(VOH) Những tập phim búp bê ma luôn nối liền với mọi linh hồn đầy uẩn khúc, mỗi bộ phim là một trường hợp éo le nhất. Tín thiết bị của xúc cảm mạnh tất yêu qua những bộ phim dưới đây rồi.

Bạn đang xem: Ma búp bê mỹ


Điện ảnh thế giới đã mang lại những bộ phim truyền hình ,a búp bê lừng danh nhất như: Annabelle, Kumanthong, Chucky, Pinocchio’s, Kokeshi, Durama,... Dù khôn xiết kén tín đồ xem nhưng một khi sẽ xem thì bạn sẽ không thể nào rời mắt ngoài những bộ phim này. Dưới đấy là top 15 phim búp bê ma ám của Mỹ, Hàn, Nhật, việt nam và xứ sở nụ cười thái lan ám hình ảnh người xem nhất.

1. Cục cưng Hộ Mệnh

Ngày phân phát hành: Ngày 30 tháng 4 năm 2021Đạo diễn: Victor Vũ
Thể loại: gớm dị, vai trung phong lý, tâm linh, ma quỷ
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 127 phút
Diễn viên tham gia: Nguyễn Trúc Anh, trần Huyền My, Huỳnh Samuel An, Hoàng Kim NgânThiên Thần Hộ Mệnh - Phim búp bê ma khôn xiết đáng sợ hãi của Việt Nam

Thiên Thần Hộ Mệnh nói về giới vui chơi giải trí và những bé búp bê ma Kumanthong được mang lại từ Thái Lan. Phần nhiều ai nuôi Kumanthong điều lập cập được nổi tiếng. Mà lại khi tiến hành các giao dịch với linh hồn của rất nhiều đứa trẻ ko được sinh ra, fan nuôi phải trả giá nếu như không tiến hành theo các giao dịch với linh hồn. Tuy nhiên song với đó là thế giới của Kumanthong cũng cạnh tranh không nhát gì quả đât thật. Để góp đỡ chủ nhân nổi giờ đồng hồ Kumanthong phải loại bỏ đi phần đông người tuyên chiến và cạnh tranh với nhà nhân.

2. Ám Ảnh ghê Hoàng: The Conjuring

Ngày phạt hành: Ngày 6 mon 9 năm 2013Đạo diễn: James Wan
Thể loại: ma, kinh dị
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 134 phút
Diễn viên tham gia: Vera Farmiga, Patrick Wilson, Frances O"Connor, Madison WolfePhim Ám Ảnh khiếp Hoàng: The Connjuring

Ám Ảnh gớm Hoàng: The Conjuring phim luân chuyển quanh vụ thảm tiếp giáp Amityville cùng hai vợ ông xã nhà Ed, Lorraine Warren, bọn họ là những nhà ngoại cảm đi kiếm sự thật phía sau linh hồn trong búp bê Annabelle. Roger và Carolyn Perron cùng năm cô con gái về sinh sống trong trang trại và liêgn tục bị ma ám, mộng du, bị kéo chân và các tính huống cuốn hút khác luân phiên quanh nhỏ búp bê của con gái họ. Những hiểu biết cùng mái ấm gia đình họ tìm phương pháp xua xua ma quỷ, đảm bảo các nhỏ thật sự sẽ khiến cho người coi vừa hồi hộp, vừa xúc động. 

3. Cậu nhỏ xíu Ma: Brahms: The Boy

Ngày phạt hành: Ngày 22 tháng 1 năm 2016Đạo diễn: William Brent Bell
Thể loại: vai trung phong lý, ma, khiếp dị
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 86 phút
Diễn viên tham gia: Katie Holmes, Owain Yeoman, Christopher ConveryPhim búp bê ma - Cậu bé xíu Ma

Cậu nhỏ bé Ma là phim búp bê ma ma của Mỹ nói tới những mẩu chuyện ma quái chuyển phiên quanh nhỏ búp bê tên là Brahms. Búp bê này được phát hiện tại trong căn vườn của nơi ở cổ, bắt mọi tín đồ phải tuân lệnh của Brahms bằng không vẫn giết chết cả nhà. 

4. Búp Bê tiếp giáp Nhân: Child’s Play

Ngày vạc hành: Ngày 21 tháng 6 năm 2019Đạo diễn: Lars Klevberg
Thể loại: Ma, ghê dị, hài
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 90 phút
Diễn viên tham gia: Aubrey Plaza, Gabriel Bateman, Brian Tyree Henry, Mark HamillBúp Bê gần kề Nhân: Child"s Play - Phim búp bê ma

Búp Bê liền kề Nhân: Child’s Play cỗ phim ma hài hước nhất nuốm giới. Phim xoay quanh con búp bê technology cao thương hiệu Buddi có tác dụng nhận thức và suy nghĩ giết người. Nhưng các lần dại ngơ giết người thất bại đã khiến nó u sầu, ủ rũ và còn đập đầu vào tường để quan tâm đến ra hành vi giết bạn mới. Nhưng cũng nhờ vậy nên mà Buddi đã giết được nhị tên trộm để cứu những thành viên trong gia đình. 

5. Ác Quỷ Trở Về: Annabelle

Ngày phân phát hành: Ngày 26 tháng 6 năm 2019Đạo diễn: Gary Dauberman
Thể loại: Ma, gớm dị
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 104 phút
Diễn viên tham gia: Madison Iseman, Mckenna Grace, Vera Farmiga, Patrick Wilson, Katie SarifePhim búp bê ma Annabelle - Ác Quỷ Trở Về: Annabelle

Ác Quỷ Trở Về: Annabelle được xây dựng vươn lên là đề tài phim ma búp bê giỏi nhất thế giới. Annabelle được dùng để làm thực hiện các nghi thức tà đạo. Búp bê ma Annabelle được phong ấn trong hộp kính nhưng lại không may được Judy giải thoát và bắt đầu cuộc truy vấn sát những thành viên trong gia đình. Judy phải tuyên chiến đối đầu với Annabelle vào phòng, Daniela đẫm máu cùng la hét với hành trình phong ấn Annabelle lại bắt đầu.

6. Lời Nguyền Của Chucky: Ma Búp Bê 6

Ngày phạt hành: Ngày 2 tháng 8 năm 2013Đạo diễn: Don Mancini
Thể loại: Ma, tởm dị
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 120 phút
Diễn viên tham gia: Fiona Dourif, A.Martinez, Danielle Bisutti, Brennan Elliott cùng Brad DourifLời Nguyền Của Chucky - Phim ma búp bê Checky

Lời Nguyền Của Chucky bộ phim truyền hình ma búp bê Chucky gắn liền với lời nguyền ma ám. Đó là lúc mẹ con Barb đến âu yếm cho Nica. Vì mẹ lo bận bịu âu yếm cho em gái, nên con gái của Barb đã chơi cùng Chucky cho tới khi con búp bê lạ mắt xuất hiện nay trong hòa hợp thư của gia đình. Từ phía trên Chucky làm nên ra 1 loạt vụ án mạng nhằm trả lại mọt thù của nó cách đây 20 năm. 


7. Búp Bê Hình Nộm: The Dummy

Thể loại: Ma, kinh dị
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 97 phút
Diễn viên tham gia: Adrien Brody, Milla JovovichPhim Búp Bê Hình Nộm: The Dummy

Búp Bê Hình Nộm: The Dummy là phim búp bê ma đáng sợ nhất quả đât khi có chức năng giết người, hù dọa đỉnh cao và làm những nhân thiết bị chạy xẻ khói, ngất lên ngút xuống. Nó tìm đến đôi người yêu đang trong phòng và truy sát họ nhưng mà bị bọn họ bắt lại cùng nhốt vào kho đựng rác của nhà ở và nó tiếp tục thù dọa không ít người khác hơn.

8. Búp Bê Ma Ám: Baby Blues

Ngày vạc hành: Ngày 8 mon 11 năm 013Đạo diễn: Po-Chih Leong
Thể loại: Ma, kinh dị
Quốc gia: Trung Quốc
Thời lượng: 91 phút
Diễn viên tham gia: Sing Kwan Janelle, Raymond Lam, Hoi-Pang LoPhim Búp Bê Ma Ám: Baby Blues

Búp Bê Ma Ám: Baby Blues kể về Diệp Hạo cùng Thiên Tinh nhì vợ ông xã trẻ đang kết hôn cùng dọn về ngôi nhà mới. Tại đây Thiên Minh với thai tuy vậy sinh nhưng bởi trượt chân nên chỉ sinh ra một đứa bé. Sau kia cô bị ám ảnh tâm lý, đồng thời nhỏ búp bê bị ma ám lộ diện quấy rối gia đình, thù dọa, giết mổ chóc và tạo nên hàng loạt các chuyển động bí ẩn. Thiên Tinh luôn luôn xem búp bê như nhỏ và tấn công rơi cả con của mình, Diệp Hạo ban đầu điều tra và những vấn đề về búp bê ma dần dần sáng tỏ.

9. Búp Bê Báo Thù: Hình Nhân ghê Dị 

Ngày phân phát hành: Ngày 8 mon 6 năm 2004Đạo diễn: Yong-Ki Jeong
Thể loại: Ma, khiếp dị
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 90 phút
Diễn viên tham gia: Eun-kyeong Lim, Hyung Tak Shim, Ji-young Ok, Yu-mi KimPhim Búp Bê báo oán - Phim ma búp bê Hàn Quốc

Búp Bê Báo Thù: Hình Nhân khiếp Dị phim ma búp bê nước hàn nổi tiếng, sinh động và búp bê ma đẹp tuyệt vời nhất trong những bộ phim về búp bê ma trên chũm giới. Phim nói tới một chàng trai say mê một cô gái đẹp với đã dùng hết trung tâm huyết để triển khai ra hình nhân i như cô gái. Khi cô bé chết mọi nghi ngờ đề đổ vào về đàn ông trai và họ lấy chôn sống cậu. Trong thời gian sau một nhóm người đang đi vào một tòa nhà trưng bày búp bê độc đáo để gia công triển lãm nghệ thuật, tiếp nối là 1 loạt sự việc kì lạ, hành động bí mật và án mạng tiếp tục xảy ra.

10. Trò nghịch Sinh Tồn: As the God Wills 

Ngày phạt hành: Ngày 18 mon 10 năm 2014Đạo diễn: Takashi Miike
Thể loại: Ma, ghê dị, tâm lý, tình cảm
Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 117 phút
Diễn viên tham gia: Sota Fukushi, Shōta Sometani, Takayuki Yamada, Mitsuru FukikoshiTrò chơi Sinh Tồn: As The God Wills 

Trò chơi Sinh Tồn: As The God Wills được thành lập từ truyện thuộc tên của người sáng tác Muneyuki Kaneshiro với Akeji Fujimura. Phim nói về những bé búp bê ma ghê dị đề xuất nhóm sinh viên thâm nhập trò chơi sinh tồn để sống sót-chính là con của rất nhiều vị thần, phim gồm gồm búp bê mèo nạp năng lượng thịt, búp bê xé xác Kokeshi, búp bê Daruma làm những người động đậy sẽ nổ tung. Những tình máu phim hồi hợp chuyển khác mang đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

11. Kế hoạch Báo Thù

Ngày phát hành: năm 2013Đạo diễn: Yeon-Sik Jung
Thể loại: Ma, gớm dị, hình sự
Quốc gia: Hàn Quốc Thời lượng: 123 phút
Diễn viên tham gia: Dong-seok, Ma
Hak-rak, Choi Han-chul, Jo Hyun-soo, Kim
Hyo-joo, Park
In-giKế Hoạch báo oán - Kẻ ngay cạnh nhân dùng tro cốt để triển khai búp bê ma

Kế Hoạch Báo Thù phim về búp bê ma hàn quốc nói phần lớn cuộc sát hại kinh hoàng độc nhất vô nhị của thôn hội Hàn Quốc. Chuyện ban đầu khi Eun Ah cánh mày râu trai bao gồm tuổi thơ bất hạnh nên làm ra ra một loạt cuộc thảm sát những cô gái. Eun Ah thảm sát, đốt xác các nàng và cần sử dụng tro cốt để gia công thành bộ sưu tầm búp bê nghệ thuật. 

12. Quỷ Linh Nhi

Ngày phạt hành: Ngày 18 tháng 11 năm 2019Đạo diễn: Trịnh Kim Chi
Thể loại: Ma, ghê dị, trung ương linh
Quốc gia: Việt Nam
Thời lượng: 105 phút
Diễn viên tham gia: Trịnh Kim Chi, Hiếu Hiền, Phúc An, Thành Nhân, Lê KhâmQuỷ Linh Nhi - Phim búp bê ma ám

Quỷ Linh Nhi bộ phim búp bê ma việt nam nói về người thanh nữ mất con dẫn đến sang chấn trọng tâm lý. Trên tuyến phố muốn thành diễn viên, cô ta sẽ nuôi một búp bê ma, nhưng lại mọi tác dụng chưa thấy mà cuộc sống thường ngày đã bước đầu đảo lộn.

13. Poltergeist 

Ngày phân phát hành: Ngày 4 tháng 6 năm 1982Đạo diễn: Tobe Hooper
Thể loại: Ma, tởm dị
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 114 phút
Diễn viên tham gia: Jo
Beth Williams, Craig T. Nelson, Beatrice StraightPhim Poltergeist 

Phim Poltergeist nói về những chú hề ma trong gia đình cùng phần đông linh hồn xác chết phủ quanh căn nhà. Ở kia chú hề ma cũng luôn hành động một biện pháp quái đản, hù dọa, kéo chân và phía bên ngoài là các hồn ma luôn xuất hiện bất bỗng dưng để bắt đem đứa con gái trong nhà.

14. Pinocchio’s Revenge 

Ngày phạt hành: 7 tháng 10 năm 1996Đạo diễn: Kevin S. Tenney
Thể loại: ma, khiếp dị
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 96 phút
Diễn viên tham gia: Rosalind Allen, Todd Allen, Aaron Lustig, Ron CanadaPhim Pinocchio"s Revenge - Phim ma búp bê khiếp đị

Pinocchio’s Revenge phim ma búp bê Mỹ luân phiên quanh con búp mặt Pinocchio’s và Zoe. Zoe trở nên thân thiện hơn với Pinocchio’s, ví như ai xâm phạm mang đến Zoe điều trở thành phương châm mà Pinocchio’s phải hủy diệt – trong cả ba mẹ của Zoe cũng trở thành phương châm nếu gồm cách cư xử thô bạo cùng với cô bé.

15. Tukta 

Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 3 năm 2021Đạo diễn: Thể loại: gớm dị, trung ương lýQuốc gia: Thái Lan
Thời lượng: 17 tập
Diễn viên tham gia: Kitkong Khamkrith, Apa Bhavilai, Giada Intorre, Tom Nahathai PichitraPhim búp bê ma xứ sở nụ cười thái lan - Phim Tukta

Tukta tập phim búp bê ma Thái Lan nói đến Saparp mua khuyến mãi cho con gái Burana một nhỏ búp bê mới. Nhưng con búp bê này có chứa vong hồn ma ám, có cảm xúc như một người thật, domain authority dẻ mịn màn với chỉ mong mỏi ở cạnh cô bé. Sau khi vứt quăng quật thì búp bê vẫn tìm về và đắm say thêm những linh hồn ma khác cùng về nhà.

Với những tập phim búp bê ma vừa tốt vừa khiếp sợ này, vững chắc chắn bạn sẽ có một yêu cầu đầy ma nhưng cũng tương đối thú vị. 

Những bộ phim truyền hình về ma búp bê dưới đây nhất định sẽ khiến bạn khiếp đảm, ý muốn “đứng tim” vì tính ghê dị với đáng sợ mà nó sẽ mang lại.

1. The Conjuring – Ám Ảnh ghê Hoàng (2013)

Một trong những bộ phim truyện về ma búp bê nổi tiếng của Hollywood chính là cái tên The Conjuring. Công trình kinh dị này nhanh chóng tạo được giờ vang bự và dấn về không hề ít phản hồi tích cực và lành mạnh từ giới trình độ lẫn công chúng.

*

Cốt truyện bắt đầu với bối cảnh năm 1968, Ed và Lorraine Warren đã thành công trong việc niêm phong búp bê Annabelle Higgins – một thứ đồ chơi đã trở nên nguyền rủa. Nhiều năm tiếp theo đó, gia đình Roger và Carolyn Perron thuộc năm cô con gái đã chuyển đến ngôi nhà bắt đầu tại một trang trại. Nhưng lại tại đây, mỗi tối từng thành viên đều phải đối mặt với những hiện tượng siêu nhiên xứng đáng sợ.

2. Annabelle – Búp Bê Ma Ám (2014)

Nếu bạn đã có lần là tín đồ cứng của The Conjuring và luôn thắc mắc về bắt đầu của con búp bê ma ám Annabelle thì thành phầm này chính là đáp án bạn luôn tìm kiếm. Cùng với mạch phim lôi cuốn, thu hút và đáng sợ cho rợn tóc ấy, dự án điện này xứng đáng khiến bạn mất ăn uống mất ngủ bởi ám ảnh. Tuy không nhận được review cao từ giới phê bình, nhưng tập phim lại đã có được ngưỡng lệch giá cao ấn tượng.

*

John size (Ward Horton) vì hy vọng tạo bất ngờ cho vợ yêu Mia khung (Annabelle Wallis) đề nghị đã khuyến mãi cô một bé búp bê cổ điển khoác bên trên mình bộ váy trắng. Nhưng sự sung sướng chẳng tày gang, cả hai cấp tốc chóng đương đầu với những trò hù dọa rất là đáng sợ xuất phát điểm từ một kẻ bí mật nào đó.

3. Child"s Play – Búp Bê gần cạnh Nhân (2019)

Child"s Play năm 2019 là phiên bạn dạng được làm lại dựa vào loạt phim cùng tên từng siêu thành công vào thời điểm năm 1988. Chú búp bê gần kề nhân vẫn tái xuất với diện mạo mới cùng cái tên Buddi.

*

Vào ngày sinh nhật của nhỏ trai, Karen đã tặng kèm cho cậu nhỏ bé một con búp bê có bản thiết kế cực bắt mắt. Dẫu vậy cả nhị đều do dự rằng, Buddi không phải là mặt hàng chơi đối chọi thuần mà là một trong những thứ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm.

Khác cùng với những bộ phim truyện kinh dị về ma búp bê bị ám vày những linh hồn, Buddi là một trong con búp bê bị lỗi cùng với chương trình setup bị thủ thuật dẫn mang đến việc ngày càng tăng bạo lực.

4. Dead Silence – Sự im thin thít Chết bạn (2007)

Dead Silence sẽ là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt vời giành riêng cho những ai mến mộ thể loại trinh thám xen lẫn yếu ớt tố tâm linh. Câu chuyện bắt đầu với câu hỏi Mary Shaw (Judith Roberts) đã biết thành chính quyền giết chết và bị giảm đứt lưỡi. Vì chưng làm nghề múa rối phải những con rối tiếp nối cũng theo cô xuống mồ.

*

Từ đây, cả thị trấn Ravens Fair chìm trong hoảng sợ bởi sự ra đi bí mật của một loạt cư dân, cơ mà điều đặc biệt đấy là toàn bộ nạn nhân hồ hết bị giảm lưỡi. Jamie Ashen (Ryan Kwanten) từ một người chồng mất vk bỗng biến nghi phạm số một trong những vụ án giết fan hàng loạt. Liệu chuyện này còn có liên quan gì bé rối mộc anh vừa cảm nhận trong thời hạn gần đây?

5. Series Saw – Lưỡi Cưa (2004 – 2021)

Series Saw sở hữu tạo hình cực kì ám hình ảnh cùng diễn biến hấp dẫn, khiến cấn nhất thiết sẽ đoạt được những khán giả khó tính ngay lần xem đầu tiên. Tập phim sở hữu dàn diễn viên cực kỳ chất lượng: Cary Elwes, Danny Glover, Monica Potter, Michael Emerson,…

*

Cốt truyện bắt đầu với cảnh nhì người bầy ông Adam Stanheight (Leigh Whannell) cùng Lawrence Gordon (Cary Elwes) tỉnh giấc dậy trong một phòng tắm chật hẹp. Chưa kịp hoàn hồn nhằm phán đoán chuyện gì đang xẩy ra khi cả hai ý muốn “đứng tim” vày trước mặt là một trong xác chết. Hợp lí cuộc đời của bọn họ “coi như xong” khi xui xẻo lạc vào tay một kẻ giết bạn tâm thần?

6. Dolly Dearest – Dolly thân thiện (1991)

Tuy giới thiệu đã lâu dẫu vậy Dolly Dearest vẫn được xem như là một trong những bộ phim truyện ma búp bê đáng xem nhất rất nhiều thời đại. Đây là sản phẩm kinh dị được đạo diễn Maria Lease thực hiện.

*

Dự án điện ảnh khiến khán giả cực kì tò mò, phấn khích vì chưng sự lộ diện lần đầu tiên của nữ trinh sát búp bê trên màn hình ảnh rộng. Dolly ban sơ là một búp bê đẹp tươi nhưng do ngôi xưởng cung cấp đồ đùa nằm gần chiêu tập Satan nên sản phẩm chơi này đã biết thành linh hồn hung thần quỷ ác chiếm giữ.

Sau khi được người chủ sở hữu mới tiếp quản, Dolly bước đầu hành trình gieo rắc tai ương khiến cho các thành viên thứu tự mất mạng.

7. The Dummy – Búp Bê Hình Nộm (2002)

The Dummy là bộ phim kinh dị xen lẫn hài hước cá biệt của điện hình ảnh Hollywood khi có thể khiến khán giả cười ra nước mắt lại “quay ngoắt” làm bạn ta nổi da gà.

*

Cốt truyện luân phiên quanh chàng trai Steven Schoichet (Adrien Brody) – một kẻ có khá nhiều thời gian nhàn hạ vì đang thất nghiệp. Dựa vào sức mạnh bí hiểm của một nhỏ búp bê, anh bao gồm được kĩ năng nói tiếng bụng và dùng nó để cưa cẩm crush.

Nhưng Steven Schoichet lại không hề biết rằng con búp bê này về sau sẽ khiến cả thị trấn nhuốm màu tiết đỏ.

8. Brahms: The Boy – Cậu nhỏ xíu Ma (2016)

Đừng dại khờ lờ đi những chế độ lệ trên một chỗ mà bạn không còn biết rõ, bởi vì biết đâu chẳng may một ngày bạn phải trả giá cho những quan tâm đến sai lầm ấy! Greta Evans (Lauren Cohan) đã làm được thuê đến chăm sóc cho cậu công ty nhỏ– cơ mà thật ra lại là một trong những con búp bê bằng sứ thương hiệu Brahms.

*

Tất nhiên, bởi vì nghĩ kia là sản phẩm chơi vô tri vô giác đề xuất cô cũng chẳng nên làm tròn trách nhiệm, thậm chí là bỏ ngoại trừ tai số đông lời dặn dò của ông bà chủ. Sau đó, đầy đủ chuyện kinh hoàng bước đầu giáng xuống ngôi nhà.

Liệu bí mật nào đang rất được che đậy trong Brahms? Greta Evans sẽ cần gánh chịu những hậu quả gì về hành động sai trái của mình?

9. May (2002)

Phải chăng ai trong bọn họ khi trưởng thành cũng dần xem nhẹ những mặt hàng chơi mình từng rất kính yêu trong quá khứ. May Canady (Angela Bettis) đã có lần có một quá khứ bất hạnh với các tổn thương, người bạn duy độc nhất vô nhị của cô lúc ấy là Suzie – một con búp bê cô được nhận vào ngày sinh nhật.

*

Tưởng chừng mặt hàng ấy sẽ trôi vào quên lãng lúc cô trưởng thành và cứng cáp thì bất ngờ Suzie lại quay về và search mọi giải pháp độc chiếm May. Đã có không ít người phải bỏ mạng vì May? những chiếc chết khiếp hoàng không rõ nguyên nhân cứ cố kỉnh tiếp diễn? rốt cục May Canady đã bỏ qua điều gì trong bé búp bê lạ thường này?

10. Dead Of Night – chết choc Của láng Đêm (1945)

Tuy là tác phẩm trắng đen, tuy nhiên không chính vì vậy mà Dead Of Night trở cần kém thu hút. Đây được coi là phần phim đầu tiên tạo tiền đề cho những phần phim về ma búp bê cách tân và phát triển sau này.

Xem thêm: Cách Chuyển Sang Trang Mới Trong Word Mà Ai Cũng Cần Biết, 2 Cách Sang Trang Mới Trong Word Cực Đơn Giản

*

Maxwell Frere (Michael Redgrave) cứ suy nghĩ mình có đủ năng lực để tinh chỉnh và điều khiển con rối Hugo, tuy vậy anh vẫn lầm! sản phẩm chơi này thực chất đã biết thành nguyền rủa và thừa kỹ năng để hành vi theo ý mình. Hugo trải qua những ảo giác đã điều khiển hành vi của Maxwell Frere, phát triển thành anh thành kẻ giết bạn trong vô thức.

Qua những tập phim về ma búp bê, liệu các bạn có đang cảm xúc sợ hãi, rùng bản thân với những mặt hàng chơi từng gắn liền với tuổi thơ của biết bao người?