Trong hợp lại thành Huyền Thoại, có nhiều những món vũ trang mà các tướng sử dụng (hoặc không sử dụng) đi kèm với mọi câu chuyện, những sự thật vô cùng túng thiếu ẩn.


*

Xuất thân là 1 nghệ sĩ phóng dao, Malzahar luôn tự tin cùng với tài tiên tri của mình nên hắn không bao giờ tỏ ra băn khoăn lo lắng mỗi khi miêu tả màn phóng dao vào những người theo dõi tình nguyện. Vắt nhưng, trong một lần bất cẩn, hắn vô tình gây ra cái chết của một cô bé tình nguyện đứng vào tấm ván phóng dao của hắn. Tính từ lúc đó, Malzahar lang thang khắp khu vực với nhỏ dao nhuốm huyết tội lỗi mặt người. Hắn biết bao gồm cả kẻ tiên tri có tài nhất như hắn cũng lưỡng lự trước được hết toàn bộ mọi việc. Malzahar dần nghi ngờ phiên bản thân và chìm vào lỗi Không.

Bạn đang xem: Tất tần tật những , bí mật trong lmht

Kiếm Hồn của Shen

Kiếm Hồn của Shen rất có thể sẽ là đồ vật vũ khí kỳ lạ với độc duy nhất trong số tất cả những món thiết bị trong danh sách này, khi nó không phải là một trong thực thể có thể cầm nỗ lực được, không được sản xuất từ sắt, thép... Kiếm Hồn, chỉ từ cái thương hiệu cũng đã có thể đoán được, nó được sản xuất từ linh hồn của rất nhiều kiếm sĩ đã té xuống và links với Shen bởi tâm linh.

*

Kiếm Hồn dùng để tăng sức mạnh của Shen, cường hóa nhát chém của mắt Hoàng Hôn và cũng chính là thứ trang bị duy nhất có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng nhất là bảo vệ, che chắn cho những người sử dụng chứ chưa hẳn gây tiếp giáp thương đối thủ.

Ngọn đèn của Jax

Nhiều và không hề ít game thủ tin tưởng rằng Jax đã 'nhổ một ngọn đèn mặt đường làm vũ khí do khi ông thực hiện vũ khí thiệt thì không một ai đánh lại'. Thực tế, món khí giới của Jax không chỉ là ngọn đèn mặt đường mà lại nó trang trọng, uy nghiêm hơn hẳn như là vậy tương đối nhiều với tư biện pháp là mẫu quyền trượng thần thánh Saabera - trấn giữ 'ánh sáng sau cuối của Icathia'.

*

Ngọn lửa trong chiếc đèn của Jax có khả năng chống lại lỗi Không và là ngọn lửa tốt nhất là được điều ấy. Trách nhiệm của nó vào tay Jax, không những là món trang bị của ông mà hơn nữa được ông bảo đảm để sẵn sàng cho trận đánh cuối cùng chống lại Hư Không. Một khuyết điểm khiến cho Jax cấp thiết rời xa Icathia tương quan đến chủ yếu cây đèn: Khi ra khỏi quê hương, ngọn lửa của chính nó sẽ càng lúc càng suy yếu.

Khiên của Braum

Sự thiệt là, khiên của Braum là ô cửa đã được Lissandra phù phép để đảm bảo 'kho báu túng mật' của bà ta. Nuốm nhưng, trong một lần nỗ lực cứu một đái yêu bị nhốt, Braum sẽ san phẳng cả ngọn núi cùng dĩ nhiên, lấy luôn 'chiến lợi phẩm' là cửa nhà để biến hóa nó trở thành tấm khiên 'bá đạo' tốt nhất LMHT.

*

Sự việc kế tiếp thì không cần phải nói nữa. Không chỉ ngăn cản những đòn đánh đánh từ đồ lý tới phép thuật, nó còn rất có thể tạo bắt buộc những miếng băng để tiến công đối phương. Với khả năng công thủ tốt đối, cửa nhà của Braum (hay Lissandra) là giữa những vật hộ thân vượt trội nhất LMHT.


Những điều b&#x
ED; ẩn th&#x
FA; vị &#x
ED;t ai biết được vào Li&#x
thích
Liên Minh Huyền Thoại
Cấu hình vật dụng tính đấu game online, Liên Minh lịch sử một thời với 9 triệu đồng cho người chơi Việt Cấu h&#x
EC;nh m&#x
E1;y t&#x
ED;nh chiến trò chơi online, Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại với 9 triệu đồng mang lại game thủ Việt Những ng&#x
F4;i sao Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại phải coi CKTG m&#x
F9;a 6 qua vô tuyến khiến ai cũng phải x&#x
F3;t thương C&#x
F9;ng ngắm 3d nữ thần Janna cực xinh trong Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại

Nếu như kh&#x
F4;ng đồng h&#x
E0;nh c&#x
F9;ng Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại n&#x
E0;y từ khi mới ra mắt, bạn sẽ kh&#x
F4;ng thể biết được một số bỏ ra tiết tồn tại tr&#x
EA;n bản đồ Summoner's Rift gắn liền với v&#x
F4; v&#x
E0;n điều th&#x
FA; vị.Nếu các bạn đọc chưa chắc chắn thì dragon sẽ xuất hiện thêm ở phút trang bị 2:30 của từng trận đấu. Liệu đã khi nào bạn vướng mắc rằng chú long này chỗ nào trước khi xuất hiện trên bạn dạng đồ Summoner"s Rift. Câu vấn đáp là phần nhiều chú dragon này trước khi lộ diện để người chơi "đánh" thì đã tất cả một chuyến du ngoạn khá nhiều năm khắp bản đồ. Nếu xem xét một chút, chúng ta cũng có thể thấy rằng chú long sẽ cất cánh lượn ở quanh vùng phía Bắc bản đồ sinh hoạt giây trang bị 25. Tới thời điểm 1 phút 15 giây, nếu dịch chuyển camera tại góc trái trên thuộc của bạn dạng đồ sẽ thấy chú long này thường xuyên bay ngang qua thung lũng với cuối cùng, rồng sẽ bay tới phiên bản đồ Summoner’s Rift tại 2 phút 30 giây.Các món đồ vật rải rác rến khắp bản đồ Summoner"s Rift
Đá hiền hậu Triết bị xóa bỏ Liên Minh lịch sử một thời từ phiên phiên bản 3.14
Sau khi bị xóa sổ tại phiên bản 3.14, Riot Games đã đưa ra quyết định tưởng nhớ thiết bị Đá hiền khô Triết (Philosoper’s Stone) bằng cách tạo một bức tượng đá tất cả gắng biểu tượng của sản phẩm này. Nếu fan chơi team xanh đi qua cửa phụ đi tới quanh vùng bùa đỏ, tảng đá sẽ mở ra tại khu vực bụi đầu tiên.
Helmet Bros Helmet
Tại hốc kho bãi quái rừng Chim Quỷ biến tấu của nhóm Xanh, Helmet Bro"s helmet được đặt trong đó. đồ vật này đã có lần được Riot Games ra mắt nhưng chưa bao giờ đưa vào trò chơi.
Gần trụ đường dưới trang bị 3 của đội Xanh tất cả sự xuất hiện của một bánh răng khá bí ẩn. Có lẽ rằng trong thời gian Blitzcrank, Heimerdinger giỏi Zilean hành động với một vị tướng khác ở đây, họ đã vô tình văng ra một bánh răng nhưng chưa tồn tại cơ hội nhặt lại và nó vẫn sống thọ trên bản đồ Summoner"s Rift.
Trước quầy của người bán hàng đội Xanh được trang trí một tấm khiên màu xám bạc đãi trông dường như khá thô sơ. Nhưng mà nếu là 1 trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại thọ năm, vững chắc hẳn các bạn sẽ nhận ra đâyđây là phiên phiên bản cũ của vật dụng Lá Chắn Quân Đoàn.
Ở gian hàng của team Đỏ, nếu bạn chơi tảo góc camera sẽ thấy trang bị cộng tiền đã từng có lần rất lừng danh tại mùa 1 - Heart of Gold, cho đến khi bị xóa bỏ Liên Minh huyền thoại tại phiên phiên bản 1.0.0.152.

Xem thêm: 100 bài hát tiếng anh hay nhất mọi thời đại, 10 bài hát được nghe nhiều nhất thế giới năm 2015

Những cam kết hiệu bí ẩn rải rác rến khắp bản đồ Summoner"s Rift
Gần khoanh vùng bụi cỏ chạc 3 đường trên, gồm 2 quả trứngnằm vào một thân cây rỗng. Theo phỏng đoán ban đầu, chắc hẳn rằng đây là trái trứng của dragon hoặc Chim Quỷ đổi mới Dị.
EA;n Minh Huyền Thoại

điều b&#x
ED; ẩn

bản đồ

summoner's rift


Game
mamnongautruc.edu.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật