Tương sinh và chế ngự với mệnh thổ trong tử vi ngũ hành (kim – mộc – thổ – thủy -hoa) có những gì? những nạp âm hành thổ tất cả sự tương sinh tương khắc như vậy với các nạp âm còn lại của ngũ hành. Sự tương xứng trong mệnh thổ có chắc chắn là là tốt? những điều này có quyết định bạn có may mắn, tài lộc khi kết phù hợp với người khác mệnh giỏi không. Sẽ được các chuyên gia phong thủy ngũ hành của Gốm Sứ HCM giải đáp.

Bạn đang xem: Mạng thổ hợp với mạng nào

Mệnh Thổ phù hợp Mệnh Gì ?

Mệnh Thổ khắc Mệnh Gì ?

Tương Sinh khắc chế và kìm hãm Lộ Bàng Thổ

Tương Sinh khắc chế Bích Thượng Thổ

Tương Sinh tương khắc và chế ngự Thành Đầu Thổ

Tương Sinh khắc chế và kìm hãm Sa Trung Thổ

Tương Sinh tương khắc và chế ngự Ốc Thượng Thổ

Tương Sinh tương khắc và chế ngự Đại Trạch Thổ


Khi biết được sự tương sinh, khắc chế và kìm hãm ở chương 5 này. Thêm việc bạn hiểu rằng mệnh thổ đúng theo màu gì? kỵ color gì? sinh hoạt chương 4. Giờ đây việc lựa chọn đồ phong thủy cho người Mệnh Thổ để mang lại tài lộc và may mắn là không khó. Hãy coi những gợi nhắc ở chương 6 nhằm vận may đang tìm đén bạn.


Mục lục Bấm giúp xem
1 kỹ năng Ngũ Hành Mệnh Thổ
2 Sự Tương Sinh khắc chế Của những Nạp Âm Hành Thổ

Kiến Thức năm giới Mệnh Thổ


Ngũ hành mệnh thổ là việc tương quan lại với các mênh trong ngũ hành Kim – Môc – Thổ – Thủy – Hỏa. Trong các số ấy Mệnh Thổ vẫn tương sinh với những mệnh Kim và hỏa theo quy biện pháp ( Hỏa Sinh Thổ, Thổ Sinh Kim). Mệnh thổ sẽ chế ngự hai mệnh Thủy với Mộc theo quy nguyên tắc (Thổ xung khắc Thủy, Mộc xung khắc Thổ). Cùng với sự tương đúng theo giưa Mệnh Hỏa cùng Hỏa sẽ là sự phối hợp giữa các hấp thụ âm hành thổ cùng với nhau.

Mệnh thổ hòa hợp mệnh gì?

Mệnh thổ vừa lòng mệnh gì? Theo kỹ năng ngũ hành trên ta biết được là Mệnh Thổ sẽ tương hợp với mệnh Kim và mệnh hỏa. Cho nên mệnh thổ sẽ hợp với 2 mệnh này theo quan hệ tình dục tương sinh.

*
*
*
*
Tương Sinh khắc chế và kìm hãm Lộ Bàng Thổ
Lộ Bàng Thổ với nạp âm mệnh Hỏa:Lộ Bàng Thổ và Lư Trung Hỏa:

Lộ Bàng Thổ là đất ở ven đường, theo nguyên lý ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, lửa đốt cháy vật hóa học thì thành phầm tạo ra đó là tro bụi, carbon, chất khoáng.

Đất ven mặt đường là địa điểm giao thông đặc biệt của bé người, nhờ việc tương sinh này bắt buộc bền vững, khô ráo, sạch mát sẽ. Sự phối hợp này mang lại cát lợi vừa phải, vày Hỏa sinh Thổ, Thổ đắc lợi nhưng mà Hỏa sinh xuất cần hao hụt nguyên khí.

2. Lộ Bàng Thổ cùng Sơn Đầu Hỏa:

Thực tế nhì nạp âm này sẽ không tương tác. Nhưng vị sự bền vững, vững chắc nên có ánh sáng thì rất cat lợi. Hai mệnh này phối kết hợp thường đem đến may mắn, giàu sang.

3. Lộ Bàng Thổ với Tích lịch Hỏa :

Hai dạng đồ chất này sẽ không tương tác, cơ mà Hỏa sinh Thổ, hơn nữa, tính nóng vội của Tích lịch Hỏa chạm chán sự điềm tĩnh, nhẫn nại của Lộ Bàng Thổ sẽ hỗ trợ tốt cho nhau. Cuộc gặp mặt gỡ này tạo cho một cặp long phượng, văn võ, bất khả chiến bại.

4. Lộ Bàng Thổ với Sơn Hạ Hỏa:

Hỏa sinh Thổ, trường thích hợp này vật dụng cát, đất ven đường bao gồm Hỏa sinh tất bền vững, kiên cố. Cuộc tái ngộ này đưa về may mắn nhỏ.

5. Lộ Bàng Thổ và Phúc Đăng Hỏa:

Đất lối đi và ngọn đèn ko tương tác, hai dạng vật chất này quá khác biệt nhau về hệ quy chiếu cũng giống như tính năng, công dụng… do đó cuộc gặp mặt gỡ này mang về may mắn nhỏ do ở trong tính Hỏa sinh Thổ.

6. Lộ Bàng Thổ và Thiên Thượng Hỏa:

Ánh nắng nóng giúp mặt đường sá thô ráo, giao thông vận tải thuận tiện. Sự phối hợp này xuất hiện thêm thời kỳ văn minh, phong thịnh, vạn sự khô cứng thông.

Lộ Bàng Thổ cùng với mệnh Kim:

Lộ Bàng Thổ với Hải Trung Kim:

Kim loại đề xuất sáng sủa, không lẫn tạp chất; đất ven đường phải bền vững, gần như sự dịch chuyển với nó rất nhiều không lợi. Do đó sự phối hợp của 2 mệnh này dẫn cho kết viên đau thương.

2. Lộ Bàng Thổ cùng Bạch Lạp Kim:

Kim các loại đã thành khối hết sức kỵ lẫn tạp chất. Thực tế hai hấp thụ âm này không tương tác, nhưng vị thuộc tính Thổ sinh Kim đề xuất hai tín đồ có những mệnh này chạm mặt nhau liên kết và sở hữu mắn nhỏ bé.

3. Lộ Bàng Thổ và Kiếm Phong Kim:

Hai vật chất này gặp gỡ nhau khi tín đồ ta tu sửa con đường sá, thực tiễn con hàng không thích bị cầy cuốc, lầy lội. Phiên bản thân kiếm Phong Kim cũng không yêu cầu Thổ dưỡng. Sự kết hợp này đi mang đến kết cục sầu thảm.

4. Lộ Bàng Thổ với Sa Trung Kim:

Đất ven con đường và kim loại trong mỏ không có sự tương tác, nên sự cát lợi này chỉ có chút ít vì chưng thuộc tính Thổ sinh Kim theo quy nguyên lý ngũ hành.

5. Lộ Bàng Thổ cùng Kim Bạch Kim:

Hai hấp thụ âm không tồn tại sự can hệ nhưng vị thuộc tính Thổ sinh Kim nên như ý cát lợi nhỏ.

6. Lộ Bàng Thổ và Thoa Xuyến Kim:

Đồ trang sức quý và bé đường không có sự liên quan, nhưng đông đảo đồ trang sức chạm mặt đất cát bẩn thỉu sẽ giảm ngay trị. Sự phối kết hợp này không đem lại cát tường.

Lộ Bàng Thổ với nạp âm mệnh Mộc:Lộ Bàng Thổ với Dương Liễu Mộc:
Gỗ cây liễu phá đổ vỡ sự vững chắc và kiên cố của đất con đường đi, chính vì thế nên nhị mệnh này chạm mặt gỡ khiến cho mối quan hệ của họ vào gõ cụt, song bên chạm mặt nhiều trắc trở.
Các cây cổ thụ vào rừng có sức khắc chế và kìm hãm Thổ khôn xiết mạnh. Đất lối đi mà cây cỏ um tùm chứng minh ít tín đồ lui tới. Hai nạp âm này gặp gỡ thường tạo ra khung cảnh u buồn, tẻ nhạt, cực nhọc bứt phá, thành công.
Cây tùng, cây bách là hầu hết cây cổ thụ, bọn chúng khắc Thổ rất mạnh. Sự phối kết hợp này gây ra một khoảng không gian bi thương, phiền muộn.
Những cây thân mềm làm việc đồng bằng chưa hẳn là phần lớn cây có khả năng khắc Thổ mạnh, tuy vậy sự sinh trưởng của nó phá vỡ lẽ tính bền vững của con đường. Sự phối kết hợp này thường xuyên dẫn đến thảm bại nặng nề.
Mộc xung khắc Thổ, cây dâu mọc lan khiến đất đường đi bị hoang hủy. Phối kết hợp của nhị mệnh này dẫn đến khung cảnh tiêu điều, xơ xác.

Mệnh thổ vừa lòng mệnh gì? tương khắc mệnh gì? vừa lòng màu gì? Theo ý niệm của tín đồ phương Đông, phong thủy có tác động đến sự thành công xuất sắc và như ý của bạn dạng mệnh. Hôm nay, KITA Group sẽ câu trả lời mọi vướng mắc về phong thủy cho những người mệnh Thổ. Nếu như bạn thuộc phiên bản mệnh này thì nên cùng theo dõi bài viết dưới trên đây nhé!


*
Mệnh thổ vừa lòng mệnh gì?

Người mệnh Thổ sinh vào năm nào?

Trước khi thâu tóm mệnh thổ hợp hay tương khắc với mệnh nào bạn cần biết chính xác mình có thuộc mệnh thổ không. Fan mệnh Thổ sẽ sở hữu được các năm sinh bên dưới đây:

Mậu Dần: Thuộc các năm 1938, 1998.Tân Sửu: Thuộc các năm 1961, 2021.Canh Ngọ: Thuộc các năm 1930, 1990.Kỷ Mão: Thuộc những năm 1939, 1999.Mậu Thân: Thuộc những năm 1968, 2028.Tân Mùi: Thuộc các năm 1931, 1991.Bính Tuất: Thuộc những năm 1946, 2006.Kỷ Dậu: Thuộc các năm 1969, 2029.Đinh Hợi: Thuộc các năm 1947, 2007.Bính Thìn: Thuộc các năm 1976, 2036.Canh Tý: Thuộc các năm 1960, 2020.Đinh Tỵ: Thuộc các Năm 1977, 2037.

Tính giải pháp của bạn mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thông minh, sắc sảo và có tác dụng giao tiếp hơi tốt. Người mệnh này thường tinh tế và hay được lòng người. Thường siêu thủy thông thường trong tình cảm, bọn họ là tín đồ biết hy sinh, lưu ý đến cho người khác cùng biết chu toàn gần như việc. Không tính ra, tín đồ mệnh này họ hay rất cầu toàn và khá bốc đồng.

Phân các loại mệnh Thổ trong phong thủy

Lộ Bàng Thổ: Đất ven đường.Thành Đầu Thổ: Đất trên thành.Ốc Thượng Thổ: Đất mái nhà.Bích Thượng Thổ: Đất trên tường thànhĐại Dịch Thổ: Đất nền nhà
Sa Trung Thổ: Đất phù sa.

Mệnh Thổ phù hợp mệnh gì?

Trong quy khí cụ ngũ hành, sẽ sở hữu được 2 quan hệ là tương sinh và tương khắc. Và hầu như mệnh tất cả quan hệ tương sinh cùng với mệnh thổ thì là phù hợp với với mệnh thổ.

Quan hệ tương sinh là quan hệ nuôi dưỡng với thúc đẩy, giúp sức nhau để rất có thể tiến lên và vận tải liên hoàn.

Mộc sinh Hỏa: là lúc Mộc cháy sẽ xuất hiện Hỏa.Hỏa sinh Thổ: Hỏa đốt cháy thành tàn tro cùng về cùng với Đất.Thổ sinh Kim: Thổ là chỗ mà Kim xuất hiện.Kim sinh Thủy: Kim được nung nóng đang thành dạng lỏng, là Thủy.Thủy sinh Mộc: Thủy góp Mộc sinh sôi với nảy nở.
*
Mệnh thổ hợp mệnh gì để triển khai ăn, kết hôn?

Dựa vào mối quan hệ này bạn có thể thấy mệnh thổ phù hợp với mệnh hỏa và mệnh kim. Nhưng mà để nói mệnh thổ hợp với mệnh gì độc nhất thì mệnh hỏa là hòa hợp nhất, bởi vì hỏa sinh thổ sẽ xuất sắc hơn.

Mệnh thổ với mệnh kim: Theo quy chính sách tương sinh của tử vi ngũ hành thì thổ sinh kim. Thổ tượng trưng đến đất, phía bên trong lòng đất sự sản ra kim loại tượng trung mang lại mệnh kim.Mệnh thổ với mệnh hỏa: Theo quy lý lẽ tương sinh trong ngũ hành thì hỏa sinh thổ. Hỏa tượng trung cho lửa được sinh ra trong từ nhiên, đốt cháy toàn bộ trong tự nhiên và thoải mái thành tro, phần nhiều thứ cấu trúc từ khu đất tượng trung mang đến thổ.

Với mối quan hệ này thì bạn cũng có thể hiểu được rằng mỗi một mệnh có một quan hệ với 2 hành không giống nhau, nghĩa là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Đó là biểu tượng hóa quan hệ tương sinh làm sao cho dễ gọi nhất.

Mệnh Thổ có phù hợp với mệnh Thổ không?

Về câu hỏi “mệnh thổ phù hợp mệnh thổ không” thì: “Lưỡng Thổ Thành Sơn”, nhì mệnh thổ mà được kết hợp với nhau thì thành ngọn núi vững vàng chãi, mối quan hệ tương hỗ, theo tử vi thì côn trùng quan hệ tương trợ là tốt.

Việc hợp hay không tùy nằm trong vào tính phương pháp của mỗi người, nhưng phần lớn là vừa lòng và đem lại nhiều thành công xuất sắc thịnh vượng. Chính vì như thế trong làm cho ăn, hôn nhân,…bạn hoàn toàn có thể chọn người cùng mệnh thổ, như thế bạn sẽ gặp được suôn sẻ và thuận lợi.

Mệnh Thổ khắc mệnh gì?

*
Tương tự khắc với mệnh thổ

Bên cạnh câu hỏi “mệnh thổ hòa hợp mệnh gì” thì “mệnh thổ khắc với mệnh gì” cũng rất được nhiều fan quan tâm. Khác với mối quan hệ tương sinh bộc lộ cho sự sinh cùng nảy nở của việc vật thì quan hệ giới tính tương khắc biểu hiện cho sự diệt vong.

Với bạn mệnh Thổ, họ sẽ không hợp với mệnh Thủy và Mộc. Không hợp nhất đã là mệnh Mộc bởi cây trồng sinh sôi, hút không còn chất bồi bổ của đất và làm cho nó bị suy yếu.

Mệnh Thổ hòa hợp màu gì?

Mỗi cung mệnh đều phải sở hữu những color tương sinh khắc chế nhau. Với mệnh thổ cũng như vậy màu tương sinh cùng với mệnh thổ là tông màu nền ấm như vàng, nâu, đỏ, hồng, cam, tím. Màu tương khắc và chế ngự với mệnh thổ là tông màu nền lạnh như xanh lục đậm, nhạt và xanh da trời

Màu tương sinh hợp với người mệnh thổ là đều màu:

Màu đá quý nhạt: tương ứng cho sức sống mãnh liệt cùng nguồn tích điện dồi dào.Màu kim cương nâu: là màu nối sát với đất cùng là màu đại diện thay mặt cho mệnh thổ.Màu đỏ, hồng, cam, tím: đây là màu mệnh hỏa, hỏa sinh thổ nên đó cũng là color tương sinh

Màu tương khắc với mệnh thổ:

Màu xanh da trời: Mộc khắc thổ buộc phải là những người dân mệnh thổ tương khắc xanh lục, domain authority trời
Màu xanh lá cây: màu xanh lá cây lá cây cũng là hình mẫu cho hệ mộc đối xung khắc với thổ.

Xem thêm: Sao Biển Có Biết Bơi Hay Không, Sao Biển Có Biết Bơi Không

*
Mệnh thổ hợp với màu nào?

Với những thông tin mà KITA Group vừa share trên đây, hy vọng bạn đã có thể tìm kiếm được câu vấn đáp mệnh thổ hợp mệnh gì, tương khắc mệnh gì, đúng theo màu gì,… Qua đó bạn có thể áp dụng những điều đó trong công việc, cuộc sống, hôn nhân để để mang đến may mắn cùng thành công.