thương đồ gia dụng lí như Vũ Điệu Cá Sấu của Renekton hoặc thậm chí còn là đối với tất cả Bổ Củi của Olaf đấy.
Với kĩ năng nhảy rất cao của Cú nhảy Tên Lửa, liệu Tristana rất có thể thoát ngoài Đại Băng Tiễn của Ashe lúc mũi thương hiệu này chỉ bay là là bên dưới mặt đất? cực kỳ tiếc, câu trả lời cho trường vừa lòng này là “không thể”.
Thậm chí khi Singed thực hiện Hất để ném Tristana lên thì cô cô gái này cũng thiết yếu né được Đại Băng Tiễn đâu nhé. Một điều thích thú nữa ở kỹ năng Cú nhảy đầm Tên Lửa là chúng ta cũng có thể điều khiển Tristana tấn công, thực hiện kĩ năng, trang bị… khi đã ở bên trên không.
Những điều có thể bạn chưa biết trong Liên Minh lịch sử một thời (phần 3) 2Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2012/12/anh-2-6308c.jpg width=500 lb=2 _fl="">
Khi đối thủ sử dụng một kĩ năng đổi khác vị trí như dịch chuyển hay biến chuyển Về, Blitzcrank vẫn có công dụng giữ chân kim chỉ nam lại với điều kiện người trang bị hơi nước phải tiến hành cú kéo trước khi kẻ thù kịp đổi thay mất.
Ví dụ nhộn nhịp nhất cho vấn đề đó là ngơi nghỉ ví dụ trong video phía dưới, khi Anivia đã sử dụng di chuyển để bay đi ra đường dưới nhưng mà vẫn không thoát khỏi tay của Blitzcrank.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Từng Đã Nói Chẳng Sao Đâu, Anh Sẽ Ổn Thôi


Những điều rất có thể bạn không biết trong Liên Minh lịch sử một thời (phần 3) 3Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2012/12/anh-4-6308c.jpg lb=3 _fl="">
Với khả năng bay quay lại của Bu-mê-răng, khả năng này rất có thể gây cạnh bên thương hai lần cho 1 mục tiêu. Thắc mắc đặt ra là giả dụ như Sivir sử dụng Tốc đổi thay để kéo dài quãng đường bay của Bu-mê-răng tương tự như khiến cho kim chỉ nam bị bám đòn một lần nữa có được không?
Đáp án là Bu-mê-răng có thể bay xa rộng (tới vị trí bắt đầu của Sivir) nhưng cấp thiết gây gần kề thương lên những kẻ thù đã bám đòn đầy đủ hai lần.
Những điều rất có thể bạn chưa biết trong Liên Minh huyền thoại (phần 3) 4Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2012/12/anh-4-6308c.jpg width=500 lb=4 _fl="">

Game
mamnongautruc.edu.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật