Vietinbank là của bank nào?

Vietinbank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần công thương nghiệp Việt Nam.

Bạn đang xem: Ngân hàng vietinbank là ngân hàng gì

⇒ Xem nhằm hiểu hơn về Các loại hình ngân hàng ở nước ta hiện nay

Giới thiệu về bank Vietinbank

Tên đăng ký tiếng Việt: Ngân hàng thương mại dịch vụ Cổ phần công thương Việt Nam
Tên đăng ký tiếng Anh: Vietnam Joint Stock Commercial ngân hàng for Industry & Trade
Tên viết tắt: Vietin
Bank
Địa chỉ trụ sở chính: 108 nai lưng Hưng Đạo, Quận hoàn Kiếm, tp Hà Nội, Việt Nam
Mã cổ phiếu: CTG

Vietinbank là ngân hàng gì? Vietinbank là bank Nhà nước hay bốn nhân?

Tiền thân là ngân hàng hoạt động theo quy mô tổng công ty Nhà nước, mang đến đến hiện thời Vietinbank vẫn là bank Nhà nước với phần trăm sở hữu của bank Nhà nước là 64,46%.

Hình thức tải vốnSố cổ phần sở hữuTỷ lệ mua cổ phần
Số cổ phần của nhà Nước2.400.204.95664,46%
Số cổ phần của những Chủ cài đặt khác1.323.199.60035,54%
Tổng3.723.404.556100%

Vốn điều lệ của Vietinbank là bao nhiêu?

Vốn điều lệ: 37.234.045.560.000 đồng. Vietinbank là ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần tất cả vốn điều lệ lớn nhất trong ngành ngân hàng tại Việt Nam

Mạng lưới buổi giao lưu của ngân hàng Vietinbank

1 hội sở chính2 văn phòng đại diện trong nước (tại TP Đà Nẵng và TP hồ nước Chí MInh)1 văn phòng đại diện nước ngoài tại Myanmar9 đơn vị sự nghiệp gồm những: 1 Trường huấn luyện và cải tiến và phát triển nguồn nhân lực; 1 Trung trọng điểm CNTT; 1 Trung trọng điểm thẻ, 1 Trung trung ương Tài trợ yêu đương mại, 1 Trung tâm cai quản tiền mặt, 157 trụ sở (trong đó gồm 2 chi nhánh tại nước ngoài).

Số lượng nhân viên của Vietinbank là bao nhiêu?

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng thể cán bộ, công nhân viên của Vietinbank là 24.919 người.

Các sản phẩm, dịch vụ chính của ngân hàng

Huy cồn và nhận tiền giữ hộ ngắn hạn, trung hạn cùng dài hạn từ các tổ chức và cá nhân, ví dụ
Tiết kiệm tất cả kỳ hạn
Tiết kiệm không kỳ hạn
Tiết kiệm đa kỳ hạn
Tiền gửi chiết khấu tỷ giá
Tiết kiệm tích lũy
Tiết kiệm trực tuyến
Cho vay mượn ngắn hạn, trung hạn cùng dài hạn, ví dụ:Cho vay mua, xây dựng sửa chữa nhà ở với nhận quyền thực hiện đất ở
Cho vay mua nhà ở dự án
Cho vay cài ô tô
Gói sản phẩm cho vay du học
Cho vay tín chấp CBNVCho vay xây đắp thẻ tài thiết yếu cá nhân
Cho vay cầm cố Sổ máu kiệm, GTCGThẻ thấu chi
Sản xuất, kinh doanh siêu nhỏ
Sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ
Cho vay trở nên tân tiến Nông nghiệp Nông thôn
Cho vay sale tại chợ
Cho vay download ô tô
Cho vay bên hàng, khách hàng sạn
Cho vay cầm cố Sổ huyết kiệm, sách vở có giá
Cho vay mượn ứng trước tiền chào bán chứng khoán
Thực hiện giao dịch thanh toán ngoại tệ, ví dụ:Mua/bán nước ngoài tệ giao ngay
Mua/bán nước ngoài tệ kỳ hạn
Quyền chọn ngoại tệ
Các thương mại & dịch vụ tài trợ thương mại quốc tếChiết khấu thương phiếu, trái phiếu cùng các sách vở và giấy tờ có giá bán khác
Các thương mại & dịch vụ khác được ngân hàng Nhà nước có thể chấp nhận được

Bạn ao ước biết Vietinbank là ngân hàng gì? Nó chuyển động ra sao và cung cấp tới người tiêu dùng những dịch vụ thương mại gì? tất cả những gì bạn đang thắc mắc về bank Vietinbank, một ngân hàng nổi tiếng tầm cỡ nước nhà và quả đât đều được gói gọn trong nội dung bài viết này. Nào họ hãy cùng mày mò nhé.

Đôi đường nét về bank Vietinbank

Nhằm giúp cho bạn đọc và khách hàng làm rõ Vietinbank là ngân hàng gì, tương tự như danh tiếng nó ra sao. Ngay hiện giờ chúng tôi xin giới thiệu vài nét để bạn đọc tiện kiếm tìm hiểu.

Những chương trình ưu đãi sản phẩm tại Vietinbank

Những câu hỏi thường gặp

Nếu tất cả những tin tức trên vẫn chưa đủ giúp bạn đọc gọi được Vietinbank là bank gì. Thì nên xem tiếp những câu hỏi thường chạm chán liên quan tới bank Vietinbank bên dưới đây. Rất gồm thể bạn sẽ tìm thấy câu vấn đáp ưng ý trong những đó.

Lãi suất ngân hàng Vietinbank là bao nhiêu?

Lãi suất bank Vietinbank vận dụng cho tiền gởi VND của khách hàng hàng cá nhân dao rượu cồn từ 0,1%/năm mang lại 7,4%/năm. Niêm yết cùng với kỳ hạn từ một đến 36 tháng cùng trên 36 tháng. đối với tháng trước, lãi suất tiền gửi hồi tháng sau sẽ cao hơn 0,7 – 1 điều % tại tất cả kỳ hạn gửi.

Muốn mở thẻ Vietinbank cần những điều khiếu nại gì?

Để mở thẻ ATM Vietin
Bank, quý khách cần vừa lòng những điều kiện sau:

Là công dân Việt hoặc người nước ngoài đang sinh sống trong Việt Nam, gồm số tuổi trường đoản cú 18 trở lên.Xuất trình được minh chứng nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Làm cố gắng nào để trở thành người tiêu dùng ưu tiên của Vietinbank?

Để được đón chào tại các chi nhánh Vietcombank như một người tiêu dùng ưu tiên của bank này thì số dư tài khoản của chúng ta phải thoả mãn 1 trong những 2 đk sau:

Số dư trung bình 12 tháng ngay thức thì trước đó buộc phải từ 2 tỷ VND trở lên.Số dư tiền nhờ cất hộ tại bank ở thời điểm định danh trường đoản cú 2 tỷ VND trở lên và cam kết gia hạn số dư về tối thiểu 2 tỷ VND trong khoảng thời gian nửa năm tiếp theo.

Xem thêm: Bí Mật Đêm Chủ Nhật Tập 7: Trấn Thành Mang Thai Với Chí Tài, Bí Mật Đêm Chủ Nhật 2016 Tập 7 Full Hd

Các các bạn vừa xem hoàn thành những thông tin tìm hiểu thêm xoay quanh chủ đề Vietinbank là ngân hàng gì. Hi vọng qua đây đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Vietinbank và luôn sẵn sàng đặt niềm tin vào ngân hàng Vietinbank như với thiết yếu mình.