trong tập 9 của Mật danh K2, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã có được phen hú hồn lúc biết tin Anna (Yoona) mất tích.

Bạn đang xem: Mật danh k2 tập 9

Sau (The K2) phân phát sóng tuần trước, lịch sự tập 9, Anna (Yoona) - cô con gái riêng của người tìm việc Tổng thống Jang Se Joon (Jo Sung Ha) liên tục trở thực tâm điểm của sự chú ý. Ko còn lo âu đám đông, tiếng đây, Anna đã khỏe mạnh và anh dũng hơn. Trong một lượt cùng những cận vệ đi mang đến trụ sở của JSS, cô đã vô tình lọt vào thời gian ngắm của Choi Sung Won (Lee Jung Jin) - em trai của Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah).

Vốn biết rõ thân phận tính chất của Anna yêu cầu anh ra quyết định dùng cô như một sản phẩm vũ khí lợi hại nhằm chống lại người chị của mình. Lên tiếng Anna lọt vào tay Sung Won với mất tích, Yoo Jin gần như là phát điên. Bà huy động toàn bộ lực lượng JSS để đi tìm cô. Về phía Kim Je Ha (Ji Chang Wook), anh cũng vô cùng lo ngại cho an nguy của Anna. Sợ hãi cô chạm chán nguy hiểm, anh gần như là đã lật tung tp chỉ để tìm ra cô.

May mắn là sau cùng, Je Ha cũng gặp được Anna. Đến bây giờ anh new phát hiện đã bị Sung Won lừa một cú ngoạn mục. Thì ra, trên đây chỉ là giải pháp mà Sung Won sử dụng nhằm mục đích hù dọa cùng đả kích ý thức của Yoo Jin. Song song với bài toán tiếp cận Anna, Sung Won còn lôi kéoJe Ha đứng về phe anh.

Nói về phía Anna, sau thời hạn tiếp xúc, cô trong khi đã bắt đầu nảy sinh cảm xúc với Je Ha. Không chỉ hoàn hảo nhất tin tưởng anh mà cô còn đặt đàn ông trai này tại 1 vị trí đặc biệt quan trọng trong trái tim mình. Hình ảnh Anna mỉm cười khi suy nghĩ về Je Ha đã "tố cáo"" tâm tư tình cảm thực sự củacô nàng.

Tập 10 của Mật danh K2 (The K2) đã lên sóng tvN vào đêm ngày 22/10.

vào tập 9 của Mật danh K2, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã được phen hụ hồn lúc biết tin Anna (Yoona) mất tích.

Sau (The K2) phân phát sóng tuần trước, sang trọng tập 9, Anna (Yoona) - cô con gái riêng của ứng cử viên Tổng thống Jang Se Joon (Jo Sung Ha) thường xuyên trở thành tâm điểm của sự việc chú ý. Không còn sợ hãi đám đông, tiếng đây, Anna đã khỏe khoắn và can đảm hơn. Trong một đợt cùng các cận vệ đi mang lại trụ sở của JSS, cô sẽ vô tình lọt vào khoảng ngắm của Choi Sung Won (Lee Jung Jin) - em trai của Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah).

Vốn biết rõ thân phận đặc điểm của Anna yêu cầu anh đưa ra quyết định dùng cô như một đồ vật vũ khí lợi hại nhằm mục tiêu chống lại tín đồ chị của mình. Công bố Anna lọt được vào tay Sung Won và mất tích, Yoo Jin gần như phát điên. Bà huy động toàn cục lực lượng JSS để đi tìm cô. Về phía Kim Je Ha (Ji Chang Wook), anh cũng vô cùng băn khoăn lo lắng cho an nguy của Anna. Sợ cô gặp nguy hiểm, anh gần như đã lật tung thành phố chỉ nhằm tìm ra cô.

May mắn là sau cùng, Je Ha cũng gặp được Anna. Đến bây giờ anh mới phát hiện đã biết thành Sung Won lừa một cú ngoạn mục. Thì ra, đây chỉ là chiêu thức mà Sung Won sử dụng nhằm mục tiêu hù dọa cùng đả kích tinh thần của Yoo Jin. Tuy nhiên song với việc tiếp cận Anna, Sung Won còn lôi kéoJe Ha đứng về phe anh.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Bạ Các Ngân Hàng Tại Việt Nam Đang Hoạt Động, Danh Sách Ngân Hàng Tại Việt Nam 05/05/22

Nói về phía Anna, sau thời hạn tiếp xúc, cô trong khi đã ban đầu nảy sinh tình yêu với Je Ha. Không chỉ tuyệt đối hoàn hảo tin tưởng anh cơ mà cô còn đặt nam nhi trai này ở một vị trí đặc trưng trong trái tim mình. Hình ảnh Anna mỉm cười khi nghĩ về về Je Ha vẫn "tố cáo"" tâm tư tình cảm thực sự củacô nàng.