Phim ma cưng cửng thi là giữa những chủ đề chạy khách nhất vào khoảng thập niên 90 ráng kỷ trước. Nội dung không tồn tại các phân đoạn máu me nhưng lại vẫn khiến người xem rùng rợn, rét sống lưng. Đây cũng chính là nguồn cảm giác hấp dẫn cho số đông tác phẩm phim zombie danh tiếng thời hiện đại. Thuộc điểm qua một loạt các bộ phim cương thi Hong Kong bom tấn để gồm thêm thật nhiều hồ hết trải nghiệm gay cấn.

Bạn đang xem: Ma cương thi hồng kông

Ngày đăng: 28.11.2022


Top phim ma cương thi thuyết minh Lâm Chánh Anh kinh sợ nhất

Khử Ma Đạo Trưởng (Exorcist Master) - Phim ma cương thi rất hay của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1993.

Thể loại: Ma - khiếp dị, hài hước.

Thời lượng: 92 phút.

Đây là bộ phim ma cương thi gồm yếu tố vui nhộn xoay quanh mẩu truyện về quyết định xuất hiện nhà thờ quay trở về của linh mục Wu, bất chấp lời khuyên ngăn của đạo trưởng Nine. Tại khu vực này, khoảng chừng 20 năm về trước, một vị linh mục sẽ chết, sau đó trở thành cương thi với hoài bão biến toàn bộ mọi bạn trở thành đồng loại. Cũng từ bỏ đây, Wu bắt đầu hành trình kungfu để cản lại sự độc ác và phá hoại, với ước muốn trả về sự việc bình im cho toàn bộ người dân.

*

Cương Thi khử Tà (The Musical Vampire)

Năm ra mắt: 1992.

Thể loại: Ma - ghê dị, võ thuật, hài hước.

Thời lượng: 90 phút.

Đây là bộ phim truyền hình ma cưng cửng thi nổi tiếng, luân phiên quanh câu chuyện về một nhà khoa học quái dị. Ông ta dành riêng cả phần đời của bản thân mình để đính bó cùng với đam mê nghiên cứu hoá chất phục hồi xác chết. Những thây ma tiếp nối được sinh sống dậy và đổi thay cương thi. Cơ hội này, đều kẻ vô đạo đức nghề nghiệp đã tận dụng chúng đã thao tác xấu. Cũng từ đây, một vị linh mục đạo giáo và 2 tín đồ đệ tử đã tiếp tục tìm cách phá hủy cương thi, bảo đảm bình yên cho những người dân vào vùng.

*

Cương Thi Đấu Ma Cà long (Vampire vs Vampire)

Năm ra mắt: 1989.

Thể loại: cương Thi, ma cà rồng, hài hước.

Thời lượng: 84 phút.

Bộ phim nói về một vị linh mục trừ tà trung hoa vốn có cuộc sống đời thường bình im với hai môn đồ trong thị xã nhỏ. Vào lần đi tìm kiếm nguồn nước mới, ông ấy đã phát hiện một con ma cà long châu Âu trong nhà thờ ngay sát đó, được một chị em bá tước góp đỡ. Tuy nhiên linh mục tìm đủ mọi cách để thoát khỏi bà ta mà lại phép trừ quỷ trung quốc vẫn bị thất bại. 

*

Nhất My Đạo Nhân - Phim cương cứng thi ma cà dragon của Lâm Chánh Anh

Năm phạt hành: 1989

Đạo diễn: Lâm Chánh Anh

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, chi phí Tiểu Hào, David Lui,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, tởm dị,...

Thời lượng: 86 phút

Nhất My Đạo Nhân là giữa những phần phim rất nổi bật nhất vào sự nghiệp Lâm Chánh Anh. Câu chữ phim nhắc về trận chiến giữa cương cứng Thi với Ma Cà Rồng diễn ra vô thuộc kịch tính cùng nghẹt thở. Phim thu hút khán giả bởi nguyên tố võ thuật, phép màu trừ tà cực kỳ mãn nhãn và xen lẫn nhân tố hài hước. Cảnh những bé ma cà dragon hút máu những nữ tu sĩ trên giáo đường được bình chọn là cảnh phim gây ám hình ảnh nhất thời đó.

Phim ma cương cứng thi Lâm Chánh Anh - Thiên Sư Bắt Ma (Mr Vampire) 

Năm ra mắt: 1985.

Thể loại: Phim hài hước, kinh dị, võ thuật, cổ trang.

Thời lượng: 120 phút.

Mr Vampire là bộ phim ma cương cứng thi cho thấy chiếc bóng của chính sách nhân quả chưa bao giờ bỏ qua bất cứ một ai. Đây đó là điều mà Địa Vương luôn nói với tất cả mọi người. Ngài ấy rước danh nghĩa của một Thanchai (Người mang loại máu hoàng tộc) để lấy ra mọi lời chú ý về vấn đề phải giữ lại linh hồn cũng tương tự tự phán xử câu hỏi làm của mình lúc còn sống. 

*
 

Thiên Sứ Bắt Ma 3: Linh Huyễn Tiên Sinh - Phim ma cương cứng thi Lâm Chánh Anh siêu hay

Năm phân phát hành: 1989

Đạo diễn: Lưu tiệm Vĩ

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Ngô Diệu Hán, thọ Nam Quang,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 88 phút

Minh thúc thuộc hai ân oán hồn Đại Bảo và Tiểu Bảo đi lường gạt thiên hạ. Trong một lượt hám lợi nhưng mà giúp một yêu quý gian xua đuổi ma nhưng mà vô tình thả quỷ. Chính vì thế mà bắt buộc chạy khắp địa điểm để trốn. Câu chuyện bắt đầu dở khóc, dở mỉm cười khi team Minh thúc va độ pháp sư “real” Cửu thúc. Mạch phim ma cưng cửng thi được đan xen giữa phân cảnh hài hước và kinh dị nhằm giảm bớt mức độ kinh sợ, tuyệt nhất là cho trẻ nhỏ để tận hưởng giải trí xuất sắc hơn.

Đặc Cảnh khử Ma - Phim ma cưng cửng thi hành động bom tấn của Lâm Chánh Anh

Năm phạt hành: 1989

Đạo diễn: Stephen Tung

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Lâm Tuấn Hiên, Miêu Kiều Vỹ,...

Thể loại: Hành động, Hài hước, khiếp dị, rất linh...

Thời lượng: 87 phút

Trong Đặc Cảnh khử Ma, Stephen Tung sẽ khai thác khéo léo và thông minh với diễn xuất của Lâm Chánh Anh đã đưa thể loại cương thi lên một tầm cao mới. Nội dung phim nói về một vị cảnh sát được mời mang lại Hồng Kông để triệt phá con đường dây ma túy lớn. Mắt của bạn sẽ được vừa lòng bởi màn đấu pháp tạo cấn giữa viên cảnh sát và nữ pháp môn sư người Nhật. Đặc Cảnh khử Ma là bộ phim truyền hình ma cương cứng thi rực rỡ vì nó được phát triển theo lối hình sự trước đó chưa từng có tại thời gian đó.

Ma lang thang (Hocus Pocus)

Năm ra mắt: 1984.

Diễn viên: Ching-Ying Lam, Ho-Kai Law, Wei Tung ,Thể loại: Phim ác quỷ, cương cứng thi, hành động, hài hước, oan hồn.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim ma cưng cửng thi kể về mẩu truyện của một hồn ma lương thiện trong gánh hát tuồng. Mặc dù hắn hay phá phách, chọc ghẹo tín đồ khác nhưng vô cùng xuất sắc bụng. Hồn ma kế tiếp đã được phần đa người giúp đỡ lấy hài cốt để mũi nhọn tiên phong thai. Mặc dù điều này vô tình tạo hoạ lớn khi ở kề bên tro cốt đó còn có sự mãi sau của một ác ma khác.

*
 

Gia Đình cương cứng Thi - Phim ma cương cứng thi hài của Lâm Chánh Anh

Năm ra mắt: 1986.

Thể loại: Phim Ma - tởm dị, võ Thuật, hài hước.

Thời lượng: 89 phút.

Bộ phim nói về một người đàn ông vô tình tìm kiếm thấy ngôi tuyển mộ từ thời Mãn Thanh, phía phía bên trong là 3 xác chết của 3 tín đồ trong một gia đình. Sau khoản thời gian ông ta đem toàn bộ về thành phố, bởi vì vô tình có tác dụng rơi một lá bùa, đa số xác ướp này đã vô tình sống dậy.

*

Top phim ma cương thi Hồng Kông tuyệt nhất, không thể bỏ lỡ

Biệt Đội Săn cương Thi (Vampire Clean
Up Department)

Năm ra mắt: 2017.

Diễn viên: Richard Ng, Chin Siu Ho, Lin Min Chen, Babyjohn Choi,...

Thể loại: Phim Ma - khiếp dị, hài hước.

Thời lượng: 93 phút.

Đây là bộ phim Trung Quốc đề bài ma cương thi nói về vậy hệ những thanh thiếu hụt niên trẻ em Hong Kong thời tiến bộ quyết tâm dấn mình vào vào hội Vampire Clean
Up Department, trong những số ấy có Tim Cheung. Đó là một đội đặc nhiệm, chuyên bí mật xử lý những vụ án tương quan đến ma cà dragon ở trung quốc (Goeng Si). Trong quá trình hành động, Tim Cheung được sự dẫn dắt của chú Châu (cán cỗ cao cấp) và cuối cùng tự mình cứu giúp một cô bé Goeng mê mẩn - người đã bị lãnh chúa tà ác chôn sống từ thời phong kiến.

*
 

Chứng kiến phần đa tình tiết rất gay cấn vào Vampire Clean

Ông Tôi Là cương Thi - Phim ma cương thi khiếp dị khôn cùng hay

Năm ra mắt: 2014.

Diễn viên: hồ nước Nhiên, Nguyên Bưu, Philip Ng, Trịnh Trung Cơ.

Thể loại: Phim ác quỷ, cương cứng thi, hài hước, hành động, oan hồn, trung khu linh.

Thời lượng: 96 phút.

Bộ phim chuyển phiên quanh mẩu chuyện về hai tên giang hồ vô tình đánh thức một xác bị tiêu diệt đã nhiều năm sau một vụ cá cược. Điều này mau chóng đã hồi sinh hàng loạt những cương thi khác. Chúng tràn ra khắp mặt đường phố Hong Kong, gây nên cảnh hỗn loạn không thể tưởng tượng được. Phần lớn chuyện ban đầu thêm rối rắm và vui nhộn khi cương thi tiến vào phim trường vẫn quay cảnh xâm lấn của những cương thi. 

*

Đại Chiến cương Thi - Phim ma cưng cửng thi Hồng Kông không thể vứt lỡ

Năm vạc hành: 2015

Đạo diễn: Yang Zhe

Diễn viên: Lu Jing, Peng Yu Si...

Thể loại: Hành động, Hài hước, ghê dị,...

Thời lượng: 62 phút

Đại Chiến cưng cửng Thi lấy toàn cảnh sau Chiến tranh nhân loại thứ II, một đội nhà khoa học nghiên cứu và phân tích một chủng các loại virus zombie nhằm mục đích thống trị chũm giới. Chúng ta đã sản xuất ra thứ chất lỏng có thể thu hút cương thi để giao hàng cho mục đích bất thiết yếu đó. Tuy nhiên nội bộ ăn uống chia không đều, một người trong các họ bất bình và cố tình phát tán virut ra cùng đồng. Cũng trường đoản cú đây, con bạn phải đương đầu với hàng nghìn thây ma.

*

Chung Cư Quỷ Ám (Rigor Mortis) - Phim ma cưng cửng thi không thể quăng quật qua

Năm ra mắt: 2013.

Thể loại: cương thi, hành động, oan hồn, gớm dị.

Thời lượng: 98 phút.

Bộ phim ma cương cứng thi này nhắc về tiền Tiểu Hào, một diễn viên đã hết thời, đang lâm vào tình thế cảnh túng bấn quẫn, gia đình không hòa hợp, vợ bỏ ra đi. Anh ta tiếp nối quyết định chuyển cho một căn hộ chung cư cao cấp cũ nát. Trên đây, chi phí Tiểu Hào chạm mặt chú Dương - người đo lường tòa đơn vị đã đón nhận anh bởi một nghi lễ cúng bái khôn cùng kinh dị. Sau đó, anh ta nhận thấy tin nhắn từ nam nhi và ra quyết định treo cổ tự sát để chấm dứt cuộc đời. Tuy nhiên, hành vi ngu đần này đã thu hút những người quái lạ cùng một cặp ma sinh song kéo đến.

*
 

Biệt Đội Săn cương cứng Thi - Phim ma cưng cửng thi lầy lội cực hài hước

Năm vạc hành: 2017

Đạo diễn: Hang Chiu cùng Anthony Yan

Diễn viên:Tiền đái Hào, Thái Hãn Ức, Lâm Minh Tinh...

Thể loại: Hành động, Hài hước, kinh dị,...

Thời lượng: 95 phút 

Biệt Đội Săn Ma là một bộ phim ma cương thi hài hành động Hồng Kông. Bộ phim kể về nam nhi trai Trương Xuân Thiên trực thuộc biệt team săn cương cứng thi. đa số chuyện sẽ khá bất thường giả dụ anh không đem lòng yêu một thiếu nữ cương thi xinh đẹp. Bộ phim truyện hội tụ toàn bộ những nhân tố hành động, vui nhộn và hữu tình chiều lòng giải trí được đầy đủ khán giả.

Cương Thi Thúc Thúc

Năm ra mắt: 1988.

Thể loại: Phim Ma - gớm dị, hài hước, võ thuật.

Thời lượng: 120 phút.

Phim ma Cương Thi Thúc Thúc kể về một pháp sư luôn tỏ ra không niềm hạnh phúc khi tín đồ đồng nghiệp là 1 nhà sư luôn luôn đi bên cạnh. Hay nói cách khác đó là sự việc đối đầu, không thể tìm kiếm được tiếng nói chung của đạo giáo cùng đạo phật. Sau đông đảo hận thù, bao biện vả, ở đầu cuối cả hai mọi phải tuyên chiến đối đầu với một con cương thi chui ra từ quan tài trong một đám rước ngay gần đó. Hắn là hiểm họa nghiêm trọng mang lại vùng nông thôn im bình. Vậy nên, cùng đón xem để hiểu rằng rằng liệu pháp sư và công ty sư có thể hợp tác để chống lại con cương thi hung ác này xuất xắc không.

*
 

Trên đấy là tổng thích hợp 15 bộ phim ma cương cứng thi Hong Kong kinh khủng nhất, chưa lúc nào ngừng lôi cuốn đối với người xem. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này của Vincom, bạn đã có thêm những lựa lựa chọn lý tưởng để tận thưởng những khoảng thời gian rất ngắn thật hồi hộp với gay cấn.

Phim ma cương thi là một trong những chủ đề phim “hút khách” vào những năm 90. Cho tới nay, thể một số loại phim này vẫn được truy lùng và có vị trí vững trên thị trường phim. Tuy vậy không có khá nhiều tình ngày tiết quá rùng rợn với máu me nhưng phần đông cảnh phim trong số bộ phim ma cương cứng thi vẫn khiến cho tất cả những người xem các lần lag thót tim. Thông qua bài viết hôm nay, Nguyễn Kim vẫn giới thiệu cho bạn top 11 phim ma cưng cửng thi xứng đáng xem 2022. Cùng tò mò ngay.

Khử Ma Đạo Trưởng - Phim ma cương Thi Lâm Chánh Anh rất hay

Thể loại: phim ma, hài hước.Thời lượng: 92 phút. 

Khử ma đạo trưởng là trong những bộ phim ma cương cứng thi nổi tiếng rất hay mà chúng ta không thể bỏ lỡ. Phim chuyển phiên quanh nhân đồ dùng linh mục Wu. Thay bởi nghe lời khuyên chống của đạo trưởng Nine thì Wu lại từ bỏ ý quyết định open trở lại nhà thờ bỏ phí nhiều năm. Tại chỗ này, một vị linh mục đã chết trước đó trở thành cương thi với tham vọng biến tất cả mọi fan trở thanh đồng một số loại của hắn. Cơ hội này, Wu đề nghị chiến đấu để đảm bảo an toàn người dân và kháng lại cái ác. 


*

Cương Thi Đấu Ma Cà long - Phim Ma cương Thi Đáng sợ Nhất

Thể loại: cưng cửng thi, gớm dị, hài hước. Thời lượng: 84 phút.

Nhắc đến những bộ phim ghê dị hấp dẫn không thể như thế nào không kể đến Cương thi đấu ma cà rồng. Ngôn từ phim kể về một vị linh mục chuyên trừ tà vốn có cuộc sống thường ngày yên bình cùng hai huynh đệ ở 1 vùng nông xã nhỏ. Trong cuộc hành trình dài thử đi tìm kiếm nguồn nước mới, ông đã đụng trán với một con ma cà rồng tại 1 nhà thờ ngay sát đó. Tuy nhiên đã dùng đủ mọi cách để thoát khỏi trường hợp này như trong khi phép trừ quỷ trung quốc không đẩy mạnh tác dụng. 


*

Phim ma cưng cửng thi Lâm Chánh Anh - Thiên Sư Bắt Ma (Mr Vampire) 

Thời lượng: 120 phút.

Thiên sư bắt ma nói về quá trình trừ tà của đạo sĩ Mao tô Tông cùng hai vật đệ tại nhà họ Nhậm. Vày sai sót từ nhị vị đồ vật đệ nhưng đã có tác dụng xác chết trong khu nhà ở này sinh sống lại và biến đổi cương thi. Dịp này, cưng cửng thi trốn thoát với giết người, khiến quá trình trừ tà của tía thầy trò trở nên gây cấn hơn. Liệu cho cuối cùng, họ có thể “phong ấn” những chiếc xác ko hồn này hay không? 

Phim ma cương cứng thi hài hước Gia Đình cưng cửng Thi

Thể loại: cương cứng thi, khiếp dị, võ thuật, hài hước. Thời lượng: 89 phút.

Lọt vị trí cao nhất những bộ phim ma cương cứng thi có các phân đoạn hài hước, Gia đinh cưng cửng thi nhận ra nhiều review tích cực từ tín đồ xem. Văn bản phim nói tới một người lũ ông vô tình tra cứu thấy ngôi tuyển mộ từ thời Mãn Thanh, vào đó, có 3 xác bị tiêu diệt của 3 thành viên trong một gia đình. Trong quá trình chuyển các cái xác này về thành phố, ông đã có tác dụng rơi lá bùa hàm ấn nên khiến 3 fan này sinh sống lại và đổi thay cương thi. 


*

Phim ma cương cứng thi Hồng Kông Biệt Đội Săn cương cứng Thi

Thể loại: Phim ma, cương cứng thi, hài hước.Thời lượng: 93 phút. 

Một một trong những bộ phim ma cương cứng thi nổi tiếng không giống mà bạn nên xem chính là Biệt nhóm săn cương cứng thi. Phim nhắc về ráng hệ tuổi teen trẻ nghỉ ngơi Hồng Kông đưa ra quyết định tham gia vào Vampire Clean
Up Department - đội quánh nhiệm vận động bí mật, chuyên khảo sát và xử lý các vụ án liên quan đến ma cà rồng sinh sống Trung Quốc. Trong phần nhiều các lần hành động, chú Châu - cán bộ cao cấp luôn là bạn dẫn dắt đội đặc nhiệm quá qua khó khăn và tìm thấy hướng xử lý hợp lý, có công dụng nhất. 


*

Phim ma cưng cửng thi china hay tuyệt nhất - cương cứng Thi Trỗi Dậy

Thể loại: gớm dị, phim ma cương thi, võ thuật.Thời lượng: 120 phút.

Nằm trong danh sách những bộ phim ma cưng cửng thi có câu chữ đặc sắc, cưng cửng thi trỗi dậy đó là gợi ý tương xứng nếu bạn đang tìm tìm phim hay có cùng thể một số loại để xem. Mẩu chuyện kể về sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh “ không team trời chung” của hai vị pháp sư và đơn vị sư đến từ Đạo giáo cùng Phật giáo. Mặc dù nhiên, trong một lần chạm mặt phải một bé cương thi chui ra từ quan lại tài, cả hai nên hợp sức cùng nhau để hủy hoại thế lực ma tà này. 


*

The Ultimate Vampire - Ma Cà rồng Chúa

Thể loại: gớm dị, hài hước.Thời lượng: 88 phút.

Ma cà rồng chúa là cỗ phim ma cương cứng thi nhận được không ít lời khen từ fan xem. Văn bản kể về hành trình bắt ma của Mao tè Phương trên một ngôi thôn bị quỷ ám. Đen đủi thay, trong quá trình tàn phá tà ma, anh còn phải dạy bảo hai tên môn sinh háo dung nhan và tất cả phần vô bổ của mình. Trong lúc làm nhiệm vụ, một trong hai người đồ đệ đã rung rộng với ma người vợ và gây ra tình huống vô thuộc hỗn loạn. 


Encounters of the Spooky Kind - Quỷ Đả quỷ/Chạm Trán cương cứng Thi

Thể loại: cưng cửng thi, gớm dị, hài hước.Thời lượng: 87 phút.

Nếu vẫn tìm kiếm bộ phim ma cương thi có ngôn từ hay cùng đáng coi thì Quỷ Đả quỷ/Chạm Trán cưng cửng Thi đó là gợi ý cân xứng với bạn. Ngôn từ xoay quanh trận đánh giành tình thương không kết quả cuối cùng của Bảo và Sử với cô gái tên Chu Trân. Mặc kệ tất cả bởi tình yêu, Sử vẫn nhờ một vị đạo sĩ giúp đỡ, lấy lệ nhốt vong linh của Bảo vào một con heo. 


Magic Cop - Đặc Cảnh diệt Ma

Thể loại: cương cứng thi, khiếp dị, hài hước. Thời lượng: 87 phút.

Magic Cop là tập phim kể về đấu cùng với ma của Phong - một công an mang trong mình đầy tay nghề và nữ pháp môn sư Nhật Bản. Trong quá trình giúp bà lão láng giềng đến đảo Hồng Kông để nhận thi thể của Châu - đàn bà của bà, Phong phát hiện nay thi thể của cô gái này hiện nay đang bị thao bí bởi một quyền lực ma quái để gia công việc xấu. Bởi đó, Phong đã ra quyết định ra tay trợ giúp sẽ giúp đỡ linh hồn của cô đoàn tụ với thể xác của mình. 


Spiritual Trinity - Nhân Quỷ Thần

Thể loại: gớm dị, cương cứng thi.Thời lượng: 90 phút. 

Nhân Qủy Thần đề cập về câu chuyện diệt trừ tà ma của cặp vợ ông chồng pháp sư. Vào một lần chạm độ đề nghị con ma hung ác mà cả hai chẳng thể tự xử lý, họ đang nhờ cho sự giúp sức của tình nhân cũ của fan vợ. Tuy nhiên, năng lượng của nhỏ ma mạnh bạo hơn rất nhiều gì chúng ta nghĩ nên trận đánh ngày càng khó khăn và tàn khốc hơn. 

Phim xuất xắc Trên Netflix Hay tốt nhất 2022 vô cùng Đáng Xem

Phim Bách Hợp, Lesbian Hàn, Mỹ, Trung, Nhật Đáng Xem 


Cương Thi Hoàng Đế – Jiang Shi Huang Di (2017)

Thể loại: cương thi, tởm dị.Thời lượng: 65 phút.

Cái tên ở đầu cuối nằm trong danh sách phim ma cương thi đặc dung nhan không thể bỏ qua đó là cưng cửng thi hoàng đế. Tập phim nói hành trình dài của 2 tên trộm lẻn vào trong lăng của Võ Tông Hoàng Đế nhằm mục đích lấy trộm xoàn bạc, cổ vật cùng viên ngọc Trấn Hồn. Khi bị rước viên ngọc thoát ra khỏi cơ thể, xác chết của nhà vua lập tức sinh sống dậy. Tự đây, ông ta trở thành bé ma cương cứng thi và đi mọi nơi tìm nhằm kiếm lũ tiểu quỷ nhằm hút vong linh và thay đổi mình trở nên dạn dĩ hơn. 

Phim cảm tình Lãng Mạn Đặc Biệt 2022 tốt Nhất 

Phim anh hùng siêu nhân Biến Hình Hay, mới nhất 2022 

https://bilutv.link/film/6027/big.jpg


Gợi ý một trong những dòng Laptop unique giá tốt tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim xin gửi tới bạn rất nhiều dòng laptop được nhiều khách hàng ưa thích bởi hiệu năng rất ổn định, bảo vệ cho bạn có đông đảo phút giây coi phim ma cưng cửng thi cực kỳ đỉnh từ âm thanh đến hình ảnh. Chúng còn được thiết kế theo phong cách vô thuộc thời thượng và cân xứng với các phong cách, đậm chất cá tính khác nhau

Laptop Dell

Máy tính Dell lắp thêm màn hình độ sắc nét Full HD mang về trải nghiệm điện hình ảnh tuyệt vời sinh hoạt từng điểm ảnh, giúp người dùng sẽ bao hàm trải nghiệm cực kỳ chân thật trên từng px ảnh. Quanh đó ra, người tiêu dùng yêu ưa thích Dell bởi cấu hình mạnh, bình ổn và ít xẩy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Tham khảo: máy vi tính Dell Vostro 3400 i3-1115G4/8GB/256GB/Win11, máy tính xách tay Dell Gaming G15 5515, laptop Dell Latitude 3420 i5-1135G7/8GB/256GB, máy vi tính Dell Inspiron 15 3511 i7

Laptop Asus

Dòng máy vi tính quốc dân này có thiết kế nhỏ tuổi gọn và được tích hợp các tính năng giúp đỡ bạn làm việc hiệu quả. Không mọi thế, Lenovo còn trang bị screen OLED Nano
Edge, chất nhận được bạn đắm chìm trong số những khung cảnh chân thật từ những bộ phim tuyệt vời như Netflix cùng các bộ phim truyền hình kinh dị rất là gây cấn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tự Đặt Mua Hàng Trên Alibaba Không Qua Trung Gian

Tham khảo: Laptop asus Vivobook D415DA R3, Laptop hãng asus ROG Strix Gaming G513IH R7, Laptop asus Expert
Book I310110/8BG/256W/Win10, Laptop hãng asus TUF Gaming F15 FX506HC i5, Laptop asus Vivobook A415E

Một số thắc mắc liên quan cho phim ma cương thi


Tôi tất cả thể update các tựa phim ma cương cứng thi mới nhất ở đâu?


Bạn tất cả thể cập nhật ở các fanpage về phim, rạp chiếu phim giải trí phim, hoặc nhanh lẹ click vào bài viết này để update thật nhiều tựa phim ma cương cứng thi tuyệt và tiên tiến nhất nhé.