OP là 1 trong từ viết tắt phổ biến trên Internet trong những phương tiện media xã hội, diễn đàn và tin nhắn văn phiên bản - OP có nghĩa là “bài đăng gốc” hoặc “người đăng ban đầu”

OP là viết tắt của “Áp phích gốc” hoặc “bài đăng gốc”. Được thực hiện để ghi công mang đến người, trang web hoặc trang lần đầu tiên tạo hoặc chia sẻ bài đăng, hay là bên trên phương tiện truyền thông media xã hội. “Người đăng ban đầu” là người lần thứ nhất đăng về một chủ thể hoặc phân chia sẻ 1 phần nội dung. Mặt khác, “bài đăng gốc” là bao gồm nội dung. Nếu như khách hàng mở một chuỗi tin nhắn hoặc chuỗi Twitter, bài bác đăng cội sẽ là thứ đầu tiên bạn nhận thấy ở bên trên cùng.

Bạn đang xem: Op là viết tắt của từ gìOP là một thuật ngữ mà chúng ta cũng có thể đã thấy trực con đường hoặc trong lời nhắn văn bản, nhưng bạn cũng có thể không biết nghĩa của nó. OP là viết tắt của “bài viết gốc”. Nó được sử dụng để chỉ người đăng lúc đầu của một tin nhắn hoặc công ty đề. Khi ai kia trích dẫn tin nhắn của người dùng khác với thêm “OP” vào đầu, họ cho thấy rằng họ chưa hẳn là tác giả thuở đầu của bài bác đăng. OP cũng rất có thể được áp dụng như một tự viết tắt của “đối thủ”.

“OP” đại diện thay mặt cho điều gì?

“OP” là trường đoản cú viết tắt của “poster gốc”. Trong khi những chiếc tên này phổ cập trên những bảng tin và diễn đàn, bọn chúng có chân thành và ý nghĩa riêng biệt. Vào các cộng đồng trực tuyến, OP được thực hiện làm nhãn cho người bắt đầu một chủ đề cầm cố thể.

Ngược lại, "người đăng ban đầu" chỉ dễ dàng là nhắc đến fan đã tạo thành bài đăng cội trong một chủ thể nhất định. Cá nhân bắt đầu một chuỗi thảo luận, chủ thể diễn đàn hoặc bài bác đăng bên trên Reddit. Họ hay là người khởi xướng hoặc đặt câu hỏi.

Nếu họ phải trợ góp với một trường hợp cụ thể, họ rất có thể phản ứng với các nhận xét hoặc tin nhắn của chuỗi. Thay bởi vì biệt danh của họ, những người dân khác kể đến bạn đã bước đầu chuỗi bằng cách nhập “OP”.

“Khai cuộc” với “Chế ngự”

Khởi sản xuất OP gồm thêm nhì cách thực hiện Internet. OP là viết tắt của “mở đầu” vào anime, cho thấy thêm đoạn khởi đầu của từng tập. Overpowered (OP) là 1 trong thuật ngữ nghịch game. Một nhân vật, sản phẩm hoặc yếu tố trò nghịch khác được coi là có sức mạnh quá mức.

Đối lập được viết tắt là "op" bằng văn bản thường. Vận động cũng rất có thể chỉ ra “hoạt động”. Phần đông "hoạt động" này có thể là bất cứ điều gì tự các các bước kinh doanh đến các cuộc diễn tập quân sự. OP hay được viết hoa là “OP” trong trò đùa trực tuyến.

Trong trường vừa lòng này, OP tức là “áp phích gốc”. Bạn đăng ban sơ (OP) là người dùng ban đầu một chuỗi trong bảng tin hoặc diễn đàn.

Lịch sử của OP

Trên bảng tin internet, thuật ngữ “áp phích gốc” được sử dụng lần đầu tiên vào đầu trong thời điểm 1990 cùng đầu trong thời điểm 2000. Định nghĩa trường đoản cú điển đô thị thứ nhất của OP được đăng vào thời điểm năm 2003. Nó có nghĩa là “áp phích gốc”.

Trên những trang web bảng tin như Reddit, nó đang biến chuyển một nhiều từ phổ biến. Tay vậy của người tiêu dùng thường được thực hiện thay mang đến tên. Chính vì hầu hết các hội đồng bàn thảo cung cấp tuấn kiệt ẩn danh, nhiều thông tin tài khoản là chuỗi các từ và ký hiệu cực nhọc hiểu.

Không có nhân kiệt gắn thẻ hoặc báo cáo như bảng tin ngày nay. Nó nhanh hơn và thuận lợi hơn để viết bên dưới dạng OP. Trước đây, title của một chuỗi sẽ bao hàm chữ viết tắt mạng internet “ITT”, viết tắt của “trong chuỗi này”.

OP cùng Reddit

Từ viết tắt thông dụng nhất bên trên Reddit, social lớn nhất thay giới. Trong những phiên họp AMA, hãy để các câu hỏi OP. Trừ khi người được hỏi là một nhân vật lừng danh của công chúng, hầu như người phản hồi thường điện thoại tư vấn anh ta hoặc cô ta là “OP”.

Một tấm áp phích cũng có thể thể hiện nay một câu chuyện hoặc hưởng thụ cá nhân. OP là người đưa ra nhận xét trên diễn đàn. “Nếu tôi phải đi xa như OP đã làm, tôi đã vứt cuộc,” chẳng hạn.

OP cũng có thể là một tín đồ đăng thuở đầu hoặc người ban đầu một chuỗi trong bảng tin. Trên những trang social như Twitter và Facebook, mọi bạn thường gắn thêm thẻ OP khi họ share nội dung của bạn khác.

OP bên trên Social Media

Từ viết tắt “OP” khá thịnh hành trên Twitter. Khi nhiều người vấn đáp một tweet, nó sẽ khởi tạo ra một chuỗi Twitter. Do đó, người thứ nhất phản hồi được call là “OP”. OP cũng khá được sử dụng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như Reddit với Instagram.

Giới hạn 280 cam kết tự trên Twitter khích lệ phân luồng. Tứ liệu hoặc ảnh dài hơn được phân thành nhiều tweet. đánh giá tweet trước tiên của OP trong một chuỗi nếu bao gồm tweet không theo thứ tự.

Bài tweet của OP là bài xích đăng thuở đầu mà những tweet khác phản hồi. Tên người dùng của OP được in đậm. Trên Reddit, OP là người ban đầu một chuỗi mới. "Áp phích gốc"

Cách áp dụng OP bên trên Diễn đàn

OP là một trong cụm từ giờ đồng hồ lóng được sử dụng thịnh hành trên các diễn đàn internet. Thuật ngữ OP là viết tắt của “bài đăng ban đầu”. Nó thường xuyên được áp dụng để tham chiếu đến nội dung bài viết gốc vào một chuỗi thảo luận. OP cũng rất có thể được áp dụng như một cách để thể hiện nay sự reviews cao đối với áp phích gốc.

Dưới đấy là một vài lấy ví dụ về cách chúng ta cũng có thể áp dụng OP:

“Có tương đối nhiều dữ liệu dinh dưỡng hoàn hảo nhất trong OP.”“Trò đùa PS5 yêu thương thích của bạn là gì, OP?”“Thành thật cơ mà nói, tôi thấy câu chuyện của OP hấp dẫn.”“Vui lòng thông báo cho công ty chúng tôi ngay sau khi chúng ta nhận được lô hàng, OP.”

Tổng kết

OP là một trong những từ viết tắt được sử dụng trong lời nhắn văn bạn dạng và phương tiện truyền thông xã hội, viết tắt của “bài đăng gốc”. OP rất có thể được sử dụng để tham chiếu áp phích nơi bắt đầu của một tin nhắn hoặc bình luận. Nó cũng hoàn toàn có thể được áp dụng như một cách để chỉ ra rằng bạn đang trích dẫn bài đăng gốc.

OP rất có thể hữu ích khi vấn đáp tin nhắn hoặc thừa nhận xét, vì chưng nó góp bạn dễ dãi tham khảo văn bản gốc. OP cũng hay được sử dụng trong số công ty và cộng đồng trực tuyến.

Xem thêm: Thất sơn tâm linh official trailer thất sơn tâm linh, thất sơn tâm linh

Bạn đã tìm kiếm ý nghĩa của OP? bên trên hình hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy những định nghĩa bao gồm của OP. Nếu bạn muốn, bạn có thể tải xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc chúng ta có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa sâu sắc của OP, vui tươi cuộn xuống. Danh sách không thiếu các quan niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo đồ vật tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa bao gồm của OP

Hình hình ảnh sau đây trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của OP. Chúng ta cũng có thể gửi tệp hình hình ảnh ở định hình PNG để áp dụng ngoại con đường hoặc giữ hộ cho đồng đội qua email.Nếu chúng ta là cai quản trị website của website phi mến mại, sung sướng xuất bạn dạng hình hình ảnh của định nghĩa OP trên website của bạn.

*


Tất cả các định nghĩa của OP

Như đang đề cập ở trên, các bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của OP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo lắp thêm tự bảng chữ cái.Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào links ở bên phải kê xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
OPBán hòn đảo Olympic
OPBản cội gói
OPBảng điều khiển hoạt động
OPBộ Praedicatorum
OPChiến dịch Phoenix
OPChơi tổ chức
OPChương trình hoạt động
OPChương trình tiếp cận cộng đồng
OPChỏm sau
OPChồng lên nhau Pulsing
OPCuốn sách nhỏ tuổi vũ khí
OPCác người mắc bệnh cũ
OPCác mẹ Dominican của thần thánh Providence
OPCó nguồn gốc từ đảng
OPCơ hội
OPCơ hội Trang
OPDược phẩm khám chữa ngoại trú
OPDầu kéo
OPDự đoán quỹ đạo
OPGiấy phép nghề nghiệp
OPHoạt động giai đoạn/dự án
OPHoạt đụng kế hoạch
OPHoạt hễ điểm
OPHoạt hễ đăng ký
OPHoạt động/hoạt động
OPHình hình ảnh hoạt động
OPHơn cung cấp
OPHầu họng
OPLoãng xương
OPLật
OPLợi nhuận hoạt động
OPMiệng tham gia
OPMua sắm khác
OPMáy lọc dầu
OPMột cường quốc
OPMở bài
OPMở thụ phấn
OPNgoại trú
OPNhà điều hành
OPNhà điều hành quản lý bảng điều khiển
OPNhà quản lý và điều hành cá nhân
OPNhà điều hành-Promoter
OPNhững bạn khác
OPOak Park
OPOff
OPOhjelmointiputka
OPOlden Polynice
OPOne Piece
OPOpacity dự án
OPOpera
OPOperationssaal
OPOpponens Pollicis
OPOptimus tướng chủ yếu phủ
OPOpus
OPOrder of Preachers
OPOrdinis Praedicatorum
OPOrganophosphate
OPOrganophosphorus
OPOriginal Poster
OPOrthographic chiếu
OPOsteitis Pubis
OPOsuuspankki
OPOutpicked
OPOuvrier Professionnel
OPOver-bằng chứng
OPOverland Park
OPOxidative Phosphorylation
OPOxy áp lực
OPPhân vùng tối ưu
OPQua đêm các lần trả riêng
OPQuan ngay cạnh đăng bài
OPQuang học
OPQuang sức mạnh
OPRa ngoài in
OPSĩ quan tiền hoạt động
OPSản lượng điện
OPSản xuất ban đầu
OPThuyết
OPThái Bình Dương
OPThủ tục hoạt động
OPThứ tự của những Pelican
OPThứ từ bỏ ưu tiên
OPTiếng bố tư cổ
OPTiền đồn
OPTùy chọn thủ tục
OPTải trọng võ thuật Orbiter
OPTấn sức lực lao động mạnh
OPTổ tiên oligodendrocyte
OPTự chế biến
OPUống sản xuất
OPVăn phòng siêng nghiệp
OPVăn phòng của chủ yếu sách
OPVăn chống của tổng thống
OPVăn phòng năng suất
OPVũ khí ấn phẩm
OPVấn đề định hướng
OPÁp lực hoạt động
OPÁp lực thẩm thấu
OPÝ kiến
OPĐiều hành thủ tục
OPĐiểm quan lại sát
OPĐảng đối lập
OPĐầu ra
OPĐặt sản phẩm hoạt động
OPĐặt sản phẩm điểm
OPĐối diện
OPĐối thủ Pollicis