Hướng dẫn thêm dữ liệu vào bảng trong SQL Server đang là bài lab tiếp liền bài Hướng dẫn thiết lập cấu hình ràng buộc dữ liệu trong SQL Server mà công ty chúng tôi đã trình bày trước đó. Đây là xử lý thường xuyên được áp dụng trong phần mềm laptop như thêm thông tin tài khoản facebook chẳng hạn.

Bạn đang xem: Nhập dữ liệu vào bảng trong sql

Trong bài bác hướng dẫn thêm tài liệu vào bảng vào SQL Server, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách viết và triển khai câu lệnh để tiến hành thêm dữ liệu. Để biết thêm chi tiết, các bạn xem bài học kinh nghiệm về câu lệnh Thêm tài liệu trong SQL hệ thống 2014 nhé!

Hướng dẫn thêm tài liệu vào bảng trong SQL server – Thêm tài liệu Quan
Ly
Sinh
Vien

Thêm dữ liệu vào bảng KHOA

Ma
Khoa
Ten
Khoa
ANMAn Ninh Mạng
KTPMKỹ Thuật Phần Mềm
MTTMạng – Truyền Thông
TCKTTài chủ yếu Kế Toán

Câu lệnh thêm tài liệu vào bảng KHOA

*

Thêm dữ liệu vào bảng LOP

Ma
Lop
Ten
Lop
Ma
Khoa
25CCDH02Cao đẳng KT Đồ Họa khóa 25KTPM
25CCLM01Cao đẳng LT khóa 25KTPM
25CCHT02Cao đẳng QTM khóa 25MTT

Câu lệnh thêm dữ liệu vào bảng LOP

*

Thêm tài liệu vào bảng GIANGVIEN

Ma
GV
Ten
Gv
Chuyen
Nganh
Ma
Khoa
Dat
DT
Dương Tích ĐạtCông nghệ thông tinKTPM
Trung
DM
Dương Minh TrungCông nghệ thông tinMTT
Mai
HTD
Huỳnh Thị Diễm MaiCông nghệ thông tinKTPM

Câu lệnh thêm dữ liệu vào bảng GIANVIEN

*

Thêm tài liệu vào bảng MONHOC

Ma
Mh
Ten
Mh
So
Gio
CSDLCơ sở dữ liệu30
MCBMạng căn bản30
THDCTin học đại cương45

Câu lệnh thêm dữ liệu vào bảng MONHOC

*

Thêm tài liệu vào bảng SINHVIEN

Ma
Sv
Ten
Sv
Gioi
Tinh
Ngay
Sinh
Ma

Câu lệnh thêm dữ liệu vào bảng SINHVIEN

*

Thêm tài liệu vào bảng DIEMTHI

Ma
Sv
Ma
Mh
Lan
Thi
Diem
Thi
91110010003CSDL17
91110010003THDC18
91110010003MCB19.5

Câu lệnh thêm tài liệu vào bảng DIEMTHI

*

 

Hướng dẫn thêm dữ liệu vào bảng trong SQL server – các đại lý dữ liệu sau khoản thời gian thêm

Bảng KHOA

Access mang lại mamnongautruc.edu.vn 365 Access 2021 Access 2019 Access năm nhâm thìn Access 2013 Access 2010 Access 2007 coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Bạn hoàn toàn có thể liên kết tới hoặc nhập dữ liệu từ Cơ sở dữ liệu SQL, chính là cơ sở dữ liệu công suất cao được sử dụng cho các ứng dụng then chốt. Để hiểu biết thêm thông tin, coi mục SQL server 2016.

Khi bạn liên kết tới dữ liệu, Access sẽ tạo ra một kết nối hai chiều giúp đồng nhất hóa các thay đổi cho dữ liệu trong Access cùng Cơ sở tài liệu SQL.

Khi các bạn nhập dữ liệu, Access sẽ tạo nên ra bản sao dữ liệu sử dụng một lần, vày vậy, những thay đổi cho tài liệu trong Access hoặc Cơ sở dữ liệu SQL sẽ không còn được đồng bộ hóa.

*

Trước khi chúng ta bắt đầu

Bạn muốn mọi máy trở nên mạch lạc không gặp trở ngại hơn? Vậy thì hãy thực hiện những sẵn sàng sau đây trước khi chúng ta liên kết hoặc nhập:

Xác định bảng tốt dạng xem bạn có nhu cầu liên kết cho tới hoặc nhập, cùng những trường có mức giá trị duy nhất so với bảng được liên kết. Chúng ta có thể liên kết hoặc nhập nhiều hơn thế nữa một bảng tốt dạng xem vào một thao tác duy nhất.

Hãy cân nhắc tới số cột trong từng bảng hoặc dạng xem. Access không cung ứng quá 255 trường cho một bảng, vì vậy, Access đang chỉ link hoặc nhập 255 cột đầu tiên. Chúng ta cũng có thể tạo dạng xem vào Cơ sở dữ liệu SQL Server để truy nhập đông đảo cột vượt quá số lượng giới hạn như một giải pháp thay thế.

Xác định tổng số tài liệu hiện được nhập. Kích thước tối nhiều của một cơ sở tài liệu Access là nhị gigabyte, trừ đi dung lượng quan trọng cho các đối tượng người tiêu dùng hệ thống. Nếu như cơ sở tài liệu SQL Server tất cả chứa các bảng lớn, tất cả thể bạn sẽ không thể nhập toàn bộ chúng nó vào một cơ sở tài liệu Access duy nhất. Vào trường vừa lòng này, hãy xem xét liên kết tới dữ liệu thay bởi vì nhập.

Bảo mật cho cơ sở tài liệu Access của doanh nghiệp và thông tin liên kết mà cơ sở tài liệu chứa bằng cách sử dụng một địa điểm tin cậy, cùng một mật khẩu cơ sở tài liệu Access. Điều này quan trọng quan trọng nếu như khách hàng chọn giữ mật khẩu SQL server trong Access.

Giai đoạn 1: Bắt đầu

Chọn Dữ liệu Ngoài > Nguồn dữ liệu Mới > Từ cửa hàng dữ liệu > Từ SQL Server.

Trong vỏ hộp thoại Lấy tài liệu Ngoài – Cơ sở tài liệu ODBC, thực hiện trong những thao tác sau:

Để nhập dữ liệu, chọn Nhập dữ liệu nguồn vào một trong những bảng mới trong cơ sở tài liệu hiện tại.

Để links tới dữ liệu, lựa chọn Liên kết nguồn dữ liệu bằng cách tạo bảng được liên kết.

Chọn OK.

Giai đoạn 2: tạo thành hoặc tái sử dụng tệp DSN

Bạn rất có thể tạo tệp DSN hoặc tái thực hiện tệp hiện nay có. áp dụng tệp DSN khi bạn muốn dựa vào và một thông tin kết nối cho các chuyển động liên kết cùng nhập không giống hoặc để share với một ứng dụng khác cũng sử dụng những tệp DSN. Bạn cũng có thể tạo tệp DSN trực tiếp bằng Trình làm chủ Kết nối Dữ liệu. Để hiểu biết thêm thông tin, xem mục cai quản trị nguồn tài liệu ODBC.

Dù bạn vẫn có thể sử dụng các phiên bạn dạng trước của trình tinh chỉnh ODBC SQL, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phiên phiên bản 13.1, phiên bạn dạng chứa nhiều cách tân và hỗ trợ các tính năng mới của SQL hệ thống 2016. Để hiểu biết thêm thông tin, coi mục mamnongautruc.edu.vn ODBC Driver mang lại SQL vps trên Windows.

Thực hiện trong những thao tác sau:

Nếu tệp DSN bạn muốn sử dụng vẫn tồn tại, hãy chọn tệp đó từ danh sách.

*

Tùy theo cách thức xác thực các bạn đã nhập trong tin tức kết nối, bạn cũng có thể cần phải nhập lại mật khẩu.

Cách chế tạo ra tệp DSN mới:

Chọn Mới.

*

Chọn Trình tinh chỉnh ODBC 13 mang lại SQL Server, rồi lựa chọn Tiếp theo.

Nhập tên mang lại tệp DSN hoặc click chuột Duyệt để tạo ra tệp trong vị trí khác.

Bấm vào Tiếp theo giúp xem lại thông tin tóm tắt, rồi nhấp chuột Kết thúc.

Giai đoạn 3: sử dụng trình hướng dẫn chế tạo Nguồn tài liệu Mới đến SQL Server

Trong trình lí giải Tạo Nguồn tài liệu Mới mang đến SQL Server, hãy tiến hành như sau:

Trên trang một, nhập thông tin định danh:

Trong vỏ hộp Mô tả, tùy ý nhập tin tức tài liệu về tệp DSN.

Trong vỏ hộp Máy chủ, nhập tên SQL Server. Không bấm chuột mũi thương hiệu xuống.

Ở trang hai, hãy lựa chọn 1 trong những phương thức chuẩn xác sau:

Với xác xắn SQL Server... kết nối với tin tức xác thực sẽ được thiết lập trong đại lý dữ liệu bằng phương pháp nhập ID đăng nhập với mật khẩu.

Một màn hình xuất hiện để xác nhận cài đặt của bạn. Chọn Kiểm tra Nguồn dữ liệu để xác thực kết nối của bạn.

Bạn có thể cần cần đăng nhập vào cơ sở dữ liệu. Trong vỏ hộp thoại Đăng nhập SQL vps , hãy nhập ID đăng nhập và mật khẩu. Để biến đổi các thiết đặt bổ sung, chọn Tùy chọn.

Giai đoạn 4: chọn bảng với dạng coi để liên kết đến hoặc nhập

Trong hộp thoại Liên kết Bảng hoặc Nhập Đối tượng, dưới Bảng, chọn từng bảng tuyệt dạng xem bạn có nhu cầu liên kết hoặc nhập, rồi nhấp chuột OK.

*

Giai đoạn 5: chế tác đặc tả với tác vụ (chỉ Nhập)

Kết quả

Khi vận động liên kết hoặc nhập hoàn tất, bảng sẽ mở ra trong ngăn Dẫn hướng kèm theo tên giống như như bảng hoặc dạng coi SQL vps kết phù hợp với tên chủ sở hữu. Ví dụ: ví như tên SQL là dbo.Product, thương hiệu Access đang là dbo_Product. Nếu tên đó đã được sử dụng, Access đang gắn thêm "1" vào thương hiệu bảng bắt đầu — ví dụ: dbo_Product1. Trường hợp dbo_Product1 cũng đã được sử dụng, Access sẽ tạo nên dbo_Product2, v.v.. Mặc dù nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể đổi tên cho bảng thành một chiếc tên có ý nghĩa hơn.

Trong một hoạt động nhập, Access đang không khi nào ghi đè bảng trong đại lý dữ liệu. Tuy nhiên bạn quan trọng trực tiếp gắn thêm tài liệu SQL Server mang đến bảng hiện gồm nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo tróc nã vấn chắp thêm nhằm gắn thêm dữ liệu sau khoản thời gian đã nhập tài liệu từ những bảng tương tự.

Trong một làm việc liên kết, nếu các cột vẫn ở chế độ chỉ đọc ở bảng SQL Server, chúng cũng biến thành ở chế độ chỉ đọc trong Access.

Mẹo Để coi chuỗi kết nối, hãy di chuột qua bảng trong ngăn dẫn hướng Access.

Cập nhật thi công bảng được liên kết

Bạn chẳng thể thêm, xóa hoặc sửa đổi cột hay biến đổi kiểu dữ liệu trong bảng được liên kết. Nếu bạn muốn thực hiện biến đổi thiết kế, hãy thực hiện vận động này vào cơ sở tài liệu SQL Server. Để xem biến hóa thiết kế vào Access, hãy update các bảng được liên kết:

Chọn Dữ liệu Ngoài > Trình làm chủ Bảng được Liên kết.

Tìm kiếm từng bảng được liên kết mà bạn có nhu cầu cập nhật, lựa chọn OK, rồi chọn Đóng.

Xem thêm: 3 “Nguyên Tắc Vàng” Của Gái Mại Dâm 9X Đồ Sơn Hoạt Động Bí Mật

So sánh các kiểu dữ liệu

Các kiểu dữ liệu Access sẽ chọn cái tên khác nhau từ những kiểu dữ liệu của SQL Server. Ví dụ: một cột SQL Server đựng kiểu tài liệu bit được nhập hoặc links vào Access với kiểu tài liệu Có/Không. Để biết thêm thông tin, hãy coi so sánh những kiểu tài liệu Access và SQL Server.