kế hoạch tháng 1 năm 2016 là trang giúp chúng ta tra cứu vãn lịch âm dương (lịch vạn niên) hồi tháng 1 năm năm nhâm thìn hay một tháng bất kỳ nào đó. Chúng ta cũng có thể xem về ngày tốt, ngày xấu chi tiết dễ dàng và trực quan.


Bạn đang xem: Ngày tốt tháng giêng năm 2016

Như vậy, theo thống kê của Lịch Âm 2016 thì trong thời điểm tháng 1 năm năm 2016 sẽ có tổng cộng 16 ngày tốt và 15 ngày xấu. Xin mời các bạn theo dõi lịch âm dương tháng 1 năm 2016 ngay bên dưới đây.
mon 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12Năm 2018Năm 2019Năm 2020Năm 2021Năm 2022Năm 2023Năm 2024Năm 2025Năm 2026Năm 2027Năm 2028Năm 2029Năm 2030
Là ngày: Kim Quỹ Hoàng Đạo, Trực: Mãn giờ đồng hồ Hoàng Đạo: (23h-1h), Sửu(1h-3h), Thìn(7h-9h), Tỵ(9h-11h), Mùi(13h-15h), Tuất(19h-21h)
Là ngày: Kim Đường Hoàng Đạo, Trực: Bình giờ Hoàng Đạo: (23h-1h), Dần(3h-5h), Mão(5h-7h), Ngọ(11h-13h), Mùi(13h-15h), Dậu(17h-19h)
Là ngày: Bạch Hổ Hắc Đạo, Trực: Định giờ đồng hồ Hoàng Đạo: Dần(3h-5h), Thìn(7h-9h), Tỵ(9h-11h), Thân(15h-17h), Dậu(17h-19h), Hợi(21h-23h)
Là ngày: Ngọc Đường Hoàng Đạo, Trực: Chấp tiếng Hoàng Đạo: Sửu(1h-3h), Thìn(7h-9h), Ngọ(11h-13h), Mùi(13h-15h), Tuất(19h-21h), Hợi(21h-23h)
Là ngày: Thiên Lao Hắc Đạo, Trực: Phá tiếng Hoàng Đạo: (23h-1h), Sửu(1h-3h), Mão(5h-7h), Ngọ(11h-13h), Thân(15h-17h), Dậu(17h-19h)
*

trong cuộc sống, không hẳn lúc nào bọn họ cũng cặm cụi làm việc, góp sức mà phiên bản thân mọi cá nhân nên biết tìm biện pháp cân bằng cuộc sống đời thường cho thiết yếu mình. Bạn cần phải có sự sắp xếp về thời gian, công việc, chăm lo đời sống niềm tin và thể chất. Thuộc Ngaydep.com điểm qua 6 cách đơn giản và dễ dàng giúp họ cân bằng cuộc sống nhé!
*

cuộc sống với vô vàn đều nỗi lo lắng, bộn bề cuốn chúng ta theo guồng xoay công việc, vật chất mà chẳng chú ý dành cho phiên bản thân phần lớn khoảng thời hạn riêng tư. Cho dù cuộc sống, quá trình có mệt mỏi, mắc đến mức nào, chúng ta cũng đề xuất cho bản thân khoảng thời hạn nghỉ ngơi để có thể âu yếm cho chính mình. Vày chúng hoàn toàn có thể giúp bạn vượt qua hết những cảm hứng tiêu cực, quên đi gần như khó khăn, căng thẳng mệt mỏi và tiếp thêm cho bọn họ năng lượng để liên tiếp cống hiến. Hãy cùng Ngaydep.com tò mò những tại sao bạn độc nhất vô nhị định bắt buộc dành thời gian cho chính bản thân mình nhé!
*

gạn lọc hoa làm cho quà tặng vào những thời điểm dịp lễ tết hay đáng nhớ là thói quen của khá nhiều người. Vày hoa không chỉ là mang những ý nghĩa sâu sắc tích cực ngoài ra mang lại cảm hứng thoải mái, tươi trẻ, trình bày tấm lòng và thẩm mỹ của tín đồ tặng. Hôm nay, hãy cùng Ngaydep.com chọn ra 10 nhiều loại hoa chậu tương xứng làm quà tặng ngay nhé!
*

vào công việc, họ luôn nên một người sếp vừa có tâm vừa tất cả tầm nhằm dẫn dắt lũ đi lên. Sự tài giỏi, tư tưởng của một người sếp miêu tả rõ ở giải pháp họ xử lý sự việc trong quá trình và cả những mâu thuẫn không thân nhân viên. Vậy thế nào là một người sếp khéo léo, biết cách giải quyết mâu thuẫn nhằm hàn gắn nhân viên cấp dưới của mình?
*

Đối với nhiều người, việc tập trung một khoảng thời hạn để xong xuôi một cuốn sách quả thực chưa hẳn là điều dễ dàng. Hãy thuộc Ngaydep.com vận dụng 10 cách sau đây để bài toán đọc sách trở nên công dụng và cấp tốc hơn chúng ta nhé!
Nháy đôi mắt phải,giật mắt phải liên tiếp theo tiếng là điềm gì? Nháy mắt đề nghị là điềm lành hay gở. Hãy cùng chúng tôi giải mã vấn đề này nhé.
các bạn có biết bao hàm vị trí nốt con ruồi sẽ mang đến may mắn giúp cho người chủ của nó gặp gỡ nhiều đa số điều xuất sắc lành không? nếu khách hàng có những nhiều loại nốt con ruồi này, đừng khi nào có ý định tẩy xóa chúng đi nhé.
Đôi đôi mắt được ví như một cửa sổ tâm hồn, vì thế những dấu hiệu từ song mắt cũng biến thành được xem như dự báo trước ở phần tương lai. Hiện tượng kỳ lạ nháy mắt trái hoặc đơ mắt trái tiếp tục thì có chân thành và ý nghĩa như thay nào. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách giải thích nháy mắt trái tất cả điềm gì theo công nghệ và vai trung phong linh nhé.
tướng tá mạo vượng tài đó là nét tướng cách thể hiện tại nét phương diện con người dân có phúc, chạm chán rất nhiều may mắn về vấn đề tài chính. Hãy cùng công ty chúng tôi xem bạn dạng thân bao gồm sở hữu điểm sáng nào trực thuộc về tướng vượng tài.
trường đoản cú vầng trán của một người, rất có thể đoán định vận mệnh của bạn đó. Theo nhân tướng học qua tướng mạo trán hoàn toàn có thể biết được vận mệnh phong phú phú quý của bạn đó. Các bạn hãy cùng chúng tôidự đoán vận mệnh nhiều sang, giỏi nghèo hèn của 1 người thông qua độ cao thấp, rộng khiêm tốn của trán.
chúng ta có đang mong muốn chạm chán được người bọn ông xuất sắc và chung tình. Hãy thuộc mamnongautruc.edu.vn đi khám phá những tướng tá mặt lũ ông chắc chắn là sẽ là người ông xã người thân phụ tốt đặc biệt quan trọng họ rất tầm thường thủy với vợ để có lựa chọn đúng chuẩn nhé!
khía cạnh là một bộ phận được quan giáp để phân tích nhiều tuyệt nhất trong nghành nghề dịch vụ Nhân Tướng học phương Đông. Chỉ việc bạn quan sát qua người đứng đối diện thì chúng ta có thể biết rõ vấn đề về mức độ khỏe, đậm cá tính cũng như vận mệnh cả đời của fan đó.
với tương đối nhiều người khi ra quyết định làm ăn với ai thì chúng ta thườngxem tướng mạo mắt. Việcxem tướng mạo mắtsẽ giúp cho họ có một cái nhìn tổng quan tiền về người lũ có tính phương pháp đoan chính, trí lực hay giàu tình cảm.
Theo như nhân tướng học tập thì thông qua tướng mũi hoàn toàn có thể đoán biết được số phận của người đàn bà là phong lưu hay bần hèn. Hôm nay, hãy thuộc mamnongautruc.edu.vn mày mò về 7 tướng mạo mũi đem lại cho chị em cuộc sống cao sang, thịnh vượng.


Xem thêm: Những Câu Chúc Thi Tốt Bá Đạo, Những Câu Chúc Thi Tốt Độc Đáo Cho Bạn Bè

vào nhân tướng học, tai cũng tương tự các thành phần khác trên khuôn mặt, đầy đủ mang những bí mật riêng về cuộc đời mỗi con người. Hãy thuộc mamnongautruc.edu.vn tìm hiểu về những điểm sáng của song tai mang ý nghĩa sâu sắc phú quý.