Mới chơi game của Garena, những game thủ cần phải tò mò về những mệnh giá khi mua thẻ garena tương tự như tỷ lệ quy đổi thì sò khi nạp vào tài khoản để dữ thế chủ động hơn trong việc nạp game.

Bạn đang xem: Nạp 20k được bao nhiêu sò

*

Với sự lôi kéo to lớn của mình, những tựa trò chơi như đoàn kết Huyền Thoại, Liên Quân mobile, Fifa Online 3… đã dần dần trở nên nổi tiếng với sự thân thiện của một loạt game thủ. Từ đó yêu cầu nạp sò garena cũng ngày càng lớn. Hiện nay nay, mã thẻ garena được tạo ra dưới hai dạng là thẻ cào giấy cùng mã thẻ điện tử với những loại mệnh giá khác biệt từ thấp tuyệt nhất là 20k đến tối đa là 500k. Hiện nay trumthe.com đang bán thẻ Garena với 2 mệnh giá chỉ là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k.

Mua thẻ garena online là giải pháp mua được nhiều người trẻ yêu thích nhất hiện nay. Khi mua online tại Trumthe.com, các bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí tiền rộng khi hấp thụ thẻ. Cùng garena 500k là mệnh giá lớn nhất của các loại thẻ sò khiến cho bạn nhận được nhiều sò và có tương đối nhiều quà tặng kèm hơn khi nạp.

Khi nạp thẻ garena vào game thì các bạn sẽ nhận được một phần trăm sò duy nhất định. Các bạn đã biết mệnh giá từng nhiều loại thẻ tương ứng với bao nhiêu sò chưa? với thẻ Garena 20k bạn đổi được 40 sò, thẻ Garena 50k thay đổi được 100 sò, thẻ Garena 100k thay đổi được 200 sò, thẻ Garena 200k đổi được 400 sò và sau cuối là thẻ Garena 500k thay đổi được 1000 sò.

Tuy nhiên nếu bạn muốn nạp thẻ Garenamột cách tiết kiệm ngân sách hơn, mong muốn số tiền ném ra thấp rộng so cùng với lượng sò nhận được thì chúng ta cũng có thể mua garena trực tuyến đường tại website Trumthe.com. Với mức giá ưu đãi ngay lập tức tại giá cả cộng với phần đa event lôi kéo mà website tổ chức triển khai hàng tháng hứa hẹn mang đến cho bạn chiết khấu cao và đầy đủ quà tặng ngay hấp dẫn.

Bên cạnh đó hình thức mua thẻ trực tuyến còn hỗ trợ bạn ngày tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Cùng với ưu vậy này, các người sử dụng đang sống tại nước ngoài cũng có thể dễ dàng thiết lập được thẻ. Trumthe hoạt động 24/24, nên chúng ta nào sẽ ở nước ngoài thì ko cần lo ngại về câu hỏi chênh lệch múi tiếng nhé.Trumthe.comsẽgửi mã thẻ vào mail bạn dùng để đăng ký tài khoản,vừa an toàn lại vừa luôn tiện lợi. Khi nạp vào game, bạn chỉ việc copy với dán vào ô hấp thụ mã số, chẳng cần mất công ngồi nhập từng số.

Nhân viên CSKH của trumthe.com thao tác 24/7 và luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Cực kỳ hân hạnh đồng hành cùng chúng ta game thủ.

*

Chính bởi vì thế, quân huy được xem là đơn vị chi phí tệ gồm tiếng nói độc nhất trong game, không ít game thủ đề xuất điên đầu tìm cách có tương đối nhiều quân huy nhất. Game thủ muốn nạp thẻ liên quân 20K thì chắc chắn không thể vứt qua bảng báo giá nạp thẻ liên quân bên dưới đây.

*

Nạp thẻ liên quân 20K được từng nào quân huy?

Dưới trên đây là báo giá nạp thẻ liên quân bởi 3 bề ngoài nạp phổ cập nhất hiện nay nay.

*

Sở dĩ những game thủ chọn lựa cách nạp thẻ liên quân bằng sms bởi nó dễ dàng và đơn giản và hoàn toàn có thể nạp ngay lập tức trên năng lượng điện thoại. Nhưng cách nạp thẻ liên quân 2019 đã có cách nhân thể lợi hơn hẳn như vậy nhưng mà vẫn bảo đảm bạn nhận được rất nhiều quân huy nhất.Thực tế, giải pháp nạp thẻ liên quân bằng sms lại không nhận được rất nhiều quân huy như gamer lầm tưởng. Từ bảng giá trên đây, các bạn có thẻ thấy ví như nạp thẻ liên quân 20K bằng sms thì chỉ được 32 quân huy, còn ví như nạp thẻ liên quân bởi thẻ Garena thì bạn nhận được 40 quân huy. Rõ là con số quân huy còn chênh lệch không hề bé dại nếu mệnh giá bán thẻ nạp càng lớn.

Cách nạp thẻ liên quân nhận được không ít quân huy nhất

Nạp thẻ liên quân bởi thẻ Garena đã giúp cho bạn nhận được 100% quân huy, được điện thoại tư vấn là rẻ rộng so với các hình thức. Nạp quân huy liên quân còn rẻ không chỉ có thế nếu bạn mua thẻ Garena tại VTC Pay giảm giá ngay 3% cho đông đảo mệnh giá bán thẻ nạp. Rộng nữa, các bạn sẽ không mất thêm một đồng phí giao dịch nào như các hiệ tượng nạp liên quân mobile bằng sms, nạp thẻ liên quân bởi tin nhắn, nạp thẻ liên quân Viettel,...

Muốn nạp thẻ liên quân 20K giá thấp phải tấn công lẻ cùng với VTC Pay

Bước 1: tầm nã cập add https://mamnongautruc.edu.vn→ "Danh mục sản phẩm" → "Mã thẻ game" → "Mã thẻ Garena".

Xem thêm: Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Trẻ Em : 7 Nguyên Tắc Vàng

Bước 2: lựa chọn mệnh giá chỉ thẻ và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp→ chọn "tiếp tục" nhằm thanh toán.

Bước 3: giao dịch thanh toán bằng ví năng lượng điện tử VTC Pay chỉ trong gần đầy 30s.

Vậy là chúng ta cũng có thể nạp thẻ liên quân 20K nhấn ngay 40 quân huy chỉ trong gần đầy vài phút solo giản. Thuận lợi hơn, bạn cũng có thể nạp thẻ liên quân trên vận dụng điện thoại. Xem ngay phía dẫn thiết lập thẻ Sò Garena ngay bên dưới đây.