Trong nhiệm vụ kế toán, bài toán không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử là một trong vấn đề thường gặp mặt và khiến ít nhiều dân kế toán bắt buộc đau đầu.

Bạn đang xem: Không nộp được tờ khai thuế điện tử và cách khắc phục

Vậy lý do bạn không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử?
Bạn đang gặp mặt phải lỗi gì trong quá trình khai thuế năng lượng điện tử?
Làm sao để khắc phục việc không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử?

Hãy cùng New
CA tìm hiểu về một số trong những lỗi thường gặp gỡ khiến bạn không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử và bí quyết khắc phục bọn chúng qua bài viết dưới đây.


#2. Không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử vị lỗi cần thiết chọn được tệp tờ khai thuế#4. Không nộp được tờ khai thuế điện tử vì chưng sai số sạc hoặc không tìm kiếm thấy thiết bị chứng thư số
Tóm tắt bài xích viết

#1. Ko nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử bởi vì lỗi hiển thị “Đang cài đặt thư viện, xin vui lòng thực hiện chức năng sau không nhiều phút”

Lỗi này xuất hiện thêm khi máy tính dùng để khai thuế điện tử chưa thiết lập phần mượt Java cam kết điện tử. Để điểm tra máy tính của khách hàng đã setup phần mềm Java xuất xắc chưa, bạn cũng có thể thực hiện tại các thao tác làm việc sau:

Đối với máy tính dùng hệ điều hành Windows 7: chúng ta vào Start, tiếp nối chọn “Control Panel”, liên tiếp chọn “Programs & Features”. Sau cuối kiểm tra coi “Uninstall or Change a program” sẽ có setup phần mềm Java chưa.Đối với máy tính dùng hệ quản lý điều hành Windows 8, 10: chúng ta vẫn vào Start, lựa chọn “Run”, rồi gõ lệnh “Control Panel”. Sau đó bạn chọn “Programs and Features” và kiểm tra xem bao gồm thấy phần mềm Java không. Còn nếu như không thấy chứng tỏ bạn chưa cài đặt.

#2. Không nộp được tờ khai thuế điện tử bởi lỗi quan yếu chọn được tệp tờ khai thuế

Một số trường đúng theo thường chạm chán đối với lỗi này:

Trường vừa lòng 1. Chưa thiết đặt phần mượt Java ký kết điện tử

Do đồ vật tính dùng để làm kê khai thuế điện tử chưa thiết lập phần mượt Java. Bạn cần kiểm tra lại xem máy tính bạn đã cài đặt phần mềm Java giỏi chưa. Nếu chưa chúng ta hãy setup phần mềm Java để kê khai thuế năng lượng điện tử.

*
Không nộp được tờ khai thuế điện tử bởi lỗi cấp thiết chọn được tệp tờ khai thuế

Trường vừa lòng 2. Đang thiết đặt hai phiên bạn dạng Java 6 cùng Java 7.

Có thể trong quá trình sử dụng, bạn lưỡng lự mình đã cài đặt 2 phiên bạn dạng Java trên hoặc bạn đang sử dụng phiên phiên bản Java 6 nhưng vì chưng không xem xét mà đã update lên Java 7 bắt buộc máy tính của doanh nghiệp tồn tại 2 phiên bản Java này. Vì chưng vậy các bạn hãy gỡ vứt 2 phiên bạn dạng Java này và thiết lập duy độc nhất một phiên bạn dạng Java để hoàn toàn có thể sử dụng.

Trường thích hợp 3. Chưa thêm trang web http://www.gdt.gov.vn/ vào danh sách hiển thị tương xứng với nó.

Lỗi này chỉ xảy ra với phiên phiên bản Internet Explorer 8 trở lên. Phương pháp khắc phục:

Bước 1. Các bạn hãy mở trình chăm sóc Internet Explorer, sau đó xuất hiện tại Menu bar (nếu hiện tại rồi thì chúng ta bỏ qua cách này).Bước 3. Chúng ta click vào showroom sau sẽ là Close.

#3. Không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử vị sai định dạng thời gian (ngày tháng năm)

Khi các bạn đã xác định được việc bạn dạng thân không nộp được tờ khai thuế điện tử là do bị lỗi sai format ngày tháng năm, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1. Chọn “Start”, kế tiếp chọn “Control Panel”, tiếp đó chọn “Date & Time”.

#4. Không nộp được tờ khai thuế điện tử vị sai số sạc pin hoặc không tìm kiếm thấy thiết bị chứng thư số

Một số trường vừa lòng không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử thường gặp gỡ ở lỗi này bao gồm:

Trường phù hợp 1. Các bạn chưa thiết lập Driver của USB Token

Đối với loại USB chưa có sẵn driver các bạn hãy mở My Computer, kế tiếp tìm ổ đĩa chữ ký kết số, tiếp đó tìm file setup.exe xuất hiện thêm rồi click Install.

Đối với một số loại USB không tồn tại sẵn driver bạn phải lên trang web của nhà cung cung cấp rồi download về máy.

Trường đúng theo 2. Lỗi cắn nhầm USB Token

Có thể là do bạn cắn nhầm USB Token của doanh nghiệp khác hoặc gặm 2 USB Token vào máy. Vào trường thích hợp này bạn chỉ việc rút giảm 1 USB hoặc cắm đúng mực USB chữ ký số mà ai đang muốn nộp tờ khai thuế điện tử.

Trường phù hợp 3. Driver Token bị lỗi

Trong trường hòa hợp này, bạn phải gỡ Driver cũ sau đó thiết lập lại.

Trường thích hợp 4. Nhập sai mã pin

Bạn hãy chất vấn kỹ lại xem chúng ta có gõ nhầm hay nhập sai mã sạc pin không.

#5. Ko nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử bởi vì lỗi “Cấu trúc hoặc thương hiệu tệp tờ khai chưa hợp lệ”

Cách khắc phục và hạn chế lỗi này như sau:

Bước 1. Chất vấn xem tờ khai của doanh nghiệp có gõ được giờ Việt bao gồm dấu không. Nếu tất cả thì sửa về ko dấu cùng nộp lại.Bước 2. Thiết đặt phần mềm in ảo Cute
PDF Writer rồi in lại tờ khai thuế với nộp thử xem.Bước 3. Ví như vẫn bị lỗi bạn hãy Backup Data tệp tin của phần mềm khối hệ thống kê khai quý phái ổ khác.Bước 4. Hãy xóa không bẩn Data file của phần mềm khối hệ thống kê khai và chế tạo ra mới dữ liệu rồi in tờ khai nộp lại.
*
Không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử vị lỗi “Cấu trúc hoặc thương hiệu tệp tờ khai chưa hợp lệ”

#6. Ko nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử vị hồ sơ kê khai chưa đk nộp năng lượng điện tử

Cách khắc phục và hạn chế lỗi không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử vị hồ sơ chưa đăng ký qua mạng như sau:

Bước 1. Bạn phải vào thông tin tài khoản để đăng ký thêm tờ khai.Bước 2. Chọn lựa thêm tờ khai cần nộp và nhấn tiếp tục.Bước 3. Kiểm tra các tờ khai đã đăng ký điện tử được nộp chính xác chưa và bấm chấp nhận.

#7. Không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử do chứng thư số chưa được đăng cam kết với ban ngành thuế

Nếu chứng từ số của khách hàng chưa được đăng ký với cơ sở thuế bạn cần thực hiện công việc sau:

Bước 2. Chọn “Đăng nhập”Bước 3. Điền mã số thuế và mật khẩu bạn cần và ấn Enter
Bước 4. Các bạn vào tài khoản, lựa chọn “Thay đổi thông tin”, nhập lại số Serial, tiếp đến bạn dìm OK và cắn USB Token và “Chấp nhận”

#8. Không nộp được tờ khai thuế năng lượng điện tử bởi lỗi hiện thông báo khác

Nếu máy tính xách tay bạn hiển thị thông báo “The application’s digital signature cannot be verified. Vày you want lớn run the application”, bạn nên lựa chọn “Alway trust content from this publisher”, tiếp đến bạn click “Run”.

Nếu trang bị tính của người sử dụng hiện thống báo lỗi “There is a problem with this website’s security certificate”, bạn chỉ cần nhấn vào “Continue to this trang web (not recommended)”.

Tóm tắt bài bác viết


– Lỗi hiển thị “Đang sở hữu thư viện, xin vui vẻ thực hiện chức năng sau ít phút”– ko nộp được tờ khai thuế điện tử vì chưng lỗi cần yếu chọn được tệp tờ khai thuế– sai định dạng thời gian (ngày mon năm)– không đúng số sạc pin hoặc không kiếm thấy thiết bị chứng thư số – Lỗi “Cấu trúc hoặc thương hiệu tệp tờ khai không hợp lệ”– vì hồ sơ kê khai chưa đk nộp năng lượng điện tử– Do chứng từ số không được đăng cam kết với cơ sở thuế– vì chưng lỗi hiển thị thông báo khác

Việc gì vẫn xảy ra, nếu như bạn đăng nhập vào trang web nộp tờ khai chỉ dìm được thông báo Đang thiết lập thư viện, xin vui tươi thực hiện tính năng sau ít phút... Và loại kết là ko nộp tờ khai được. Nguyên nhân nào dẫn đến tình huống trớ trêu này, biện pháp khắc phục như thế nào? cùng Saigon Computer đi hết nội dung bài viết này nhé!

Lỗi này thường xẩy ra ở phần lớn máy thiếu Java hoặc cài đặt Java chưa đúng. Ngoại trừ ra, cũng có thể do thông số kỹ thuật Internet Explorer không đúng. Nói chung có khá nhiều nguyên nhân dẫn mang đến lỗi không nộp được tờ khai thuế.

*

Nhiều chúng ta thường tìm mọi từ khoá sau để sửa lỗi đăng ký tệp tờ khai, xin vui lòng đợi trong không nhiều phút, không sở hữu được thư viện kê khai thuế, lỗi đang tải thư viện lúc nộp phụ lục, ứng dụng sửa lỗi đang tải thư viện xin vui miệng thực hiện tác dụng sau không nhiều phút, làm thế nào để sửa lỗi không nộp được tờ khai

Để hạn chế rất dễ dàng bạn chỉ cần tải ứng dụng fix lỗi này về theo link sauhttp://dailythue.org.vn/Ho_tro/Java-Full.rar

Đây là ứng dụng sẽ giúp chúng ta rất nhiều, sửa lỗi hết sức nhanh

+ Sửa lỗi “Đang cài đặt được thư viện, xin vui vẻ thực hiện chức năng sau ít phút” chạy mãi ko ra phần lựa chọn tệp tờ khai, lựa chọn phụ lục chủng loại hóa đơn, thuyết minh báo cáo tài chính.

+ tự động hóa cấu hình internet Explorer

+ tự động hóa cài để và upgrade phần mềm cung cấp đọc hồ sơ thuế định hình XML i
Tax
Viewer;

+ Và vô cùng nhiều tác dụng khác nữa.

Sau khi chúng ta tải về nhấp lưu ban vào hình tượng “Fix-cks.exe”.

Xem thêm: Top Những Ngân Hàng Nào Chuyển Khoản Không Mất Phí, Danh Sách Ngân Hàng Chuyển Tiền Không Mất Phí

*

Sau đó, lựa chọn tiếp theo

*

Sau đó lựa chọn “ tiếp theo”

*

Chọn thiết đặt và đợi một xíu là xong

*

Kích lựa chọn "Kết thúc" khi hoàn toàn việc setup phần mềm sửa lỗi đang thiết lập thư viện

*

Sau khi cài đặt lại ví như cẩn thận chúng ta cũng có thể khởi đông lại đồ vật hoặc dễ dàng hơn khởi động lại mạng internet Explorer là hoàn toàn có thể nộp tờ khai thành công.