(HNMO) - bộ phim tình cảm tiên tiến nhất của đài KBS - “Hậu duệ mặt trời” đang gây ra một cơn sốt chưa từng có tại thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như tại những nước châu Á khác ví như Trung Quốc, Việt Nam.


Bạn đang xem: Nội dung hậu duệ mặt trời

*

Bộ phim "Hậu duệ của phương diện trời" gồm sự tham gia của rất nhiều diễn viên đẹp mắt như Jin Goo, song Hye Kyo, song Joong Ki và Kim Ji Won (từ trái sang trọng phải)
Kể trường đoản cú sau thành công của “Vì sao chuyển anh tới” của đài SBS, trong 2 năm nay chưa xuất hiện tác phẩm nào hoàn toàn có thể khiến khán giả “dậy sóng” như bộ phim truyện gồm 16 tập với sự quay trở lại của hai ngôi sao bậc nhất K-dramas là tuy vậy Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo. Tập 4 của “Hậu duệ của khía cạnh trời” lên sóng ngày 3/3 đã có tỷ suất tín đồ xem cao hơn 24.1% và được dự kiến là đang vượt kỷ lục của “Vì sao đưa anh tới” cùng với rating 28.1% sinh hoạt tập cuối. Trên Trung Quốc, “Hậu duệ của mặt trời” đã chiếm hữu 120 triệu lượt xem trên trang trực tuyến đường IQiyi. Trang Sina của nước này thừa nhận định bộ phim truyền hình này càng phổ cập và được đề cập đến tiếp tục trên các trang mạng xóm hội giống hệt như cơn sốt của “Vì sao gửi anh tới” với hai ngôi sao sáng Jin Ji Huyn và Kim Soo Huyn. Người theo dõi thì đến rằng, thành công về mặt lệch giá của bộ phim truyện còn chân thành và ý nghĩa hơn những so với lượt view đang càng ngày càng tăng.
*

Diễn thay đổi chuyện tình của chàng quân nhân Yoo Shi Jin và cô nàng bác sĩ Kang Mo Yeon đang làm khán trả háo hức mong chờ từng ngày.
Không giống như những dự án khác của xứ kim chi, kịch bản thường được gia công theo thứ hạng cuốn chiếu. Mặc dù nhiên, đấy là lần trước tiên đài KBS tiên phong trong câu hỏi làm hoàn thành điểm một kịch phiên bản rồi bắt đầu công chiếu. Điều này cũng giúp sút tải áp lực đè nén cho đạo diễn, biên kịch cũng giống như diễn viên sẽ sở hữu thời gian sẵn sàng kỹ càng hơn để nghiên cứu nhân vật. Mới đây, đài KBS cũng bật mý con số “khủng” để đầu tư vào bộ phim truyện đẹp từ hiệ tượng đến văn bản này là 13 tỷ won (tương đương 10,8 triệu USD). Trong đó, 65% giá cả được đầu tư chi tiêu ở những cảnh tảo mở tại Hy Lạp.Tuy chỉ ở hầu như tập trước tiên nhưng câu chuyện yêu đương "cơ bản" giữa cô nàng bác sỹ và chàng lính đã khiến người theo dõi háo hức chờ đón từng ngày tập mới. Sau khi vắng bóng một thời gian dài trên màn ảnh, sự quay lại của tuy nhiên Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo không chỉ đem đến hiệu ứng hình đẹp cho phim mà còn rất đồng bộ về diễn xuất. Đây có tương lai sẽ là hai bạn trẻ được nói tới nhiều nhất trong thời hạn 2016.Ngoài ra, tập phim còn bao gồm độ đậy sóng xuất xắc vời, những bộ váy mà đàn bà chính thực hiện trong phim phần đông cháy hàng chỉ vào vài ngày ra mắt. Những bài hát trong phim như This love – Davichi, Everytime – Chen& Punch, Always - Yoo mày Rae… đều phát triển thành ca khúc hot đứng đầu các bảng xếp hạng của đất nước hàn quốc Quốc.
Thời sự gớm tế Đ&#x
F4; thị Doanh nghiệp Bất động sản Y tế Gi&#x
E1;o dục Đời sống Văn h&#x
F3;a Ph&#x
E1;p luật Quốc tế C&#x
F4;ng nghệ Multimedia

Văn nghệ

H&#x
E0; Nội thanh lịch văn minh

Giải tr&#x
ED;

Thể thao

Gia đ&#x
EC;nh

G&#x
F3;c ảnh: H&#x
E0; Nội đẹp v&#x
E0; chưa đẹp


Những th&#x
F4;ng điệp tuyệt đẹp từ “Hậu duệ mặt trời”
Chia sẻ
*

Theo dõi tài chính đô thị trên
*

Xem thêm: Những Lời Cảm Ơn Trong Ngày Sinh Nhật Ấn Tượng, Ý Nghĩa Xu Hướng 2021