Thế hệ thứ tứ của nền tảng .NET Framework

Microsoft .NET là một trong những nền tảng đặc biệt nhằm giúp những nhà phát triển tạo ra các ứng dụng new cho Windows.

Microsoft .NET Framework 4 có tất cả các thành phần quan trọng để cách tân và phát triển và chạy những chương trình dựa vào .NET trên khối hệ thống của bạn: những thư viện, các thường trình, các tiện ích và các phần tử quan trọng khác.


Microsoft .NET Framework 4 là phiên phiên bản mới tuyệt nhất của nền tảng cải tiến và phát triển và bao gồm các nhân tài mới đặc biệt như một bí quyết tối ưu hóa để làm việc với HTML với CSS, hỗ trợ thống trị đa đụng trong Windows 7 với Surface 2.0 SDK, đổi mới gỡ lỗi mã cùng hơn.

Với Microsoft .NET Framework 4, các bạn sẽ có thể chạy những ứng dụng mới nhất được cải tiến và phát triển trên nền tảng .NET Framework.

Bạn đang xem: Net framework mới nhất cho win 10


*

Đánh giá chỉ của người tiêu dùng về Microsoft .NET Framework

Eğer Microsoft .NET Framework denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự biệt lập giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung bí cho việc thực hiện chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.


Trên mamnongautruc.edu.vn, chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ trên căn cơ để review và né mọi hiểm họa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi lúc tệp new được tải lên và để ý định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này chất nhận được chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho rất nhiều tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được link với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; dẫu vậy không vạc hiện tác hại nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình phần mềm ô nhiễm hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng phần đông cờ này hoàn toàn có thể là sự cầm giả.

Sự rứa giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị đính thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phân phát hiện vệt hiệu vi phạm luật quá rộng lớn hoặc bởi vì thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có kĩ năng cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Quang Lê, Top 14 Bài Hát Hay Nhất Của Ca Sỹ Quang Lê

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện trong danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng đông đảo cờ này có công dụng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng cửa hàng chúng tôi có thể loại trừ một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và vận dụng không độc hại, đội hình của công ty chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng report phần mềm trong những trang danh mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy đính cờ đầy đủ vấn đề ví dụ mà chúng ta có thể gặp yêu cầu và mamnongautruc.edu.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối lo ngại đó nhanh nhất có thể.


Đánh giá của khách hàng cho Microsoft .NET Framework

Cảm ơn các bạn đã bình chọn!

các bạn nghĩ gì về Microsoft .NET Framework? bạn có khuyến cáo công rứa này không? trên sao?