Lời bài xích hát mong gì là từ bỏ khóa được tín đồ nghe tìm kiếm kiếm nhều sau thời điểm nghe ca khúc mong gì của Mỹ Tâm. Dưới đó là lời bài bác hát và hợp âm bài bác hát mong gì của Mỹ trung ương để các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Lời bài hát ước gì của mỹ tâm

Bạn đã xem: Lời bài bác hát Ước gì mỹ tâm, lời bài xích hát Ước gì (võ thiện thanh)

Lời bài xích hát cầu gì – Mỹ Tâm

Em vẫn sống rất nhiều đêm trời tất cả ánh trăng chiếu vàngEm sẽ sống đều đêm không tính kia biển lớn ru bờ cátƯớc gì anh tại đây giờ nàyƯớc gì anh thuộc em chuyện tròCùng nhau nghe sóng xô ghềnh đá ngàn câu hát yên bình.

Em đã biết cô đơn là thế mỗi lúc cách xa anhTừng bọn chim cuối chân trời biếc tìm chỗ bình yênƯớc gì anh ở đây giờ nàyƯớc gì em được em nghe giọng cườiVà hơi nóng đã bao hôm qua mình luôn sát vai kề.

Ước gì em đã không lỡ lờiƯớc gì ta đừng có giận hờnĐể bây giờ cô solo vắng tanhĐời em đã mất anh rồi.

Ước gì cho thời gian trở lạiƯớc gì em gặp mặt anh một lầnEm sẽ nói em luôn luôn nhớ anhVà em chỉ có anh thôi.

Xem thêm: Xem Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé 178, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tập 178

Thông tin bài xích hát cầu gì – Mỹ Tâm

– Composer: Vo Thien Thanh– Director: Huynh Phuc Dien


*

" title="Lời bài hát Ước gì - Mỹ trung khu - Lyrics " />

Hợp âm bài hát ước gì

1. Em sẽ sống phần lớn đêm trời có ánh trăng chiếu vàngEm đã sống phần lớn đêm ko kể kia, đại dương ru bờ mèo Ước gì anh sinh hoạt phía trên giờ này cầu gì anh cùng em chuyện tròCùng nhau nghe sóng xô ghềnh đá, ngàn câu hát lặng bình

2. Em đã biết cô đơn là thế, mỗi khi cách xa anhTừng đàn chim cuối chân mây biếc, tìm vị trí bình lặng Ước gì anh sinh hoạt phía trên giờ này Ước gì em được nghe giọng cườiVà hơi ấm đã bao ngày qua mình luôn luôn sát vai kề

Em xa anh đã bao ngày rồi nghe như mon năm dứt trôi lúc xa anh nhớ anh thật các này người yêu anh hỡi

ĐK: Ước gì em đã ko lỡ lời cầu gì ta đừng bao gồm giận hờnĐể giờ đồng hồ đây đơn độc vắng tênh đời em đã mất anh rồi Ước gì cho thời gian quay lại mong gì em chạm chán anh một lầnEm đang nói em luôn nhớ anh cùng em chỉ có anh thôi

Tải bài xích hát ước gì

Để tải bài bác hát ước gì của Mỹ Tâm.Các chúng ta có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã làm được đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập trên zing mp3 thì các chúng ta có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát trên Youtube vào và thiết lập về định dạng mp3.

Em đang sống số đông đêm trời bao gồm ánh trăng chiếu vàng

“Em đang sống mọi đêm trời có ánh trăng chiếu vàng là câu trước tiên của bài bác hát được tra cứu kiếm nhiều của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng không ghi nhớ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn thưởng thức bài hát mình thích được vừa đủ nhất có thể.”