Ngân mặt hàng nào giao dịch chuyển tiền không mất phí luôn luôn là công ty đề nóng bức mà người nào cũng muốn thân thiết tìm hiểu. Bởi vì trong thời đại 4.0 ngày nay, mọi giao dịch thanh toán đa số đều phải trải qua ngân hàng. 

Mà hàng tháng không ít người sẽ phải thực hiện hàng chục thậm chí hàng trăm ngàn giao dịch, cần nếu chuyển khoản mà không mất phí là điều vô thuộc tuyệt vời. Cùng xem ngay để biết ngân hàng nào để giúp bạn giao dịch chuyển tiền mà ko mất chi phí nhé.

Bạn đang xem: Ngân hàng nào chuyển khoản không mất phí

*
*
*
*
*
MB bank hay ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank

Hiện ni MB Bank được cho phép khách hàng rất có thể chuyển chi phí tới hơn 40 bank khác trong hệ thống, mà không cần lo lắng về tổn phí chuyển tiền.

Loại giá tiền chuyển tiềnChuyển onlineChuyển trên quầy
Giao dịch có mức giá trị dưới 500 triệu vnđMiễn phí10.000vnđ/giao dịch
Giao dịch có giá trị bên trên 500 triệu vnđMiễn phí0,02% số tiền/giao dịch

Se
ABank

Theo thông tin update mới đây, ngân mặt hàng TMCP Đông phái nam Á thương hiệu giao dịch: Se
ABank. Vừa chỉ dẫn những chính sách về phí dịch vụ mới giành riêng cho khách hàng cá nhân sử dụng thương mại & dịch vụ Se
ANet/Se
AMobile. 

Theo kia các người tiêu dùng sẽ được miễn phí chuyển tiền khi giao dịch bằng thương mại & dịch vụ trực đường Se
ANet. Sử dụng trên trang web và vận dụng Se
AMobile, ngân hàng dùng trên năng lượng điện thoại.

Loại giá thành chuyển tiềnChuyển onlineChuyển tại quầy
Giao dịch có giá trị dưới 500 triệu vnđMiễn phí0,022% số tiền/giao dịch
Giao dịch có giá trị trên 500 triệu vnđMiễn phí0,033% số tiền/giao dịch
Chuyển tiền phương diện sang ngân hàng khác0,055% số tiền/giao dịch

Vietcombank

Gần đây, thương mại dịch vụ của Vietcombank được chú ý cải tiến nhiều rộng với các chương trình khuyến mãi tốt. Trông rất nổi bật nhất là các gói tài khoản quan trọng đặc biệt mới ra mắt: vcb Eco, vietcombank Plus, ngân hàng ngoại thương vietcombank Pro và ngân hàng ngoại thương vcb Advanced. Dưới đó là bảng phí chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank:

Loại giá tiền chuyển tiềnPhí gửi tiền
Giao dịch có giá trị bên dưới 500 triệu vnđ9.000vnđ/giao dịch
Giao dịch có mức giá trị trên 500 triệu vnđ0,005% Số tiền giao dịch; 

Max: 175.000vnđ/giao dịch

TP Bank

TP Bank là ngân hàng không tính phí chuyển chi phí online. Cũng không đk kèm theo cùng với những thanh toán giao dịch chuyển khoản qua bank và rút chi phí bằng bề ngoài qua cây ATM hoặc internet banking.

Loại giá thành chuyển tiềnPhí gửi tiền
Chuyển tiền mặt 0,04% giá trị giao dịch 

Min = 20.000vnđ; 

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

Chuyển khoản0,02% quý giá giao dịch 

Min = 20.000vnđ; 

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

Chuyển khoản (áp dụng với ngôi trường hợp chuyển khoản qua ngân hàng TPBank giải ngân đến tài khoản thanh toán bên thụ hưởng)0,035% quý giá giao dịch 


Min = 20.000vnđ; 

Max = 1.000.000vnđ/giao dịch

VIB

Khi cài một tài khoản ngân hàng VIB, các bạn sẽ được miễn tổn phí chuyển khoản khi sử dụng dịch vụ internet Banking VIB. Hoặc với ứng dụng ngân hàng số My
VIB 2.0, bạn cũng biến thành được dùng dịch vụ chuyển tiền miễn phí. 

Ưu điểm của hiệ tượng chuyển tiền này là: đưa tiền dễ dãi và nhanh chóng. Ngoài việc miễn mức giá chuyển khoản, nó còn có tính bảo mật thông tin rất cao, bạn cũng có thể chuyển chi phí cùng bank hoặc liên bank một biện pháp an toàn.

Loại giá tiền chuyển tiềnPhí gửi tiền
Phí chuyển tiền nội cỗ ngoại tệMiễn phí
Phí chuyển khoản qua ngân hàng nội bộ ngoại tệMiễn phí
Phí gửi khoản ra ngoài nội cỗ tỉnh0.02% về tối thiểu: 10.000VNĐ về tối đa: 600.000 VNĐ
Phí chuyển khoản ra bên ngoài khác tỉnh0.03% tối thiểu: 15.000VNĐ buổi tối đa: 800.000 VNĐ

VP Bank

Nhằm khuyến khích công ty tham ra và làm cho quen với hiệ tượng chuyển chi phí mới. VPBank gửi ra hàng loạt ưu đãi như: Miễn 100% mức giá chuyển tiền thế giới trực con đường và năng lượng điện phí. 

Hạn mức giao dịch ngoại tệ cũng được mở rộng mang lại 3 triệu USD/giao dịch. Cùng vô số những chương trình khuyến mãi khác tùy theo quy định từng thời kỳ của ngân hàng. 

Loại tầm giá chuyển tiềnPhí đưa tiền
Ngoài khối hệ thống VPBank10.000 VND/ giao dịch
Chuyển tiền qua thẻ 24/710.000 VND/ giao dịch

PVCom Bank

PVcom
Bank miễn phí tổng thể dịch vụ chuyển tiền liên bank 24/7, tín đồ được đưa sẽ dìm tiền tức thì trong ngày. Không chỉ là miễn phí những giao di chuyển tiền online liên ngân hàng. PVcom
Bank còn tiến hành nhiều giải pháp đồng cỗ hấp dẫn, để khuyến khích khách hàng hàng bức tốc sử dụng giao dịch điện tử thay vày tiền mặt.

Loại tổn phí chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Phí giao dịch qua ATM trong hệ thống PVcom
Bank
5.500VND/ lần
Phí giao dịch thanh toán qua ATM ngoài hệ thống PVcom
Bank
5.500VND/ lần

UOB

Loại mức giá chuyển tiềnPhí chuyển tiền
Phí dấn tiền về vào nướcMiễn phí
Phí chuyển tiền đi nước ngoài0,2% (tối thiểu 200.000 VND – buổi tối đa 4.000.000 VND)

Hong
Leong Bank

Là một bank mới, hiện giờ Hong Leong ngân hàng đang có chế độ chuyển tiền hoàn toàn miễn chi phí tới bất kỳ ngân mặt hàng nào trên cả nước. Để được hưởng cơ chế ưu đãi này, người tiêu dùng cần dùng vận dụng Hongleongconnect.

Loại chi phí chuyển tiềnphí đưa tiền
Phí chuyển tiền trong nướcMiễn phí
Phí chuyển tiền đi nước ngoài75.000 VND/ lượt

OCB

Đối với bank OCB chính sách chuyển tiền miễn giá tiền chỉ áp dụng cho các khách hàng có tài năng khoản hợp lý kim cương. Điều khiếu nại cơ bạn dạng cho số dư của thông tin tài khoản là số dư trung bình từng tháng phải duy trì tối thiểu 5 triệu đồng.

Loại phí chuyển tiềnPhí gửi tiền
Phí rút tiền khía cạnh tại cây ATM3.300 VND/ lần
Chuyển tiền năng lượng điện tử từ bỏ OCB sang trọng Vietcombank 5.000 VND/giao dịch

0.025% với thanh toán giao dịch

Chuyển tiền điện tử từ OCB sang BIDV3.300 VND/ giao dịch

0.02% với giao dịch ≥ 10 triệu

Chuyển tiền năng lượng điện tử tự OCB Vietinbank7.000VND/giao dịch chuyển qua Napas

9.000VND/giao dịch chuyển qua Napas > 2 triệu

SCB

Ngân mặt hàng SCB miễn phí chuyển khoản qua ngân hàng online trên vận dụng e
Banking với giới hạn ở mức giao dịch lên tới 1 tỷ/ngày với 10 lần/ngày. Hình như các dịch vụ thanh toán giao dịch hóa đơn, năng lượng điện nước, mạng, truyền họa cáp cũng được miễn giá tiền chuyển khoản. Đây cũng là một lựa chọn thông minh cho câu hỏi ngân hàng nào chuyển khoản qua ngân hàng không mất phí.

Nội dungTại quầy giao dịchTrên mạng internet banking
Chuyển đi ngoài hệ thống SCB0,05%/giao dịch.0,04%/giao dịch. 
Chuyển ngoại tệ ra cùng hệ thống SCB Không giới hạn2 đơn vị chức năng ngoại tệ/giao dịch
Chuyển ngoại tệ ra ngoài khối hệ thống SCB Không giới hạn4 đơn vị ngoại tệ/giao dịch

Vietin
Bank

Với số dư trong thông tin tài khoản Vietin
Bank trung bình từng tháng đạt trường đoản cú 10 triệu đồng các bạn sẽ được mở tài khoản Vbiz của bank này. Đồng thời hưởng đều ưu đãi như:

Miễn phí thương mại dịch vụ Vietinbank i
Pay cùng SMS Banking.Miễn phí tổn phát hành, làm chủ thẻ ghi nợ trong 6 tháng.Miễn tổn phí phát hành, hay niên thẻ tín dụng thế giới năm đầu tiên.
Loại tầm giá chuyển tiềnPhí đưa tiền
Cùng tỉnh/Thành phố10.000 VND
Khác tỉnh/Thành phố10.000 VND
Phí kiểm đếm10.000 VND

Trên đó là những thông tin cập nhật nhằm giải đáp vướng mắc ngân hàng nào chuyển khoản không mất phí. Hi vọng những thông tin công ty chúng tôi vừa giới thiệu sẽ hữu ích cho bạn đọc vào việc tiết kiệm chi phí khi giao dịch. Cảm ơn chúng ta đã thân thiết theo dõi.

Chuyển chi phí liên ngân hàng là chuyển động không thể thiếu trong thời đại hiện tại nay. Trước những nhu yếu chuyển chi phí ngày càng các thì thương mại & dịch vụ miễn phí chuyển tiền liên bank của một vài ngân mặt hàng trong nước siêu được người dùng hoan nghênh. Họ cùng điểm danh top phần nhiều ngân sản phẩm miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng nhé.

Sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán, tàng trữ tiền và đưa khoản đã trở thành một bề ngoài quá thân quen trong các giao dịch tài chủ yếu như hiện tại nay. Và tất nhiên trong quy trình sử dụng thẻ thì ko tránh ngoài được đông đảo phí ngân hàng như là phí rút tiền mặt, tầm giá xử lý thanh toán giao dịch ngoại tệ cùng phí chuyển tiền liên ngân hàng.

Thông thường nếu khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cùng khối hệ thống thì giá tiền chuyển khoản tương đối thấp, thậm chí là là ko mất phí. Tuy vậy nếu chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng, phần phí chuyển khoản qua ngân hàng này chắc hẳn rằng là không hề nhỏ. Cho nên việc các ngân sản phẩm miễn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng có ý nghĩa sâu sắc rất béo với những người dân hay có chuyển động chuyển chi phí sang ngân hàng khác.

*


1. Rất nhiều ngân hàng cung cấp chuyển tiền liên bank miễn phí

1.1 Techcombank

*

 

Ngân hàng Kỹ thương nước ta (Techcombank) cũng là trong những ngân hàng gồm dịch vụ tương đối tốt, rất được lòng với tín đồ tiêu dùng. Và tất nhiên, Techcombank cũng đều có những ưu đãi lôi kéo dành cho các chủ thẻ Techcombank khi tiến hành chuyển chi phí liên ngân hàng. Bạn sẽ được miễn phí phí chuyển tiền khác bank khi thực hiện chuyển khoản trải qua internet banking tuyệt là smartphone banking.

Hiện Techcombank đang được nhiều người "hăm he" đăng ký sử dụng lắm nhé, hãy đăng ký luôn E-Banking của Techcombank sẽ được Miễn phí những loại phí giao dịch thanh toán nha.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TECHCOMBANK MIỄN PHÍ Ở ĐÂY

1.2 MB Bank

*

Ngân sản phẩm Mb Bank
Sử dụng MB bank thì các bạn đều rất có thể chuyển khoản được vào các dịp lễ hay cuối tuần, số tiền sẽ tiến hành chuyển cho tới tay người nhận ngay lập tức lập tức. Và không những thế nữa, chúng ta còn được ưu đãi cơ chế chuyển chi phí miễn giá thành trọn đời so với các dịch vụ thương mại như liên bank 24/7 cùng thẻ ATM trong nước hay trải qua số năng lượng điện thoại.
ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN MBABK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

1.3 bank VIB

*

VIB là ngân hàng quốc tế TMCP tại vn được đánh giá cao hiện nay nay. Bằng việc áp dụng những công nghệ hiện đại, VIB luôn mong muốn đem đến cho các người sử dụng những trải nghiệm xuất sắc nhất.

Đặc biệt là đối với những ai đang sử dụng thẻ VIB và có đăng kí thương mại dịch vụ e-banking, bạn sẽ được miễn phí chuyển khoản khác ngân hàng. Xung quanh ra, bạn cũng khá được miễn giá tiền rút tiền khía cạnh tại hệ thống ATM của VIB trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ VIB MIỄN PHÍ Ở ĐÂY

1.4 bank số Timo – Miễn phí chuyển tiền và rút tiền

*

 

Trong toàn bộ các bank hiện nay, Timo là một quy mô ngân hàng kha khá đặc biệt. Timo không có phòng giao dịch, chỉ có những văn phòng thanh toán giao dịch Timo Hangout là vị trí để các người sử dụng đến đăng kí dịch vụ thương mại và được nghe tư vấn.

Mọi tương tác của người tiêu dùng đều thông qua ứng dụng bank Timo trên điện thoại, từ bỏ đó đem lại nhiều sự thuận tiện cho bạn. Một điều đặc biệt ở Timo đó đó là tính năng giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí, dù các bạn chuyển cho ngẫu nhiên ngân sản phẩm nào khác với Timo đi chăng nữa thì cũng không hề phát sinh phí cho bạn. Thậm chí là với thẻ tín dụng Timo, các bạn cũng không hề tốn một khoản giá tiền rút tiền phương diện tại bất kỳ cây ATM nào. Đăng cam kết mở thẻ Timo miễn phí: Link.

MỞ THẺ TIMO TRỰC TUYỂN free TRONG 2 PHÚT

1.5 TP Bank

*

 

Nếu các bạn là người tiêu dùng dịch vụ bank điện tử của TP bank thì vững chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với ưu đãi miễn phí chuyển khoản qua ngân hàng khác ngân hàng. Trong khi TP bank còn miễn chi phí phí rút tiền mặt tại những cây ATM TP Bank, điều đó thực sự lấy lại cho mình nhiều điều luôn thể lợi. Tất cả mọi giao dịch ở tài khoản của người tiêu dùng đều được cập nhập thẳng vào SMS cho mình dễ dàng kiểm soát điều hành hơn.

Một để ý là thông thường các ngân hàng chất nhận được miễn phí chuyển khoản qua ngân hàng khác ngân hàng trải qua dịch vụ internet banking, còn nếu như bạn chuyển khoản bằng trụ ATM thì vẫn tạo nên phí. Mức giá thành chuyển khoản ngân hàng qua tài khoản xê dịch từ 0-15.000 VNĐ cho mỗi lần chuyển.

Hiện nay, phần nhiều các ngân hàng vẫn không thể áp dụng chế độ miễn phí chuyển khoản khác ngân hàng thậm chí là chuyển tiền nội mạng bởi nhiều lí do. Nhưng quan sát chung, việc tinh giảm phí gửi khoản cũng trở thành giúp ích không ít cho cuộc sống đời thường người dân. Mong muốn trong tương lai, những loại phí này hoàn toàn có thể được đồng loạt giảm ở những ngân mặt hàng để tạo nên động lực cho tất cả những người dân nước ta tự tin áp dụng dịch vụ bank hơn nữa.

Đăng cam kết tài khoản bank TP Bank

1.6 Se
ABank

Ngân sản phẩm Se
ABank

Ngân hàng TMCP Đông phái nam Á (Se
ABank) vừa đưa ra nhiều chính sách phí dịch vụ mới giành cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Se
ANet/Se
AMobile. Với cơ chế mới này, những khách hàng sẽ được miễn các loại phí khi thực hiện dịch vụ.

Đăng cam kết tài khoản bank Se
ABank

1.7 VP Bank

*

Ngân hàng VPBank

Sử dụng hình thức chuyển tiền qua Internet Banking hoặc qua cây ATM trong nội bộ ngân mặt hàng VPBank thì đều không bị mất phí giao dịch. ... Còn nếu số tiền gửi khoản từ 300.000.000 VND/giao dịch trở lên trên thì phí sẽ được xem là 0,05%/giao dịch (tối đa một triệu VND/giao dịch).

1.8 Agribank

*

Ngân hàng Agribank

Agribank chắc hẳn không còn không quen gì đối với mọi bạn nữa rồi, agribank đã áp dụng chế độ chuyển chi phí miễn phí cho các giao dịch ko kể ngân hàng. Nên chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trung tâm khi sử dụng dịch vụ thương mại tại đây.

1.9 Vietcombank

*

Ngân mặt hàng Vietcombank

Thay vì không mất phí như trước đó thì giờ đồng hồ khách hàng sẽ bắt buộc trả phí 2.000 VNĐ/ giao dịch. Chuyển tiền liên ngân hàng sẽ có phí là 7.000 VNĐ/ giao dịch. Áp dụng cho thanh toán dưới 10 triệu. Trên 10 triệu sẽ tính 0.02% tổng số tiền gửi khoản. Bạn không cần phải lo, Vietcombank đã bao gồm thêm gói ngân hàng ngoại thương Plus giúp quý khách hưởng MIỄN PHÍ giao dịch chuyển tiền trong cùng ngoài khối hệ thống Vietcombank.

1.10 Pvcom
Bank

Ngân sản phẩm PVcombank

Điểm quan trọng đặc biệt của dịch vụ chuyển chi phí PVCombank qua dịch vụ ngân hàng điện tử là bài toán khách hàng được miễn phí đưa khoản liên ngân hàng nhận ngay 24/7 trên mạng internet Banking/Mobile
Banking. Trong những lúc đó phần lớn các ngân hàng khác trên thị phần đều vận dụng mức phí là từ bỏ 7000 - 11.000 đồng/giao dịch.

1.11 MBS

*

Ngân hàng MBS miễn chi phí chuyển tiền

Với phương châm không kết thúc gia tăng các giá trị tăng thêm cho khách hàng, khuyến khích giao dịch thanh toán online, bank TMCP sản phẩm Hải (MSB) áp dụng cơ chế miễn tổn phí giao dịch rời khoản 24/7 giới hạn max cho tất cả các gói tài khoản.


2. Top bank miễn phí rút chi phí ATM

Trong khi phần nhiều ngân hàng đang vận dụng thu giá thành rút chi phí cả nội mạng cùng ngoại mạng thì một số trong những nhà băng đã miễn mức giá rút tiền mặt tại ATM.

Tại ACB, công ty băng này miễn tổn phí rút tiền với thẻ ghi nợ quốc tế hạng bạch kim.

SCB miễn phí tổn rút chi phí với thẻ ghi nợ nước ngoài và nội địa ở cây ATM của SCB nhé.

2.1 Rút chi phí miễn chi phí tại MB Bank

Cũng áp dụng mức phí rút tiền phương diện tính theo giá chỉ trị thanh toán giao dịch từ 1.000-3.000 đồng/lần, phí giao dịch chuyển tiền là 3.000 đồng/giao dịch. Những ngân mặt hàng khác đều vận dụng mức phí từ 1.100 đồng trở lên với các giao dịch rút, giao dịch chuyển tiền qua ATM,...

*

Mở tài khoản MB bank

2.2 Rút chi phí miễn chi phí tại Maritimebank

Miễn phí 2 lần giao dịch trước tiên trong mon với thẻ ghi nợ quốc tế, SHB cũng áp dụng cho một số thẻ ghi nợ trong nước và quốc tế.

*

2.3 Rút tiền miễn tầm giá tại TP Bank

Miễn phí tổn rút chi phí tại toàn bộ các điểm ATM của ngân hàng trong nước trên toàn quốc.

*

2.4 Rút chi phí miễn chi phí tại VP Bank

Cũng miễn phí hoàn toàn khi rút chi phí tại các cây ATM cùng hệ thống cho những loại thẻ thanh toán trong nước và quốc tế luôn nhé. Đặc biệt, phí giao dịch chuyển tiền trong khối hệ thống cũng hoàn hoàn Miễn tổn phí dù bạn giao dịch thanh toán tại ATM VPBank tuyệt ATM khác.

Theo hiệp hội Ngân hàng, mạng lưới ATM của những ngân mặt hàng hiện tất cả hơn 17.000 điểm bên trên toàn quốc. Những ATM được kết nối để rút tiền với thực hiện một số dịch vụ giao dịch thanh toán liên ngân hàng.

Tuy nhiên, các nhà băng cũng bức tốc thu phí tổn thẻ, thu phí các giao dịch qua thẻ tại những điểm ATM, mức giá thành này có thể được tính cố định hoặc theo phần trăm số chi phí rút từ bỏ ATM.

Như tại Vietinbank, mức tổn phí rút tiền phương diện tại ATM là 1.100 đồng/giao dịch, chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng phí thanh toán giao dịch là 11.000 đồng/lần.

2.5 Rút tiền miễn phí tại Đông Á Bank

Được vận dụng miễn chi phí khi rút tiền tại ATM và về tối đa 20.000.000đ/ ngày cùng 2.000.000đ/ những lần rút tiền

*

Ngân hàng Đông Á Bank

2.6 Rút tiền miễn chi phí tại PVcom
Bank

Được áp dụng miễn tầm giá khi rút tiền trên ATM và tối đa 20.000.000đ/ ngày3.000.000đ/ mỗi lần rút tiền

Ngân hàng PVcombank

2.7 Rút tiền miễn tổn phí tại Sea
Bank

Được áp dụng miễn tổn phí khi rút tiền tại ATM và buổi tối đa 10.000.000đ/ ngày cùng 1.000.000đ/ các lần rút tiền

Ngân sản phẩm Se
ABank

Đối cùng với biểu chi phí rút tiền mặt tại ATM bởi thẻ tín dụng, những ngân hàng hiện giờ đều áp dụng mức phí thanh toán cao cấp vài chục lần so với thực hiện thẻ ghi nợ thông thường, cùng rất đó là những quy định về lãi suất và giới hạn ở mức rút trong các giao dịch.

Xem thêm: 50 câu xin lỗi khác nhau - những lời xin lỗi chân thành nhất

Theo hiệp hội cộng đồng Ngân hàng, trường hợp như năm 1996 mới chỉ bao gồm Vietcombank cung ứng dịch vụ thẻ tại một số trong những máy ATM với vài ba trăm nhà thẻ, thì nay đã có 53 tổ chức triển khai phát hành và giao dịch thanh toán thẻ với toàn bô trên 100 triệu thẻ.

 

3. đối chiếu phí giao dịch của những ngân hàng thông dụng ở Việt Nam 


So sánh phí thanh toán trên thẻ ATM của những ngân hàng

Tên ngân hàng