Bước 1: Tránh những ngày xấu (ngày hắc đạo) khớp ứng với bài toán xấu sẽ gợi ý. Bước 2: Ngày không được xung khắc với phiên bản mệnh (ngũ hành của ngày không xung xung khắc với ngũ hành của tuổi). Bước 3: căn cứ sao tốt, sao xấu để cân nhắc, ngày phải có rất nhiều sao Đại cat (như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, … thì tốt), phải tránh ngày có rất nhiều sao Đại Hung. Bước 4: Trực, Sao nhị thập chén tú bắt buộc tốt. Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn là tốt. Bước 5: xem ngày sẽ là ngày Hoàng đạo hay Hắc đạo để cân nhắc thêm.

Khi lựa chọn được ngày giỏi rồi thì lựa chọn thêm giờ (giờ Hoàng đạo) để khởi sự.

Bạn đang xem: Ngày 26 tháng 1 năm 2017

Thu lại


Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ MộcNgày: Quý Sửu; tức bỏ ra khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật). Nạp âm: Tang Đồ Mộc kiêng tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi. Ngày ở trong hành Mộc tương khắc hành Thổ, quan trọng đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc. Ngày Sửu lục hòa hợp Tý, tam thích hợp Tỵ với Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, sợ Ngọ, phá Thìn, giỏi Mùi. Tam sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.
Sao tốt: Thiên ân, Thủ nhật, yếu hèn an. Sao xấu: Nguyệt kiến, tiểu thời, Thổ phù, Vãng vong, bát chuyên, Xúc thủy long, Chu tước, Dương thác.
Nên: bái tế, họp mặt, sửa bếp. Không nên: mong phúc, cầu tự, gắn hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, thẩm mỹ, chữa trị bệnh, đụng thổ, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường, sửa tường, đào đất, an táng, cải táng.
Xuất hành: Ngày xuất hành: Là ngày Huyền Vũ - phát xuất thường chạm chán cãi cọ, chạm chán việc xấu, không nên đi. Hướng xuất hành: Đi theo phía Tây để đón Tài thần, phía Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành phía Đông vì gặp gỡ Hạc thần. Giờ xuất hành:
23h - 1h, 11h - 13hHay bào chữa cọ, gây chuyện đói kém, phải đề nghị đề phòng, người đi đề xuất hoãn lại, phòng người nguyền rủa, kiêng lây bệnh.
1h - 3h, 13h - 15hRất giỏi lành, đi thường gặp gỡ may mắn. Sắm sửa có lời, phụ nữ tin báo vui mừng, người đi chuẩn bị về nhà, mọi câu hỏi đều hòa hợp, gồm bệnh mong tài đang khỏi, người nhà đều mạnh mẽ khỏe.
3h - 5h, 15h - 17hCầu tài không bổ ích hay bị trái ý, ra đi chạm mặt hạn, câu hỏi quan bắt buộc đòn, gặp mặt ma quỷ cúng lễ bắt đầu an.
5h - 7h, 17h - 19hMọi câu hỏi đều tốt, cầu tài đi phía Tây, Nam. Thành quả yên lành, fan xuất hành đầy đủ bình yên.
7h - 9h, 19h - 21hVui sắp đến tới. ước tài đi hướng Nam, đi việc quan nhiều may mắn. Bạn xuất hành đều bình yên. Chăn nuôi phần đa thuận lợi, người đi tất cả tin vui về.
9h - 11h, 21h - 23hNghiệp cực nhọc thành, ước tài mờ mịt, khiếu nại cáo nên hoãn lại. Tín đồ đi chưa có tin về. Đi hướng phía nam tìm nhanh bắt đầu thấy, đề nghị phòng ngừa biện hộ cọ, mồm tiếng vô cùng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng mà việc gì cũng chắc chắn.

Có thể các bạn quan tâm:
✧ Ngày tốt theo Nhị thập chén tú:

Sao: Đẩu. Ngũ Hành: Mộc. Động vật: Giải (Con Cua). Mô tả đưa ra tiết:
- Đẩu mộc Giải - Tống Hữu: Tốt.( Kiết Tú ) tướng tinh con cua , công ty trị ngày thiết bị 5.- buộc phải làm: Khởi sản xuất trăm việc đều tốt, rất tốt là xây dựng hay sửa chữa thay thế phần mộ, trổ cửa, túa nước, các vụ thủy lợi, chặt cỏ phá đất, may giảm áo mão, khiếp doanh, giao dịch, mưu ước công danh.- tránh cữ: khôn cùng kỵ đi thuyền. Con new sanh đánh tên nó là Đẩu, Giải, Trại hoặc mang tên Sao của năm tốt tháng hiện tại mà đặt tên mang lại nó dễ dàng nuôi.- ngoại lệ: tại Tị mất sức. Tại Dậu tốt. Ngày Sửu Đăng Viên tốt nhất nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, phân tách lãnh gia tài, tiến hành khởi công làm lò nhuộm lò gốm ; NHƯNG nên dứt vú con trẻ em, xây tường, bao phủ hang lỗ, làm ước tiêu, kết hoàn thành điều hung hại.---------------------------------Đẩu tinh tạo nên tác nhà chiêu tài,Văn vũ quan lại viên vị đỉnh thai,Điền trạch chi phí tài thiên vạn tiến,Phần doanh tu trúc, phong lưu lai.Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,Vượng tài nam đàn bà chủ hòa hài,Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Thời sự cà phê BĐS thị trường phong cách xây dựng - quy hoạch Tài chính bất động sản Đời sống dân cư

*

Tổng hợp nội dung bài viết cùng tác giả »


Các bạn tuổi Tý có phần u ám và đen tối hơn thường lệ. Các thứ đều cảm xúc ngưng trệ, dù phiên bản mệnh có nỗ lực tới đâu thì vẫn trong tình trạng dậm chân tại chỗ. Trong thời điểm này, bạn chưa phải nhận thêm các bước mới nữa vì công việc cũng đã và đang quá căng thẳng mệt mỏi rồi, nếu như không tập trung thì sẽ không còn thể hoàn thành đúng thời hạn.

Không chỉ vận trình công việc bi thảm mà chuyện tình cảm cũng như đóng góp băng. Phần đông người đơn độc không nên sợ hãi hay rét vội, tạm thời tết này các bạn vẫn phải chịu cảnh cô đơn 1 mình thôi, nhưng sang tháng giêng, rất có thể vận đào hoa sẽ thay đổi nếu phiên bản mệnh biết áp dụng một vài chiêu tử vi phong thủy để ảnh hưởng vận đào hoa đến mình.

Tử vi trang bị 5 của các bạn tuổi Sửu do Sửu Thổ tương hình nên nội tâm bạn dạng mệnh gặp mặt chút bất ổn, trong lòng bạn tất cả nhiều cảm hứng đè nén, không biết share cùng ai, vô hình dung chúng tạo thành áp lực đè nén và căng thẳng, độc nhất vô nhị là với những bạn dạng mệnh sinh hồi tháng Hợi, cảm giác nặng trịch trong lòng như đeo đá.

Vì ý thức không giỏi nên tuổi Sửu cũng ko toàn trọng điểm toàn ý nghĩ mang đến công việc, tuyệt nhất là lại vào thời khắc cận kề đầu năm mới nguyên đán cố này. Quá trình nhiều, ứ ứ không kịp kết thúc trước thời hạn, lại còn xảy ra sai sót nên nhìn chung kết quả không được như mong muốn muốn. Vận trình tình yêu cũng u ám, fan đã có mái ấm gia đình cần đề phòng xung đột, va đụng lời nói.

Hôm nay, chúng ta tuổi dần dần khá rực rỡ vì được quý nhân trợ giúp. Cơ hội tài lộc, cải tiến và phát triển sự nghiệp mang lại với mệnh nhà không ít. Tuổi dần dần cần mau lẹ nắm bắt để tạo bước đà phạt triểu cho mình sau này. Nhìn chung phiên bản mệnh sẽ sở hữu một ngày làm cho việc cuối cùng của năm vô cùng nhộn nhịp và phong phú.

Tuy nhiên, phương diện cảm tình lại vô cùng bi quan, bởi vì không chống chịu nổi sự đả kích cơ mà tuổi Dần hoàn toàn có thể vướng vào họa thị phi, ảnh hưởng tới những mối quan hệ tình dục xung quanh. Tốt nhất có thể tuổi Dần tránh việc uống rượu bia, nạp năng lượng đồ cay nóng vừa không giỏi cho sức khỏe, vừa khiến khiến chổ chính giữa tính bốc hỏa dễ làm việc dại dột, thiếu thốn suy nghĩ.

Tử vi lúc này cho thấy tuổi Mão đã gặt hái được tương đối nhiều thành công trong quá trình cũng như cải thiện vận tiền bạc của mình. Mọi hạng mục đã được trả thành, bạn dạng mệnh được cấp trên ưu ái, nên vận tài lộc tăng lên đáng kể. Tuy vậy cũng vì miêu tả quá giỏi nên có không ít kẻ tỏ ra ghen tỵ, đố kỵ với thành quả đó mà các bạn đạt được.

Vì Mão Mộc không được ngày đông che chở nên sức khỏe của tuổi Mão hay hay chạm chán vấn đề. Cho dù không đáng run sợ như bạn cũng cần phải chủ đụng luyện tập, rèn luyện sức khỏe để tăng cường sức khỏe, vừa chống ngừa dịch tật, vừa khiến cho tinh thần thoải mái, làm những gì cũng tối ưu hơn.

Những các bạn tuổi Thìn hôm nay sẽ nhận thấy tin vui từ mái ấm gia đình và công việc. Tổng kết ngày làm việc cuối năm với việc thăng tiến xứng đáng kể về sự nghiệp, lúc này chúng ta cũng có thể tự chấp nhận với phần đa thành tựu mà bản thân đã chiếm lĩnh được. Trong gia đình cũng xuất hiện thêm niềm vui và ngày càng kết nối hơn, nhân ngày trước tiên của kỳ nghỉ Tết, hãy cùng tín đồ nhà đi dạo phố, buôn bán hoặc đi chợ hoa xuân để trải nghiệm không khí náo nhiệt, vui mừng.

Duy nhất chỉ tất cả một điều khiến cho tuổi Thìn không vui sẽ là vận tiền bạc không được tốt như ước ao đợi, thậm chí trong ngày này còn tàng ẩn điềm báo hao tài. Vì vậy bạn yêu cầu thận trọng, đo lường kỹ lưỡng trước khi quyết định mua một món đồ nào đó, chớ vung tay vượt trán kẻo sẽ bắt buộc trải qua một cái tết nghèo đó.

Hôm nay, những bạn tuổi Tỵ diễn tiến một bí quyết ổn thỏa cùng đầm ấm. Chú ý chung, ngày có tác dụng việc cuối cùng của năm rất thuận buồm xuôi gió và nhận ra một món tiền thưởng lớn, xứng đáng với những công sức mà bạn bỏ ra suốt 1 năm qua. Hãy vui vẻ về lại nhà và sum vầy cùng với người thân trong mái ấm gia đình mình đi thôi.

Vận trình tiền tài và tình cảm ở tại mức khá, không có điều gì nên phàn nàn hết. Phái mạnh mệnh tuổi Tỵ thường khôn cùng lãng mạn, tuyệt nhất là sau khi kết hôn nên cảm hứng đôi mặt vẫn vô cùng mãnh liệt. Phi vào kỳ nghỉ này, hãy cùng người ấy hâm nóng tình cảm cùng đón một cái Tết tràn đầy yêu thương tức thì thôi.

Xem phong thủy ngày bắt đầu cho chúng ta tuổi Ngọ đến thấy bạn dạng mệnh bất chợt tỏ ra thiếu hụt nhẫn nại, dễ dàng tức giận và nổi nóng nên quá trình ngày thời điểm cuối năm vẫn chạm mặt phải nhiều rắc rối, trắc trở. Bạn quan tâm đến thiếu thấu đáo, ra quyết định vội vàng buộc phải dễ sinh hiềm khích với người khác. Ko kể ra, từ bây giờ tuổi Ngọ cực tốt không đề xuất cầm những tiền theo người, bởi trong khi xúc rượu cồn nhất thời bao gồm thể bán buôn bừa phứa phần lớn thứ không bắt buộc thiết.

Với một ngày “sóng gió trùng trùng” như này thì tuổi Ngọ đề nghị ở im trong nhà dưỡng thần, nghỉ ngơi và kiểm soát và điều chỉnh lại xúc cảm của mình. Ngày tết còn dài, chính vì như thế nếu muốn mua sắm hay chúc tụng ai kia thì cũng không muộn, bắt buộc để sau đi, tránh một phút lỡ thôn kẻo trong tương lai sẽ phải hối hận hận.

Sửu Thổ tương xung hương thơm Thổ khiến cho sự nghiệp của tín đồ tuổi Mùi gặp nhiều bất lợi, dễ sinh biến động bất ngờ. Dù cho là ngày có tác dụng việc ở đầu cuối của năm nhưng bạn dạng mệnh bao gồm thể gặp phải hầu như nhiệm vụ kha khá khó khăn. Tuy vậy cũng ko phải băn khoăn lo lắng quá nhiều, do nhìn lại cả một chằng đường những năm vừa qua, các bạn đã nỗ lực rất nhiều, hãy tin cậy vào bạn dạng thân mình và phần nhiều thứ bạn đạt được.

Hôm nay, tuổi Mùi yêu cầu tránh thâm nhập vào bất kể một cuộc tranh cãi nào từ trong nhà cho tới ra không tính hàng xóm, phố phường còn nếu như không muốn dính dáng cho chuyện thị phi. Với những người đã gồm đôi bao gồm cặp thì càng không nên gồm hành đồng vượt quá tình cảm với những người khác giới dễ làm cho nửa kia của chính bản thân mình hiểu lầm, cực kỳ khó lý giải đó.

Những bạn tuổi Thân phải vui vì các bạn sẽ được tận hưởng một ngày vô cùng tiện lợi và may mắn. Mọi quá trình đều được chấm dứt và không thể đeo bám, hơn thế nữa bạn còn được cat tinh soi chiếu nên dù là phát sinh việc gì rồi cũng sẽ xong một phương pháp nhẹ nhõm. Bây giờ là ngày chi nhiều hơn thu, nhưng bạn dạng mệnh cũng ko cần băn khoăn lo lắng nhiều bởi thời điểm cuối năm việc sở hữu sắp xoàn cáp là quan yếu tránh khỏi.

Dù vậy, chuyện tình cảm không mấy như ý, thân các hai bạn xảy ra chuyện bởi mặt mà lại không bởi lòng, tình cảm lúc mặn thời gian nhạt. Rất tốt là bạn hãy dành thời hạn để giải quyết ngừng điểm rất nhiều mâu thuẫn, hiểm lầm trước khi bắt đầu một năm mới tết đến đi nhé.

Nhờ mối quan hệ tam kim loại tổng hợp cục mà lại vận trình của tín đồ tuổi Dậu hanh hao thông vô cùng. Không chỉ là vượng tài, vượng nghiệp nhưng mà hôm nay bản mệnh còn gặp mặt được vài như mong muốn nho nhỏ. Bạn cũng có thể mua một tờ vé số để thử vận may của chính bản thân mình xem. May mắn tài lộc khá, khoản tiền thưởng cuối năm nhiều hơn thế nữa dự tính bắt buộc tuổi Dậu ngân sách dư dả, chưa phải lo nghĩ về nghiều.

Trong ngày Quý Sửu, tuổi Dậu nên để ý giữ ấm cơ thể, đề phòng nhiễm lạnh, duy nhất là vùng bụng. Ngoài ra cũng tránh việc ăn vật dụng nguội lạnh, nước lạnh vị không giỏi cho bản mệnh. Hơn nữa, tuổi Dậu chớ đánh vẽ bạn dạng thân bản thân quá đà, tất cả sao sinh sống vậy thì mới khiến kẻ địch tin tưởng vào sự tình thực của bạn.

Xem phong thủy tuổi Tuất gồm một ngày tìm tiền tốt, cát tinh cao chiếu nên bản mệnh tỏ ra nhất quyết và bạo dạn hơn. Thiết yếu nhờ vậy mà chúng ta cũng có thể nhận được món tiền lớn, vượt ngoại trừ sự mong mỏi đợi ban đầu. Nhìn chung, quá trình tổng kết ổn thỏa, sức khỏe dồi dào, cảm tình thuận hòa. Tuổi Tuất an nhiên trải nghiệm một ngày cuối cùng của năm vui vẻ.

Do tâm lý thoải mái, tài chính rủng rỉnh, tuổi Tuất cũng ngân sách rộng rãi hơn hẳn. Chỉ có một điều lưu ý duy tuyệt nhất là trong khi ra đường, chúng ta cần chú ý đề phòng va chạm, va quệt xe cộ cộ. Làm những gì cũng đặt sự an toàn của phiên bản thân và người thân lên sản phẩm đầu, tránh việc chủ quan.

Những tín đồ tuổi Hợi trải qua ngày hết năm thong dong, thanh thản. Nếu là tín đồ nắm vào tay quyền quyết định công việc của người khác, hãy cư xử hài hòa và bao dong hơn, bởi ai cũng muốn gồm một kết thúc năm suôn sẻ, thuận lợi. Đối xuất sắc với họ từ bây giờ thì chắc chắn chắn bạn sẽ được đền rồng đáp vào năm mới.

Xem thêm: Cha Cõng Con Full Hd - Phim Cha Cõng Con: Đạo Diễn Lương Đình Dũng

Tài lộc trong ngày không thiếu, cơ mà cũng không tới nỗi thừa dư thùa để cho chúng ta có thể chi tiêu bạt mạng. Trước khi chi phí thứ gì, hãy bàn luận kỹ lưỡng với người trong nhà nhằm tránh mua đề xuất thứ không đề xuất thiết. Mức độ khỏe của chúng ta ổn đinh, nhưng yêu cầu giữ niềm tin tỉnh táo, tất cả tụ tập bạn bè tất niên cũng không nên vui thừa đà, quá bát mà tác động tới mức độ khỏe phiên bản thân.