Năm 2008, Lộc Đỉnh Ký vị Huỳnh hiểu Minh đóng chính reviews khán giả và đuc rút lượng "gạch" béo vì unique phim hèn xa các bản trước, diễn xuất của nam bao gồm bị chê gây "xốn mắt". Mặc dù rằng đã bao gồm Lộc Đỉnh ký 2020 thay thế về độ dở, dẫu vậy vẫn có khá nhiều người nói tới phiên bạn dạng 2008 bởi vì loạt lùm xùm tình ái. Đến mức, công chúng còn từng call Huỳnh hiểu Minh là "Vi đái Bảo của Cbiz". Còn thực hư mẩu truyện thế làm sao thì mọi bạn hãy tìm hiểu cùng Nhật Nguyệt nhé.

Bạn đang xem: Lý phi nhi lộc đỉnh ký

*

Lộc Đỉnh cam kết 2008 bởi vì Trương Kỷ Trung sản xuất. Ko kể Huỳnh đọc Minh vào vai chủ yếu Vi tiểu Bảo, phim còn quy hợp được dàn người đẹp nổi danh bây giờ gồm Ứng Thể Nhi - A Kha, Hà Trác Ngôn - tuy nhiên Nhi, Thư mừng thầm - loài kiến Ninh công chúa, Lý Phi Nhi - Tăng Nhu, lưu giữ Vân - Mộc tìm Bình, Lưu tư - Phương Di và Hồ Khả - đánh Thuyên.

*

Và mọi người tin được không, vào 7 cô vợ của Vi tè Bảo ấy, có đến 4 siêu mẫu dính luôn lùm xùm mối tình với nam chủ yếu Huỳnh phát âm Minh. Bao gồm Hồ Khả, Lý Phi Nhi, Ứng Thể Nhi với Lưu Vân. Vì vậy mà mẩu truyện bên lề này, còn cuốn hút khán giả hơn hết nội dung phim.

*

Từng có rất nhiều blogger khẳng định, năm xưa hồ nước Khả cùng chúng ta trai cũ vẫn tính mang đến chuyện trăm năm. Tác dụng là vì chưng sự xuất hiện của Huỳnh phát âm Minh nhưng mà tình cảm của họ rạn nứt, dẫn đến chia tay. Trong những khi phía phái mạnh tài tử giữ lặng ngắt thì hồ Khả đã công khai minh bạch lên tiếng từ chối thông tin. Thậm chí, mang lại tận hiện giờ cô còn tỏ rõ thái độ khó tính vì sợ ck hiện trên Sa Dật đang không thoải mái và dễ chịu khi gọi những nội dung bài viết như chũm này.

*
*
*

Còn về phía Mộc tìm Bình - giữ Vân thì cô với Huỳnh phát âm Mình từng bám tin tán tỉnh và hẹn hò từ khi hợp tác và ký kết chung trong tập phim Đại Hán Thiên Tử 2. Mặc dù chưa khi nào công khai vượt nhận tuy nhiên với nhiều người trong giới, mối quan hệ của mình vốn chẳng còn là một tin bí mật. Dẫu vậy, họ vẫn giữ được sự bình thản và chuyên nghiệp hóa khi tái phù hợp hậu phân tách tay.

*
*

Ứng Thể Nhi trước khi kết hôn với è Tiểu Xuân cũng từng bám vào không ít lùm xùm cảm tình và Huỳnh hiểu Minh là 1 trong trong số đó. Tuy nhiên, trái ngược với hồ Khả, Ứng Thể Nhi phản nghịch ứng rất bình tĩnh vì sẽ quá quen thuộc với số đông chuyện này. Cô còn nói đùa: "Hôm trước new có tin đồn thổi của anh ấy với cô gái khác, đó là mọi người lừng khừng thôi. Hôm nay lại bao gồm tin của tôi, chờ sau này phim chiếu, tôi nghĩ sẽ tới lượt những cô bé khác trong phim".

*
*

Nếu 3 cô nàng kia dừng ở mức độ lời đồn thổi hoặc tình cũ thì Lý Phi Nhi đó là cái thương hiệu ồn ào nhất lúc ấy. Bởi thời gian quay Lộc Đỉnh Ký, Huỳnh gọi Minh còn bị bắt gặp đến phim trường Tú Nương Lan Hinh thăm Tần Lam. Ấy vậy cơ mà chỉ 10 ngày sau đó, Tần Lam liền báo cáo cắt đứt gần như quan hệ cảm xúc với cùng với Huỳnh hiểu Minh và các phóng viên xác định sự xuất hiện thêm của Tăng Nhu - Lý Phi Nhi là nguyên nhân chính.

*

Chuyện tán tỉnh và hẹn hò của Huỳnh phát âm Minh cùng Lý Phi Nhi thuở đầu vốn được cả hai giữ kín. Mãi mang lại khi người đẹp Lộc Đỉnh Ký lên tiếng nói gồm "kẻ lắp thêm 3" xuất hiện thêm là Angela
Baby thì người ta mới có thể tin có lẽ họ từng ở bên nhau được một thời gian. Đến tận bây giờ, chuyện tình giữa 3 ngôi sao này vẫn khiến cộng đồng mạng buôn chuyện xôn xao, mặc kệ việc Angela
Baby lên tiếng lắc đầu và Huỳnh hiểu Minh bảo đảm bà xã.

*
*

Theo Nhật Nguyệt, lùm xùm mối tình của Huỳnh phát âm Minh cũng lôi cuốn chẳng hề kém cạnh Vi tiểu Bảo là mấy. Chắc rằng đây là tại sao mà Trương Kỷ Trung lựa anh đóng vai này bất chấp sự phản nghịch đối của công bọn chúng chăng? Đáng nhớ tiếc là Lộc Đỉnh cam kết 2008 chẳng thể thành công xuất sắc như mong muốn đợi và bạn dạng thân Huỳnh hiểu Minh cũng chịu nhiều chỉ trích bởi màn nhập vai thất bại.

*Bài góp sức của Nhật Nguyệt gửi về Dien
Anh.Net.

Là tín đồ của phim và dàn sao Hoa ngữ thì vào social Dien

Hai đàn bà nghệ sĩ vướng thị phi đời tư trong thời điểm tháng 1. Lý Phi Nhi từng bật mý Angelababy chen chân vào quan hệ giữa cô cùng Huỳnh gọi Minh.


Ngày 28/4, 163 cung cấp tin nữ diễn viên Lý Phi Nhi dự sự kiện tại Thượng Hải, Trung Quốc. Trên đây, sao cô gái lần đầu share về tin tức căng thẳng quan hệ với Angelababy. Nhị nghệ sĩ vướng phải lùm xùm đời bốn xoay quanh cuộc tình cùng với Huỳnh đọc Minh.

Tại sự kiện, phóng viên báo chí 163 đã hỏi trực tiếp fan đẹp: "Lý Phi Nhi, xích mích giữa cô và Angelababy đã giải quyết và xử lý ổn thỏa chưa?". Đối mặt với câu hỏi "nhạy cảm", tình cũ của Huỳnh hiểu Minh đáp ngắn gọn: "Chúng tôi không quen biết nhau". Sau đó, cô cáo lỗi và rời đi.

*

Lý Phi Nhi chia sẻ "không quen thuộc Angelababy" lúc bị truyền thông media đặt thắc mắc về mối quan hệ đồng nghiệp thân họ. Ảnh: Weibo.

Đầu mon 1, Lý Phi Nhi tất cả dịp chạm chán lại Huỳnh gọi Minh khi trở nên thí sinh của show Tỷ tỷ sút gió rẽ sóng 2. Ngay lập tức sau đó, tin tức Angelababy chen chân vào mối quan hệ của cặp sao cũng trở nên khơi lại.

Người đẹp nhất họ Lý là nữ giới cũ của nam giới diễn viên Thần điêu đại hiệp. Năm 2010, sau khi Huỳnh gọi Minh công khai hẹn hò Angelababy, Lý Phi Nhi trả lời phỏng vấn ám chỉ việc đổ vỡ quan hệ tình cảm với Huỳnh phát âm Minh là có bạn thứ 3.

Sau 10 năm giữ im lặng, Angelababy viết vai trung phong thư gắn thêm chính tin tức cô bị cho rằng xen vào quan hệ giữa ck Huỳnh hiểu Minh và bạn gái cũ Lý Phi Nhi trong quá khứ. Phụ nữ nghệ sĩ khẳng định bạn dạng thân chưa phải người đồ vật ba, thời điểm hẹn hò với Huỳnh hiểu Minh, anh cho hay vẫn còn đấy độc thân.

Vì không chịu được áp lực đè nén dư luận, Huỳnh hiểu Minh đang xin rút khỏi địa chỉ MC của chương trình. Sau đó, trong chương trình Roast it, Lý Phi Nhi có bài xích phát biểu được cho là ám chỉ đến vụ ồn ã và vấn đề bị Angelababy nêu thẳng tên trong bài thanh minh.

"Không rất cần được kêu tên tôi làm gì. Chẳng ai muốn nhắc đến tên tôi và tôi cũng chẳng ước ao trả lời", Lý Phi Nhi nói.

Lý Phi Nhi sinh vào năm 1987, từng thâm nhập phim Lộc đỉnh ký kết 2007, đóng 1 trong 7 bà xã của "Vi tiểu Bảo" Huỳnh phát âm Minh. Ngay sát đây, cô gây chú ý sau khi gia nhập show Tỷ tỷ đấm đá gió rẽ sóng 2.


Angelababy lắc đầu là tín đồ thứ ba

Sau sát 10 năm giữ im lặng, Angelababy công bố trước thông tin nhận định rằng cô từng là bạn thứ ba khiến cho tình cảm thân Huỳnh phát âm Minh với Lý Phi Nhi rạn nứt.


Di Hy


Lý Phi Nhi công bố về tin mâu thuẫn với Angelababy Angelababy Lộc đỉnh ký kết Thần điêu đại hiệp sao Hoa ngữ tình cũ Huỳnh gọi Minh Huỳnh phát âm Minh Angelababy


Angelababy

*

Phan Vỹ Bá lần đầu xuất hiện thêm bên vk sau ồn ào đời bốn

0

Quá khứ của Luna Tuyên Vân bị bàn tán ngay sau ngày chào làng kết hôn cùng với Phan Vỹ Bá. Thời gian qua, chúng ta vướng nghi vấn rạn nứt.

*

Sao phái nam 17 tuổi của trung hoa bị chỉ trích hành xử

0

Biên Trình là sao nhí triển vọng của showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, anh vẫn tự đánh mất hình hình ảnh đẹp trong đôi mắt nhà tiếp tế và người theo dõi vì thể hiện thái độ hành xử không chuẩn mực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Xoá Ảnh Trên Instagram

*

phòng Tổ Danh quay trở lại đóng phim sau bê bối đời tứ

0

Phòng Tổ Danh từng tách showbiz sau scandal áp dụng chất kích thích. Thời hạn qua, anh tái xuất giới giải trí với mục đích đạo diễn cùng sẽ quay trở về màn hình ảnh vào cuối năm.