Như các bạn đã biết, Ngọc dragon OnlineCậu bé rồng không cung cấp đăng ký tài khoản trực tiếp trong trò chơi khiến nhiều người thắc mắc cùng Hieu
Mobile. Hôm nay Admin xin hướng dẫn chúng ta đăng ký thông tin tài khoản một cách dễ dàng nhất cho các bạn mới chơi.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online đăng ký


1. Các bước đăng ký

Để đăng ký tài khoản Ngọc rồng Online (NRO – long Boy) trước hết chúng ta cần tất cả một nhân vật thử ngay trong trò chơi trước đã. Bọn họ sẽ tạo tài khoản ngay trong trò chơi mà chưa hẳn ở diễn lũ – hiện giờ đang bị lỗi không thể đk thành công.


Lúc này dữ liệu nhân vật đã tàng trữ tạm trên khối hệ thống game, mặc dù nhiên chúng ta cần đăng ký một tài khoản chính thức nhằm tránh khi xóa game, upgrade phiên phiên bản mới bị mất nhân vật. Để triển khai đăng cam kết từ giao diện screen chính trong lúc thi đấu game, các bạn chọn vào dấu mũi tên bên góc trái màn hình.

*

Tiếp đến chọn thanh lịch mục Chức Năng lựa chọn dòng Đăng cam kết để đảm bảo tài khoản, hôm nay hệ thống vẫn thông báo yêu cầu các bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc địa chỉ cửa hàng email và mật khẩu nhằm đăng ký. Chúng ta hãy có tác dụng theo hình ảnh mẫu dưới và bấm nút Đăng ký để trả tất.


*

Chú ý số điện thoại cảm ứng và showroom email phải là bao gồm chủ của chúng ta và đang hoạt động để chúng ta còn tất cả cơ sở để mang lại mật khẩu khi bị quên

*

Làm theo quá trình tiếp theo nhằm thành công. Sau đó trở lại nút Đăng Nhập nghịch tiếp thông tin tài khoản mà các bạn đã sinh sản là ổn.

*

*

2. Làm cho sao đảm bảo tài khoản đã đăng ký thành công rồi ?

Nếu bạn còn e sợ quá trình trên chưa đăng ký thành công, bạn cũng có thể thực hiện thử đăng nhập lại trong trò chơi hoặc trải qua diễn lũ game Ngọc long Online tại địa chỉ http://forum.mamnongautruc.edu.vn/app/login.php . Trên đây chúng ta nhập thông tin số điện thoại thông minh hoặc địa chỉ cửa hàng email và mật khẩu đã đk trong game nhằm đăng nhập. Bên cạnh kia nhớ chọn đúng sever mà các bạn đã chơi vị nếu sai máy chủ tài khoản sẽ ảnh hưởng báo lỗi lúc đăng nhập.

*

Tại showroom trên diễn bầy còn có một số tác dụng hỗ trợ quên mật khẩu, thay đổi các thông tin cơ bạn dạng để bảo mật… chúng ta tự tò mò nhé.

3. Sử dụng

Sau khi dứt bước đăng ký, chúng ta mở game tiếp nối chọn vào nút Đổi Tài Khoản rồi nhập những thông tin vào để chơi.Trong quá trình chơi các bạn cần chú ý:

– Ngọc long dùng thông tin tài khoản riêng, không dùng thông thường với các game khác

– Số điện thoại thông minh / email của bạn sẽ không hiện ra bất kỳ chỗ làm sao khác

– ngẫu nhiên ai duy trì số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thư điện tử bạn dùng đăng ký đều hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu. Vì thế đừng dùng SĐT/Email của bạn khác.

– Không cung cấp mật khẩu cho ngẫu nhiên ai. Admin không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn. Không nên dùng password quá dễ dàng đoán như: 12345, abcde, adgjmp…

– thông tin tài khoản đăng ký có thể dùng singin trong game, với trên diễn đàn Ngọc Rồng.

Trên là toàn bộ kiến thức nhưng mà Hieu
Mobile đã sở hữu khi hưởng thụ trò chơi, chúc chúng ta thành công!

Ngọc rồng Online là Trò nghịch Trực đường với tình tiết xoay xung quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi vẫn hóa thanh thành 1 trong những những hero của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Thuộc luyện tập, tăng cường sức dũng mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng kungfu chống lại những thế lực hung ác. Bên nhau tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển nhân thứ hành động. Dễ chơi, dễ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc nét. Có phiên phiên bản đồ họa cao cho điện thoại mạnh cùng phiên bản pixel mang lại máy thông số kỹ thuật thấp.- cốt truyện bám giáp nguyên tác. Người chơi sẽ chạm chán tất cả nhân thứ từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.- Đặc điểm nhấn nhất: Tham gia tiến công doanh trại độc nhãn. Thâm nhập đại hội võ thuật. Tham gia săn lùng ngọc rồng để mang lại điều cầu cho phiên bản thân.- Tương thích tất cả các cái máy trên thị trường hiện nay: laptop PC, Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và laptop bảng Android, i
Pad.

*
*
*
*


1. Đăng ký kết tài khoản

Ngọc long Online sử dụng thông tin tài khoản riêng, không tầm thường với ngẫu nhiên Trò đùa nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn giá thành ngay trong game, hoặc bên trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, chúng ta nên áp dụng đúng số điện thoại hoặc thư điện tử thật của mình. Nếu như sử dụng tin tức sai, người có số điện thoại cảm ứng hoặc thư điện tử thật sẽ rất có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số điện thoại và e-mail của các bạn sẽ không hiện nay ra cho người khác thấy. Admin không khi nào hỏi mật khẩu đăng nhập của bạn.

2. Chỉ dẫn điều khiển

Đối với đồ vật bàn phím: sử dụng phím mũi tên, phím số, để tinh chỉnh và điều khiển nhân vật. Phím lựa chọn giữa nhằm tương tác.Đối với vật dụng cảm ứng: sử dụng tay đụng vào màn hình chạm màn hình để di chuyển. Chạm nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng người sử dụng để tương tác.Đối với PC: dùng chuột, nhấp chuột phải nhằm di chuyển, click chuột trái nhằm chọn, click song vào đối tượng người tiêu dùng để tương tác

3. Một trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để tăng KI và HP tức thì lập tức.- các bạn chỉ sở hữu theo tín đồ được 10 phân tử đậu. Nếu như muốn mang những hơn, hãy xin từ bằng hữu trong Bang.- tất cả các sách khả năng đều rất có thể học miễn giá thành tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đầy đủ điểm tiềm năng.- bạn không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, giả dụ hết KI.- Tấn công thú vật cùng đồng đội trong Bang sẽ đem đến nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- tập tành với bạn bè tại khu vực thích thích hợp sẽ mang về nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ hồi phục nhiều HP và KI hơn.- Vào trò chơi đầy đủ đặn hằng ngày để nhận thấy Ngọc miễn phí.- Đùi kê sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà chua phục hồi 100% KI. Cà rốt hồi sinh 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau 1 thời gian, cho dù bạn sẽ offline.- Sau 3 ngày không gia nhập trò chơi, các bạn sẽ bị giảm sức khỏe do lười luyện tập.- bạn sẽ giảm thể lực khi tiến công quái, tuy thế sẽ tăng lại thể lực lúc không đánh nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể hoàn toàn có thể dễ dàng thâm nhập trò chơi hơn.


Nếu bạn dùng smartphone Nokia cũ, có bàn phím như hãng nokia 6300, nokia E72, nokia X2, nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu các bạn dùng máy chạm màn hình sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android app android hoặc android Playstore số đông được.

Nếu chúng ta dùng điện thoại chạm màn hình của nokia Lumia, hoặc những máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải phiên bản cho Windows Phone.

Nếu chúng ta dùng vật dụng vi tính cá nhân, laptop chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bản PC.

Xem thêm: Gợi ý cách nhắn tin xin lỗi người yêu, bạn gái ý nghĩa, tin nhắn xin lỗi người yêu, bạn gái ý nghĩa

Nếu các bạn dùng i
Phone, i
Pod, i
Pad, hãy tải phiên bản i
Phone Appstore. Nếu như khách hàng biết chắc hẳn rằng máy tôi đã jailbreak, bao gồm cài App
Sync hoặc Appstore
VN, hãy cài từ phiên bản i
Phone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.


Bản Quyền nằm trong về Tea
Mobi - năm ngoái - Điều Khoản Sử Dụng
Avatar
Avatar Musik
Mobi Army AKhí Phách Anh Hùng
Ninja School Online
Chú nhỏ nhắn Rồng
Knight Age Online
Hải Tặc Tí Hon
Sơn Thủy Phân Tranh