(TGĐA) - sau cuối Kim So Hyun, Yoo Seung Ho, và các diễn viên khác của bộ phim truyện Mặt nạ quân công ty đã trả tất việc quay phim. 


*
*

Kim So Hyun và Yoo Seung Ho quá nhận đối phương là mẫu bạn lí tưởng của mình
"Đối tác đáng ngờ" thừa qua "Mặt nạ quân chủ", là tập phim được khán giả trẻ quan tâm nhiều nhất
Park Min Young vs. Kim So Hyun: lúc 2 mỹ nhân cổ trang đối đầu
Nhân thiết bị Lee Sun của L đang "ác" hơn một trong những tập tiếp sau của "Mặt nạ quân chủ"?
Ji Chang Wook, Kim Ji Won, nam giới Ji Hyun dẫn đầu danh sách chỉ số chữ tín truyền hình tháng 6

Cuối cùng sau 6 tháng xoay phim gian nan, đoàn phim Mặt nạ quân chủ đã trả tất toàn bộ cảnh quay vào trong ngày 30/6.

Bạn đang xem: Mặt nạ quân chủ

Mặt nạ quân chủ vẫn quay phim trong veo 6 tháng, cuối cùng cũng đang đóng máy

Cảnh quay ở đầu cuối được con quay vào tối 30/6 vì vẫn còn đó nhiều cảnh quay đêm hôm chưa trả tất.

Bộ phim Mặt nạ quân chủ đã ban đầu quay phim trong thời điểm tháng 12 năm ngoái, vậy là bộ phim cũng đã chấm dứt sau 6 tháng xoay phim ròng rã.

Yoo Seung Ho đã gánh vác trọng trách nặng nề trong những tập phim cuối cùng

Mặt cho dù đã xong quay phim, vẫn tồn tại 2 tuần nữa bộ phim truyện mới kết thúc, vào ngày 13/7. Một nhân viên cấp dưới đoàn phim cho biết, trong số những tập sau cùng của phim, tiêu điểm phim sẽ tập trung vào nhân đồ vật thái tử của Yoo Seung Ho.

Xem preview mang đến tập 33-34 phân phát sóng vào máy 4 tuần sau nghỉ ngơi đây:

Kim So Hyun và Yoo Seung Ho thừa nhận kẻ thù là mẫu tín đồ lí tưởng của bản thân

(TGĐA) - đôi bạn Mặt nạ quân chủ sau cùng cũng quá nhận đối phương ...

"Đối tác đáng ngờ" quá qua "Mặt nạ quân chủ", là bộ phim truyền hình được người theo dõi trẻ thân mật nhiều độc nhất

(TGĐA) - Đối tác đáng ngờ (Suspicious Partner) vì 2 diễn viên Ji Chang Wook cùng Nam ...

Park Min Young vs. Kim So Hyun: khi 2 mỹ nhân cổ trang đối đầu và cạnh tranh

(TGĐA) - Park Min Young với Kim So Hyun bây giờ đang tuyên chiến và cạnh tranh trong ...

Nhân đồ Lee Sun của L đang "ác" hơn trong những tập tiếp theo sau của "Mặt nạ quân chủ"?

(TGĐA) - có vẻ như như ko kể lão Dae Mok độc ác, hoàng thái tử Yoo Seung ...

Ji Chang Wook, Kim Ji Won, nam Ji Hyun dẫn đầu danh sách chỉ số chữ tín truyền hình mon 6

(TGĐA) - nhờ vào những bộ phim truyện đình đám bây giờ như Đối tác đáng ngờ ...

Kim So Hyun hoảng loạn khi hôn "nam thần" Yoo Seung Ho

(TGĐA) - Mặc mặc dù cho là diễn viên chăm nghiệp, cô thiếu nữ 18 tuổi Kim So ...

Chuyện tình tay bố giữa Kim So Hyun, Yoo Seung Ho và L chủ yếu thức bước đầu

(TGĐA) - Tập 21, 22 tuần này của phương diện nạ quân chủ sẽ bằng lòng ...

Y_ai_Yang_bi
Y_Tha
Yi_tu
YY__cu
Yo
YYp_tim__kho
Yng_.jpg" alt="*">
Yoo Seung Ho khóc như mưa sau thời điểm bị giảm tóc bên trên phim trường

(TGĐA) - Yoo Seung Ho vẫn khóc như mưa lúc bị nhân viên cấp dưới đoàn phim ...

Yoo Seung Ho võ công cao vút trong "Mặt nạ quân chủ"

(TGĐA) - thái tử Lee Sun của Yoo Seung Ho trong phương diện nạ quân nhà ...

Tập cuối "Mặt nạ quân chủ" sẽ khép lại với sự sung sướng vô bờ bến của cặp đôi chính, đổi lại bởi cái chết của những nhân đồ gia dụng phụ xấu số.


2 tập cuối 39 cùng 40 của bộ phim truyền hình Mặt nạ quân chủ (Ruler: Master of The Mask) vẫn lên sóng về tối qua bên trên đài MBC, Hàn Quốc. Không ngoại trừ dự đoán, phim dứt bằng "happy ending" dành cho cặp đôi bạn trẻ chính. Nam nữ phụ sau cuối đều chết. "Trùm" bội phản diện Dae Mok cũng ko nằm không tính kết cục này.

Nam bao gồm (Yoo Seung Ho) gồm số quý nhân phù trợ, trước đây thì được nàng phụ Hwa Goon cứu vãn sống không còn lần này tới lần khác, giờ bạn nữ phụ bị tiêu diệt đi thì lại được... Bố của nàng phụ cứu. Cha của Hwa Goon sau mon ngày nhiều năm say xỉn sau cuối cũng quyết trọng tâm giúp nhỏ gái xong xuôi tâm nguyện cuối cùng. Ông mang túng bấn kíp chế tao thuốc giải độc hoa anh túc tới cho nhà vua, tuy nhiên với một điều kiện là nhà vua đã tha mạng cho cha của ông - cũng chính là trùm làm phản diện của phim - Dae Mok.


*

Hwa Goon chết rồi, tuy thế nam chính chớ lo, đang có... Tía của nàng!


Tuy nhiên điều tréo ngoe là lúc thuốc giải được chế tao thành công, thì những đại thần trúng độc hoa anh túc lại... Không chịu đựng uống thuốc. Vì sao là bởi vì họ hoài nghi rằng nam nhi của Dae Mok lại hỗ trợ phương thuốc túng bấn truyền này. Họ ngờ rằng tất cả chỉ là cái bả của Dae Mok hòng khiến họ yêu cầu chết. Diễn biến này đặt ra cho khán giả thắc mắc chắc triều đình cũng tương tự cái chợ, chuyện vào nhà chưa tỏ kế bên ngõ đang tường. Làm thế nào mà không chỉ các đại thần, đến cả các phạm nhân trong nhà ngục cũng biết rằng thuốc này là do đàn ông của Dae Mok bào chế?

Nhưng rồi khán giả cũng vỡ vạc lẽ ra rằng, bởi đã để bạn nữ chính Ga Eun quá ăn hại trong hơn 2/3 cỗ phim, nên biên kịch bắt đầu phải sáng tạo thêm trường hợp để "cân team", giúp nàng chính có thêm khu đất để lan sáng. Sau khoản thời gian các đại thần độc nhất vô nhị định không một ai chịu uống thuốc, Ga Eun vẫn tình nguyện uống dung dịch độc hoa anh túc, tiếp đến lại uống... Dung dịch giải để minh chứng cho bọn họ thấy rằng dung dịch này kiến hiệu lắm, chưa hẳn chuyện chơi đâu!

Tình huống này liên tục khiến người theo dõi vỡ ra một sự thật nữa, là hóa ra nhà vua chung cục cũng chỉ là một trong những danh hiệu! nhà vua rất có thể sai fan tống hàng loạt đại thần vào ngục, mà chung cục lại bắt buộc bắt ra một trong số các đại thần vẫn trúng độc, nhét thuốc vào miệng ông ta. Rứa vào đó, nhà vua lại chọn lựa cách đứng nhìn cô bé nhân mình yêu tự nguyện có tác dụng "chuột bạch" thử thuốc!

Rồi tất yếu là thanh nữ chính "uống thuốc" thành công. Các đại thần lẩn thẩn muội vỡ vạc lẽ ra là thuốc thật, tác dụng thật! Họ với mọi người trong nhà uống dung dịch rồi kéo đến dinh thự của Dae Mok nhằm bắt người. Do không thích đổ máu, nhà vua đã được cho phép người của Dae Mok trường đoản cú nguyện đầu hàng cùng tha mạng, số nào ko tuân mệnh thì đề xuất chết.

Xem thêm: Top 8 phần mềm quản lý thuốc miễn phí, pharma deluxe free

Vua cũng duy trì đúng lời hứa tha mạng đến Dae Mok. Mà lại trùm phản diện thà bị tiêu diệt chứ chẳng chịu cúi đầu. Trước lúc vua đến, ông ta đã uống thuốc độc trường đoản cú sát, chết trong tứ thế ngửng cao đầu!


*

*

Sau khi sẽ cứu một loạt người, vua bắt đầu đem thuốc tới cho thằng bạn chí cốt mới biến hóa học Lee Sun. Lee Sun uống thuốc và được thả ra, trở về với gia đình. Nhưng trên phố về, anh này xâu chuỗi vấn đề và phát hiển thị tên người bạn đường thân thiết lân cận mình - Hyun Suk thực tế là bạn của Dae Mok. Thân phận thương hiệu này vẫn chưa bị phạt hiện và hiện tại, hắn đang âm mưu trả thù mang lại chủ nhân.

Nhưng nào ngờ phương châm của thương hiệu Hyun Suk này chưa hẳn là vua, mà là Ga Eun, bạn vua yêu thương nhất. Trong khi Ga Eun suýt bị Hyun Suk giết, Lee Sun đã có mặt kịp thời cùng đỡ hèn kiếm chí mạng vắt cho Ga Eun. Sau đó, Vua cũng có mặt, bởi vì Ga Eun mà sẵn sàng chuẩn bị dùng tay không để đỡ kiếm của kẻ thù. Hyun Suk chết, Lee Sun cũng chết. Tuy vậy đã thổ tiết nằm gục một khoảng chừng thời gian, anh này vẫn kịp nói những lời trăng trối, chúc phúc cho hai bạn chính!