Nhục ý trung nhân Đoàn 1 hay còn được gọi là Sex & Zen 1991

Nội dung Phim :

một bộ phim truyện kể đề cập về Mei Yeung-Sheng, một học mang đầy dục vọng ( Lawrence Ng ), người dám thử thách những lời dạy về đạo đức nghề nghiệp của Sack Monk .

Bạn đang xem: Phim nhục bồ đoàn 1 full vietsub

Nhà sư cố gắng giảng đến học đưa rằng sự giác ngộ chổ chính giữa linh vượt qua hồ hết đam mê của xác thịt tuy thế học giả, bạn thích phụ nữ, ko đồng ý.

Tuy nhiên, Master Iron Doors, người lũ ông quyền lực tối cao nhất vào thị trấn, sẽ gả đàn bà của bản thân là Huk-Yeung ( Diệp tử my ) cho 1 học giả. Con gái là một trinh nữ và được dạy rằng tình dục là dơ thỉu.

Choi Kun-Lun, thương hiệu trộm cất cánh ( Lo Lieh ), nói với cùng 1 học mang rằng việc ăn cắp vợ của không ít người bầy ông khác yên cầu phải có năng lực và thiết bị làm cho tình tốt.

Anh ta hứa để giúp đỡ nhà học mang chỉ khi anh ta gồm dương vật của một con chiến mã . Vớ nhiên, thương hiệu trộm không nghĩ là là tất cả thể, cho đến khi một ngày nọ, vị học trả trở về, thực sự bao gồm gắn dương vật của một con ngựa chiến như của bao gồm mình.

Rõ ràng, những học trả đã gặp gỡ một bác bỏ sĩ (một khách mời của Hồng Kông diễn viên hài Kent Cheng ), fan đã hoàn toàn có thể thay cố phần phẫu thuật .

*

Bác sĩ đang tìm bí quyết cấy ghép sinh dục nam của một con ngựa để thay thế dương vật rất ít của học tập giả.

Được sản phẩm dương vật đôi mươi inch new của mình, đàn ông học giả liên tiếp cuồng loạn tình dục, không cân nhắc việc anh ta đang quyến rũ vợ của những người bọn ông khác tuyệt suýt bị bắt quả tang.

Trong phim nhục người yêu đoàn 1.Huk-Yeung, sau khi trải qua những nụ cười của tình dục, trở nên thất vọng về tình dục.

Cô ráng thủ dâm bằng cọ vẽ nhưng không được thỏa mãn cho đến khi ngoại tình với Wong Chut ( Elvis Tsui ), ông xã của giữa những người vk mà học đưa dụ dỗ, người hiện nay đang làm vườn mang đến Yeung-Sheng.

Cô tất cả thai và quăng quật trốn cùng anh ta, bạn vì trả thù mà phân phối cô vào một trong những nhà thổ.

Bà nhà Ku, bà công ty ( Carrie Ng), hành hung cô ấy dẫn đến sẩy thai, lúc đầu không ao ước cô ấy bị ép biến gái mại dâm và cho để tận hưởng cuộc sống đời thường mới của mình.

Tiêp theo ở bộ phim truyền hình Sex và Zen 1991 Chàng thư sinh trở phải yếu ớt và tí hon yếu bởi vì quan hệ tình dục vô số (liên quan đến hai chị dâu là người song tính cùng vào S&M ).

Anh ta mang lại nhà đựng để điều trị, khu vực anh ta được cung cấp dịch vụ hầu gái mặt hàng đầu. Thời gian đầu, vợ chồng không thể nhận ra nhau;

Cô nhìn vào dương vật của anh ta với nghĩ rằng nó cần yếu là của ông chồng mình bởi vì của anh ta là nhỏ; anh ấy ko thể phân biệt cô ấy bởi vì thị lực của anh ý ấy đang suy giảm.

Trong khi chúng ta đang làm cho tình, anh ta chú ý kỹ vào dáng vẻ và cầm cố vú của cô ấy ấy và nhận thấy cô ấy.

Trước sự thất tởm của cô, anh la hét, la hét và điện thoại tư vấn cô là 1 trong những sự ô nhục.

Xem thêm: Johnny Grammar'S Word Challenge, Johnny Grammar Word Challenge 4+

Trước sự thất vọng của anh, cô vứt chạy cùng treo cổ tự tử. Yeung-Sheng, trọn vẹn suy sụp, trở lại nhà sư để ước xin sự tha thứ.