1. Anh còn nợem, khu dã ngoại công viên ghếđá
Công viên ghếđá, lá đổ chiềuêm.Anh còn nợem, loại xưa bến
Dòng xưa bếncũ, con sông êmđềm.ĐK: Anh còn nợem, chim về núinhạn
Trời mờ mưađêm, trời mờ mưađêm.Anh còn nợem, nụ hôn vộivàng
Nụ hôn vộivàng, nắng nóng chói quarèm.2. Anh còn nợem, con tim bốirối
Con tim bốirối, anh còn nợem.Và còn nợem, cuộc tình đãlỡ
Cuộc tình đãlỡ, anh còn nợem.

Bạn đang xem: Lời bài hát anh còn nợ em


BÀI HÁT ĐỀ XUẤT cho BẠN
*
1 đoạn clip
Là các bạn Không Thể Yêu quang quẻ Hùng & Lou Hoàng 1. yêu thương là giây phút
Hai người dưng tìm tới bên nhau ... Điệu: Ballad Nhạc con trẻ
*
1 đoạn phim
Một tình yêu Đúng Nghĩa Trịnh Đình Quang Cứ mỗi đêm về, hình dung ấy làm cho anh không thể
Nhắm đôi mắt, hai con mắt nhuộm màu sắc cay đắng ... Điệu: Ballad Nhạc trẻ con
*
1 clip
Ngày ko Em Nhạc Hoa - quang đãng Huy 1. Một ngày  dài lúc vắng hình  dung
Của fan tôi  yêu ôi sao thấy quá  quạnh hiu ... Điệu: Ballad Nhạc ngoại Lời Việt
*
1 đoạn phim
Sau Ánh Hào quang Nguyễn Văn Chung Đã có khi tưởng như anh thừa mỏi mệtĐã có khi tưởng như anh yêu cầu dừng lại ... Điệu: Ballad Nhạc trẻ em
Nơi bình an Trịnh Đình Quang Ngày lại qua thiếu hụt em hàng cây tơi tả úa vàng
Từng ngọn gió hiu hắt qua dừng lại đây không muốn đi ... Điệu: Ballad Nhạc trẻ
nhớ Về Quảng Trị Nguyễn tất Tùng - Tạ Nghi Lễ Xa Quảng  Trị quê hương  tôi
Hai mươi  năm không hề trở  lại ... Điệu: Bolero Nhạc Trữ Tình
Khúc mùa thu Phú quang - Hồng Thanh Quang Vẫn biết ta giờ ko trẻ nữa
Sao yêu quý ai làm việc mãi cung hằng ... Điệu: Slow Ballad Nhạc Trữ Tình
Tình Em Xứ Quảng Lâm Hoàng - è cổ Ngọc Anh về vị trí xứ  Quảng thăm người em phố  Hội
Sông Thu Bồn bé nước lững lờ  trôi ... Điệu: Bolero Nhạc Trữ Tình
Quân Reo Quê chị em Quảng Trị hero Trọng Loan mảnh đất thân thương hiền đức giản dị
Vẫn thơm tiếng bà bầu Quảng Trị quê ta ... Điệu: Ballad Nhạc Đỏ
Yêu mẫu Mặn mà Trần Quế Sơn ví như anh yêu mẫu mặn nhưng thì về Quảng nam giới quê em
Nếu anh ưa chiếc nồng cay thì về Quảng nam ân tình ... Điệu: Rumba Nhạc Trữ Tình
Tình chúng ta Quang Trung Hoài Nam và Duy Hải mình vui đêm  nay rồi mai chia  tay mọi cá nhân đi một  ngả
Từ giã Quang  Trung anh ra vùng hoa  tuyến tôi về miền cao  nguyên ... Điệu: Bolero Nhạc xoàn
quảng ngãi Ta Về tự Tấn Lực - Vũ Thụy Nhung giờ em  về, tỉnh quảng ngãi với anh nghe
Mùa tháng  chạp, nước sông Trà xanh  lắm ... Điệu: Bolero Nhạc Trữ Tình
Dựng Lại tín đồ Dựng Lại bên Trịnh Công Sơn Ta thuộc lên đường, đi xây lại Việt Nam
Bàn chân ta đi mau đi sâu vô tới rừng cao ... Điệu: Fox Nhạc Trữ Tình
dừng lại Đây Thôi Nguyễn Đình Vũ 1. Anh nghĩ chúng ta nên ngừng lại chỗ đây
Cố thế níu kéo chẳng được gì ... Điệu: Slow Surf Nhạc con trẻ
Xa Anh Là rất tốt Phúc Bồ  Dừng lại đoạn đường này thuộc anh  thôi
Xin  dừng lại từng ngày buồn hy vọng rồi  nhớ ... Điệu: Ballad Nhạc trẻ con
khi Nỗi Đau dừng lại Nguyễn Minh Cường lúc nỗi đau bỗng nhiên ngừng lại, nhưng mà lòng cứ trôi dạt mãi Ôm niềm mơ ước vốn ko tồn tại, mỉm mỉm cười khóe mi cay cay ... Điệu: Ballad Nhạc trẻ em
Xin Lỗi tín đồ Anh yêu thương Thiên Dũng chắc rằng anh cùng em ta yêu cầu dừng lại có lẽ rằng anh và em mình phân tách tay ... Điệu: Ballad Nhạc trẻ
Dũng Khí Để yêu thương Em Kai Chỉ tất cả em new cho can đảm khí để yêu
Mới cho anh có mang tình yêu ... Điệu: Ballad Nhạc trẻ
Quãng Ngãi trong Tôi Đình Thậm - Ngân Vịnh tỉnh quảng ngãi quê  mình trăm quí ngàn  thương Bao đời còn  đây La Hà Thạch  Trận ... Điệu: Bolero Nhạc Trữ Tình
họ Dừng Lại Ở Đây Thôi Nguyễn Đình Vũ 1. Anh nghĩ bọn họ nên ngừng lại địa điểm đây
Cố vắt níu kéo chẳng được gì ... Điệu: Ballad Nhạc trẻ con
Quê Hương mùa xuân Tiến Luân Vui đón xuân thanh lịch nghe vè năm mới năm me
Trông mau tới tết dựng Nêu, dựng nêu ăn uống chè ... Điệu: Pasodope Nhạc Trữ Tình
fan Dưng Nguyễn Hồng Thuận Chẳng là gì của nhau Như tín đồ dưng thế thôi ... Điệu: Ballad Nhạc con trẻ
Danh mục:Điều 1: Thư viện hòa hợp âm tích lũy thông tinĐiều 2: Thư viện thích hợp âm tàng trữ & bảo đảm an toàn thông tinĐiều 3: Thư viện hợp âm sử dụng thông tin Điều 4: Thư viện phù hợp âm chào đón thông tin tự các đối tác doanh nghiệp Điều 5: Thư viện thích hợp âm share thông tin với bên thứ baĐiều 6: Thư viện vừa lòng âm đổi khác chính sách bảo mật✍ Điều 1: Thư viện vừa lòng âm tích lũy thông tin1.1. Thư viện phù hợp âm tích lũy tự động:
Hệ thống của chúng tôi sẽ thu thập showroom IP và các thông tin website tiêu chuẩn khác của chúng ta như: các loại trình duyệt, các trang bạn truy vấn trong quá trình sử dụng dịch vụ, tin tức về laptop & thiết bị mạng v.v… cho mục tiêu phân tích thông tin phục vụ việc bảo mật thông tin và giữ bình yên cho hệ thống.
Các tin tức do bạn khai báo cho công ty chúng tôi trong thừa trình thao tác làm việc như: đăng ký tài khoản, contact với chúng tôi... Cũng biến thành được chúng tôi lưu trữ ship hàng công việc chăm lo khách sản phẩm sau này.
Như đa số website văn minh khác, khi chúng ta truy cập website, cửa hàng chúng tôi (hoặc các công cố gắng theo dõi hoặc thống kê hoạt động vui chơi của website bởi vì các đối tác cung cấp) đang đặt một vài File dữ liệu gọi là Cookies ra dĩa cứng hoặc bộ nhớ máy tính của bạn.Một trong số những Cookies này có thể tồn trên lâu để thuận tiện cho bạn trong quy trình sử dụng, lấy một ví dụ như: lưu Email của người sử dụng trong trang đăng nhập để bạn không hẳn nhập lại ...
Bạn bao gồm thể đổi khác thông tin cá nhân của mình ngẫu nhiên lúc nào bằng cách sử dụng tác dụng tương ứng. Mặc dù nhiên công ty chúng tôi sẽ cất giữ những tin tức bị biến đổi để chống các hành vi xóa dấu tích gian lận.

Trở lại danh mục


Hầu hết các thông tin được thu thập sẽ được tàng trữ tại cơ sở tài liệu của bọn chúng tôi.Chúng tôi đảm bảo dữ liệu cá nhân của các bạn bằng các hiệ tượng như: mật khẩu, tường lửa, mã hóa thuộc các hình thức thích thích hợp khác với chỉ cấp giấy phép việc truy vấn và xử lý dữ liệu cho các đối tượng người sử dụng phù hợp, ví dụ như chính bạn hoặc các nhân viên có nhiệm vụ xử tin tức với bạn thông qua các bước xác định tính danh phù hợp.Mật khẩu của công ty được tàng trữ và bảo đảm an toàn bằng phương pháp mã hoá vào cơ sở dữ liệu của hệ thống, chính vì như thế nó siêu an toàn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng lại password này trên những website khác. Mật khẩu của công ty là bí quyết duy độc nhất vô nhị để chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản thành viên của bản thân mình trong trang web này, chính vì như thế hãy lưu giữ nó cẩn thận. Trong đầy đủ trường hợp các bạn không nên cung cấp thông tin mật khẩu cho bất kỳ người nào dù cho là người của shop chúng tôi hay ngẫu nhiên người thứ bố nào khác trừ khi bạn nắm rõ các rủi ro khi nhằm lộ mật khẩu. Giả dụ quên mật khẩu, chúng ta có thể sử dụng tác dụng “Quên mật khẩu” bên trên website. Để tiến hành việc này, bạn cần phải cung cấp cho hệ thống biết thương hiệu thành viên hoặc showroom Email đã sử dụng của chính mình trong tài khoản, sau đó hệ thống sẽ tạo thành ra cho bạn mật khẩu bắt đầu và nhờ cất hộ đến cho mình để chúng ta vẫn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản thành viên của mình.

Trở lại danh mục


- phòng chặn các hành vi có nguy hại rủi ro, bị cấm hoặc phạm pháp và bảo đảm tuân thủ đúng chính sách “Thỏa thuận người dùng”.
Khi sử dụng những công cụ thanh toán và thanh toán trải qua internet, cửa hàng chúng tôi có thể chào đón thêm những thông tin về chúng ta như địa chỉ cửa hàng username, Email, số thông tin tài khoản ngân hàng... Chúng tôi kiểm tra những thông tin này với cơ sở tài liệu người dùng của chính mình nhằm chứng thực rằng các bạn có đề xuất là quý khách của shop chúng tôi hay không nhằm mục đích giúp việc triển khai các dịch vụ cho bạn được thuận lợi.Các thông tin chào đón được sẽ được chúng tôi bảo mật giống như các thông tin mà cửa hàng chúng tôi thu thập được trực tiếp từ bạn.
Chúng tôi vẫn không share thông tin cá nhân, thông tin tài chính... Của người sử dụng cho các bên lắp thêm 3 trừ khi được sự đồng ý của chính chúng ta hoặc khi chúng tôi buộc phải tuân hành theo các quy định lao lý hoặc khi tất cả yêu mong từ phòng ban công quyền gồm thẩm quyền.

Xem thêm: Cách Tạo Chữ Ký Trong Gmail Chuyên Nghiệp, Cách Tạo Chữ Ký Gmail Đẹp Chuyên Nghiệp


Chính sách Bảo mật này còn có thể biến hóa theo thời gian. Cửa hàng chúng tôi sẽ không giảm quyền của khách hàng theo chế độ Bảo mật này mà không tồn tại sự đồng ý rõ ràng của bạn. Chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi cơ chế Bảo mật làm sao trên trang này và, trường hợp những biến hóa này quan liêu trọng, công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông báo rất nổi bật hơn (bao gồm, đối với một số thương mại dịch vụ nhất định, thông báo bằng email về các biến hóa của cơ chế Bảo mật).
Anh còn nợ em khu dã ngoại công viên ghế đá công viên ghế đá Lá đổ chiều êm Anh còn nợ em cái xưa bến cũ chiếc xưa bến cũ con sông êm đềm Anh còn nợ em Chim về núi nhạn Trời mờ mưa đêm Trời mờ mưa tối Anh còn nợ em nụ hôn gấp rút nụ hôn hối hả Nắng chói qua tuy vậy Anh còn nợ em con tim hoảng loạn Con tim bồn chồn Anh còn nợ em cùng còn nợ em Cuộc tình đang lỡ Cuộc tình đang lỡ Anh còn nợ em

Update Required khổng lồ play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.

Update Required to play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.

Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need to lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.

Update Required to lớn play the truyền thông you will need to lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.

Update Required to lớn play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to lớn play the truyền thông you will need to either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need to either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to lớn play the truyền thông you will need lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required lớn play the truyền thông you will need to either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the truyền thông you will need to lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to play the truyền thông you will need to lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the media you will need to lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the media you will need to lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required lớn play the media you will need lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to play the media you will need lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the media you will need to lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to play the truyền thông media you will need lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required lớn play the media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required lớn play the truyền thông media you will need khổng lồ either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need khổng lồ either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to lớn play the media you will need to either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the truyền thông you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to lớn play the media you will need lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need to either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required lớn play the media you will need to either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to play the truyền thông media you will need to lớn either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to lớn play the truyền thông you will need to either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to lớn play the truyền thông media you will need khổng lồ either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required lớn play the truyền thông you will need lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required lớn play the truyền thông you will need lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to lớn play the truyền thông media you will need to lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to lớn play the media you will need lớn either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.