Không bắt buộc siêu anh hùng, họ chỉ là rất nhiều con fan trong nhân loại hiện tại, nhưng năng lực khiến bất cứ người nào cũng phải bái phục.

Bạn đang xem: Những khả năng siêu phàm của con người


Người phái mạnh châm

Anh Mai Tuấn Anh (SN 1967), trú phường phái mạnh Ngạn, tp Thanh Hóa, tỉnh giấc Thanh Hóa khiến cho những bạn xung quanh không khỏi tò mò và thích thú với tài năng hút những đồ vật dính chắc vào cơ thể .Không chỉ những đồ vật bởi kim loại, anh còn trình diễn cho những người xem năng lực hút những đồ vật bằng sành, chất thủy tinh như: đĩa, phương diện bàn,...Trước đây, từng gồm một người lũ ông cũng khá được mệnh danh "người nam châm", là nuốm Liew Thow Lin (1930 - 2013) cũng có thể dính ngẫu nhiên vật sắt kẽm kim loại nào lên người.Các nhà công nghệ từ Đại học technology Malaysia giải thích rằng do cấu trúc da của nuốm Lin tất cả mức độ ma cạnh bên rất cao, nên đã vô tình tạo thành "hiệu ứng hút" thú vị.Your browser does not support the video clip tag. Người phóng ra lửaA. William Underwood (SN 1855), đến từ Paw Paw, Michigan (Mỹ) là người có khả năng tạo ra lửa bởi ý chí cực kì hiếm gặp.Ông có thể lấy khăn tay của bất kỳ một ai rồi gửi lên miệng, tiếp nối vò thật mạnh mẽ và khiến lửa bùng lên, đốt loại khăn đến cháy rụi.Underwood nói năng lực tạo ra lửa của ông hữu ích nhất khi đi săn, lúc ông rất có thể đốt một đụn lửa trại cơ mà không yêu cầu diêm quẹt.

Ảnh minh họa
Nelya Mikhailova, một nhà ngoại cảm bạn Nga cũng danh tiếng với biệt tài tạo nên lửa. Mặc dù nhiên, nó khiến bà chạm chán khá những phiền toái trong cuộc sống.Có nhiều lần, sức mạnh dồn vào cơ thể bà Nelya lớn tới mức đã nhằm lại những vết phỏng dài mang đến 10 centimet trên cánh tay và bàn tay. Gồm lần áo quần của bà bị bốc cháy vị luồng năng lượng quá mạnh.Ăn cùng tiêu hóa được kim loại

Michel Lotito - nghệ sỹ hài nổi tiếng người Pháp được nghe biết với tên thường gọi "Monsieur Mangetout", tốt "ngài Ăn đầy đủ thứ" vì chưng chứng rối loạn tiêu hóa hiếm gặp của ông.Tình trạng cơ mà ông mắc phải, được call là Pica, có thể chấp nhận được Lotito nạp năng lượng và tiêu hóa hầu hết đồ vật được gia công bằng thủy tinh, cao su, đất cát, đá, kim loại,...Ông còn hoàn toàn có thể ăn đầy đủ vật đặc trưng sắc nhọn như lưỡi dao, đinh,... Mà không khiến hại cho phiên bản thân vày lớp niêm mạc dạ dày và ruột dày một biện pháp bất thường.Người cao su

Daniel Browning Smith là diễn viên, tín đồ dẫn chương trình truyền hình, nghệ sỹ thể thao với diễn viên đóng góp thế danh tiếng người Mỹ, được biết đến như là tín đồ uốn dẻo độc nhất trên cố gắng giới.Anh thậm chí là đạt Kỷ lục Guinness trái đất nhờ "siêu năng lực" cải cách và phát triển thông qua loại gọi là hội bệnh Ehlers-Danlos - một dạng bất chợt biến gen.Với năng lực này, Daniel có thể bẻ gập khung người để nhét vừa một cái hộp nhỏ, lồng mẫu vợt mong lông qua người, cù ngược fan 180 độ,... Và các màn uốn dẻo khó khăn tin khác mà không thể cảm thấy nhức đớn.Chạy xung quanh nước

Ông Thái Ngọc (SN 1942), sống nghỉ ngơi trang trại vào thung lũng Nà Trăng heo hút thuộc vùng Trung Phước, thị xã Quế sơn (Quảng Nam) lừng danh với năng lực không buộc phải ngủ suốt rộng 50 năm nay.Theo lời ông Ngọc, chứng không yêu cầu ngủ của ông bước đầu lúc ông tròn đôi mươi tuổi. Tính từ lúc đó, ông ko tài nào ngủ được, dù sẽ dùng phần đa cách.Điều thú vị là rộng 50 năm trời không ngủ chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống bình dị của người bọn ông này. Không còn có vụ việc về mức độ khỏe, chấn động, ức chế trọng điểm sinh lý nào.Thế tuy vậy làm sao rất có thể đối mặt đối với cả chục ngàn đêm không ngủ? Phải làm cái gi để thịt thời gian?... Câu chuyện thức trắng hơn nửa đời tín đồ của ông Thái Ngọc tới thời điểm này vẫn làm tò mò và hiếu kỳ bao người.Khả năng tiên tri

Trên quả đât đến hiện nay đã có vài tín đồ được cho rằng minh chứng ví dụ nhất cho năng lực này, đó là nhà tiên tri Vanga hay Nostradamus, cả nhì từng có rất nhiều tiên đoán nổi tiếng đã trở thành sự thật.Một thí nghiệm ví dụ hơn được ghi nhận bởi một nhà công nghệ Pháp mang tên E.Ostia, ông đang đưa fan được phân tích vào phòng bí mật và yêu cầu fan đó ghi ra phiên bản mô tả về fan mà ông sẽ thu xếp ngồi vào dòng ghế trước cửa phòng.Kết quả, người này vẫn đoán trúng toàn bộ lần lượt từng fan ngồi lên chiếc ghế kia trong suốt mặt hàng mấy tiếng đồng hồ. Điều này khẳng định rằng năng lực tiên tri của con fan là trọn vẹn có thật và không còn mê tín dị đoan.
Siêu chịu đựng lạnh

Hof biểu diễn tài năng của mình bằng cách ngâm mình trong bể băng suốt nhiều tiếng năm 2007.Wim Hof (SN 1959), còn được biết đến với biệt danh fan băng, là vận chuyển viên thể dục thể thao mạo hiểm nổi tiếng người Hà Lan.Ông được biết đến với năng lực chịu lạnh rất cao, lên đến -99 độ C, cũng như tự sáng tạo ra chuyên môn hô hấp mang tên mình, Wim Hof Method (WHM).Hof cho thấy WHM có thể chữa, hoặc làm giảm các chứng dịch như xơ cứng rải rác, viêm khớp, tè đường, trầm cảm, lo âu, xôn xao lưỡng cực,...Miễn lây lan với virus

Khi xã hội người đồng tính nam, da đen và tín đồ Latin bị hủy hoại bởi đại dịch AIDS trong số những năm những năm 80 với đầu 90, một người lũ ông đã cho biết năng lực "siêu nhân" của mình.Đó chính là Stephen Crohn, được vạc hiện tất cả "đột vươn lên là delta 32", tất cả tác dụng bảo đảm an toàn các tế bào bạch huyết cầu CD4.Điều này giúp ông trọn vẹn miễn truyền nhiễm với HIV cùng nhiều một số loại virus khác. Ông còn được gọi là "Người lũ ông thiết yếu mắc dịch AIDS."Siêu mức độ bền

Những kỹ năng siêu phàm thiếu tín nhiệm nổi của nhỏ người

Trong khi sức mạnh lòng tin và các nghành nghề thuộc về cực kỳ linh còn là một những điều bí hiểm mà khoa học ngày nay vẫn vẫn tìm cách giải thuật thì nhiều kỹ năng kỳ kỳ lạ ở một vài người sẽ được chứng thực.

Tạo ra lửa bởi tinh thần

Khả năng phóng hỏa là một trong hiện tượng ý thức rất hi hữu nên người ta cực nhọc thể kiếm được các tư liệu minh chứng. Nếu các nhà sư Tây Tạng rất có thể tạo ra nhiệt độ với khung người của chúng ta đủ để làm khô các tấm chăn ướt, vậy thì về kim chỉ nan người ta hoàn toàn có thể tạo ra lửa chỉ bằng sức khỏe tinh thần.

Một một trong những trường hợp đầu tiên được ghi thừa nhận về một người có tác dụng tạo ra lửa là A.W.Underwood de Paw Paw ngơi nghỉ bang Michigan (Mỹ). Bên trên tờ thủ đô new york Sun ngày 1.12.1882, bác bỏ sĩ L.C.Woodman vẫn viết: “Ông ta lấy khăn tay của ngẫu nhiên một ai rồi gửi lên miệng, vừa vò thật bạo gan vừa thổi và ngay tức khắc lửa bùng cháy đốt mẫu khăn mang lại rụi hết”.

Trong một report của 2 người sáng tác John Mitchell cùng Robert Rickard: “Underwood dỡ đồ ra, súc mồm rồi làm cháy bất kỳ quần áo nào giỏi giấy chỉ bằng cách thổi vào đó”. Underwood nói rằng khả năng tạo ra lửa của ông hữu ích nhất lúc ông đi săn. Ông rất có thể đốt một đống lửa trại mà lại không đề xuất diêm quẹt.

Dùng tinh thần tạo ra lửa

Rất các lần, sức khỏe dồn vào cơ thể bà đang để lại phần đa vết phỏng dài mang lại 10cm trên cánh tay với bàn tay. Gồm lần xống áo của bà bị bốc cháy vì luồng năng lượng quá mạnh. Tôi đã giúp bà khống chế đám cháy và còn giữ gìn vài mẩu áo cháy để triển khai bằng chứng”.

Quyển sách Phenomena của Kenneth Grant đề cập lại chuyện về môn sinh của một bà pháp môn sư tên là Anandamayi Ma. Anh này yêu mong bà chứng minh khả năng bằng cách đốt cháy anh ta. “Khi bà đi mang đến cạnh anh dưới chiếc ô, anh cảm thấy một khá nóng gớm ghê hạ xuống đầu anh và từ từ sức nóng tăng thêm đến mức anh đề xuất khẩn mong bà dừng lại. Một trong những phần cái ô đã bị cháy”.

Chụp hình ảnh bằng ý nghĩ

Đây là kĩ năng cực hiếm hoàn toàn có thể chuyển hình hình ảnh có trong ý suy nghĩ lên phim chụp ảnh. Trên cầm giới, thành tích lòng tin này chỉ có ở 1 người duy nhất sống tại Chicago (Mỹ), chính là Ted Serios. Tiến sĩ tâm thần học tập Jule Eisenbud vẫn nghiên cứu kĩ năng của Serios vào suốt nhiều năm cùng đã đăng vào quyển quả đât của Ted Serios.

Nhưng Ted Serios làm gắng nào? Ông triệu tập hoặc hướng ý nghĩ vào một trong những vật nào đấy, ví dụ như chiếc xe cộ Volkswagen. Lúc đã có hình ảnh chiếc xe pháo thật rõ ràng trong óc, một máy hình ảnh Polaroid (loại thiết bị chụp mang liền – ND) hướng về phía đầu ông và khi ông ra dấu, fan ta sẽ bấm nút chụp. Trên phim hiện tại ra hình ảnh của cái Volkswagen.

Tuy không phải lúc nào Serios cũng mang lại được hình hình ảnh rõ ràng nhưng tiến sỹ Eisenbud đã minh chứng rằng tương đối nhiều lần ông gửi ra hiệu quả thật giỏi vời. Eisenbud tóm lại rằng kĩ năng của Ted Serios là có thật.

Trước đó, vào năm 1962 trên Nhật Bản, giáo sư tư tưởng học Tomokishi Fukurai ngơi nghỉ Đại học tập Tokyo đã ghi thừa nhận trường đúng theo của một thanh nữ “có thể chuyển tải các hình ảnh đặc thù, thường thì là những hình kỷ hà xuất xắc chữ viết Nhật Bản, lên những phim chụp ảnh”. Người ta không sử dụng máy ảnh và tấm phim phương châm được đặt giữa nhiều phim khác. Bà ta luôn in được ảnh lên tấm phim mục tiêu, còn số đông phim khác vẫn nguyên vẹn.

*
Chụp ảnh mắt của Ted Serios

Một mẩu truyện khó tin nhưng bao gồm thật đã được không ít người nghe biết từ cuối thế kỷ 19. Chuyện xẩy ra với họa sỹ mê chụp hình ảnh Pie Buse bạn Pháp. Một trong những buổi chiều, ông uống rượu say với ngủ ngay lập tức trong phòng làm cho ảnh. Ông mơ thấy mặt hàng đoàn súc đồ vật lạ, dáng vẻ kỳ quái, đôi mắt xanh, xua đuổi theo ông.

Sáng hôm sau, khi tráng những cuộn phim new chụp, ông vô cùng quá bất ngờ thấy trên một số trong những tấm phim lộ diện hình ảnh những loài vật kỳ lạ nhưng mà ông mơ thấy đêm trước. Ông đã kể lại đến người bạn bè của bản thân là Emilo Sapilo – nhà nghiên cứu và phân tích tự nhiên học lừng danh thời đó nghe.

Ông Sapilo tức thời mang phần đông tấm phim bao gồm hình ảnh lạ ấy đến phân tích và phân tích tại Viện Hàn lâm công nghệ Pháp. Ít thọ sau, bài xích báo thứ nhất nói về “những bức hình ảnh tâm thần” và các tia kỳ quái phát ra từ đôi mắt của con bạn được công bố.

Liên tiếp ngay sau đó, hàng loạt mẩu chuyện ly kỳ khác về sức khỏe của góc nhìn được đăng cài trên báo chí. Hóa ra, không chỉ có họa sỹ Pie Buse mà nhiều thợ hình ảnh ở Vowrrionhet, Permi, Calinin cũng đã có lần “chụp” được phần nhiều bức hình ảnh mà trên thực tế hoàn toàn không vĩnh cửu như cảnh tượng về chiến tranh, con tàu của tín đồ ngoài hành tinh… theo phong cách tương tự.

Lúc đầu, fan ta chỉ coi chính là ảo ảnh. Cơ mà về sau, những hiện tượng như vậy được lưu lại ngày càng nhiều, xẩy ra với những nhỏ người trọn vẹn khỏe mạnh dạn về vai trung phong thần. Vày đó, đã để cho giới khoa học thân thiết lưu ý.

Nổi tiếng độc nhất trong loạt hiện tượng kỳ lạ này phải kể đến một thủy thủ bạn Tây Ban Nha tên là Tet Xerios. Năm 1963, trước sự đo lường và thống kê của một ủy ban đặc biệt quan trọng với nhiều nhà kỹ thuật danh tiếng, anh ta đã chứng minh cho mọi người thấy là mình không chỉ có chức năng dùng góc nhìn để làm hỏng phim ảnh mà còn rất có thể ghi lại được những hình hình ảnh mình tưởng tượng trong đầu lên phim!

Ảnh chụp dòng xe hơi trong đôi mắt của Ted Serio

Miễn nhiễm với lửa

Bàn về vấn đề lửa, chúng ta nên để ý đến cảm giác Leidenfrost. Hiện tượng kỳ lạ này thật sự rất có thể tạo ra một “bức tường”, phòng ngừa tương đối nóng bên trên một bề mặt dung dịch sẽ sôi sùng sục.

Hiện tượng này được đọc như là bạn cũng có thể “cầm” lửa bằng các ngón tay ướt. Từ hiện tượng này cho biết con người có các khả năng miễn lan truyền với lửa như đi trên than hồng. Nathan Coker là 1 trong người thợ rèn sinh sống bang Maryland (Mỹ), ông hoàn toàn có thể đứng bên trên một mảnh sắt kẽm kim loại đã được nung nóng, hoặc có thể ngậm một dung dịch đun chảy trong mồm chờ cho tới khi nó nguội lạnh, hay hoàn toàn có thể nhai than hồng đã cháy mà ko có gì cả. Làn domain authority của ông cũng có tác dụng đặc biệt, lúc nó chưa khi nào bị cháy lúc tiếp xúc cùng với lửa.

Lấy dụng cụ trong không khí

Satyanarayana Raju sống Ấn Độ chưa từng biết gì về thuật ảo nhưng anh rất có thể dùng tay không kéo ra từ bầu không khí những dụng cụ một cách hết sức tự nhiên. Trước hàng vạn người, Satyanarayana Raju, theo nhu cầu của bất kể ai, đem trong không gian ra cái mà người ta yêu cầu. Các thứ cơ mà nhiều người yêu cầu ông mang ra từ không khí hết sức đa dạng, bao gồm khi là đầy đủ vật mà vào thời hạn đó khó tìm thấy, mà lại ông vẫn thực hiện được.

Theo các tài liệu trình diễn về năng lượng phi thường xuyên đầy chuyển đổi của Satyanarayana Raju thì, tự ngày biểu hiện tài năng này ra cho mọi tín đồ biết, ông ta đã đưa được từ không khí ra hàng ngàn đồ vật dụng khác nhau: từ bát đĩa, bông hoa, vải vóc, thức ăn, sách vở và cả gần như thứ ít tín đồ nghĩ cho như chiếc gối, tổ chim, rễ cây…

Khi được đặt câu hỏi rằng vị đâu mà lại Satyanarayana có thể lấy được những đồ đồ gia dụng trong không khí, ông ta trả lời: “Sự thật chẳng tất cả gì khó khăn khi ta biết rằng trong vũ trụ không gian tích trữ những chất kết cấu nên phần đa vật. Vày thế, muốn đã đạt được chúng, ta chỉ cần lấy từ trong ko khí, sự việc tự nhiên như ta thò tay lấy vật dụng ở bên trong gầm tủ vậy thôi”.

Ngoài kỹ năng kỳ lạ ấy, Satyanarayana còn rất có thể nhìn xuyên thẳng qua sắt, gỗ, đất, đá. Ông ta rất có thể ngồi ở chỗ A và để hồn đi mang đến vị trí B rồi quay lại mô tả tất cả những gì đang xảy ra tại địa điểm B. Những tư liệu đề cập mang đến Satyanarayana Raju bao gồm nhiều cụ thể rất lạ.

Xem thêm: Bến Xe Phương Trang Nha Trang Chi Tiết Toàn Quốc 2022, Nhà Xe Phương Trang Nha Trang

Ngay thời gian còn bé, Satyanarayana không chịu ăn thịt mà lại chỉ thích nạp năng lượng chay. Thường ngày, nhìn những người đói khổ đi ăn xin bằng đôi mắt thương xót, cậu bé bỏng đầy lòng từ tâm đã luôn mang gạo và thức ăn trong nhà cho những người này.

Nếu ngẫu nhiên ai ko tận mắt chứng kiến những gì Satyanarayana sẽ làm nhưng chỉ nghe qua lời đề cập lại thì chắc chắn rằng sẽ cho chính là chuyện vô lý, huyền hoặc, hay những trò ảo thuật. Nhưng mà ngay cả các nhà công nghệ từ Nga, Đức, Pháp, Hoa Kỳ… mang đến Ấn Độ với tận đôi mắt xem qua phần đa gì mà Satyanarayana đã làm thì phần đông phải bỡ ngỡ và xác nhận rằng, quả tình cậu bé xíu Satayanarayana chưa phải là con người thông thường và phần đa gì ông ta làm cho thì cần thiết nào phân tích và lý giải được là tại sao lại có thể làm được điều đó…