Techcombank là một trong trong số đều ngân hàng rất tốt hiện nay. Vì chưng dịch vụ bank vô cùng giỏi và hóa học lượng, được các khách hàng reviews cao và tin cẩn sử dụng. Là một trong ngân hàng thuộc đứng đầu đầu thế nhưng không phải người nào cũng có không hề thiếu về bank này. Vậy Techcombank là bank gì? gồm điều gì nổi bật trong thương mại dịch vụ của bank này? nếu các bạn có nhu cầu biết câu trả lời thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Ngân hàng liên kết với techcombank

Giới thiệu tổng quan Techcombank là bank gì?

*
*
*
*
*
*
*
Những bank liên kết với Techcombank

Hiện nay có không ít ngân sản phẩm có liên kết với TCB. Với sau đây chúng ta sẽ điểm sang một vài ngân hàng liên kết với TCB, chứ tất yêu nào đề cập hết được tất cả:

+ bank Vietcombank

+ bank EAB

+ ngân hàng BIDV

+ ngân hàng HSBC.

+ ngân hàng MB

+ bank ACB

+ ngân hàng Vietinbank

+ ngân hàng Agribank

+ bank VIB Bank

+ bank VP Bank

+ ngân hàng Eximbank

+ ngân hàng Shinhan Bank

+ ngân hàng Southern Bank

+ ngân hàng SCB

+ bank OCB

+ bank Viet
ABank

+ ngân hàng Maritime Bank

+ bank ABBank

+ bank North Asia Bank

+ bank SHB

+ ngân hàng Đông phái mạnh Á (Sea
Bank).

+ ngân hàng TNHH Indovina (Indovinabank).

+ bank Navi
Bank…

Lời kết: bây giờ các chúng ta đã ráng được Techcombank là ngân hàng gì rồi đúng không? mong muốn rằng nội dung bài viết ở bên trên đã đưa tới cho các bạn những điều hữu dụng. Duy nhất là những nhiều người đang muốn sử dụng thương mại & dịch vụ của bank Techcombank.

Câu hỏi “Ngân sản phẩm Techcombank liên kết với những ngân hàng nào?” sẽ được tương đối nhiều khách hàng quan trọng quan trọng tâm hiện nay. Hãy cùng thông tin Tài chính tìm làm rõ hơn về chủ thể này qua bài viết sau nhé.

Giới thiệu ngân hàng Techcombank

Techcombank là trong những ngân hàng lớn trên thị phần tài chính vn hiện nay. Không những gây tuyệt hảo với người tiêu dùng qua những thanh toán tiền tệ đáng tin tưởng mà ngân hàng này còn đứng vị trí số 1 với các giải pháp công nghệ tiên tiến và phát triển bậc nhất. Cho đến năm 2011, tổng gia tài của Techcombank đã lên tới mức 180. 874 tỷ đồng và là ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần nhiều nhất tại vn hiện nay.

*
*
*
*

Hạn mức rút chi phí thẻ ATM bank Techcombank trong 1 ngày là 20.000.000 VNĐ/ngày

Hạn mức này có thể biến đổi theo dụng cụ của ngân hàng Techcombank. Quý khách hàng nên liên tục theo dõi các bài viết của shop chúng tôi để update thông tin nhanh chóng, đúng chuẩn hơn.

Nếu bạn không muốn phải thực hiện thao tác làm việc rút tiền tại ATM quá nhiều lần hay là muốn rút số chi phí mệnh giá lớn hơn 20.000.000 VNĐ, hãy đến các chi nhánh/phòng giao dịch thanh toán của Techcombank sớm nhất để được hỗ trợ. Người tiêu dùng phải mang chứng tỏ Nhân Dân và đến bank trong giờ làm việc để được hỗ trợ.

Xem thêm: Võ tắc thiên tập cuối - võ tắc thiên truyền kỳ (p48

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề “Ngân hàng Techcombank liên kết với những ngân hàng nào?” đang được không hề ít khách hàng quan trọng quan tâm. Hi vọng với những thông tin được hỗ trợ trong nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn dễ dàng hơn trong số giao dịch tài chính nhé.