Không chỉ Liên Minh lịch sử một thời mà bất kể ứng dụng, game hay hệ điều hành nào thì cũng thường chạm chán một số lỗi, có một vài lỗi hạn chế rất dễ dàng và đơn giản là thoải mái trải nghiệm được ngay. Mặc dù nhiên, nếu như không biết thì cũng là cả một vụ việc lớn đề nghị không những bạn? bởi vậy, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhanh lẹ khắc phục lỗi lúc chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Lỗi liên minh huyền thoại tự tắt

Sau khi chuyển sever Liên Minh lịch sử một thời đã tạo ra thêm một trong những lỗi LMHT ngoài mong muốn trên Riot Client. Dưới đâu Download.vn sẽ cập nhật đến chúng ta cách sửa lỗi LMHT Riot.


Tổng vừa lòng lỗi chơi Liên Minh Huyền Thoại


Lỗi LMHT a critical error has occurred và the process must be terminated

Vào nơi thiết đặt game, xóa 2 thư mục Data và Config. Tiếp đó dấn chuột cần vào tệp tin .exe của game lựa chọn Properties --> Compatibility, tích chọn Disable full-screen optimizations và nhấn Xác nhận.Tiếp theo dìm chuột bắt buộc vào tệp tin .exe của game chọn Run this program as an administrator nhằm hoàn tất.

Lỗi Unknown Direct X Error

Lỗi Unknown Direct X Error là lỗi liên quan đến đồ gia dụng họa, bạn phải xóa tệp tin .cfg rồi lật lại game.

Lỗi không gửi vùng

Hiện trên lỗi này do server của Riot Games bởi con số chuyển đông bất ngờ do trong ngày đầu server LMHT của VNG mở cửa nên sẽ đề nghị chờ thời gian. Bạn cũng có thể truy cập vào trời tối khuya để tránh lỗi.

Lỗi không update được hợp thể Huyền Thoại

Vào file Riot games -> LOL -> tra cứu League
Client.exe (22,804KB) -> nhấp chuột phải Run as administrator. Hoặc xoá toàn thể file tương quan đến LMHT trước đó của Garena với LMHT của Riot (nếu đã cài) rồi chạy thiết đặt file sở hữu của Riot.

Lỗi thiết lập thông tin anh hùng thất bại hoặc dìm SIPT gốc rễ thất bại


Đây là lỗi xảy ra khi fan chơi mở client của Liên minh huyền thoại (sau khi thừa nhận nút Chơi trong Garena). Bây giờ màn hình game đang hiển thị vỏ hộp thoại thông báo lỗi với các nội dung:

Tải thông tin nhân vật thất bại. Vui mắt thử lại, hoặc khám nghiệm tình trạng máy chủ tại here. Nhận SIPT nền tảng gốc rễ thất bại. Khám nghiệm tình trạng máy chủ tại đây. 

Hộp thoại này lộ diện và bạn chơi ko thể làm gì khác ngoài vấn đề nhấn nút Thoát trên màn hình.

Nếu gặp gỡ phải lỗi này, đầu tiên chúng ta cần đánh giá lại mặt đường truyền Internet của chính bản thân mình xem bao gồm ổn định không. Nếu đường truyền mạng internet không chạm mặt trục trặc, hãy tiến hành tắt game, bay Garena tiếp đến đăng nhập với mở lại game.

Minh
Huyen
Thoai/ để nạm được tình trạng sửa lỗi game trong phòng phát hành nhé.


Lỗi chẳng thể tìm trận đấu

Người chơi tất cả thể gặp mặt một trong những tình trạng:

Không thể tạo nên trận đấu.

Khi vào game, bạn chơi tạo ra trận đấu mới sẽ không còn hiển thị tạo nên trận xếp hạng cơ mà chỉ được phép tạo trận đấu thường.

Trên thanh thông tin cạnh nút Đấu cũng sẽ hiển thị dấu chấm than, nhấn vào đó các bạn sẽ đọc được loại Tìm trận đang có lỗi...

Khi sinh sản phòng đấu với nhấn Tìm trận, người chơi cũng quan yếu tìm trận được và thông báo với nội dung: Có fan chơi không sẵn sàng vẫn hiển thị ngơi nghỉ dưới screen game.


Nếu các bạn gặp cần tình trạng bên trên thì cách cực tốt là hãy mong chờ để nhà sản xuất sửa lỗi trò chơi nhé. Vì đấy là lỗi liên quan đến hệ thống nên người chơi chẳng thể can thiệp vào được. Thông thường lỗi này sẽ tiến hành xử lý khá nhanh cần game thủ không cần bận tâm lắng.

Lỗi không vào được trận, đứng game khi đồng ý trận đấu

Đây là lỗi liên quan đến hệ thống máy chủ của game. Khi bám lỗi này, chúng ta cần kiên nhẫn chờ nhằm hộp thoại Chấp thừa nhận trận đấu trở thành mất. Bạn không thể từ bỏ sửa lỗi này mà nên đợi NPH sửa lỗi bên trên hệ thống.

Lưu ý quan liêu trọng: Nếu sau thời điểm hộp thoại Chấp thừa nhận trận đấu vươn lên là mất, người chơi bị cấm kiếm tìm trận 5 phút thì các bạn không nên liên tiếp tìm trận nữa nhưng mà hãy chờ máy chủ ổn định rồi new chơi tiếp. Nếu như sau 5 phút đó các bạn ấn tra cứu trận tiếp thì khả năng cao sẽ liên tiếp lỗi và thời gian cấm tra cứu trận sẽ tăng thêm rất lâu.

Lỗi TRA PLACEHOLDER

Lỗi TRA PLACEHOLDER là lỗi tương quan đến card màn hình hiển thị hay card hình ảnh của bạn. Card giao diện đóng mục đích là chỗ xử lí dữ liệu hình hình ảnh và xuất ra màn hình máy vi tính của bạn. Giả dụ chưa thiết lập driver hay có cách gọi khác là trình điều khiển và tinh chỉnh cho card đồ họa, bạn vẫn có thể nhìn thấy những nội dung hiển thị tuy vậy sẽ kém quality và gặp mặt rất những lỗi nếu mở những ứng dụng đòi hỏi tính năng của card đồ họa.


Ở các phiên bản Windows cũ trường đoản cú 7 quay trở lại trước, người tiêu dùng sẽ phải thiết lập các driver bao hàm cả card hình ảnh thủ công. Vấn đề vẫn hiển thị nội dung bình thường sẽ khiến cho nhiều người dùng không suy xét việc cài trình điều khiển và tinh chỉnh và dẫn đến sự việc phải sử dụng chất lượng hiển thị hèn và nhiều lỗi xảy ra khi chạy phần mềm, game ví dụ như lỗi TRA PLACEHOLDER làm việc trên.

Để khắc chế lỗi này, rất dễ dàng bạn chỉ cần nâng cấp máy tính xách tay lên phiên bản Windows 10 nhằm máy tự động hóa nhận driver và cài đặt đặt. Hoặc nếu cấu hình máy các bạn yếu, không muốn tăng cấp lên Windows 10 thì chúng ta cũng có thể tải những file driver về và thiết đặt thủ công.

Lỗi hiển thị hộp thoại "Dữ liệu Liên minh lịch sử một thời bị hỏng..."

Lỗi này thường xẩy ra sau khi update phiên bạn dạng LMHT mới. Trong vượt update, xảy ra một số trong những lỗi dẫn đến việc thiếu file, hư file... Khiển game cần yếu chạy được. Để tương khắc phục chứng trạng này, các bạn chỉ đề xuất thoát Garena cùng vào lại. Kế tiếp nhấn vào nút thay thế hình cờ lê ở góc dưới bên trai của Garena để hệ thống tự động hóa sửa lỗi.

Lỗi "Tên đăng nhập hoặc mật khẩu ko đúng"

Khi ban đầu vào game, một hộp thoại hiện nay với nội dung: "Tên đăng nhâp hoặc mật khẩu ko đúng. Vui tươi thử lại. Nếu như bạn quên mật khẩu, nhấn vào đây". Lỗi này xảy ra khi chúng ta đã nhập đúng hoàn toàn mật khẩu với tên đăng nhập.

Nguyên nhân của lỗi hoàn toàn có thể do máy chủ hoặc lỗi tệp tin game khiến ra. Bạn cũng có thể thử 2 cách sau để khắc phục hiện tượng kỳ lạ này:

Thoát game, Log out tài khoản Garena, bay Garena sau đó tiến hành đăng nhập lại từ đầu.Trong cửa sổ Garena, tìm tới biểu tượng hình cờ lê ở góc cạnh dưới bên trái, ấn vào nó và ngóng một lúc nhằm phần mềm auto sửa lỗi.

Nếu tiến hành theo bí quyết trên mà vẫn quan yếu vào được game, các bạn chỉ còn giải pháp đợi cho máy chủ ổn định lại rồi hãy đăng nhập vào trò chơi nhé.

Lỗi Update (cập nhật) game bị chậm/đứng

Có 2 vì sao chính dẫn đến việc update game bị chậm hoặc đứng yên ổn không chạy nữa (Thường tốt đứng ở đoạn Xây dựng tập tin manifest từ 15 phút trở lên):

Do đường truyền mạng của bạn chơi kém, tạm bợ hoặc chập chờn.Do sever bị quá mua do quá nhiều lượt truy vấn và thiết lập xuống cùng lúc, thường xẩy ra khi update phiên phiên bản mới.

Để tương khắc phục việc update game chậm/đứng thì trước hết bọn họ cần tự soát sổ lại đường truyền mạng Internet. Nếu con đường truyền không tồn tại vấn đề gì, hãy tạm dừng quá trình update (Pause), chờ một vài phút tiếp đến tiếp tục cập nhật. Làm việc này giúp giảm sút sự nghẽn băng thông và sau đó 1 lúc, chúng ta cũng có thể tải trò chơi trơn tru hơn. Còn giả dụ vẫn tất yêu update được, thì chúng ta nên thoát Garena và cập nhật lại từ đầu xem sao nhé.

Lỗi đang đùa bị văng game

Khi đang chơi một trận chiến máu lửa thì đùng một phát bạn bị văng ra ngoài screen nền là 1 trong lỗi khiến cho người chơi vô thuộc ức chế. Qua nhiều phiên bản cập nhật thì giờ đây, LOL đã định hình hơn trước không hề ít nhưng không tức là lỗi này sẽ không xảy ra. Tại sao chủ yếu được chỉ dẫn là do hoạt động không trơn tuột tru giữa game cùng hệ thống. Để tránh tình trạng văng game, chúng ta cần cập nhật đầy đủ Driver mới nhất cho phần cứng tương tự như update Windows để có công dụng tương thích tốt nhất có thể với game.

Lỗi màn hình hiển thị đen khi bước đầu tải trận

Có một số lý do chính:

Do độ sắc nét của trò chơi bự hơn độ sắc nét chỉnh được của máy tính -> Nhấn alt + Enter để gửi về cơ chế cửa sổ sau đó chỉnh lại độ phân trò chơi giải mang lại phù hợp.Do bạn chơi Alt+tab ra bên ngoài quá cấp tốc khi game mới bắt đầu tải trận.Do driver của card giao diện đã cũ và không được update -> Update Driver của thẻ đồ họa.

Lỗi đăng nhập mà thông tin tài khoản có ký kết tự quánh biệt

Rất nhiều game thủ chạm chán phải chứng trạng bị khóa đăng nhập bởi vì tên tài khoản có những ký tự đặc biệt. Khi gặp mặt như vậy chỉ cần đăng nhập tài khoản cũ, rồi vào Garena để đổi lại tên đăng nhập là được. Tất nhiên, mong mỏi đổi được tên, tài khoản của bạn phải gồm số smartphone chính công ty để dìm tin nhắn SMS hoặc e-mail đã được chuẩn xác để nhận mã.

Lỗi "Suspicious Environment - 0x8000000a"

Do Liên Minh lịch sử một thời không xác nhận được tập tin của game hoặc một vài tập tin của Windows. Nguyên nhân chủ yếu là do virus hoặc malware. Bạn chỉ cần thực hiện nay theo bước sau:

Cài đặt rồi quét virus, tiếp đến khởi hễ lại máy.Xóa, rồi tải lại game.Nếu vẫn chưa khắc phục được, triển khai cài lại Windows.

Lưu ý: xào nấu dữ liệu trước lúc cài.

Lỗi "disk I/O - 0x8000000c"

Lỗi này bí quyết khắc phục tương tự như như lỗi Suspicious Environment.

Lỗi "Input Not Supported"

Thường xảy ra khi card screen hoặc màn hình không cung cấp đầy đủ độ phân giải đang tùy chỉnh cấu hình trong trò chơi. Chúng ta cũng có thể sửa lỗi này bằng cách chuyển sang chính sách Cửa Sổ hoặc ko Viền như sau:

Cách 1: Nhấn alt + Enter khi gặp màn hình đen.

Cách 2: Vào phối hợp Huyền Thoại, truy vấn đến mặt đường dẫn: C:Lien
Minh
Huyen
ThoaiGame
DataAppslol
VNGameCon fig
(trường hợp sở hữu LMHT vào ổ C) và mở tệp Game.cfg bằng Notepad. Sau đó, tìm tới dòng Window
Mode=X
, sửa X thành 2, rồi thừa nhận Ctrl + S để gìn giữ và vào trong 1 trận đấu Tùy Chọn.

Lỗi khởi hễ Garena thất bại

Lỗi này là vì Garena bị lỗi hoặc chưa được update phiên bạn dạng mới nhất.

Vì vậy, chúng ta cần tăng cấp Garena PC lên phiên bản mới nhất, rồi dùng anh tài "Sửa" của Garena.

Lỗi "League
Client.exe - Application Error"

Lỗi này là do một số trong những ứng dụng đang tải trong lắp thêm xung đột khiến bạn cần yếu vào game được.

Client.jpg" alt="*">