Đọc mấy lời nhắn này bắt đầu thấytội nghiệp hội người mẹ bạn dì nhà bọn chúng mình thiệt đấy. Bị các anh chàng troll "lầy lội" đến hơn cả không để đâu đến hết...

Bạn đang xem: Những tin nhắn hài hước làm bạn gái vui vẻ, gia tăng tình cảm

Các người mẹ gáikhi yêu thương được chia thành hai tuýp chính, một là mạnh mẽ, độc lập, nhị là yếu mượt nhõng nhẽo. Nhưngcác anh chàng cũng đâu tất cả kém cạnh. Có những chàng trai không khác gì soái ca vào ngôn tình, cưng chiều tình nhân hết mực, nhưng cũng có thể có nhữngthanh niên chẳng phần nhiều không lãng mạn ngoài ra lãng xẹt đến... Nặng nề hiểu. Khẩu ca ngọt ngào tình cảm đâu chẳng thấy, chỉ thấy như "tát nước" vào các bạn gái.

Nói do đó nhưngkhông có nghĩa là những chàng trai này không yêu, mà lại chỉ vị tình yêu thương của mấy thanh niênnàythích "ngược", đểcho "gấu" gắt lên đến vui. Thôi thì tai nghe không bằng mắt thấy, xin mời chúng ta lướt nhẹ đọc phần đông dòng tin nhắn dưới đây, coi coi những anh chàngđã làm bà mẹ chúng ta"nứt tim" ra sao nhé!

*
Anh yêu em lắm tuy thế mà anh yêu thương anh hơn. Đừng bi hùng em!

*
Em mong muốn gì thì anh cũng chiều tuốt!

*
Xin lỗi vì niềm vui của anh là cợt em.

*
Khen quài có mà chảnh choẹ lên chứ được gì, anh phải giúp em giảm ảo tưởng. Đừng giận anh nha!

*
Khen quài gồm mà chảnh choẹ lên chứ được gì, anh đề xuất giúp em sút ảo tưởng. Đừng giận anh nha!

*
Anh thực tế như vậy thì em bao gồm dám yêu không, gồm làm mới có nạp năng lượng chớ đâu ra chi phí mà ăn chơi suốt...

Xem thêm: Ca Sĩ Sơn Tùng M

*
Anh xin em đấy! Đồ cả đụn ra kia, bao gồm cái còn chưa tháo hiệu mà xuyên suốt ngày than hết vật dụng mặc là sao, là sao?

*
Thực ra thì anh cũng chỉ tất cả ý hỏi thăm tí mà lại thôi, đừng ai oán đừng thất vọng nếu anh không mang áo tơi đếncho em nhé!

Tạm kết

Người hâm mộ ngược hay thích hợp chướng gì cũng trở nên có biện pháp "trị". Thật đấy! các thiếu nữ cứ vào fanpage bí mật Yêu, tips gì rồi cũng có, chiêu gì cũng bày, tha hồ nước mà vận dụng trả đũa lại bạn yêu.