Bỗng nhiên một ngày gmail của người sử dụng không thể thừa nhận hoặc gởi mail được. Lý do lại như vậy?

Nguyên nhân không gửi, nhận e-mail được

Có tương đối nhiều nguyên nhân xảy ra điều ấy như lỗi về thiết bị con đường truyền, thông số kỹ thuật sai, dung tích email bị đầy…Còn tất cả vài lỗi trực thuộc về nhỏ người. Ví dụ như bạn thay đổi mật khẩu email trên máy vi tính nhưng chưa cập nhật lại trên di động…

Nếu bạn có nhu cầu xem cách dọn dẹp vệ sinh Gmail hay cách xử lý gmail bị xếp sản phẩm đợi, xin bài viết liên quan ở 2 đường liên kết bên dưới.

Bạn đang xem: Mail không nhận được thư đến

Hôm nay Thư Viện IT đang nói về vì sao thường gặp nhất và phương pháp khắc phục. Nếu như khách hàng rơi vào tình trạng gửi, nhấn mail trên gmail bị lỗi. Hãy chú ý đến ngay lập tức dung tàng trữ miễn tổn phí trên tài khoản Google của người sử dụng (hiện tại là 15Gb)

Tài khoản google lúc này của các bạn sẽ bao gồm các dữ liệu sau: e-mail (Gmail), tài liệu (Google Drive) cùng hình ảnh (Google Photos)

Bạn đang cần cân nhắc 2 mục sẽ là Google Drive và Google Photos.

Khi vào google drive các các bạn sẽ thấy dung lượng mình đã thực hiện hết bao nhiêu.

*

Từ đó tất cả phương án để coppy giữ liệu và tạo ra thêm khoảng trống cho tài khoản google của bạn. Mời các bạn cùng xem lí giải dưới đây:


Nếu các bạn không thể dọn dẹp để tài khoản google vì toàn là tài liệu cần thiết. Bạn cũng có thể cân kể đến việc chọn mua thêm dung tích tại: https://one.google.com/storage?i=m

*

Một số lỗi khác

Email bị lỗi “đã xếp hàng đợi”. Lỗi này rất có thể do chúng ta đính kèm file trong khi Google quét xẩy ra vấn đề gì đó. Lỗi này tủ sách IT thấy những bạn chạm mặt mà mình chưa gặp bao giờ nên không thể viết bí quyết hướng dẫn các bạn xử lý. Lâm thời thời, chúng ta nếu gặp trường đúng theo này hãy giữ lại bình luận, mình sẽ bàn bạc và giúp những bạn.

*
*
Nếu bạn sử dụng thư điện tử tên miền riêng.

Đây là phía dẫn chúng ta dùng Gmail chạm mặt lỗi. Nếu bạn không sử dụng gmail tuy thế bị lỗi, nguyên nhân sẽ các hơn, nó tương quan đến việc thông số kỹ thuật mail, dns (MX record)…Bạn sẽ phải một anh IT hỗ trợ nha. Hoặc giữ lại bình luận, bản thân sẽ nỗ lực hỗ trợ những bạn.

Trên đây là một vài phía dẫn bí quyết khắc phục lỗi không nhận hay gửi thư điện tử được. Hi vọng để giúp được các bạn. Xin chào.

Bạn thường xuyên sử dụng email để giao hàng cho các bước cũng như học tập tập. Trong quy trình sử dụng, nhiều khi bạn thường gặp gỡ lỗi Gmail không nhận được thư và bạn lừng khừng nguyên hiền đức đâu. Bên dưới đây, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn bạn cách tự khắc phục.


Gmail được nghe biết là trong những công nắm nhận mail được sử dụng phổ cập hiện nay. Mặc dù được sử dụng phổ biến nhưng email cũng gây tức giận với một trong những người dùng bởi lỗi không nhận được thư. Nội dung bài viết dưới đây, FPT cửa hàng sẽ nêu ra một số tại sao và bí quyết khắc phục lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thư.

Nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi Gmail không nhận được thư

1. Máy chủ Gmail vẫn tạm xong hoạt động

Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng đặc biệt khiến cho chính mình không thể nhận thấy thư trong một khoảng thời gian nhất định. Để có thể kiểm tra được trạng thái sever của Gmail, các bạn hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào băng thông phía dưới để có thể truy cập vào trang chất vấn trạng thái hoạt động của Gmail

Bước 2: các bạn hãy kiểm tra mang đến ngày hiện tại và đối với mục Gmail, nếu tất cả dấu tick màu xanh lá cây nghĩa là email đang chuyển động bình thường. Trường phù hợp nếu xuất hiện dấu chấm than màu cam nghĩa là tin nhắn đang rất có thể bị tạm xong xuôi hoạt động. Nếu chạm mặt phải trường vừa lòng lỗi này thì các bạn hãy đợi Google tương khắc phục với thử lại xem đã nhận được được thư chưa nhé.

*

2. Bộ lưu trữ lưu trữ gmail bị đầy

Mặc định thì thông tin tài khoản Google của các bạn sẽ được cấp dung lượng lưu trữ miễn giá thành là 15G với Gmail sẽ sử dụng dung tích của tài khoản Google để lưu trữ. Trường vừa lòng bạn thực hiện hết dung lượng miễn tầm giá thì bạn sẽ không thừa nhận được phần lớn thư mới.

Để hoàn toàn có thể kiểm tra được dung lượng miễn giá thành còn lại, bạn hãy truy vấn vào gmail trên trình cẩn thận web và kéo xuống bên dưới cùng, các bạn sẽ thấy dung lượng mà chúng ta đã sử dụng.

*

Nếu không còn dung lượng, bạn có thể xóa giảm những thư điện tử không quan lại trọng, xóa các tệp có dung tích lớn được giữ trong Google Drive hoặc dễ dàng là bạn upgrade gói dung tích lưu trữ nếu khách hàng không mong muốn xóa những nội dung trên.

3. Thư điện tử bị lưu lại là spam

Đôi lúc, tin nhắn sẽ ghi lại một email bình thường là một email spam và gửi nó vào folder spam. Do vậy, nếu không nhận được e-mail bạn hãy thử soát sổ thư mục spam xem có thư điện tử mà bạn có nhu cầu xem không nhé. Để thực hiện, các bạn hãy triển khai theo các bước sau

Bước 1: Bạn truy vấn vào email trên sản phẩm tính, bạn chọn vào mục Thư rác sinh hoạt thanh điều khoản phía bên trái.

*

Bước 2: bạn tìm và lựa chọn đến thư điện tử mà bạn muốn > lựa chọn vào mục Báo cáo chưa phải là spam và e-mail đó sẽ được chuyển lại vào vỏ hộp thư đến.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi cáp treo nữ hoàng và giá vé cáp treo nữ hoàng còn 250

*

Trên đó là 3 lý do thường chạm chán của lỗi Gmail không nhận được thư và bí quyết khắc phục mang lại từng trường hợp. Nếu gặp phải lỗi này, hãy thử tiến hành những phương pháp khắc phục trên và vướng lại cảm nhận của chúng ta cho FPT siêu thị được biết nhé. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.