Vậy là 20/11 lại đang tới gần, đây là dịp để những em học sinh, sinh viên phân trần lòng kính yêu và biết ơn đối với những người thầy, bạn cô đang dạy dỗ, dìu dắt bản thân trên ghế đơn vị trường. Và chắc hẳn rằng rồi, trong ngày lễ đặc trưng này làm sao thiếu được những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng. Vậy bạn đã có ý tưởng gì cho phần biểu thị của lớp bản thân chưa? Nếu chưa hãy cùng mamnongautruc.edu.vn tìm hiểu thêm danh sách những tiết mục múa, nhảy chào mừng 20/11 cho các khối lớp tốt và ý nghĩa nhất nhé!


1 58
*
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
ngày tiết mục múa: "Những điều thầy không kể"
2
26
*

Lời bài hát:

Em trồng giàn bông trước ô cửa em

Em dành một cây mang lại cô giáo hiền khô

Giàn bông lên, đua chen dung nhan hương.

Nhưng ngạt ngào thơm là cây bông hồng.

Cây bông hồng, em trồng khuyến mãi ngay cô

Cánh huê hồng tươi như khoe ngày hội

Mát dịu mùi hương, như tình thuơng quí

Cô dành riêng cho chúng em.

Cây bông hồng, tấm lòng em đó.

Dâng lên khuyến mãi cô, hai tay mẹ thánh thiện

Đôi tay thân yêu dịu êm.

Cây bông hồng, em trồng khuyến mãi cô

Cánh hoa hồng tươi như khoe ngày hội

Mát dịu mùi hương, như tình thuơng thích

Cô giành cho chúng em.

Cây bông hồng, tấm lòng em đó.

Dâng lên tặng cô, hai tay mẹ thánh thiện

Đôi tay niềm nở dịu êm

Để tri ân những người dân thầy, tín đồ cô từ sinh viên tới tất cả các em học viên đều ao ước gửi những cành hoa tươi thắm nhất cùng tình cảm của mình dâng lên thầy cô. Thông điệp nhẹ nhàng này được nhạc sĩ è Quang Huy đưa vào bài bác hát Bông hồng tặng kèm cô. Ca từ vơi nhàng, vui tươi, hóm hỉnh nhưng cất chan biết bao cảm tình cô trò được nhiều bạn trẻ yêu thương thích. Bởi vì thế, "Bông hồng tặng cô" cũng chính là một gợi ý tuyệt vời cho các tiết mục múa nhân thời cơ chào mừng 20/11.


*

Lời bài xích hát:

Hờ hờ hờ hớ Hờ hờ hờ hơ. Hờ hờ hờ hớ hờ hớ hờ hơ. Hờ hờ hờ hớ. Hờ hờ hờ hơ Hớ hơ…ơ hờ.

Bạn đang xem: Top 18 tiết mục múa, nhảy chào mừng 20/11 hay và ý nghĩa nhất

Nhưng những người lái đò thầm lặng, như loại sông chở nặng phù sa, như bài xích hát không lời, thầy trong cả đời mặt trang giáo án.

Như cánh buồm chở đầy khát vọng, như cuộc đời thầy solo sơ trên mục giảng, thầy âm thầm vì học viên thân yêu, thầy thầm lặng bên trang giáo án cuộc đời…

Xin được là gió…, xin được là mưa, làm cho mát hầu hết đêm hè, xin được là đêm nhằm thức thuộc thầy mãi mãi. Bạc đãi tóc thời gian vì học tập viên thân yêu, thắp lên trong tôi, trái tim chiến sĩ.

Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về người thầy, thầy là thơ là nhạc mênh mang, thầy là bài ca tôi hát mãi ko nguôi. Nhưng những người dân lái đò thì thầm lặng, như dòng sông chở nặng trĩu phù sa, như bài xích hát không lời, thầy trong cả đời mặt trang giáo án.

Như cánh bi lụy chở đầy khát vọng, như cuộc sống thầy solo sơ trên mục giảng, thầy thầm lặng vì học viên thân yêu, thầy âm thầm bên trang giáo án cuộc đời… Xin được là gió…, xin được là mưa, làm cho mát những đêm hè, xin được là đêm nhằm thức cùng thầy mãi mãi. Bạc đãi tóc thời gian vì học viên thân yêu, thắp lên vào tôi, trái tim chiến sĩ. Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về tín đồ thầy, thầy là thơ là nhạc mênh mang, thầy là bài bác ca tôi hát mãi không nguôi. Xin được là gió…, xin được là mưa, làm cho mát đều đêm hè, xin được là đêm để thức cùng thầy mãi mãi. Bạc tóc thời hạn vì học viên thân yêu, thắp lên trong tôi, trái tim chiến sĩ.

Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về fan thầy, thầy là thơ là nhạc mênh mang, thầy là bài xích ca tôi hát mãi ko nguôi.

Xem thêm: Xem Tuổi Kết Hôn Của Nữ 1992 Và Nam 1989 Nữ 1992 Có Lấy Nhau Được Không ?

Hờ hờ hờ hớ Hờ hờ hờ hơ Hờ hờ hờ hớ hờ hớ hờ hơ Hờ hờ hờ hớ Hờ hờ hờ hơ

Hớ hơ…ơ hờ

Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca, hát mãi về bạn thầy.

“Muốn lịch sự thì bắc mong kiều mong con giỏi chữ yêu cầu yêu rước thầy”. Câu ca dao có lẽ đã thừa quen thuộc, lấn sân vào lòng người vn như một lẽ sống, một đạo lý thế tất từ nghìn xưa. Thật đúng như vậy, thầy cô, những người lái đò tận tụy chở bao lớp học tập trò cập bến tri thức, thầy cô là người đã lẹo cánh tương lai cho thấy thêm bao thay hệ học viên chúng em! ko một thiên tài nào mà lại đằng sau không có bóng dáng người thầy, bởi lẽ “không thầy đố mày làm nên”, nếu như không nhờ công ơn của các thầy cô dìu dắt, liệu mấy ai rất có thể nên người? Mấy ai rất có thể tự tìm tới tương lai nếu không có sự soi sáng ấy? Và tất cả những ý nghĩa ấy đã được gửi gắm trọn vẹn vào bài hát "Người lái đò thì thầm lặng".