Hiện nay, một trong những nền tảng kết nối internet được rất nhiều người áp dụng nhất đó đó là mạng làng mạc hội. Đây chính là nơi để doanh nghiệp có thể kinh doanh, quảng bá thương hiệu sản phẩm của bản thân mình đến quý khách nhiều hơn. Vậy thì đâu là kênh nhưng doanh nghiệp hoàn toàn có thể kinh doanh công dụng và mang về tỷ lệ biến hóa cao?

Gần đây, Decision Lab vừa thực hiện một cuộc nghiên cứu về hành vi người sử dụng mạng xóm hội với cuộc khảo sát điều tra được thực hiện trên quy mô toàn nước với 2149 người, trong số ấy có cả cầm hệ gene X với Gen Z. Theo báo cáo của Decision Lab, kết quả cho biết thêm có 8 social được người dùng yêu phù hợp nhất trong đó khá nổi bật nhất Facebook (96%), Youtube (82%), Zalo (80%), Instagram (44%), TikTok (20%),… nội dung bài viết dưới phía trên AME Digital sẽ tiết lộ Top 8 mạng buôn bản hội được rất nhiều người sử dụng nhất là hầu hết kênh nào? Đừng bỏ lỡ nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Qua bài viết trên, AME Digital đã share cho các bạn Top 8 các kênh social mà người tiêu dùng yêu mê say nhất nhằm giúp chúng ta có thể tìm kiếm mọi kênh làng hội cân xứng cho việc tiếp thị sản phẩm với dịch vụ của chính mình đến khách hàng hàng. Hãy xác minh đúng đối tượng người sử dụng khách hàng mục tiêu của bạn đang ở trên social nào để thực hiện các kế hoạch kinh doanh phù hợp và đạt công dụng nhất cho bạn của mình.


Bạn đang xem: Mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất


Xem thêm: Lời Bài Hát Em Là Tất Cả Trong Anh Mong Em Là Tất Cả, Lời Bài Hát Ngày Mai Em Đi

Hãy contact với shop chúng tôi nếu bạn không biết cách lựa chọn cách kênh kinh doanh phù hợp. Với đội hình Marketing bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề AME Digital sẽ giới thiệu những phương án Marketing trên mạng xóm hội tương xứng nhất cho doanh nghiệp của bạn.