mặc dù không lọt vào top 5 người đẹp cổ trang hot nhất màn hình ảnh Hoa ngữ, tuy nhiên Dương Mịch vẫn diễn đạt được 'quyền uy' lúc là cô gái diễn viên có không ít nhân đồ lọt Top trăng tròn nhất.


Lưu Diệc Phi vai Triệu Linh Nhi.

Bạn đang xem: Mỹ nhân cổ trang trung quốc trong tranh

Dù ko đứng nhất dẫu vậy Triệu Lệ Dĩnh vẫn 'thắng đậm' các đối phương khi chiếm tới 3/5 địa chỉ đầu BXH. Những nhân vật được mếm mộ nhất của cô thiếu phụ lần lượt là Hoa Thiên Cốt trong tập phim cùng thương hiệu (#2), Sở Kiều trong Sở Kiều Truyện (#3) với Trịnh Minh Lan trong Minh Lan Truyện (#4). 'Chốt hạ' vị trí cao nhất 5 là Phượng Cửu bởi vì Địch Lệ nhiệt độ Ba thủ vai vào Tam sinh tam cầm Chẩm thượng thư.

Triệu Lệ Dĩnh vai Hoa Thiên Cốt.

Địch Lệ Nhiệt tía vai Bạch Phượng Cửu

Dương Mịch 'ngậm ngùi' đứng ở chỗ thứ 6 cùng với vai diễn mới nhất - Hải thị vào Hộc Châu phu nhân. Mặc dù nhiên, nói đi cũng buộc phải nói lại, Bạch Thiển vì chưng Dương Mịch thiết lập cũng là một người đẹp cổ trang nổi tiếng, nhưng từ đầu đã ko được đưa vào đánh giá nên cô nữ giới mới đánh mất giao diện trong đứng đầu 5 một phương pháp đáng tiếc.

Dương Mịch vai Hộc Châu phu nhân.

'Full' vị trí cao nhất 20 người đẹp cổ trang Hoa ngữ:

1. Triệu Linh Nhi - lưu giữ Diệc Phi - Tiên tìm 1

2. Hoa Thiên Cốt - Triệu Lệ Dĩnh - Hoa Thiên Cốt

3. Sở Kiều - Triệu Lệ Dĩnh - Sở Kiều Truyện

4. Thịnh Minh Lan - Triệu Lệ Dĩnh - Minh Lan Truyện

5. Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt cha - Tam Sinh Tam nạm Chẩm Thượng Thư

6. Hải Thị - Dương Mịch - Hộc Châu Phu Nhân

7. Cẩm Mịch - Dương Tử - Hương Mật Tựa khói Sương

9. Lục Trinh - Triệu Lệ Dĩnh - Lục Trinh Truyền Kỳ


10. Phù Dao - Dương Mịch - Phù Dao Hoàng Hậu

11. Lý ngôi trường Ca - Địch Lệ Nhiệt tía - Trường Ca Hành

12. Tuyết loài kiến - Dương Mịch - Tiên tìm 3

13. Chu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh - Hữu Phỉ

14. Tử Huyên - Đường im - Tiên tìm 3

15. đái Phong - Bành Tiểu lây nhiễm - Đông Cung

16. Tuyết Diên - Dương Mịch - Mỹ Nhân trọng tâm Kế

17. Tịch Dao - Dương Mịch - Tiên kiếm 3

18. Trằn Thiên Thiên - Triệu Lộ tư - Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn

19. Long Quỳ - giữ Thi Thi - Tiên tìm 3

20. Nguyên Thuần - Lý thấm - Sở Kiều Truyện


Mới đây, tờ Toutiao đăng tải danh sách 10 "đệ nhất hotgirl cổ trang" gây tranh cãi trong làng vui chơi giải trí Trung Quốc. Trong danh sách này có nhiều cái tên gây bất ngờ khi vẫn ở "ẩn" từ khóa lâu trong showbiz. Một vài ngôi sao nổi tiếng lại vắng láng trong danh sách này của Toutiao.


Mới đây, tờ Toutiao đăng tải list 10 "đệ nhất người đẹp cổ trang" gây tranh cãi trong làng giải trí Trung Quốc. Trong danh sách này có khá nhiều cái thương hiệu gây bất ngờ khi đang ở "ẩn" từ khóa lâu trong showbiz. Một vài ngôi sao nổi tiếng lại vắng láng trong danh sách này của Toutiao.


Theo Toutiao, không phải nữ diễn viên làm sao cũng phù hợp với tạo hình cổ trang. Hotgirl cổ trang bao gồm khí chất, thần thái không giống nhau. Khi diễm lệ, cao tay như đóa mẫu mã đơn; cơ hội lại sang chảnh và kiêu sa như hoa mai đỏ; khi thì thuần khiết, thơ ngây như đóa sen; thời điểm lại quyến rũ mê đắm lòng fan như hoả hồng đỏ. Fan gây bất ngờ nhất trong list này chính là "đệ độc nhất cổ trang" màn ảnh Mục Đình Đình.


Theo Toutiao, không phải nữ diễn viên như thế nào cũng hợp với tạo hình cổ trang. Mỹ nhân cổ trang gồm khí chất, thần thái không giống nhau. Lúc diễm lệ, cao cả như đóa chủng loại đơn; thời gian lại kiêu kỳ như hoa mai đỏ; lúc thì thuần khiết, thơ ngây như đóa sen; lúc lại sexy nóng bỏng mê đắm lòng bạn như hoả hồng đỏ. Người gây bất ngờ nhất trong list này chính là "đệ tuyệt nhất cổ trang" màn hình ảnh Mục Đình Đình.


Tờ Toutiao nhận xét, Mục Đình Đình là trong số những mỹ nhân gồm tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh. Phần đông trích đoạn video nhan sắc đẹp của cô đã từng tạo ra bão xuyên suốt một thời gian dài bên trên B trạm (Bilibili). Cô bé diễn viên sinh vào năm 1984 mua vẻ đẹp nhất kinh diễm làm lay động người đối diện. Mục Đình Đình thuận tiện thể hiện những sắc thái không giống nhau của không ít nhân trang bị như từ đáng yêu và dễ thương tới vơi dàng, ôn nhu hay tà mị, trọng điểm cơ, quyến rũ,... Cô đông đảo hóa thân khôn cùng thành công.


Tờ Toutiao nhấn xét, Mục Đình Đình là trong những mỹ nhân có tạo hình cổ trang đẹp nhất màn ảnh. đều trích đoạn video clip nhan sắc của cô đã từng tạo ra bão trong cả một thời gian dài bên trên B trạm (Bilibili). Cô bé diễn viên sinh năm 1984 tải vẻ đẹp mắt kinh diễm có tác dụng lay động người đối diện. Mục Đình Đình thuận lợi thể hiện các sắc thái khác nhau của đa số nhân đồ gia dụng như từ đáng yêu tới nhẹ dàng, ôn nhu giỏi tà mị, tâm cơ, quyến rũ,... Cô những hóa thân siêu thành công.


Những vai diễn tuyệt hảo của cô phải kể tới Cửu Muội vào Thiên thiên hữu hỉ, Liễu Vô ngươi trong Sở lưu giữ Hương truyền kỳ tốt nữ trinh sát Lưu Tinh vào Thất chủng vũ khí chi Khổng tước linh.


Những vai diễn tuyệt hảo của cô phải nói tới Cửu Muội trong Thiên thiên hữu hỉ, Liễu Vô mày trong Sở lưu giữ Hương truyền kỳ giỏi nữ sát thủ Lưu Tinh trong Thất chủng vũ khí chi Khổng tước linh.


Dương Mịch là giữa những nữ diễn viên trẻ bây giờ có thương hiệu trong danh sách này. Tín đồ đẹp sinh vào năm 1986 là minh tinh hạng A luôn giữ được sút hút với khán giả và truyền thông. Ở tuổi 36, bà mẹ một con vẫn nhận thấy vai nữ chính trong phim cổ trang hồ yêu tiểu hồng nương đóng cặp với trai trẻ Cung Tuấn.


Dương Mịch là giữa những nữ diễn viên trẻ bây giờ có thương hiệu trong danh sách này. Fan đẹp sinh vào năm 1986 là minh tinh hạng A luôn giữ được bớt hút với người theo dõi và truyền thông. Ở tuổi 36, mẹ một con vẫn nhận ra vai thiếu phụ chính trong phim cổ trang hồ nước yêu đái hồng nương đóng góp cặp với trẻ trai Cung Tuấn.


Mỹ nhân 8X có sự nghiệp vĩ đại với nhiều tập phim cổ trang đình đám như Tam sinh tam cố gắng thập lý đào hoa, Hộc Châu phu nhân, Phù Dao hoàng hậu, Tiên kiếm 3, Cổ kiếm kỳ đàm, vương vãi Chiêu Quân,...


Mỹ nhân 8X tất cả sự nghiệp khổng lồ với nhiều tập phim cổ trang nổi tiếng như Tam sinh tam rứa thập lý đào hoa, Hộc Châu phu nhân, Phù Dao hoàng hậu, Tiên tìm 3, Cổ tìm kỳ đàm, vương Chiêu Quân,...


Ngoài đóng phim, Dương Mịch còn là đại sứ chữ tín cho khoanh vùng châu Á của Victoria's Secret thuộc hai đồng nghiệp khác là Châu Đông Vũ và Hà Tuệ.


Ngoài đóng phim, Dương Mịch còn là đại sứ uy tín cho khu vực châu Á của Victoria's Secret thuộc hai người cùng cơ quan khác là Châu Đông Vũ và Hà Tuệ.


Sở hữu nhan sắc dễ thương cùng ưu thế vòng 1, Dương Mịch được xem như là diễn viên kiêm người mẫu nội y quyến rũ nhất làng vui chơi Trung Quốc.


Sở hữu nhan sắc cute cùng điểm mạnh vòng 1, Dương Mịch được coi là diễn viên kiêm chân dài nội y sexy nóng bỏng nhất làng vui chơi giải trí Trung Quốc.


Quách Trân Nghê là một trong số ít rất nhiều minh tinh dù sẽ giải nghệ dẫu vậy vẫn tạo thương nhớ do nhan nhan sắc rung cồn lòng người.


Quách Trân Nghê là 1 trong những trong số ít mọi minh tinh dù đang giải nghệ nhưng mà vẫn tạo thương nhớ vì nhan sắc đẹp rung rượu cồn lòng người.


Nữ diễn viên sinh năm 1982 để lại các dấu ấn với những vai diễn như Triệu đúng theo Đức trong mẫu nghi thiên hạ, Mạc Dĩ Nhu vào Điêu man tiếu ngự y, yêu tinh Lâm tè Đại vào Thiên sư chung quỳ đưa ra mỹ lệ, Oanh Ca và Cẩm Tước trong Hoa tứ Dẫn


Nữ diễn viên sinh năm 1982 để lại nhiều dấu ấn với các vai diễn như Triệu đúng theo Đức trong mẫu nghi thiên hạ, Mạc Dĩ Nhu vào Điêu man tiếu ngự y, hồ ly tinh Lâm đái Đại trong Thiên sư phổ biến quỳ chi mỹ lệ, Oanh Ca cùng Cẩm Tước trong Hoa bốn Dẫn


Sở hữu sắc xinh đẹp cùng diễn xuất tự nhiên nhưng Quách Trân Nghê không mấy mặn mà lại với làng mạc giải trí. Nữ giới diễn viên đang giải nghệ nhiều trong năm này và không lộ diện tại các sự khiếu nại của showbiz.


Sở hữu sắc xinh đẹp thuộc diễn xuất tự nhiên và thoải mái nhưng Quách Trân Nghê không mấy mặn nhưng với thôn giải trí. Chị em diễn viên sẽ giải nghệ nhiều trong năm này và không mở ra tại các sự kiện của showbiz.


Nói đến tên tuổi "đệ tốt nhất mỹ nhân" phim cổ trang không nuốm không nói đến cái thương hiệu Đồng Lệ Á. Thời gian Mẫu nghi người đời (2008) phân phát sóng, khán giả Trung Quốc được dịp ngắm nhìn hai mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất dòng phim cổ trang hiện giờ là Đồng Lệ Á và Quách Trân Nghê.


Nói đến tên tuổi "đệ nhất mỹ nhân" phim cổ trang không thay không nhắc đến cái tên Đồng Lệ Á. Thời gian Mẫu nghi dương thế (2008) phát sóng, người theo dõi Trung Quốc được dịp chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hai mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất dòng phim cổ trang giờ đây là Đồng Lệ Á và Quách Trân Nghê.


Sở hữu vẻ đẹp nhất diễm lệ, thanh tao, bay tục, người đẹp Tân cưng cửng được đo ni đóng giày cho phần đông vai diễn hotgirl trong phim cổ trang.


Sở hữu vẻ rất đẹp diễm lệ, thanh tao, bay tục, người đẹp Tân cương được đo ni đóng giầy cho hầu hết vai diễn hotgirl trong phim cổ trang.


Sau lúc ly hôn đạo diễn Trần bốn Thành, thời điểm cuối năm 2021, Đồng Lệ Á vướng tin đồn kín làm ăn hỏi với một quan tiền chức v.i.p đã có vợ con của đài CCTV, Trung Quốc. Ngay sau đó, phụ nữ diễn viên thông báo tuyên bố không tồn tại chuyện cô làm bà xã lẽ tỷ phú như tin đồn.


Sau khi ly hôn đạo diễn Trần tư Thành, thời điểm cuối năm 2021, Đồng Lệ Á vướng tin đồn kín làm đám hỏi với một quan lại chức cấp cao đã có vợ con của đài CCTV, Trung Quốc. Ngay sau đó, cô gái diễn viên công bố tuyên bố không có chuyện cô làm vk lẽ đại gia như tin đồn.


Sau thành công xuất sắc của Mộng hoa lục, giữ Diệc Phi trở thành cái tên lên hotsearch những nhất do dung mạo xinh đẹp, khí chất thanh tao, lôi kéo dù không đóng góp phim tiên hiệp.


Sau thành công của Mộng hoa lục, lưu lại Diệc Phi trở thành cái thương hiệu lên hotsearch các nhất vị dung mạo xinh đẹp, khí chất thanh tao, thu hút dù không đóng phim tiên hiệp.


Trước đó, bạn nữ diễn viên sinh vào năm 1987 thành danh dựa vào vai diễn "thần tiên tỷ tỷ" vương Ngữ yên ổn trong Thiên Long chén bát bộ với Tiểu Long nàng trong Thần điêu đại hiệp.


Trước đó, con gái diễn viên sinh năm 1987 thành danh dựa vào vai diễn "thần tiên tỷ tỷ" vương vãi Ngữ im trong Thiên Long bát bộ cùng Tiểu Long thanh nữ trong Thần điêu đại hiệp.


Tưởng nên Cần là mỹ nhân sinh ra để đóng phim cổ trang. Dáng vẻ thanh tao, ôn nhu, khuôn mặt mang đậm vẻ đẹp cổ xưa của thiếu phụ Á đông đều hội tụ ở mỹ nhân sinh năm 1976. Vai diễn bom tấn nhất của cô ấy là Tây Thi trong bộ phim truyền hình cùng tên năm 1995.


Tưởng bắt buộc Cần là mỹ nhân sinh ra nhằm đóng phim cổ trang. Vóc dáng thanh tao, ôn nhu, khuôn mặt mang đậm vẻ đẹp cổ xưa của thiếu nữ Á đông đều hội tụ ở người đẹp sinh năm 1976. Vai diễn kinh điển nhất của cô ấy là Tây Thi trong bộ phim truyền hình cùng tên năm 1995.


Mỹ nhân phim Quỳnh Dao còn thâm nhập nhiều bộ phim truyện cổ trang đình đám tạo ra sự tên tuổi của cô như Khang Hi vi phục tứ phóng ký: chén bảo chúc ký, hoàn châu giải pháp cách 3: Thiên thượng nhân gian, ...


Mỹ nhân phim Quỳnh Dao còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình cổ trang đình đám làm nên tên tuổi của cô ấy như Khang Hi vi phục tứ phóng ký: bát bảo chúc ký, trả châu phương pháp cách 3: Thiên thượng nhân gian, ...


Ở tuổi 47, Tưởng Cần cần có cuộc sinh sống viên mãn bên ông xã là trằn Kiến Bân.


Triệu Lệ Dĩnh là cái tên gây bất ngờ khi xuất hiện thêm trong danh sách này. Nhan sắc mỹ nhân sinh năm 1987 không thực sự xuất nhan sắc nhưng chế tạo hình những nhân vật của cô ý được nhận xét đẹp mắt, thích hợp gu với thị hiếu của khán giả.


Triệu Lệ Dĩnh là cái tên gây bất ngờ khi lộ diện trong list này. Nhan sắc người đẹp sinh năm 1987 không thực sự xuất dung nhan nhưng chế tạo ra hình những nhân vật của cô ý được review đẹp mắt, hòa hợp gu với nhu cầu của khán giả.


Sau lúc ly hôn, nhan sắc cùng sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh càng ngày càng thăng hạng.


Trần Hồng được biết đến với biệt danh "đệ nhất mỹ nhân đại lục". Ở thời kỳ đỉnh điểm sự nghiệp, è cổ Hồng khiến truyền thông và người theo dõi phải "phát cuồng" bởi nhan sắc kiều diễm của cô.


Trần Hồng được biết đến với biệt danh "đệ nhất người đẹp đại lục". Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, nai lưng Hồng khiến cho truyền thông và người theo dõi phải "phát cuồng" vị nhan sắc diễm lệ của cô.


Tờ Toutiao nhấn xét, nếu nói gười có vẻ đẹp truyền thống quyến rũ với khí chất nhất, nai lưng Hồng số 2 thì không có bất kì ai dám xưng số 1. Vợ đạo diễn trần Khải Ca từng đóng những vai hotgirl trong các bộ phim nổi tiếng như vai thường xuyên Nga vào Xuân quang quẻ xán lạn Trư chén Giới, tỉnh thái bình công chúa trong Đại Minh cung từ, vai Điêu Thuyền trong Tam quốc diễn nghĩa và Lữ bố Điêu Thuyền, vai Liên Thành vào Liêu trai (1985), ..


Tờ Toutiao thừa nhận xét, nếu nói gười có vẻ như đẹp truyền thống quyến rũ với khí hóa học nhất, è cổ Hồng số 2 thì không có ai dám xưng số 1. Bà xã đạo diễn nai lưng Khải Ca từng đóng nhiều vai mỹ nhân trong các bộ phim nổi tiếng như vai thường Nga trong Xuân quang đãng xán lạn Trư chén Giới, thái bình công chúa trong Đại Minh cung từ, vai Điêu Thuyền vào Tam quốc diễn nghĩa cùng Lữ tía Điêu Thuyền, vai Liên Thành trong Liêu trai (1985), ..

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Là Tất Cả Trong Anh Mong Em Là Tất Cả, Lời Bài Hát Ngày Mai Em Đi


Nhan sắc gợi cảm thời xuân sắc của "đệ duy nhất mỹ nhân" cổ trang phim Trung Quốc.


Xem links gốc Ẩn liên kết gốc https://www.nguoiduatin.vn/mau-noi-y-lot-top-34-e-nhat-my-nhan-co-trang-34-cung-dan-minh-tinh-inh-am-gay-tranh-cai-a570796.html
*
Chủ đề:

*
Sự khiếu nại nóng

View all