Ngày cơ mà mỗi người họ sinh ra đều phải có những ấn tượng sâu sắc với đặc biệt. Người nào cũng mong ý muốn ngày sinh nhật của chính mình ngập tràn hoa, bánh và rất nhiều lời chúc lắng đọng từ mọi người xung quanh. Nhưng lại không phải ai cũng biết phương pháp để chúng ta có các lời chúc thú vị, chân thành và ý nghĩa để gửi mang lại đến bằng hữu người thân của mình. Vậy thì cùng Bác sĩ IELTS tò mò về đông đảo câu chúc “đỉnh của chóp” này ngay nhé!


*
Các lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

1. Các câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh xuất xắc nhất

Hãy cùng tìm hiểu thêm các lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay dưới đây nhé:

A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!

Nhân lúc sinh nhật này của bạn. Chúc bạn luôn đạt được đa số gì mình mong ước, tìm thấy những điều bạn dạng thân đã kiếm tìm và gần như điều ước đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

Happy birthday to you. I wish you always happiness and beauty.

Bạn đang xem: Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay

Chúc mừng sinh nhật em. Chúc em luôn hạnh phúc và càng ngày càng xinh đẹp.

I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true & may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known.

Chúc bạn luôn luôn tràn đầy hạnh phúc và luôn vui vẻ. Toàn bộ những mong mơ của các bạn sẽ thành hiện thực với cô tiên như mong muốn sẽ gõ cửa các bạn hàng ngày. Giữ hộ lời chúc mừng sinh nhật đến một trong những người hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất mình được biết.

Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world lớn make this year the best ever.

Sinh nhật của người sử dụng là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình dài 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức ảnh thêu của cuộc sống, tạo cho năm này trở đề nghị thật tuyệt vời.

Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, và that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

Thổi tắt từng ngọn nến trên loại bánh sinh nhật đồng nghĩa với câu hỏi bạn đã làm nghiệm một năm tràn đầy thú vui và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Một ngày sinh nhật xứng đáng nhớ các bạn nhé!

Here is my birthday wish for you: I hope you will never stop enjoying every small thing in life. Because that’s what makes life worth living. I hope that you take time lớn enjoy the present while working for a better future. I hope your year will be full of memories, happiness, & adventure.

Xem thêm: Các Lệnh Cơ Bản Trong Auto Cad Thiết Kế Bản Vẽ, Tất Các Lệnh & Phím Tắt Thường Dùng Trong Autocad

Đây là lời chúc sinh nhật của tôi giành cho bạn: Chúc chúng ta cũng có thể không xong tận hưởng từng điều bé dại bé của cuộc sống – điều nhưng mà làm cho cuộc sống thường ngày đáng giá. Chúc bạn luôn tận tận hưởng ngày từ bây giờ và nỗ lực thao tác làm việc vì một ngày mai tốt đẹp hơn. Và hy vọng rằng năm tới của bạn sẽ luôn luôn vui vẻ cùng hầu hết cuộc phiêu lưu.