Mở rộng cánh cửa Đại học Quốc tế với kỳ nhập học tháng 10 tại BUV

Mở rộng cánh cửa Đại học Quốc tế với kỳ nhập học tháng 10 tại BUV - Ảnh 1.

Không xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT, BUV tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh với 2 điều kiện: Tốt nghiệp THPT trong nước (hoặc các chương trình tương đương được công nhận: A level, Dự bị đại học quốc tế…) và chứng chỉ IELTS 6.0.

Mở rộng cánh cửa Đại học Quốc tế với kỳ nhập học tháng 10 tại BUV - Ảnh 1.

BUV mở rộng cánh cửa cho sinh viên Việt Nam tiếp cận nền giáo dục toàn cầu

Mang tới cơ hội du học ngay tại Việt Nam và rút ngắn khoảng cách tới ngôi trường đại học quốc tế mơ ước của các bạn học sinh, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam) tiếp tục xét tuyển cho kỳ nhập học mùa thu với các điều kiện về học thuật và tiếng Anh như sau:

– Đối với điều kiện học thuật, học sinh cần nộp học bạ và bằng tốt nghiệp THPT/giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ thông hoặc các chứng chỉ tương đương khác (A level, Dự bị đại học quốc tế…);

– Đối với điều kiện tiếng Anh, học sinh cần có chứng chỉ IELTS tối thiểu là 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương (TOEFL…) hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại trường – Điều kiện này có thể thay đổi tùy ngành học.

Các bạn học sinh chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây để đăng ký xét tuyển và có cơ hội nhận học bổng, cũng như các ưu đãi đặc biệt dành cho năm học 2020 – 2021:

Bước 1: Điền đơn xét tuyển

Cách 1: Học sinh truy cập đường link để tải và điền đơn xét tuyển tại đây.

Cách 2: Học sinh đăng ký trực tuyến qua đường link này.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Với bước thứ 2, các thí sinh cần lưu ý một số giấy tờ yêu cầu của hồ sơ đăng ký. Để xem chi tiết danh sach các giấy tờ và bằng cấp cần có, học sinh vui lòng truy cập tại đây.

Lưu ý: Việc nộp thiếu một trong những giấy tờ trên có thể dẫn đến những chậm trễ trong việc xét duyệt hồ sơ. Các giấy tờ, bằng cấp cần phải có bản sao được công chứng.

Bước 3: Nộp hồ sơ xét tuyển

Học sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại sảnh Tuyển sinh, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ của trường.

Mở rộng cánh cửa Đại học Quốc tế với kỳ nhập học tháng 10 tại BUV - Ảnh 2.

Các chương trình cử nhân tại BUV được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế

Được thành lập từ năm 2010, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là trường đại học quốc tế có vốn đầu tư 100% nước ngoài, cung cấp chương trình và bằng cấp Anh Quốc cùng môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trường giảng dạy 11 chương trình cử nhân và 1 chương trình thạc sỹ MBA, được cấp bằng bởi 2 trường đại học Anh Quốc danh tiếng là Đại học London và Đại học Staffordshire.

Các chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ 100% giảng viên quốc tế, có kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên của nhà trường đều tuân thủ chặt chẽ tiêu chuẩn được quản lý bởi Chính phủ Anh Quốc.

Nhằm đem tới lộ trình học tập ổn định hơn cho học sinh Việt Nam, đặc biệt khi COVID-19 đang ảnh hưởng tới giáo dục toàn cầu, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam cũng đang triển khai chương trình “Du học không gián đoạn” với nhiều chính sách hỗ trợ.

Hiện tại nhà trường đã và đang tiếp nhận nhiều du học sinh Việt Nam trở về từ khắp nơi trên thế giới như: Anh, Mỹ, Canada, Đức, Brazil… Tại BUV, học sinh có thể chuyển ngang tín chỉ đã học của trường mình đang theo học ở nước ngoài.

Sau 1 đến 2 năm học tại trường, sinh viên muốn tiếp tục kế hoạch du học sẽ được nhà trường hỗ trợ tối đa việc chuyển tiếp tín chỉ để hoàn thiện hồ sơ vào các trường cùng hệ thống giáo dục Anh Quốc hoặc các trường đại học khác trên toàn cầu.

Các bạn học sinh có dự định du học trong năm nay nhưng chưa thể thực hiện do lo ngại về dịch bệnh và chưa sẵn sàng về tâm lý, tài chính có thể theo học các khóa Dự bị đại học tại BUV để tránh lãng phí thời gian.

Cùng với việc cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục Anh Quốc đạt chuẩn, nhà trường đã xây dựng một khuôn viên mới với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD ở khu đô thị Ecopark Hưng Yên.

Khuôn viên mới đi vào hoạt động vào năm 2018 không chỉ đẹp về mặt kiến trúc với chỉ dẫn thiết kế mang tính biểu tượng của cách mạng công nghiệp 4.0 mà còn đặc biệt ứng dụng các công nghệ giáo dục, khiến khuôn viên này được công nhận là một trong những khuôn viên giáo dục hàng đầu ở châu Á.

Quỹ học bổng của nhà trường năm 2020 nâng giá trị lên đến 40 tỉ đồng, đặc biệt là “Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh” trị giá lên tới gần 800 triệu đồng (tương đương 100% học phí) mang lại nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc có tài năng trong các hoạt động thể thao, âm nhạc và ngoại khóa.

Mở rộng cánh cửa Đại học Quốc tế với kỳ nhập học tháng 10 tại BUV - Ảnh 3.

Khuôn viên đẳng cấp quốc tế với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD

GS.TS. Raymond Gordon, Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp bằng cấp chuẩn Anh Quốc và môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam.

Chúng tôi tự hào khẳng định rằng chúng tôi đang kiến tạo một thế hệ những người trẻ đam mê tìm hiểu, khám phá và có tư duy sáng tạo, những người sẽ thay đổi thế giới”.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình làm hồ sơ, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn tuyển sinh thông qua hotline 096 662 9909, email info@buv.edu.vn để được giải đáp.

Nguồn: https://tuoitre.vn/mo-rong-canh-cua-dai-hoc-quoc-te-voi-ky-nhap-hoc-thang-10-tai-buv-20200828151748115.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *