Do nhu cầu quá trình bạn đề nghị gộp nhiều nội dung báo cáo thành 1 file nhằm tổng hợp mang lại cuối năm. Bài viết dưới đây trả lời cách nối ghép nhiều file PDF thành một file online.

Bạn đang xem: Nhập 2 file pdf thành 1

hiện giờ có không hề ít trang web cung cấp tính năng này PDF.vn đã thanh lọc ra 3 trang web giúp các bạn hoàn thành quá trình hiệu trái và cấp tốc nhất.

1. Nối ghép file PDF trên trang: https://smallpdf.com

Bước 1: Truy cập vào trang web trải qua đường link: https://smallpdf.com/vi/merge-pdf -> kích Chọn tệp tin để cài đặt file yêu cầu ghép lên website (hoặc có thể kéo thả file hình ảnh hoặc chọn lọc từ dropbox… tùy thuộc dữ liệu nguồn):

Bước 2: Lựa chọn đường truyền tới file yêu cầu ghép -> Open:

Bước 3: Sau lúc file trước tiên được tải lên web kích chọn Thêm các file PDF để tải file tiếp sau cần nối:

Bước 4: Lựa chọn đường dẫn tới file buộc phải nối -> kích chọn Open:

Bước 5: Bạn rất có thể lựa chọn những file khác để ghép với thao tác làm việc tương tự. Ví dụ ở đây lựa chọn ghép 2 file thành 1 file. Sau khi 2 file sẽ được thiết lập lên website kích lựa chọn Ghép tệp tin PDF!:

Bước 6: Quá trình ghép được website thực hiện:

Bước 7: Sau lúc ghép file thành công xuất sắc kích chọn Tải file về ngay lập tức để tải về máy. để ý file như thế nào được sở hữu lên website sau sẽ được nối vào thời gian cuối của tệp tin trước:

2. Nối file PDF trên trang https://pdfio.co

Bước 1: Truy cập vào trang thông qua đường link: https://pdfio.co/vn/merge-pdf/ -> kích chọn Chọn PDF(s) bạn có thể lựa lựa chọn file từ sản phẩm công nghệ tính, dropbox, google driver… Ví dụ tại đây lựa chọn từ laptop cá nhân:

Bước 2: Lựa lựa chọn file buộc phải ghép -> file tài liệu được mua lên website -> kích chọn Add gửi những file PDF để lựa chọn thêm các file đề xuất ghép:

Bước 3: Lựa chọn đường truyền tới file đề nghị ghép -> kích chọn Open:

Bước 4: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm nhiều tệp tin khác để ghép. Ví dụ tại chỗ này chọn 2 file, sau khi 2 tệp tin được sở hữu lên web thành công xuất sắc kích lựa chọn Gộp PDF:

Bước 5: Quá trình gộp file thành công kích lựa chọn Tải về để sở hữu file đang ghép về máy:

3. Ghép file PDF bên trên trang http://pdfjoiner.com

Bước 1: Truy cập vào trang thông qua đường link: http://pdfjoiner.com/vi/ -> kích lựa chọn Tải tệp lên:

Bước 2: Lựa chọn băng thông tới file nên ghép -> kích chọn Open:

Bước 3: Sau khi file trước tiên được mua lên web thành công kích chọn Tải tệp lên để lựa chọn thêm các tệp tin khác phải ghép nối:

Bước 4: Lựa chọn đường dẫn tới file bắt buộc ghép -> kích lựa chọn Open:

Bước 5: Sau lúc 2 tệp tin được sở hữu lên web thành công xuất sắc kích lựa chọn Nhập tệp tiến hành ghép file (bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm các tệp khác để ghép với làm việc tương tự):

Bước 6: Quá trình ghép tệp thành công xuất sắc -> kích chọn lưu tập tin -> chọn OK để tải file vẫn ghép về máy:

Trên đấy là hướng dẫn cách nối ghép nhiều file PDF thành một tệp tin online hy vọng mang lại lợi ích cho các bạn trong quy trình làm việc.

Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Sung sướng nhập đúng password mở cùng thử biến hóa nó lại.
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui miệng nhập đúng password mở cùng thử chuyển đổi nó lại.
Tệp không thể lớn rộng 20MB. Hoặc cài đặt Clever
PDF giành cho Windows, thay đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF đến Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý hàng loạt và tệp to hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn cổng output và linh động hơn. Có phiên bạn dạng miễn chi phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 Clever
PDF mang đến Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp lớn hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn áp ra output và linh động hơn. Bao gồm phiên bản miễn giá tiền và trả phí.
*

Hợp nhất các tập tin PDF thành một tập tin PDF

Đơn giản chỉ việc thêm các tập tin, kiểm soát và điều chỉnh thứ tự của những tập tin theo yêu cầu của bạn. Nhận nút đúng theo nhất những tập tin, chương trình sẽ mau lẹ hợp nhất các tập tin của người tiêu dùng thành một tập tin PDF.
*

Tăng năng suất của bạn

Bạn không hẳn mua và tải đặt bất kỳ phần mềm nào, chỉ cần kéo với thả những tập tin để hợp nhất những tập tin PDF, thông qua trình duyệt, trên bất kỳ thiết bị nào.
*

An toàn, sự riêng biệt tư của công ty rất quan liêu trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên vẫn được auto xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau thời điểm chuyển đổi. Shop chúng tôi quan tâm về việc riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không yêu cầu phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy vấn Internet cùng trình duyệt y web, biến đổi hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Xem thêm: Series phim quá nhanh quá nguy hiểm 1 ) tập 1, fast and furious the fast and the furious (2001)


Cách ghép tệp tin PDF

Chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp lại máy tự bằng phương pháp kéo với thả sau thời điểm thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc biến hóa sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa bỏ máy công ty của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa tức thì lập tức.