Phương Trang là một trong thương hãng xe khách khá lừng danh tại nước ta với khối hệ thống những bến xe pháo được được phân bố tương đối nhiều tại khu vực Thành Phố hồ nước Chí Minh. Một trong số bến xe cộ Phương Trang lan tràn nhất chính là bến xe Phương Trang Lê Hồng Phong. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bến xe cộ này qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nhà xe phương trang lê hồng phong


Giới thiệu sơ nét về xe khách Phương Trang

Xe khách Phương Trang được thành lập vào ngày 15 mon 11 năm 2002 marketing chính trong nghành nghề dịch vụ vận download hành khách, mua bán những loại xe ô tô và bất động đậy sản. Trong lĩnh vực vận mua thì được rất nhiều người biết đến với tên thường gọi là đơn vị xe Phương Trang.

*

Buổi mới thành lập xe khách hàng Phương Trang chỉ bao hàm 5 cho đến 10 chiếc xe khách được dùng để chuyên chở hàng hóa và khách hàng hàng. Tuy vậy bằng sự cố gắng của bản thân Phương Trang đã từng bước cải cách và phát triển và cải thiện uy tín của bản thân mình trên thị trường để đổi thay 1 trong những nhà xe bự tại Việt Nam. đơn vị xe này có số lượng đầu xe lên tới hơn 200 loại xe khách 45 khu vực mang chữ tín Hyundai và một số loại xe cộ khác cần sử dụng để đáp ứng nhu cầu nhu mong đi lại với vận chuyển hàng hóa của khách hàng hàng.

Với mạng lưới hơi rộng và tất cả lực lượng xe dồi dào thì hằng ngày Phương Trang đóng góp phần vận chuyển hàng trăm lượt không giống và rất nhiều tấn mặt hàng hóa, đáp ứng nhu cầu nhu mong đi lại tương tự như là vận chuyển sản phẩm & hàng hóa giúp cho quá trình trao đổi bán buôn được lưu lại thông 1 cách mạch lạc.

Hằng năm số lượt khách nhưng mà nhà xe Phương Trang giao hàng là khoảng chừng hơn trăng tròn triệu người, trung bình hằng ngày thì có khoảng 1000 chuyến xe pháo được xuất bến.

Trên toàn nước hiện nay, bên xe Phương Trang có tổng cộng 200 phòng vé cùng trạm trung chuyển để phục vụ các nhu cầu của khách hàng hàng.

Tìm gọi về bến xe Phương Trang Lê Hồng Phong

Bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong là khu vực tấp nập tín đồ qua lại với một lượng quý khách lớn.

Đây thiết yếu là câu hỏi được không ít người đưa ra rằng từ bỏ bến xe pháo Phương Trang Lê Hồng Phong thì hoàn toàn có thể đón xe pháo đi tới các nơi nào?

Nếu chúng ta bắt xe trường đoản cú bến xe Phương Trang Lê Hồng thì bạn có thể đi được mang lại 3 thành phố du ngoạn rất nổi tiếng tại việt nam là Nha Trang, Đà Lạt cùng Mũi Né.

Tại đây ở kề bên vận chuyển du khách thì nhà xe còn đi lại thêm những một số loại hàng hóa, bưu kiện theo theo yêu thương cầu, hỗ trợ cả thương mại dịch vụ chuyển phát cấp tốc nhằm thỏa mãn nhu cầu được yêu mong đến từ các khách hàng.

Bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong sử dụng mẫu xe gì để tải hành khách?

Với những phần đường trên 200km từ tp.hồ chí minh đi Nha Trang, Mũi Né với Đà Lạt thì đơn vị xe Phương Trang đã thực hiện xe giường nằm một số loại 47 nơi để ship hàng cho câu hỏi chuyên chở hành khách. Bài toán sử dụng dòng xe này rất phù hợp vì nó giúp quý khách cảm thấy dễ chịu và thoải mái và hiện đại nhất hơn mang đến các chuyến hành trình đường dài. Bên cạnh đó với dòng xe giường ở này thì hoàn toàn có thể chở được rất nhiều hàng hóa hơn và đáp ứng nhu cầu của hành khách.

*

Bên cạnh đó để thỏa mãn nhu cầu cho bài toán trung chuyển hành khách tới các nơi theo yêu thương cầu cũng giống như là rước khách về bến, Phương Trang còn chuẩn bị thêm 1 số loại xe cộ trung chuyển từ 7 chỗ cho 16 vị trí để thuận lợi cho việc dịch chuyển vào bên trong nội thành nơi có tỷ lệ xe hơi cao.

Cách để vé của bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong

Hiện tại nếu như khách hàng đang muốn contact để để vé trên bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong thì bạn có thể lựa lựa chọn một trong 3 cách sau đây để đặt vé một cách dễ dàng và cấp tốc chóng.

Liên hệ cho số hotline 19006067

Đây có thể nói rằng là 1 trong những cách thuận tiện nhất để tại vị vé xe tại bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong, những khách hàng chỉ cần gọi điện thoại vào số điện thoại tư vấn và tiến hành đặt địa điểm và nhân viên sẽ đánh dấu những thông tin như: tên, số năng lượng điện thoại, khu vực đón khách,…

Thông qua ứng trên smartphone

Với smartphone hệ điều hành android hoặc tiện ích ios thì bạn cũng có thể truy cập vào CH Play hoặc Appstore để tải về app của Futa với đặt vé xe.

Xem thêm: Mách Bạn Các Ứng Dụng Thay Đổi Giọng Nói Khi Gọi Điện Thoại Mới Nhất

Kết luận

Qua những tin tức trên thì chúng ta cũng có thể biết các thông tin về bến xe pháo Phương Trang Lê Hồng Phong. Mong muốn rằng bài viết này hoàn toàn có thể giúp bạn bổ sung kiến thức có ích và để vé thành công.