10 ông trùm buôn bản hội đen nổi tiếng nhất của vn (Phần 2)


6. VŨ THỊ HOÀNG DUNG (DUNG HÀ)

Dung "Hà", tên thật là Vũ Thị Hoàng Dung (1965 – 2.10.2000), là một trong những trùm xã hội đen ở Việt Nam, có mặt và bự lên trên phố Trạng Trình, Hải Phòng. Xuất phát điểm từ 1 dân giang hồ vặt trên hè phố, Dung Hà đã từng có lần đạt vị thế cao vào giới thôn hội đen việt nam ở khu đất Cảng Hải Phòng. Dung "Hà" hình thành và lớn lên sinh sống ngõ 23 trên đường Trạng Trình, phường Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng; là con gái út trong mái ấm gia đình 4 anh em, gồm 2 chị gái và một anh trai.

Bạn đang xem: Ông trùm xã hội đen hà nội

Giữa năm 1986, khi 21 tuổi Dung "Hà" đi phạm nhân với bản án 12 tháng do cướp giật đồ gia dụng của bạn đi mặt đường ở khu vực chợ fe (Hải Phòng), bị tòa án Nhân dân quận Hồng Bàng tuyên phạt. Năm 1991, Dung "Hà" lại bị tóm gọn giam lần máy hai vày tham gia vào trong 1 vụ pk ở chợ Sắt. Lần này, Dung "Hà" bị xử 7 tháng phạm nhân giam. Năm 1995, Dung "Hà" bị tóm gọn và tòa tuyên 7 năm tội phạm giam do tổ chức đánh bạc đãi có tổ chức. Mon 9 năm 1998, sau khoản thời gian ở tầy 3 năm rưỡi, Dung "Hà" được đặc xá trở về địa phương. Tháng 10 năm 1998, Dung "Hà" rời hải phòng đất cảng vào tphcm và chọn địa phận này làm địa phận kiếm ăn, mở sòng bài xích tại số 17 Bùi Thị Xuân, quận 1. Rạng sáng ngày 2 tháng 10 năm 2000, khoảng 0 giờ 25", Dung "Hà" đã bị Hưng "mi nhon", đàn em của Hải "bánh", phun chết tại quán karaoke này. Sự khiếu nại này đã mở màn chuyên án Z5.01 - siêng án điều tra chuyển động phạm tội của Năm Cam.7. NGUYỄN THỊ PHÚC (PHÚC BỒ)

Phúc "Bồ" là biệt danh của Nguyễn Thị Phúc, một trùm băng đảng lừng danh của thủ đô hà nội vào trong thời hạn cuối của thập niên 1990, là nhân vật thuộc thời với Khánh Trắng.

Dưới danh nghĩa là phần lớn đội bốc xếp, di chuyển hàng hóa cho những tiểu thương, Phúc "Bồ" đứng đầu một băng đội xã hội đen ngang nhiên lộng hành ăn hiếp và chèn lấn dân buôn bán. Thậm chí, bao gồm tố giác là những người dân này vẫn xâm phạm khu vực ở, bắt giữ tín đồ trái pháp luật, giải ngân cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, và tiến hành hàng chục vụ đâm mướn chém mướn tạo thương tích cho một trong những người.

Điểm lạ là bên dưới trướng Phúc Bồ gồm khá nhiều đàn ông tất cả máu mặt, là dân giang hồ chính hiệu. Băng đảng của Phúc hoành hành mạnh bạo nhất trong tầm 21 tháng. Thời hạn này, băng team của Phúc "Bồ" làm mưa làm gió so với dân bán buôn ở chợ tạm bợ Phùng Hưng cùng một số khu vực quanh chợ Đồng Xuân. Mặc dù cho là người đứng đầu băng nhóm, Phúc tình nhân đã đưa fan tình của chính mình lên làm đội trưởng team bốc xếp. Phúc là người dân có óc tổ chức khi biết lập ra các tổ bốc xếp nhỏ dại ở từng khu vực buôn bán các mặt hàng. Bà ta đã gửi một số đàn em lên có tác dụng tổ trưởng và đề ra mức tiền hàng ngày phải nộp mang đến từng người, từng tổ, từng nhóm. Các đội viên phần đông tìm mọi phương pháp để đạt chỉ tiêu, giả dụ không có khả năng sẽ bị trừng phạt, hoặc cấm đoán làm nữa.

Do nhiều nguyên nhân, Phúc tình nhân và Khánh trắng từng chạm độ nhau không ít lần, chủ yếu để thảo luận lãnh thổ buổi giao lưu của băng team mình. Những vụ "thanh toán" đã diễn ra khá tàn bạo. Điển hình là vụ chém nhau của hai băng team này ở sát bốt mặt hàng Đậu mà tác dụng là người tình của Phúc, thời gian đó sẽ đội trưởng nhóm bốc xếp, đã bị bầy em Khánh trắng hắt axít hỏng một mắt. Sau rất nhiều lần dàn xếp, sau cuối khu vực hoạt động vui chơi của hai băng nhóm cũng rất được xác lập. Khánh Trắng thống trị khu vực chợ Đồng Xuân còn Phúc Bồ thống trị các khu vực lân cận. Sau này, lúc bị bắt, Khánh bị bắt trước Phúc chỉ một thời gian ngắn. Sau đó, Khánh bị tử hình, còn Phúc buộc phải thụ án 9 năm tội nhân tại Trại 5, Thanh Hóa.

8. DƯƠNG VĂN KHÁNH (KHÁNH TRẮNG)

Khánh "Trắng", thương hiệu thật là Dương Văn Khánh, là 1 nhân vật đứng đầu băng đảng xã hội đen bao gồm 19 tội phạm khét tiếng Hà Nội giữa những năm cuối của cố gắng kỷ 20. Khánh sinh vào năm 1956 trên Hà Nội; bị bắt chiều ngày 24 mon 5 năm 1996 ngay tận nơi riêng của Khánh sinh hoạt số công ty 31/10 phố Nguyễn Thiệp - Hà Nội, lấy ra xét xử, bị lãnh án tử hình ngày 13 mon 10 năm 1998 tại trường bắn Cầu Ngà - Hà Nội. Theo bản án hình sự xét xử sơ thẩm và phúc thẩm thì Khánh "Trắng" phạm 4 tội: "giết người", "cướp gia sản công dân", "trốn thuế" với "che che tội phạm". Khánh buộc phải nhận án xử tử và đề xuất nộp cho Nhà nước ngay sát 3,9 tỷ đồng, trong số đó có hơn 3,5 tỷ đồng tiền phạt, 350 triệu vnd tiền thuế, chi phí án phí, bồi thường cho những bị hại...

Khánh "Trắng" có hình thức bề ngoài nho nhã, thư sinh tuy vậy lại được xem là một trinh sát máu giá buốt đội dấu một ông nhóm trưởng bốc xếp. Với vẻ ngoài hào hoa thanh lịch và làm cho nhiều công tác làm việc từ thiện mọi là để che mắt thiên hạ. Tuy nhiên, Khánh "Trắng" từng bao gồm lần bị tạt acid cực nặng với vụ này bởi trùm dao búa Nguyễn Việt Dũng ở hải phòng thực hiện. Giới giang hồ đồn đại rằng: theo đơn đặt hàng của Nguyễn Việt Dũng, lũ em của Dung Hà từ tp. Hải phòng lên tp hà nội tạt acid Khánh Trắng, đội trưởng đội bốc xếp chợ Đồng Xuân. Núm nhưng, sau khoản thời gian bỏ cả núi tiền chữa sẹo nhưng mà không hết, Khánh vẫn không đủ can đảm dọa hoặc đùa lén lại Dũng.

Thiếu tướng tá Phạm Xuân Quắc, nguyên viên trưởng Cục công an Điều tra tù nhân về riêng biệt tự xã hội (C14), cỗ Công an chính là Trưởng ban chăm án vụ bắt trùm tù túng Khánh "trắng" với đồng đảng ở hà nội năm 1996. Ông Quắc cho rằng, xét về khía cạnh tổng kết những nghiệp vụ của ngành công an, thì vụ án băng đội của Khánh "trắng" vẫn là một chiếc mốc đặc biệt quan trọng đánh giá sự tiến hóa nguy khốn của tội nhân hình sự sống Việt Nam, từ bỏ chỗ hoạt động theo kiểu những ổ nhóm nhỏ lẻ ban đầu liên kết cùng nhau thành phần đông băng đội tội phạm bài bản lớn, tất cả tổ chức nghiêm ngặt với các chuyển động bảo kê, móc nối theo kiểu xã hội đen, đâm thuê chém mướn cùng đòi nợ thuê.

9. NGÔ CHÍ THÀNH (THÀNH CHÂN)

Dù rất kín tiếng nhưng Ngô Chí Thành (Thành “chân”) mới là đại ca giang hồ đích thực của Hải Phòng giữa những năm 2000. Thành “chân” hiện giờ đang nghỉ ngơi Canada. Các lũ anh trên giang hồ như Cu Lý, Cu Nên, Lâm “già”,Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “Hà”, Dũng “AK”, Dũng “đui”, Dung “Hà” và của cả là Năm Cam hồ hết sợ Thành “chân” một phép. Thậm chí còn Năm Cam còn buộc phải nhường các vũ trường, nhà hàng quán ăn cho Thành “chân” và bọn em bảo kê.

Thành “chân” thương hiệu thật là Ngô Chí Thành. Thành vô cùng thích gọi tiểu thuyết “Bỉ vỏ” ở trong nhà văn Nguyên Hồng, cực kỳ thích tính phương pháp tên tướng chiếm ở bến Bính xa xưa và không cậy thế, hiếp bạn yếu, người lành cơ mà giúp bọn họ khi họ bị ăn hiếp, bị giật bóc… nếu giang hồ hải phòng đất cảng nhắc mang đến Cu Nên với việc cay cú thì lại nói đến Thành “chân” với cách biểu hiện vừa nể, vừa sợ. Thành "chân" có 3 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích”. Năm 26 tuổi, Thành “chân” chém một tên lưu manh siêng móc túi, bọn em của Cu phải ở khu vực chợ fe bị thương vày tên này chiếm tiền của một bà cụ. Sau đấy, một mình Thành "chân" đấu với 5,6 tên cho đến khi khụy ngã bọn em new dám xông vào giải cứu. Từ đó, nhân vật dụng này được đặt ngang mặt hàng với Cu Nên, Lâm “già”, Dũng “Bắc Kạn”, Dung "hà" quý Thành do Thành ko ỷ dạn dĩ hiếp yếu, không gây sự với người lương thiện. Lúc Dung vào Nam, Thành “chân” được cô em đưa vào danh sách trốn chạy cùng thứ nhất và được phong làm phó tướng tá của băng nhóm.

Khi “công việc” làm ăn rơi vào cảnh bế tắc, Thành “chân” đã “tư vấn” mang lại Dung “Hà” không ít đường đi, nước tiến để trụ lại ở khu vực giang hồ độc ác xứ người. Lúc can ngăn bọn em không được, để tránh một kết cục buồn cho bản thân và không muốn vướng thêm vào vòng lỗi lầm của vượt khứ, Thành “chân” đành chia tay cô em trong cẩn trọng để lịch sự Canada định cư.

10. NGUYỄN TIẾN PHƯƠNG (PHƯƠNG LINH HỘT)

Lớn lên xuất phát từ một đứa trẻ em bất trị, sống ở một vùng u ám và sầm uất giao yêu đương như Móng mẫu đã khiến Phương ngày càng biến đổi bất hảo. Quăng quật trộm cắp vặt, Phương vùng dậy tổ chức bảo kê cho những người buôn lậu bé dại lẻ qua biên giới. Thấy làm nạp năng lượng ngày càng hốt bạc, Phương đi xa hơn là mở các bến bãi tóm gọn dịch vụ bốc xếp với trung chuyển hàng hóa. Sau một thời gian hoạt động, hắn đã tất cả hẳn một bến tự chế tạo ra vận ship hàng theo con đường sông và coi kia là tuyến đường riêng của hắn. Một số sản phẩm quý hiếm, cấm xuất khẩu như mộc sưa, tê tê, cá sấu… vẫn dễ dãi chui qua bên đó biên giới.

Vào thời kỳ năm 2006-2007, mộc sưa là loại gỗ quý hiếm, cấm xuất khẩu, tuy thế trong tay Phương vẫn đang còn tới vài container. Phương còn vơ tiền bằng phương pháp sát phạt, làng tính các bạn hàng nhằm thống lĩnh những món đồ béo bở. Trường hợp kẻ nào không phù hợp tác, hắn báo mang đến cơ quan tác dụng bắt sản phẩm của họ. Các chủ mặt hàng trắng tay, còn ông trùm thì hàng tháng thu bạc đãi tỷ. Có tương đối nhiều tiền, các tay chân, Phương tính chuyện mở công ty marketing đa nghành nghề dịch vụ mang tên quang đãng Phát. Hắn bỏ vợ già, lấy vợ trẻ, biến vk bạn thành bà xã mình. Phương còn xây nhà to chỉ chiếm cả dãy phố, tìm xe "khủng". Cùng với mác doanh nhân, Phương càng dễ bề làm ăn và ngày càng hãng apple tợn "coi giời bằng vung".

Cho tới một ngày, tội ác đã được phơi bày, khi Phương lãnh đạo đám bọn em sát hại hai nhân viên của chúng ta Hồng Kông chỉ bởi tranh giành địa bàn, bến bãi, gây thân thế. Ngày 30.5.2009, Phương “linh hột” bị bắt vì liên quan đến vụ án mạng này. Sau đó, vào trong ngày 27.7.2012, HĐXX Toà án nhân dân về tối cao tỉnh tp quảng ninh đã tuyên án bị cáo Nguyễn Tiến Phương nấc án tử hình.

Xung quanh loại xe sở hữu vận chuyển ma túy, cảnh sát đã phá cửa sổ, chất vấn nhanh con trai của Phúc “bồ” cùng đồng đàn đang thế khẩu súng sáu K59. Chúng ta nhìn xem: ai là trùm xóm hội đen hà thành bây giờ?

Ngày 22/8, Công an quận trả Kiếm (Hà Nội) mang lại biết, đơn vị chức năng vừa triệt phá đường dây sắm sửa ma túy tương quan đến Nguyễn Tuấn Anh – con trai trùm làng mạc hội black Nguyễn Thị Phúc (bí danh Phúc “bồ”). . Trong quá trình bắt giữ, cảnh sát đã thu hồi hơn 8 kilogam methamphetamine, gần 12.000 viên methamphetamine với một khẩu pháo ngắn.

Bạn quan sát xem: ai là trùm xã hội đen thành phố hà nội bây giờ?


hide
1 thủ đoạn của trùm ma túy
2 quăng quật súng khỏi tay tội nhân ma túy
3 Khoá tay “chín trăm ngàn viên ma túy” cần sử dụng K59 kháng trả công an

Thủ đoạn của quấn ma túy

Giới giang hồ hà nội không xa lạ gì cùng với Nguyễn Tuấn Anh. Nghi can sinh vào năm 1978, là nam nhi của Phúc “Bồ” – quấn giang hồ nước khét tiếng thành phố hà nội những năm 90 của cụ kỷ trước.


*

Nguyễn Tuấn Anh (trái) và Trần Tuấn Hùng. Ảnh: TẠI

Theo tài liệu khai nhận, Tuấn Anh là đối tượng bán buôn ma túy. Người đàn ông này đã thỏa thuận hợp tác với trằn Tuấn Hùng (55 tuổi, sinh hoạt Hà Đông, Hà Nội) để tổ chức mua bán, vận chuyển hóa học cấm.

Chuyên án triệt phá đường dây ma túy được Công an quận trả Kiếm triển khai từ thời điểm tháng 4, khi có thông tin Tuấn Anh thuộc đồng bầy định vào nghệ an nhận ma túy. Trong cả 3 tháng, hàng trăm trinh sát bí mật theo dõi con trai của Phúc “bồ”.


NEW sở hữu Game Fernbus Simulator Crack + Full Dlc, tải về Fernbus Simulator

Đến ngày 27/7, 2 nghi phạm mới rời đi. Tuấn Anh trực tiếp điều khiển xe xe hơi đăng ký tỉnh quảng ninh nhưng mang hải dương số 30E giả.

Lo sợ công an theo dõi, bọn chúng tìm biện pháp cắt đuôi các xe sau. Đôi khi nghi phạm bất ngờ đột ngột tăng tốc hoặc chạy rất đủng đỉnh để báo động phía trước cùng phía sau.

Có lần, Tuấn Anh cố tình chạy xe cộ ngược chiều, buộc trinh sát phải ngừng xe dính theo. Cuộc đuổi giết kịch tính tiếp tục trên hành trình dài dài khoảng tầm 300 km.

Bỏ súng ngoài tay tầy ma túy

Tại TP Vinh, hai nghi can chỉ giới hạn xe 5 phút để nhận hàng cấm. Bác tài mang biển lớn số giả chớp nhoáng về Hà Nội. Phi lê đã được trụng sơ.

Hàng chục công an đóng quân dọc quốc lộ chũm phiên nhau truy lùng những đối tượng mua sắm ma túy. Trong những lúc tại quầy thanh toán giao dịch trên đường cao tốc Pháp Vân – ước Giẽ, 30 cán bộ, chiến sỹ vũ trang cũng đã chuẩn bị sẵn sàng “hạ gục”.


*

Vật chứng vụ án. Ảnh:TẠI

Tài xế chạy xe mang lại quầy chào bán vé, các thám thính lập tức ập vào phía bên trong dùng búa đập vỡ cửa kính. Choáng một lúc, Hùng thò tay rút hung khí K59 định trả đũa nhưng bị lực lượng Công an khống chế.

Trong khi khám xét xe, lực lượng có tác dụng nhiệm vụ tịch thu hơn 8 kilogam methamphetamine, sát 12.000 viên methamphetamine, một khẩu súng ngắn cùng 11 viên đạn.

Bước đầu, è cổ Tuấn Hùng khai được một người tên đánh trả công 50 triệu đ để đi lại ma túy từ nghệ an ra Hà Nội. Khẩu pháo lục K59 sở hữu theo cũng rất được Sơn tặng kèm để áp sở hữu hàng cấm.


NEW tách bóc Ngày tháng Năm trong Php Hàm mang ra Ngày vào Một Chuổi Ngày Thang Năm

Khoá tay “chín trăm ngàn viên ma túy” sử dụng K59 phòng trả công an

Phục kích phạt hiện, Tuấn Anh với Hùng (mang theo hơn 8 kilogam methamphetamine, gần 12.000 viên hồng phiến) chứa giấu vào xe, buộc lực lượng làm trọng trách phải đập cửa kính xe.

bắt con Phúc Bồ nam nhi Phúc nhân tình bắt team 8kg ma túy và lấy khẩu súng của nghi can Nguyễn Tuấn Anh, Công an quận Hòa Kiếm, 8kg ma túy


*

Khoá tay “chín trăm ngàn viên ma túy” sử dụng K59 phòng trả công an

0 2

Phục kích phát hiện, Tuấn Anh cùng Hùng (mang theo rộng 8 kg methamphetamine, ngay sát 12.000 viên hồng phiến) cất giấu vào xe, buộc lực lượng làm nhiệm vụ phải đập cửa kính xe.


*

công an tư pháp đang khảo sát vụ hai vợ ông xã bị cạnh bên hại trong tối

0 8

Nghi phạm sát hại nhì vợ ông chồng ở Hưng yên ổn được xác định là phái nam trong giới hạn tuổi từ đôi mươi đến 35, cao từ 1m65 cho 1m73. Khi gây án, tên này nhóm mũ lưỡi trai với đi giầy hiệu Adidas.


*

15 kilogam ma túy với hung khí tra cứu thấy trong đơn vị “mỹ nữ” hải phòng

0 144

Khi tự dưng kích vào nhà đất của Bùi Thị Thu Trang, công an phát hiện thu giữ gần 15 kilogam ma túy với một khẩu súng.

nhỏ chip trên thẻ căn cước công dân được bảo mật đến nút nào?

0 2

Chip sử dụng trên thẻ căn cước công dân tuân thủ các pháp luật về bảo mật thông tin của quả đât và Việt Nam, chip tất cả chữ ký số yêu cầu rất nặng nề làm giả.


MỚI Vẹt nam giới Mỹ giá bao nhiêu? Mua, chào bán Vẹt Macaw chỗ nào Hà Nội, Tp Hcm

hành trình triệt phá con đường dây buôn lậu 200 triệu lít xăng mang

0 3

40 người bị bắt trong mặt đường dây cung cấp 200 triệu lít xăng giả. Một loạt cây xăng sống Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước … lần lượt bị bỗng dưng kích.

từ ngày 1/7, những tin tức nào không nên khai báo trong quy trình xuất trình triệu chứng từ?

0 5

Từ ngày 1/7, thông tin về họ, tên, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu hay trú, trợ thời trú, chứng trạng hôn nhân, quan hệ nhà hộ vẫn được cập nhật vào cửa hàng dữ liệu quốc gia về dân cư.

00:46

Trộm phá khóa xe máy trước tiệm thuốc Tây

0 24

Lợi dụng sự bình tĩnh, thương hiệu trộm đã đưa trộm xe pháo máy bên phía ngoài một hiệu thuốc trên địa bàn TP.HCM. Vụ trộm diễn ra quá nhanh khiến cho chủ xe ko kịp bội nghịch ứng.

Đề xuất new về nhiệm vụ, quyền lợi của công an cơ động

0 2

Cảnh tiếp giáp cơ động được sở hữu vũ khí, pháp luật hỗ trợ, phương tiện, thiết bị nhiệm vụ vào sân bay, lên tàu cất cánh khi chiến đấu.

Kẻ buôn ma túy dùng dao chống lại cảnh sát

0

Bị công an bao vây, trùm ma túy Thanh Hóa rút dao định phòng trả tuy nhiên bị kiểm tra.

Xem thêm: Top 20 Bài Viết Về Kỉ Niệm Tuổi Học Trò Lớp 9 2022, Tổng Hợp Những Bài Viết Kỷ Yếu Hay Tuổi Học Trò

ngăn chặn chủ mưu đám cháy nhà đại úy công an hình sự

0 166

Điều khiển tài xế quăng quật chạy bên trên cao tốc tp.hồ chí minh – Trung Lương.

0

Lo sợ sẽ ảnh hưởng công an bắt giữ vì sử dụng ma túy, bác tài Thi đã open xe sơ mày rơ moóc bỏ chạy vào cột xăng ven đường, thông qua đường cao tốc tp.hcm – Trung Lương.