Agribank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại nước ta hiện nay với rất nhiều các chi nhánh ở khắp các tỉnh thành đất nước. Nếu bạn muốn giao dịch nhanh chóng thì tốt nhất cần nắm chắc giờ làm việc ngân hàng Agribank để tránh chậm bị trễ công việc của mình. Dưới đây là cập nhật về thời gian làm việc và một số thông tin cần thiết khác tại Agribank mà bạn đọc có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Ngân hàng agribank có làm việc sáng thứ 7 không

Giờ làm việc Agribank mới nhất 2022.Agribank có làm thứ 7 hay không?
Những lưu ý trong giờ làm việc ngân hàng Agribank.

Tham khảo:


Mục Lục

5 Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agirbank Tại Các Chi Nhánh6 Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng Agribank Tại Các Tỉnh Thành11 Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank

Bảng Tóm Tắt Sơ Lược Về Ngân Hàng Agribank

agribank.com.vnĐịa chỉ websitehttps://www.agribank.com.vn/

Dịch Vụ Ngân Hàng Agirbank Cung Cấp

Ngân hàng và Phát triển nông thôn Việt Nam (gọi tắt Agribank) là một trong những ngân hàng có mạng lưới hệ thống thông tin lớn nhất hiện nay. Ngoài ra, ngân hàng có hơn 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch ở 60 tỉnh thành trên cả nước. Đây cũng là ngân hàng có sức ảnh hưởng rất lớn trong ngành ngân hàng. Tới tận những vùng xa xôi, hải đảo của cả nước.

Sau hơn 30 năm phát triển, Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo khối lượng tài sản lớn nhất trong hệ thống ngân hàng. Đây là ngân hàng thuộc dạng đặc biệt

Dịch vụ ngân hàng Agribank cung cấp:

Cho vay tiền trả góp ngân hàng
Cho vay thế chấp
Tạo tài khoản
Banking Online
Thấu chi…….

Tham khảo: Agribank là ngân hàng gì?

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Trên Toàn Quốc Mới Nhất Năm 2022

Việc nắm được chính xác giờ làm việc ngân hàng Agribank rất quan trọng. Bởi khi cần đến giao dịch đi đúng giờ sẽ giúp công việc của bạn được giải quyết nhanh chóng. Bạn tránh được tình trạng đến quá sớm hoặc quá muộn dẫn đến phải chờ đợi lâu.

Tham khảo:

*
Ngân hàng Agribank có thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính

Cũng giống như nhiều ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, giờ làm việc ngân hàng Agribank là giờ hành chính. Ngân hàng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với thời gian cụ thể như sau:

Thời gian làm việc buổi sáng : từ 8h00 – 12h00.Thời gian làm việc buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Đây là lịch làm việc được ngân hàng Agribank áp dụng trên hầu hết các cơ sở. Các chi nhánh trên toàn quốc. Tuy nhiên tại một số điểm giao dịch ở một số huyện vùng cao hoặc chi nhánh nhỏ thời gian làm việc có thể kết thúc sớm hơn. Thời gian kết thúc giao dịch có thể là lúc 16h30.

Vì vậy khi khách hàng cần thực hiện giao dịch nên chủ động đến sớm hơn một chút để được giải quyết công việc của mình một cách nhanh chóng, thuận lợi và suôn sẻ nhất. Để tìm hiểu chính xác thời gian kết thúc làm việc tại chi nhánh ngân hàng Agribank. Mà bạn muốn thực hiện giao dịch bạn có thể liên hệ với hotline Agribank 1900.558.818.

Đây là tổng đài tư vấn của Agribank sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề liên quan đến các giao dịch của ngân hàng. Trong đó có cả thời gian làm việc nên khi có thắc mắc bạn có thể chủ động liên hệ để được giải đáp.

Ngân Hàng Agribank Có Lịch Làm Việc Thứ 7 Không?

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng cũng như tránh tình trạng quá tải trong các giờ làm việc hành chính không ít ngân hàng đã làm việc cả thứ 7. Điều này mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch khi họ bận rộn không thể đến được vào các ngày làm hành chính.

*
Hiện nay ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7, chủ nhật

Tuy nhiên đối với ngân hàng Agribank hiện nay không làm việc vào thứ 7. Điều này được áp dụng trên toàn bộ hệ thống bao gồm toàn bộ các chi nhánh, các điểm giao dịch của ngân hàng.

Chính vì vậy khi cần thực hiện giao dịch tại Agribank tốt nhất khách hàng hãy sắp xếp thời gian. Cho kịp giờ làm việc ngân hàng Agribank. Và công việc của mình đến các chi nhánh, điểm giao dịch Agribank vào các ngày từ thứ 2 – thứ 6 trong giờ hành chính. Bạn nên chủ động đến ngân hàng sớm để không phải chờ đợi quá lâu.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agirbank Tại Các Chi Nhánh

Chúng tôi cung cấp một số tới khách hàng giờ làm việc cụ thể một số chi nhánh tại ngân hàng Agribank:

Giờ Làm Việc Agribank Chi Nhánh Tại Hà Nội

Các chi nhánh tại Hà Nội gồm có: Hai Bà Trưng, Nam từ liêm, Đống Đa, Sóc Sơn, Thanh Trì, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Phú Xuyên, Mê Linh, Phúc Thọ, Thạch Thất, Thường Tín, Đan Phượng, Long Biên, Gia Lâm, Sơn Tây, Ứng Hòa, Chương Mĩ, Mĩ Đức, Ba Vì, Hoài Đức, Thanh Oai, Quốc Oai.

Lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, các ngày cuối tuần đóng của. Giờ làm cụ thể:

Lịch sáng: từ 8h00 đến 12h00.Lịch chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Giờ Làm Việc Agribank Chi Nhánh Tại Hồ Chí Minh

Các chi nhánh tại Hồ Chí Minh gồm có: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận, 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Quận Bình Tân,….

Lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, các ngày cuối tuần đóng của. Giờ làm cụ thể:

Lịch sáng: từ 8h00 đến 12h00.Lịch chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Thời Gian Làm Việc Ngân Hàng Agribank Tại Các Tỉnh Thành

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Các Tỉnh Miền Bắc

Giờ làm việc ngân hàng Agribank tại các tỉnh miền Bắc từ thứ đến thứ 6 hàng tuần, không làm cuối tuần. Lịch làm việc cụ thể sau:

Lịch sáng: Từ 8h00 – 12h00.Lịch chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Lịch Làm Việc Ngân Hàng Agribank Các Tỉnh Miền Trung

Giờ làm việc ngân hàng Agribank tại các tỉnh miền Trung từ thứ đến thứ 6 hàng tuần, 2 ngày cuối tuần được nghỉ. Lịch làm việc cụ thể sau:

Lịch sáng: Từ 8h00 – 12h00.Lịch chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Các Tỉnh Miền Nam

Giờ làm việc ngân hàng Agribank tại các tỉnh miền Nam từ thứ đến thứ 6 hàng tuần, không có giờ hoạt động các ngày cuối tuần. Lịch làm việc cụ thể sau:

Lịch sáng: Từ 8h00 – 12h00.Lịch chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Agribank Các Tỉnh Tây Nguyên

Các chi nhánh tại Tây Nguyên gồm có: Đắk Lắk, Buôn Mê Thuộc, Đắk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank tại các tỉnh Tây Nguyên từ thứ đến thứ 6 hàng tuần, không có giờ hoạt động các ngày cuối tuần. Lịch làm việc cụ thể sau:

Lịch sáng: Từ 8h00 – 12h00.Lịch chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Tại Các Phòng Giao Dịch

Hệ thống ngân hàng Agribank đều có chung lịch làm việc được phổ biến trên toàn quốc. Các phòng giao dịch cũng có giờ làm việc giống như các chi nhánh, cụ thể:

Lịch sáng: Từ 8h00 – 12h00.Lịch chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Tham khảo: 

Các Giao Dịch Được Thực Hiện trong Giờ Làm Việc Agribank

Những giao dịch được thực hiện trong giờ làm việc của ngân hàng Agribank như sau:

Dịch vụ thẻ: thanh toán thẻ tín dụng, mở thẻ ATM,..Giao dịch chuyển nhận tiền
Gửi tiết kiệm: có kỳ hạn, không kỳ hạn,..Dịch vụ vay vốn: vay tín chấp, vay thế chấp, vay kinh doanh,..Dịch vụ thẻ ngân hàng
Dịch vụ bảo hiểm
Ngân hàng điện tử: Internet Banking, SMS Banking,..Các điểm giao dịch lưu động.……

Cách Tra Cứu Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Agribank Online

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như sắp xếp công việc ổn định. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tra cứu giờ làm việc từng chi nhánh – phòng giao dịch của ngân hàng Agribank nhanh nhất:

Bước 1: Khách hàng truy cập theo đường dẫn sau: https://www.agribank.com.vn/vn/atm-chi-nhanh

*

Bước 2: Lựa chọn “Tỉnh/thành phố hoặc Quận/huyện của các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất rồi nhấn tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm kết quả sẽ hiện thị đầy đủ thông tin như hình dưới.

*

Lưu Ý Khi Giao Dịch Trong Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank

Agribank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam thuộc sử hữu 100% của nhà nước. Và chưa thực hiện cổ phần hóa. Đây là ngân hàng có mạng lưới các chi nhánh. Các điểm giao dịch có mặt ở hầu hết các huyện tại vùng nông thôn trên cả nước. Đây là điều khác biệt của Agribank đối với nhiều ngân hàng khác.

Hiện nay, ngân hàng Agribank có một trụ sở chính tại số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài ra ngân hàng này còn có:

3 văn phòng đại diện.1 chi nhánh tại Campuchia.3 đơn vị sự nghiệp.165 chi nhánh ngân hàng loại I.774 chi nhánh ngân hàng loại II.1293 phòng giao dịch trên khắp các huyện, tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Để thuận tiện giờ làm việc ngân hàng Agribank thuận tiện. Và nhanh nhất khi đến ngân hàng bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết tùy theo việc bạn muốn thực hiện là gì. Chẳng hạn như khi gửi tiền bạn cần chuẩn bị trước các thông tin của người nhận một cách xác như tên họ, địa chỉ, số tài khoản, số điện thoại…

Hay khi thực hiện các giao dịch liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn thì không thể thiếu giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, căn cước công dân….. Nếu bạn thực hiện các giao dịch như gửi tiền tiết kiệm. Chuyển tiền quốc tế hay vay vốn ngân hàng… bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo đúng quy định.

*
Nắm chắc những lưu ý trước khi đến ngân hàng Agribank để thực hiện giao dịch được thuận lợi

Một Số Thắc Mắc Liên Quan Đến Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank

Khung Giờ Làm Việc Thứ 7 Của Ngân Hàng Agribank Đến Mấy Giờ?

Hiện tại, ngân hàng Agribank không làm việc vào ngày thứ 7. Khách hàng cần lưu ý để sắp xếp công việc của mình.

Agribank Có Lịch Làm Việc Vào Ngày Lễ Không?

Agribank có khung giờ làm từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Riêng ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật được nghỉ. Vào các ngày dịp lễ tết quý khách hàng sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng nghỉ từ ngày nào và bắt đầu làm lại theo quy định của nhà nước.

Kênh Giải Đáp Thông Tin Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Agribank

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank không tránh khỏi những sự cố, mắc phải lỗi, hay đơn giản hơn tìm kiếm chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất mà bạn muốn tìm đến. Chính vì vậy việc liên hệ bộ phận CSKH để cần người hỗ trợ và giải đáp thông tin rất cần thiết thay vì đến các quầy giao dịch. Khách hàng có thể liên hệ qua kênh giải đáp sau:

Agribank là 1 trong các ngân hàng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay, cho nên thời gian làm việc của ngân hàng agribank là 1 trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm?


Nếu bạn đang sử dụng Agribank mà muốn thực hiện giao dịch nhanh chóng các giấy tờ thì hãy tham khảo ngay bài viết chia sẽ dưới đây.

*

Sơ nét về ngân hàng Agribank


Agribank là trong những ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn được nhiều tỉnh thành yêu thích và sử dụng. Hiện tại Agribank được nhà nước sở hữu với vốn điều lệ lên đến 100% cho nên các người dân nông thôn trên cả nước rất an tâm và sử dụng.

Hiện tại Agribank có hơn 2200 chi nhánh được phủ sóng trên toàn quốc và có khá nhiều phòng giao dịch tại mỗi quận huyện của địa phương.


LỊCH – GIỜ LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG AGRIBANK

Ngân hàng agribank mở cửa lúc mấy giờ? Hiện tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần cho nên mọi người hãy tranh thủ đến sớm vào các khung giờ dưới đây để giao dịch nhanh chóng và tránh tình trạng chờ đợi đông đúc.

Giờ Mở Cửa Của Agribank

Sáng : 8h – 12h.

Giờ Đóng Cửa Của Agribank

Chiều : 13h – 17h.

Tuy nhiên ở 1 vài chi nhánh trên toàn quốc vẫn có 1 số nơi mở sớm hơn 30 phút dự kiến.

Sáng : 7h30 – 11h30.

Chiều : 13h – 16h.

Hiện tại có 1 số anh chị bận bịu thời gian trong tuần không thu xếp được thời gian để đến giao dịch nên đã gọi điện thoại đến tổng đài và hỏi rằng: Sáng thứ 7 ngân hàng agribank có làm việc không?

Trả lời: Ngân hàng Agribank Vẫn hoạt động vào thứ 7 ( nhưng chỉ làm ca sáng, chiều nghĩ ), tuy nhiên chi nhánh làm việc khá ít, hầu như chỉ làm việc ở các thành phố lớn. Ở các tỉnh thành nhỏ lẽ sẽ tạm ngưng giao dịch.

Các Chi Nhánh Agribank Làm Việc Sáng Thứ 7 TẠI TPHCM & HÀ NỘI

Chắc chắn các chi nhánh này sẽ khá đông vào dịp cuối tuần cho nên hãy thu xếp thời gian để đến sớm 15 – 30 phút nhé.

Để biết thêm thông tin mọi người nên liên hệ đến số Hotline 1900558818 của ngân hàng mình sử dụng để được hỗ trợ nhé.

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT CHO NGƯỜI MỚI LẦN ĐẦU ĐẾN GIAO DỊCH

– Cần xác định ngân hàng mở cửa và đóng cửa lúc mấy giờ.

– Nên mang theo CMND hoặc hộ chiếu mỗi khi giao dịch.

– Nên đếm sớm 15p để nhận số thứ tự, để việc giao dịch trở nên nhanh chóng.

– Gọi hỗ trợ cho tổng đài 1900558818 mỗi khi gặp câu hỏi thắc mắc mà chưa biết câu trả lời chính xác.

Xem thêm: Hát Đám Cưới Nên Hát Bài Hát Hay Về Đám Cưới Hay Và Lãng Mạn

Trên đây là những câu trả lời khá chi tiết về lịch và thời gian làm việc ngân hàng agribank trên toàn quốc, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin để có thể thực hiện việc giao dịch của mình nhanh chóng.