Tuổi trẻ hưởng trọn hào quang từ một vai diễn nhất nhưng lúc về già, Lục đái Linh Đồng lại bị chỉ trích là “ăn mi quá khứ”.

Bạn đang xem: Lục tiểu linh đồng zhang tong tong

Lục tiểu Linh Đồng (tên thiệt là Chương Kim Lai) sinh trưởng trong một mái ấm gia đình có truyền thống nghiên cứu và phân tích văn hóa mỹ hầu. Bốn đời công ty Lục đái Linh Đồng từ cụ cố, cụ, cha và bạn dạng thân ông hồ hết từng đóng góp Tôn Ngộ Không.

Tuy nhiên, trước khi vang danh trái đất nhờ vai diễn này, Lục tiểu Linh Đồng không hẳn là bạn được lựa chọn để kế tục truyền thống lâu đời gia đình.

*
Lục tiểu Linh Đồng chụp ảnh cùng cha.

Nhưng thành công của Lục tiểu Linh Đồng không là sự việc ăn may tuyệt nhờ mối quan hệ “con ông cháu cha”, mà là sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt nhiều năm trời. Ông dành riêng nhiều thời gian để luyện tập vóc dáng đi, đứng của khỉ, liên tiếp nhìn lò than, nhang lửa để diễn được hai con mắt thần của nhân vật.

*
Vì vai diễn này, Lục tè Linh Đồng bị cho là "ăn mi quá khứ".

Công chúng từng cuồng nộ khi phát hiện tại khuôn viên công ty cũ của Ngô thừa Ân lại sở hữu đầy tượng cùng tranh ảnh của Lục đái Linh Đồng. Được biết, đây là khu lưu niệm và tưởng nhớ vị tác gia này, người dân phải mua vé vào cổng để tham quan. Việc trả tiền nhưng lại đề xuất xem Lục tè Linh Đồng khiến họ cảm thấy bị lừa dối, lợi dụng.

Sau đó, ban làm chủ di tích buộc phải lên tiếng giải thích hình hình ảnh và tượng của Lục đái Linh Đồng được đặt tại khu giữ niệm Mỹ Hầu vương cố kỉnh gia nằm ngay ở kề bên nhưng hoàn toàn tự do với nhà ở cũ của Ngô vượt Ân. Lục tè Linh Đồng cũng cho biết thêm ông không còn can dự, nhắc cả việc nhận tiền từ các việc bán vé, song làn sóng chỉ trích vẫn không lắng xuống.

Ngoài ra, bài toán phản đối những tác phẩm cải biên Tây du ký hay liên tục tái hiện biểu tượng Tôn Ngộ không trên những show truyền hình cũng khiến Lục tè Linh Đồng dìm "gạch đá". Người theo dõi cho rằng ông ích kỷ, không muốn share vai diễn này cho ai.

*
Lục tè Linh Đồng và bà xã Vu Hồng.

Vợ ck Lục tiểu Linh Đồng chỉ có một cô phụ nữ hiện đang sinh sống ở nước ngoài. Cô không tồn tại đam mê với diễn xuất, được phụ huynh bảo bọc từ nhỏ tuổi nên rất ít khi nhằm lộ thông tin. Một trong các những bức ảnh hiếm hoi cho biết thêm con gái của “mỹ hầu vương” có khuôn mặt xinh xắn, quan trọng đặc biệt thừa hưởng đôi mắt lộng lẫy từ bố.

*
Con gái kín tiếng của phái mạnh diễn viên gạo cội.

Xem thêm: Mách Bạn Các Ứng Dụng Thay Đổi Giọng Nói Khi Gọi Điện Thoại Mới Nhất

Gia đình Lục đái Linh Đồng hiện giờ đang ở trong 1 căn hộ dân dã ở Bắc Kinh, cuộc sống rất giản dị. Nhì vợ ông xã tuy có không ít sự trái ngược vào tính phương pháp và sở thích, mà lại vẫn luôn nỗ lực dung hòa vì hạnh phúc gia đình. Cuộc hôn nhân kéo dãn dài 34 năm của Lục đái Linh Đồng và vợ khiến người theo dõi vô thuộc ngưỡng mộ.