Tại Việt Nam, mạng xóm hội đã trở thành một dạng cổng thông tin và không ít người dành hàng giờ để lướt Facebook, Zalo với các social khác sản phẩm ngày. Khảo sát điều tra này nhằm mục tiêu mục đích tò mò về hoàn cảnh và xu thế sử dụng mạng xã hội mới độc nhất vô nhị ở việt nam hiện nay.

Bạn đang xem: Mạng xã hội mới nhất 2018


*

*

Facebook cùng Zalo là hai vận dụng tin nhắn cũng như mạng làng hội thông dụng nhất sinh sống Việt Nam

gần 1 nữa đáp viên có áp dụng Instagram, nhất là ở giới trẻ

Zalo thịnh hành hơn so với những bạn trong giới hạn tuổi 30 trong những lúc Facebook phổ biến hơn ở vắt hệ trẻ con

liên hệ với chúng ta bè/ người thân là tại sao chính mang lại việc sử dụng Facebook và Zalo trong những lúc Instagram được áp dụng để cập nhật xu hướng bắt đầu

Zalo cùng Instagram được sử dụng nhiều hơn cho mục đích cá nhân như đăng hình ảnh tự sướng, chủ kiến và các thành phầm đã mua, trong khi những bài đăng bên trên Facebook là các chia sẻ chung.


*

Số lượng thâm nhập khảo sát: 620

From 18 - 39 year old, nationwide 

Conducted on Sep, 2018 

Nghiên cứu thị trường Việt Nam


giới trẻ Việt với sự nhiệt tình về văn hóa truyền thống - Nhật bản và Hàn Quốc phong thái sống của nữ giới Việt Nam gồm thu nhập gia đình cao. Ấn tượng của người việt nam về những tổ quốc khác vì sao văn hóa hamburger ít cách tân và phát triển ở việt nam Xu hướng thị trường nước ta Quý 2 năm 2022
Hình hình ảnh các yêu quý hiệu điện thoại thông minh thông minh trong xem xét của quý khách hàng Việt người việt nam Nam làm những gì với điện thoại di động cũ? Facebook với Zalo ở việt nam Sự sử dụng rộng rãi và không ưng ý của người việt nam đối với điện thoại cảm ứng thông minh Instagram với Facebook tại vn

GIỚI THIỆU

Q&Me là dịch vụ nghiên cứu và phân tích thị trường Việt Nam. Q&Me phân tích xu hướng tiêu dùng và quan tâm đến của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công xuất sắc trong sale tại thị trường Việt Nam.

Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của shop chúng tôi có thể triển khai khảo gần cạnh định lượng và điều tra định tính trực tuyến vậy nên chúng tôi có thể cung ứng những report về thị trường nước ta với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ của bọn chúng tôi, khảo sát nhóm hoàn toàn có thể được triển khai trực tuyến thế nên bạn không nhất thiết phải tiêu tốn ngân sách chi tiêu cho hồ hết chuyến công tác. Q&Me quản lý những đáp viên một biện pháp trực tiếp, thông tin mà bạn phải sẽ được cung cấp một biện pháp nhanh nhất.

Xem thêm: 1500+ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Giàu Ý Nghĩa Và Đáng Suy Ngẫm

Hãy tương tác với chúng tôi cho những vướng mắc về thị phần Việt Nam. Shop chúng tôi rất vui được thiết kế việc và giúp đỡ bạn thành công tại thị trường Việt Nam.