Vóc dáng chụp từ vùng phía đằng sau của người bầy ông trong ảnh nữ MC share được nhiều người nhận xét khá giống như với MC Trịnh Hội - ông chồng cũ của Kỳ Duyên.

Bạn đang xem: Nguyễn cao kỳ duyên chồng cũ

Trịnh Hội (sinh năm 1970) gặp Nguyễn Cao Kỳ Duyên (sinh năm 1969) lần thứ nhất vào năm 2000 tại Mỹ trong một chương trình nghệ thuật từ thiện vày anh tổ chức. Năm 2002, Kỳ Duyên là người nghệ sỹ duy nhất liên tiếp nhận lời thâm nhập các hoạt động thiện nguyện của Trịnh Hội tại Philippines. Chính vì sự đồng cảm về đam mê công tác xã hội nhưng mà 2 người đã đến với nhau.

Kỳ Duyên từng bao gồm một hôn nhân đổ tan vỡ trước khi đến với Trịnh Hội và gồm 2 cô con gái riêng. Lúc về sống chung, họ nhận thêm 2 tín đồ con nuôi không giống trong quá trình chuyển động thiện nguyện. Mon 12/2008, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trịnh Hội tuyên tía chia tay, dứt 4 năm đính thêm bó bà xã chồng.

*

*

"Sau 4 năm gắn thêm bó, xin thực lòng thông báo shop chúng tôi đã cùng cả nhà quyết định dứt cuộc sống hôn nhân. Đây thiệt sự là 1 trong quyết định khó khăn nhất mà cả hai cần thực hiện, tuyệt nhất là nó liên quan đến nhì đứa con", Kỳ Duyên đã ban đầu bức thư của chính bản thân mình như thế. Mặc dù nhiên, cô không kể đến nguyên nhân hai fan chia tay, đồng thời cho thấy cả cô và Trịnh Hội các dự định duy trì tình bạn giỏi với nhau.

Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ đăng download hình hình ảnh bên một người bầy ông giấu mặt. Cả hai vậy chặt tay nhau tiến về phía trước và biểu đạt rõ sự hạnh phúc.

*

Đáng chú ý là lời khuyên nhủ yêu thương mà thanh nữ MC giành riêng cho đối phương, cũng đôi khi là lời ước hẹn năm xưa giữa 2 người. "Qua cuộc hành trình, em hứa sẽ về... Giả dụ anh chờ. Lời hứa năm xưa em vẫn giữ. Từ nay mình thế tay nhau đi suốt khoảng tầm đường sót lại như anh đã hứa với em, anh nhé!", Kỳ Duyên viết.

*
Ngay lập tức, bài đăng của Kỳ Duyên nhận được quan tâm rất lớn từ anh em và dân cư mạng. Hầu như sự để ý đổ dồn vào ngữ điệu cô viết nhờ cất hộ đến tín đồ thương, từng chiếc chữ như đang ý niệm nối lại tình xưa.

*

*

Căn cứ vào bức ảnh được Kỳ Duyên công khai, ko ít phản hồi cho rằng dạng hình người bầy ông rất giống MC Trịnh Hội - ck cũ của cô. Đặc biệt, nhiều đồng đội của Kỳ Duyên cũng úp mở việc nữ MC tái phù hợp người ông xã thứ 2 sau rộng 1 thập kỷ ly hôn. 

Trước số đông suy đoán và phản hồi chúc mừng của phần đông người, phụ nữ MC hiện tại vẫn chưa báo cáo về nghi ngờ nối lại tình xưa.

*


Nguyễn Cao Kỳ Duyên kết hôn thứ nhất với bác sĩ người việt ở Mỹ nổi tiếng Nguyễn quang Li. Cuộc sống đời thường của đôi bạn trẻ khá phong lưu và không thiếu tuy nhiên cuộc hôn nhân không được chắc chắn bởi đông đảo bất đồng ý kiến của cả hai. Bà Đặng Tuyết Mai – bà mẹ của Kỳ Duyên sẽ từng share con gái và chồng xảy ra nhiều bất hòa trong cuộc sống đời thường bởi bác sĩ Nguyễn quang đãng Li vượt vô tâm và thô khan. Thậm chí ông còn nhiều lần thoái thác đưa bà xã đi diễn xa.

Có lần bà kể: “Mỗi lần con đi biểu diễn, người mẹ đều đi đón cầm cố vì chồng con. Cơ hội con đang có bầu đứa vật dụng hai lại đi nguyên một tour về, mẹ vừa lái xe vừa khóc tuy nhiên không nói cùng với con”.

*
ADVERTISEMENT

Video đang HOT


Đám cưới của họ ra mắt vô cùng thơ mộng trên một bờ đại dương ở Phillippines. Trịnh Hội thì share với báo chí: “Cưới được Duyên là tôi đã kiếm được chiếc áo nhưng mà tôi biết dĩ nhiên rất vừa vặn vẹo và làm cho mình đẹp, hạnh phúc khi khoác lên người”.

*

*

Đám cưới của Kỳ Duyên với Trịnh Hội diễn ra trên bãi tắm biển đầy thơ mộng.

Người ái mộ ngỡ rằng nữ MC đã kiếm được bến đỗ mới niềm hạnh phúc của cuộc sống mình thì chỉ với sau 4 năm, cả hai bất ngờ tuyên bố li hôn trong sự bất ngờ của đều người. Nguyên nhân cặp đôi bạn trẻ quyết định “đường ai nấy đi” là cả hai xa nhau chừng quá nhiều. Tuy nhiên, phần đông người thân thiết tiết lộ rằng, Trịnh Hội đã tất cả tình cảm bên phía ngoài và Kỳ Duyên không gật đầu đồng ý được điều này. Sau thời điểm li hôn được 2 năm, Trịnh Hội tái hôn với một phụ nữ trẻ đẹp mắt khác tên là Mai Thy.


*
ADVERTISEMENT

*

David Duy Hân luôn cạnh bên Kỳ Duyên trong bất cứ hoạt cồn nào.

Xem thêm: Con Cá Sấu To Nhất Thế Giới Từng Bị Bắt, Cá Sấu Lớn Nhất Thế Giới Từng Bị Bắt

Ở bên nhau gần 10 năm, MC Kỳ Duyên mang lại biết, cô kế bên chuyện kết hôn. Mọi bạn nghĩ yêu cầu một tờ giấy kết giao hoặc đám hỏi để ràng buộc nhưng MC hải ngoại và tình nhân lại gắn kết với nhau bằng chính sự thoải mái, toá mở của mình. MC Kỳ Duyên hào khởi khoe, Duy Hân cực kỳ ga lăng, anh thường xuyên bảo cô rằng, “Em say đắm sao, anh chiều vậy. ưng ý lấy thì lấy, ham mê ở vậy thì cứ sinh hoạt vậy” khiến cho cô không trở nên áp lực vào hôn nhân.