Diễn viên Ngọc Lan gây chăm chú khi lộ diện tại sự khiếu nại Tuần lễ năng động quốc tế việt nam 2023. Sao phim Cổng khía cạnh trời bao gồm trải lòng với chúng tôi về cuộc sống thường ngày hiện tại sau vỡ lẽ hôn nhân.Ngọc Lan hiếm hoi xuất hiện tại một sự kiện thời trang


Tôi ko tự tin để đóng cảnh nóng

* chào diễn viên Ngọc Lan. Hiếm khi thấy chị xuất hiện tại một sự kiện thời trang, bởi vì sao vậy?

- Diễn viên Ngọc Lan: Đã thọ rồi tôi không đi dự sự kiện vì gồm nhiều lý do. Lý do lớn nhất là tôi bận rộn với công việc gia đình. Tôi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt phái nam 2 lần, vì đó là những nhà thiết kế rất thân với tôi. Lần này tôi đi để ủng hộ Lê Minh Ngọc, chứ tôi không nhiều tham gia các sự kiện thời trang lắm, bởi nó không phải là lĩnh vực của mình. Tôi không giỏi lĩnh vực nào thì sẽ không nhiều tham gia vì tôi ngại. Thời điểm vừa qua, tôi tập trung mang lại công việc gớm doanh. Đặc biệt đây là giai đoạn hè buộc phải tôi dành thời gian ở bên với nam nhi nhiều hơn. Tôi cũng không nhận dự án phim như thế nào cả.

* Việc Ngọc Lan không nhận lời đóng phim gồm phải là mạo hiểm, bởi vì đôi thời gian sẽ phụ sự kỳ vọng của khán giả?

- Tre già thì măng mọc thôi. Bản thân phải chấp nhận như vậy thì các bạn trẻ mới tất cả cơ hội để phạt triển. Cũng như tôi ngày xưa được những anh chị lớn hơn hỗ trợ vậy. Đó đã là quy luật rồi. Mỗi người nghệ sĩ sẽ tất cả lượng khán giả riêng, miễn sao trong quá trình hoạt động mình làm cho tốt là được. Tôi biết mình đang “co cụm" lại ở một lượng khán giả rất nhỏ nhưng tôi hạnh phúc bởi vì điều đó. Mối bận trọng điểm lớn nhất của tôi là nam nhi và phải làm thế nào kiếm ra tiền để sinh sống.

Bạn đang xem: Phim Việt Nam Những Đóa Ngọc Lan

* Nhiều nghệ sĩ khi có con rồi sẽ ngại đóng cảnh nóng tuyệt những vai ác. Đối với Ngọc Lan thế nào?

- Tôi cũng không gia nhập phim có nhiều cảnh nóng. Ngày xưa tất cả người yêu, tôi thương nên sợ người ta buồn. Vì vậy từ lâu rồi tôi cũng không đủ can đảm tham gia các cảnh nhạy cảm. Đến lúc sinh em bé xíu xong, body tôi cũng ko đẹp phải không tự tin để thực hiện những phân đoạn này. Kể cả nếu một vai diễn tôi hâm mộ nhưng có cảnh nóng tôi cũng sẽ từ chối. Vị ngoại hình rất quan liêu trọng. Tôi rứa đổi về ngoại hình rất nhiều sau khi bị bệnh. Chắc chắn những dự án cần phải "show" cơ thể ra thì mọi người sẽ ko mời tôi. Bởi vì họ biết tôi ko phù hợp.Ngọc Lan từ chối những cảnh nóng vày không tự tin vào ngoại hình


Còn với vai ác, trước đây tôi từng đóng rất nhiều. Nhưng tất cả lẽ vì chưng thời điểm đó mọi người không mê say vai phản diện cơ mà dành tình cảm cho đào thương hơn phải sự nổi bật ko có. Gần đây ý kiến nhận của mọi người cũng cố kỉnh đổi khiến khán giả chăm chú hơn với những vai ác. Vô tình tôi gồm được những vai đó phải mọi người thân thiết hơn, điều này gọi là may mắn đó. Sự nghiệp của tôi 20 năm qua gặp may mắn rất nhiều.

* làm mẹ đơn thân, chị giữ mối quan liêu hệ với chồng cũ thế như thế nào để con cảm nhận được sự yêu thương thương của cả cha và mẹ?

- Đó là do thỏa thuận của nhị người. Quan liêu trọng nhất là tình cảm shop chúng tôi dành cho con thế như thế nào thôi. Tôi thấy Louis nhận được đầy đủ điều đó. Thiếu chỗ như thế nào cả nhị sẽ bù đắp chỗ đó. Tôi với anh Bình trao đổi với nhau về tính biện pháp của Louis để cả hai có sự đồng nhất trong vấn đề dạy con. Shop chúng tôi có một thỏa thuận với nhau là lúc con ở với tía thì mẹ luôn luôn đúng và ngược lại. Đó là thỏa thuận lớn nhất, bất di bất dịch nhưng tôi với chồng cũ phải theo. Ai làm sai thì sẽ bị “ăn đòn".

Không thấy bản thân tài năng để đi dạy diễn viên trẻ

* Sau trăng tròn năm, Ngọc Lan thấy trình độ diễn xuất của mình gắng đổi thế nào?

- Mỗi một giai đoạn sẽ tất cả sự tiến bộ không giống nhau. Thời điểm này, tôi thấy bản thân phải xem các dự án không giống nhiều hơn việc cứ tập trung đi diễn. Tôi đang sợ hãi vì ko biết bây giờ cảm nhận của khán giả về sự thể hiện của nghệ sĩ thế nào. Bản thân phải đưa ra câu trả lời để đáp ứng nhu cầu người xem.

Gần đây, tôi thường được đóng vai bà mẹ, đó là bí quyết tôi núm đổi bản thân phù hợp với sự cụ đổi của buôn bản hội. Ngoại hình khiến tôi rơi vào thế bị động nhưng mình phải biến thế bị động đó thành chủ động. Tôi tập trung vào vai diễn bao gồm độ tuổi phù hợp với để mọi người thấy ngoại hình của tôi vẫn bao gồm thể đi đóng phim. Tôi ko muốn giảm cân nặng nhiều vì ảnh hưởng sức khỏe. Tôi muốn mọi người thấy rằng cho dù ngoại hình cụ đổi nhưng tôi vẫn biết biện pháp làm mình đẹp, tự tin vào bản thân… Đó là mẫu tôi muốn muốn có tác dụng để trấn an những bạn đang tự ti vào ngoại hình. Các bạn phải biết tận dụng điều đó để chủ động hơn.Ngọc Lan nói ở hiện tại, cô thường xuất hiện trên màn ảnh với những vai bà mẹ. Nữ diễn viên không ngại thể hiện dạng nhân vật này


* gồm bao giờ chị chạnh lòng bởi vì mất một vai đào thương vị sự cản trở của ngoại hình không?

- Không! Tôi đã định hướng rõ ràng cho từng chặng đường. Tôi thừa biết vai đào thương không hề phù hợp và không phải là của mình. Bây giờ tôi phải cố gắng vạc triển dòng tôi đang có. Từ đào thiết yếu chuyển sang trọng vai những bà mẹ, tôi không gặp thừa nhiều cạnh tranh khăn. Điều quan tiền trọng là tôi phải làm thế nào để những nhân vật trung trung khu nổi bật hơn. Ngày xưa tôi nhận được sự hỗ trợ của các anh chị lớn thì bây giờ tôi phải làm cho tốt phương châm của bản thân để hỗ trợ cho những bạn trẻ vạc triển. Tại vì chưng vai bao gồm làm ko tốt thì bộ phim cũng không được quan lại tâm. Khi đó, khán giả sẽ không muốn xem phim bao gồm tôi tham gia. Tôi thấy công việc này mang tính chất cộng hưởng, phải có sự kết nối giữa tất cả các thành viên vào đoàn từ vai bao gồm đến vai phụ, từ đạo diễn đến tảo phim… Tất cả đều tốt thì bộ phim mới tốt.

Tôi đang cảm thấy mình già bắt buộc để các bạn trẻ có cơ hội vươn lên. Mình muốn mang lại thế giới chú ý thấy điện ảnh Việt như thế làm sao thì phải để các bạn trẻ phát huy tài năng. Lứa trẻ bao giờ cũng giỏi hơn, vì shop chúng tôi đôi thời điểm sẽ ko bắt kịp xu hướng.

* có người nói đóng với Ngọc Lan mà lại không cứng nghề sẽ bị ghẹ vế. Chị thấy điều đó thế nào?

- Đó là chuyện sẽ xảy ra với bất kỳ ai. Ngày xưa, khi tôi chưa có kỹ năng về diễn xuất, lúc có tác dụng việc với những anh chị lớn vào nghề tôi thường bị ngại. Thay vì chưng giữ nguyên nỗi lo sợ đó thì tôi tiếp cận và học hỏi để trau dồi bản thân hơn. Những bạn trẻ khi làm cho việc với tôi cũng vậy. Tôi cố gắng để những bạn hỏi tôi nhiều. Sự tương tác của bạn rất quan trọng để hình thành cần sự thành công xuất sắc của một vai diễn nói riêng, một bộ phim nói chung. Nếu sự tương tác không có sẽ không hỗ trợ được nhau. Những bạn có tác dụng không tốt cũng sẽ cực nhọc hỗ trợ mang lại vai của tôi.Ngọc Lan khẳng định cát sê ko phải là vấn đề tiên quyết lúc cô nhận lời đóng phim


* Ngọc Lan bao gồm nghĩ rằng đến một thời điểm khi không còn hỗ trợ nghệ thuật nữa chị sẽ chuyển quý phái đi dạy, đào tạo các gương mặt trẻ?

- Tôi nhận nhiều lời mời nhưng không đủ can đảm nhận. Tôi thấy nhỏ đường bản thân đi chỉ bao gồm hai yếu tố là cố gắng và may mắn. Chứ tôi chưa thấy mình tài năng. Do đó tôi không đủ can đảm nhận đi dạy. Phải là những người thật giỏi, nhiều kỹ năng thì mới bao gồm thể đứng lớp hướng dẫn các bạn được. Như tôi bây giờ sẽ nói gì với các bạn? không lẽ tôi nói bản thân được như ngày từ bây giờ là do may mắn.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Bài Hát Về Mẹ Hay Nhất, Top 14 Bài Hát Về Mẹ Hay Nhất

* Gần đây Ngọc Lan còn chuyển hướng sang tởm doanh. Với chị, nghệ sĩ làm marketing là nặng nề khăn giỏi thuận lợi?

- Cũng có khó khăn với cũng gồm thuận lợi. Loại thuận lợi là tôi tiếp cận với người tiêu dùng nhưng phải làm sao để giữ chân được. Đó là điều các doanh nghiệp hướng đến. Người nghệ sĩ gồm sức ảnh hưởng nhiều hơn, là bề nổi nhưng tôi nghĩ phải cẩn trọng nhiều hơn. Một bản thân tôi chắc sẽ không làm được gì đâu, phải nhờ sự hỗ trợ từ các bạn nhân viên.

Công ty của tôi có mặt trong giai đoạn dịch bắt buộc việc tiếp cận với quý khách hàng đã khó. Sau nhì năm xu hướng của người sử dụng cũng thay đổi, yêu cầu tôi phải gồm ê cấp tốc trẻ để phụ mình tìm kiếm hiểu với đưa ra những kế hoạch phù hợp. Các bạn còn là một người kéo cảm xúc tôi lại. Thời gian này, tôi không nhiều hoạt động phim. Mỗi năm tôi chỉ nhận những dự án phù hợp với thời gian của mình cùng con. Tôi ko thể bỏ khán giả được nên làm cái gi tôi cũng phải có một dự án vào năm.

* Làm sale như vậy, Ngọc Lan gồm còn quan tiền trọng chuyện cat sê khi đóng phim?

- Đối với tôi từ thọ câu chuyện cat sê không phải là tiêu chuẩn đầu tiên để tôi nhận một dự án. Nhưng với người hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, phần thù lao họ nhận được sẽ xứng đáng với vị trí của họ, với những gì họ đã cống hiến.

Tên Phim: phần nhiều Đóa Ngọc Lan Giám đốc/Đạo diễn: Trương Dũng
Diễn viên: Chí Thiện, hồ nước Giang Bảo Sơn, Mã Chung,Ngọc Lan, Phương Bella, Phương Thùy, Quốc Cường,
Quý Bình, Thanh Trúc, Trịnh Kim Chi, Việt Huê,Quốc gia: phim
Việt Nam
Năm phạt hành: 2013Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Bộ
Thời lượng: Full 33 Tập (Tập 33 - Tập Cuối) SV YOUTUBEĐánh giá: ♥♥♥♥♥Thông Tin Phim:Những Đóa Ngọc Lan (33/33 Tập Cuối) 2013
Trọn bộ.Thông phim “Những Đóa Ngọc Lan” xoay quanh 4câu chuyện tình đầy ngang trái với nước mắt sẽ được đềcập tời trong phim. Trước hết là cuộc hôn nhân khôngthuận buồm xuôi gió của Chiêu Ly – đàn bà thứ hai củaông Dũng với bà Xuân.Vì tình tính ngang như cua cực kỳ giống cha nên Chiêu Lyđược bố cưng chìu độc nhất vô nhị so với chị cùng em gái. Vị đượccưng đề xuất cô đã vô cùng sốc nỗi khi phát hiện cha mình cóvợ bé, bé đã trở cần một con tín đồ khác với không chịuthứ lỗi mang lại cha. Nhung Doa
Ngoc Lan còn có Toàn là ý trung nhân của Ly, anh là người giàu tình cảm và vịtha nhưng có tí chút nhu nhược vì tình anh vẫn vô tìnhbị Ly tận dụng trong hôn nhân. Sau khoản thời gian kết hôn cô mặc kệ Toàn đơn chiếc mà lo kiếmtiền đến rốt cục bị lừa vỡ vạc nợ.Nhưng càng nhức hơn thiết yếu Toàn là thủ mưu trong việc tạo cho Ly phá sản vị anh muốncảnh tỉnh cô phải ghi nhận lo cho mái ấm gia đình. Liệu Chiêu Ly có thất tỉnh, cùng giađình có hạnh phúc khi Toàn quyết định ra nước ngoài một thời kì? tập phim truyềnhình mới dài 33 tập phần nhiều đóa ngọc lan sẽ tiến hành phát sóng thời gian 21g từ sản phẩm hai đếnthứ sáu hằng tuần bên trên VTV9, bước đầu từ
*

*

*

1;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-1/IWZBU0EZ.html|2;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-2/IWZBU0E6.html|3;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-3/IWZBU0E7.html|4;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-4/IWZBU0E8.html|5;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-5/IWZBU0E9.html|6;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-6/IWZBU0EC.html|7;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-7/IWZBU0ED.html|8;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-8/IWZBU0F8.html|9;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-9/IWZBU0F9.html|10;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-10/IWZBU0FA.html|11;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-11/IWZBU0FB.html|12;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-12/IWZBU0FC.html|13;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-13/IWZBU0FD.html|14;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-14/IWZBUI0O.html|15;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-15/IWZBUI0U.html|16;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-16/IWZBUI0Z.html|17;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-17/IWZBUI06.html|18;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-18/IWZBUI0B.html|19;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-19/IWZBUI0F.html|20;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-20/IWZBUII0.html|21;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-21/IWZBUIIO.html|22;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-22/IWZBUIIZ.html|23;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-23/IWZBUII9.html|24;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-24/IWZBUIIB.html|25;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-25/IWZBUIIC.html|26;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-26/IWZBUIID.html|27;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-27/IWZBUIWC.html|28;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-28/IWZBUIWD.html|29;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-29/IWZBUIWE.html|30;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-30/IWZBUIWF.html|31;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-31/IWZBUIO0.html|32;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-32/IWZBUIOI.html|33-END;http://tv.zing.vn/video/Nhung-Doa-Ngoc-Lan-Tap-33-END/IWZBUIOW.html|1a;http://www.youtube.com/watch?v=1LLti
B6YXig|1b;http://www.youtube.com/watch?v=R_i
Os
TDd
Xs
M|1c;http://www.youtube.com/watch?v=Aaz
Bh
Gr
Rxv0|Tập 2;http://www.youtube.com/watch?v=j
H0u
PFt7z
Ho|2b;http://www.youtube.com/watch?v=CEEup
Dyf
F9U|2c;http://www.youtube.com/watch?v=4WX_Oo
Xlcf
M|Tập 3;http://www.youtube.com/watch?v=Ob
Mhvjgvk_c|3b;http://www.youtube.com/watch?v=t
UVesao
Rj
Fg|3c;http://www.youtube.com/watch?v=Dc
Q7WCp-YPY|Tập 4;http://www.youtube.com/watch?v=MREmc
QS1L60|4b;http://www.youtube.com/watch?v=nvqo
Vefq2EY|4c;http://www.youtube.com/watch?v=F-wtk
ICX4Yg|Tập 5;http://www.youtube.com/watch?v=4q8pvn5T3s8|5b;http://www.youtube.com/watch?v=v
ATKYcq8c08|5c;http://www.youtube.com/watch?v=2c5Ip-9q
Hw8|Tập 6;http://www.youtube.com/watch?v=CEJ3Pq
Sm
Ne
Y|6b;http://www.youtube.com/watch?v=2h
JXDiz
D1h
Y|6c;http://www.youtube.com/watch?v=YAubn5tstcw|Tập 7;http://www.youtube.com/watch?v=SIGgi8QBU2k|Tập 8;http://www.youtube.com/watch?v=S9Ctjts
KQZ0|8b;http://www.youtube.com/watch?v=AWEzpox
Lxz
M|8c;http://www.youtube.com/watch?v=r
YQGPY_c1Fk|Tập 9;http://www.youtube.com/watch?v=Fx
T4LP8rxw8|9b;http://www.youtube.com/watch?v=jzm
Vj
LA2Kt
E|9c;http://www.youtube.com/watch?v=t3cy
I8QDKM0|Tập 10;http://www.youtube.com/watch?v=Ttai0Ekuie
A|10b;http://www.youtube.com/watch?v=8Sl
Iy
U5Hp
Ag|10c;http://www.youtube.com/watch?v=v3bdbt9kt
Oc|Tập 11;http://www.youtube.com/watch?v=f
SCj5u
J2yso|Tập 12;http://www.youtube.com/watch?v=c
ISNu
W-mm84|12b;http://www.youtube.com/watch?v=9LGe
QGhmv
Cc|12c;http://www.youtube.com/watch?v=D0fbzq
Wy
Gf
Y|Tập 13;http://www.youtube.com/watch?v=cjwd7OIYnp4|Tập 14;http://www.youtube.com/watch?v=_0_D3z3uqo
U|14b;http://www.youtube.com/watch?v=UXw
Yr
Cdo
TRM|14c;http://www.youtube.com/watch?v=Fwnv3hlbvqs|Tập 15;http://www.youtube.com/watch?v=s
Bwyjvo-XCY|Tập 16;http://www.youtube.com/watch?v=TENAj
Uk
Tcc
E|16b;http://www.youtube.com/watch?v=7AQpg
ZCss4w|16c;http://www.youtube.com/watch?v=cw
K-6KGMBq
U|Tập 17;http://www.youtube.com/watch?v=m
Wrphvo7gwc|Tập 18;http://www.youtube.com/watch?v=1LLti
B6YXig|18b;http://www.youtube.com/watch?v=Ac
DBj
JUMo
Js|18c;http://www.youtube.com/watch?v=KBy
C_9F8v
FA|Tập 19;http://www.youtube.com/watch?v=m
Lb
W0Lb
JLjg|Tập 20;http://www.youtube.com/watch?v=Du
VCTl6mw
R0|20b;http://www.youtube.com/watch?v=m-ZS8ghtvu4|20c;http://www.youtube.com/watch?v=r
X6a
V308Zwc|Tập 21;http://www.youtube.com/watch?v=Hvr
K31v
Rj
TQ|Tập 22;http://www.youtube.com/watch?v=i
Hg
Mttb
CAVA|Tập 23;http://www.youtube.com/watch?v=JYgg4Vx
Ob
Yg|Tập 24;http://www.youtube.com/watch?v=4Xb
Xu9QOy7c|Tập 25;http://www.youtube.com/watch?v=qjs-Fi9d5Ts|Tập 26;http://www.youtube.com/watch?v=0k8z25GPk5Q|Tập 27;http://www.youtube.com/watch?v=jz
J28kb
Ra
MI|Tập 28;http://www.youtube.com/watch?v=AQ3Jj
Wfv
LDI|Tập 29;http://www.youtube.com/watch?v=kw
Tee
FWMpd
Q|Tập 30;http://www.youtube.com/watch?v=5MMak
Wr
Ym1k|Tập 31;http://www.youtube.com/watch?v=r
J-gfwak3-0|Tập 32;http://www.youtube.com/watch?v=g
Nui
IUM13SE|Tập cuối;http://www.youtube.com/watch?v=IK2Ee
EZGny0|1;https://picasaweb.google.com/lh/photo/tvx
Yoe6w
Li
Np_Qj
X2WV5c
KIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|2;https://picasaweb.google.com/lh/photo/_jxr
XHVcb
Ce4W8Pua
LZiqa
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|3;https://picasaweb.google.com/lh/photo/y
Bqgc
Qx
Jkq
Umc5fg
Fmi
UBq
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|4;https://picasaweb.google.com/lh/photo/F6_0xo5-NHxxixj0Sd4MN6IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|5;https://picasaweb.google.com/lh/photo/o6Hh3MCurjw
Naz
AE9k
Gy
Cq
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|6;https://picasaweb.google.com/lh/photo/p
FGGp
UPMZ0K0d
VMGx
Qo
Zqa
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|7;https://picasaweb.google.com/lh/photo/uo
V2f
Ge
YUWADOEdatm--CKIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|8;https://picasaweb.google.com/lh/photo/fg
A1xv
KMJxgt
Qogdcvs036IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|9;https://picasaweb.google.com/lh/photo/l4OEYi
N13gaf6s
ZIGf
GA1a
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|10;https://picasaweb.google.com/lh/photo/t3Rhdnty
E9Pm
Wp
Wb53za9q
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|11;https://picasaweb.google.com/lh/photo/TZa
D9Jerv
KKdh339g_Q2W6IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|12;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Lw7Ifje
Ez8o_cp
Nxw
Ll
WVKIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|13;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Dmm
X9PLQAglz
F4Lvrw
Wx
RKIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|14;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ap65R31p-t4D80Np543Y06IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|15;https://picasaweb.google.com/lh/photo/aeh
HG6lsfvq
CPvs
Pk04v
Gq
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|16;https://picasaweb.google.com/lh/photo/_i
SJBFc
TTs
V9k4so
SW_m
JKIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|17;https://picasaweb.google.com/lh/photo/q
Jq6r0j
EIcqiyf
Kyl0v1YKIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|18;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Azp
Ba
QFlb
RIbe
Pwq
W4k2Kq
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|19;https://picasaweb.google.com/lh/photo/b7u
PFQr
Jovm
K4OCa
HEyl
EKIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|20;https://picasaweb.google.com/lh/photo/id
Ue_pu
Mosi2CHFGJt
O0Kq
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|21;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Q-r4e
Gh_ll8Xusb
YMDL6Oq
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|22;https://picasaweb.google.com/lh/photo/5o548-AGw5OQGHMy1gm
FOa
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|23;https://picasaweb.google.com/lh/photo/u
Uen
Uz
C75r
Afu
T-9U8h
Rx
KIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|24;https://picasaweb.google.com/lh/photo/L0Tj
Tixvv
OATXFRVIk
MYh
KIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|25;https://picasaweb.google.com/lh/photo/z
SW84IOOjzr95PKTyas2R6IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|26;https://picasaweb.google.com/lh/photo/4MIav
QGYa
V2NY67CG1Jrb6IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|27;https://picasaweb.google.com/lh/photo/Hc
KHs
HT2YLDw
TIi
X2Gp
Et6IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|28;https://picasaweb.google.com/lh/photo/YIb
NIUrs
Zaj
Cnw
F2N2o
Td6IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|29;https://picasaweb.google.com/lh/photo/1oi0a
Cs_3JFs
W9gcfgr
UQKIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|30;https://picasaweb.google.com/lh/photo/PFLt86hg
VRl
F7_AYt
LMlpq
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|31;https://picasaweb.google.com/lh/photo/na
SMKab
H9X_ar
HNNd
K-v
I6IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|32;https://picasaweb.google.com/lh/photo/n-w3x
AZb
Yv
Mfc
Ia
Abw8r7KIXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|33;https://picasaweb.google.com/lh/photo/ja
A9Acr4V006m
KQNh
Radiq
IXug5Gw
Ky7adcjak
PDCz8?feat=directlink|1;http://www.dailymotion.com/swf/xz67ks_nhungdoangoclan1_shortfilms|2;http://www.dailymotion.com/swf/xz68b7_nhungdoangoclan2_shortfilms|3;http://www.dailymotion.com/swf/xz68wa_nhungdoangoclan3_shortfilms|4;http://www.dailymotion.com/swf/xz69ij_nhungdoangoclan4_shortfilms|5;http://www.dailymotion.com/swf/xz6a6f_nhungdoangoclan5_shortfilms|6;http://www.dailymotion.com/swf/xz6oy7_nhungdoangoclan6_shortfilms|7;http://www.dailymotion.com/swf/xz6p7q_nhungdoangoclan7_shortfilms|8;http://www.dailymotion.com/swf/xz6ph5_nhungdoangoclan8_shortfilms|9;http://www.dailymotion.com/swf/xz6pov_nhungdoangoclan9_shortfilms"|10;http://www.dailymotion.com/swf/xzav0z_nhungdoangoclan10_shortfilms|11;http://www.dailymotion.com/swf/xzaviy_nhungdoangoclan11_shortfilms|12;http://www.dailymotion.com/swf/xzaw4f_nhungdoangoclan12_shortfilms|13;http://www.dailymotion.com/swf/xzawq5_nhungdoangoclan13_shortfilms|14;http://www.dailymotion.com/swf/xzaxnr_nhungdoangoclan14_shortfilms|15;http://www.dailymotion.com/swf/xzay63_nhungdoangoclan15_shortfilms|16;http://www.dailymotion.com/swf/xzayrh_nhungdoangoclan16_shortfilms|17;http://www.dailymotion.com/swf/xzazgp_nhungdoangoclan17_shortfilms|18;http://www.dailymotion.com/swf/xzb00t_nhungdoangoclan18_shortfilms|19;http://www.dailymotion.com/swf/xzk95z_nhungdoangoclan19_shortfilms|20;http://www.dailymotion.com/swf/xzkais_nhungdoangoclan20_shortfilms|21;http://www.dailymotion.com/swf/xzkc0z_nhungdoangoclan21_shortfilms|22;http://www.dailymotion.com/swf/xzkdfp_nhungdoangoclan22_shortfilms|23;http://www.dailymotion.com/swf/xzkqya_nhungdoangoclan23_shortfilms|24;http://www.dailymotion.com/swf/xzkri8_nhungdoangoclan24_shortfilms|25;http://www.dailymotion.com/swf/xzks0b_nhungdoangoclan25_shortfilms|26;http://www.dailymotion.com/swf/xzksma_nhungdoangoclan26_shortfilms|27;http://www.dailymotion.com/swf/xzkt6b_nhungdoangoclan27_shortfilms|28;http://www.dailymotion.com/swf/xzwgr9_nhungdoangoclan28a_shortfilms|28b;http://www.dailymotion.com/swf/xzwhly_nhungdoangoclan28b_shortfilms|29;http://www.dailymotion.com/swf/xzwifv_nhungdoangoclan29a_shortfilms|29b;http://www.dailymotion.com/swf/xzwj8g_nhungdoangoclan29b_shortfilms|30;http://www.dailymotion.com/swf/xzwjrl_nhungdoangoclan30a_shortfilms|30b;http://www.dailymotion.com/swf/xzwk87_nhungdoangoclan30b_shortfilms|31;http://www.dailymotion.com/swf/xzwknh_nhungdoangoclan31enda_shortfilms|32;http://www.dailymotion.com/swf/xzwl3v_nhungdoangoclan31endb_shortfilms|