Trong máy tính và máy tính xách tay chúng ta khi nào cũng vẫn có chính sách tiết kiệm pin tất cả sẵn. Tuy vậy nếu kết hợp dùng cả các phần mềm tiết kiệm pin máy tính bên vật dụng 3 thì bạn sẽ càng bảo đảm an toàn pin tốt hơn nữa. Chú ý là bọn họ phải sử dụng các phần mềm có uy tín, tránh làm cho hại sản phẩm công nghệ phản tác dụng. Bạn cũng có thể tham khảo các lưu ý sau:


1. Battery Optimizer

Battery Optimizer là 1 ứng dụng tất cả từ khá lâu, phổ cập với người dùng laptop. Nhiệm vụ của nó là sa thải các tính năng, vận động làm hao pin sạc không bắt buộc thiết. Battery Optimizer tất cả hệ thống đo lường pin hơi tốt, đúng chuẩn cao và đưa ra tiết. Chúng ta có thể kiểm tra được tỷ lệ xác suất tuổi thọ pin còn lại, tính toán khi nào nên sạc pin pin, thời hạn pin phải sạc,… chú ý chung, phần mềm này là 1 trong “nhà giám sát” pin máy tính xách tay của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo vệ pin laptop

*
Ứng dụng có thể cho thông tin đúng đắn về pin laptop của bạn

2. Phần mềm tiết kiệm pin máy tính xách tay Avanquest Energy Saver Eco

Avanquest Energy Saver Eco được reviews là rất có thể giúp làm bớt tối đa 40% điện năng tiêu hao của thiết bị. Hình như nó còn loại gián tiếp giúp giảm nhiệt cho CPU. Trong phần mềm này còn có 2 hào kiệt chính:

Efficient Power

Tính năng này còn có nhiệm vụ điều khiển làm sao cho CPU hoạt động ở chế độ tiết kiệm pin về tối đa. Phương thức khẳng định là tùy theo nhu cầu và kiến thức sử dụng. Bạn có thể xem được chi tiết các thông tin quá trình xử lý của CPU.

Smart Sleep

Người dùng có thể setup Smart Sleep tự động hóa chuyển máy vi tính hoặc laptop sang chạy chế độ Standby theo khung thời gian nhất định vào ngày. Thời gian rõ ràng được điều chỉnh dựa bên trên thói quen sử dụng của bạn.

*
2 công dụng chính của Avanquest Energy Saver Eco

3. Auto
Power
Options
OK

Auto
Power
Options
OK không chỉ có đơn thuần là một trong những phần mềm tiết kiệm pin laptop. Nó còn có tương đối nhiều tính năng thú vui khác nữa. Ví dụ, các công dụng tiện lợi và buộc phải dùng độc nhất là:

Cài chính sách tự tắt screen (Turn off The Monitor)

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cho máy vi tính tự tắt màn họa tiết kiệm pin lúc sau một khoảng thời gian không có thao tác trên đồ vật nhất định

Điều chỉnh hành động của nhỏ chuột (Mouse events) cùng điều chỉnh hành vi của keyboard (Keyboard events)

Tương tự như màn hình, bạn có thể điều chỉnh mang đến chuột với bàn phím tự động ngừng hoạt động. Hệ điều hành rất có thể có sẵn chế độ tắt màn hình chứ với loài chuột và keyboard thì cần dùng phần mềm thế này mới thiết lập cấu hình được.

Tự động thay đổi các cơ chế tiết kiệm sạc (Auto power Options Switch)

Ví dụ, nếu trong tầm 10 giây, các bạn có hành động với máy tính xách tay (như bấm chuột, bàn phím) thì laptop sẽ ở chính sách pin bình thường. Còn còn nếu không thì nó sẽ tự động chuyển sang cơ chế tiết kiệm tích điện (Power Saver).

*
Vì có không ít tính năng nên các bạn hãy mày mò cách sử dụng phần mềm kỹ

4. Phần mềm tiết kiệm ngân sách và chi phí pin laptop Battery Doubler

Nhà xuất bản Battery Double còn lạc quan hơn Avanquest Energy Saver Eco khi tuyên bố rằng phần mềm này có thể giúp đảm bảo an toàn tiết kiệm pin gấp hai thông thường. Nó sẽ tắt bớt những ứng dụng và chức năng chạy ngầm không cần thiết trong thứ bạn. Thế thể, Battery Double tối ưu xuất sắc nhất hoạt động vui chơi của ổ CD/DVD, CPU, ổ cứng,… Nhưng các bạn không phải hoàn toàn tắt chúng đi. Người tiêu dùng được lựa chọn các chế độ: tắt hoàn toàn, giảm áp dụng hoặc chỉ giảm vận tốc xử lý.

*
Battery Doubler là áp dụng đã có từ rất rất lâu và đến nay vẫn được nhiều người dùng

Để không phải tốn tiền cố kỉnh pin máy tính mới, ngay từ trên đầu bạn hãy áp dụng các biện pháp để bảo đảm pin. Dùng phần mềm tiết kiệm pin máy tính xách tay như lưu ý phía trên là 1 trong những trong những cách thức hiệu quả tuyệt nhất đấy!

Sau một thời hạn sử dụng bạn nhận ra được chứng trạng pin trên thứ tính của công ty không còn xuất sắc như lúc bắt đầu mua. đến nên, bạn có nhu cầu kiểm tra chứng trạng của pin. Để góp bạn xử lý vấn đề này thuận tiện hơn, mình vẫn giới thiệu cho mình 10 phần mềm chất vấn độ chai sạc laptop thông dụng nhất.

Giới thiệu 10 ứng dụng kiểm tra độ chai sạc laptop

Bạn ao ước kiểm tra sạc của laptop mình có hoạt động tốt không, tất cả bị chai pin không tuy thế lại lừng chừng làm rứa nào. Duy nhất là cùng với dòng máy tính xách tay cũ đã dễ bị chai pin thì càng phải quan sát và theo dõi pin thường xuyên xuyên. Để có tác dụng được điều này bạn chả nên mang ra shop mà có thể làm làm việc nhà. Hôm nay, mình đang mách bạn cách kiểm soát và theo dõi pin laptop vô cùng 1-1 giản.

Bạn chỉ việc thao tác với ứng dụng kiểm tra độ chai sạc pin laptop dưới đây là chúng ta có thể tự triển khai quản lý, theo dõi tình trạng pin mang lại thiết bị của mình.

1. Battery Cat

Battery cát là ứng dụng kiểm tra độ chai pin laptop đầu tiên. Đây là phần mềm cai quản thời lượng pin sạc trên máy. Xung quanh ra, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng nó với tương đối nhiều mục đích khác. Chẳng hạn, bạn dùng hoàn toàn có thể biết được lượng pin còn lại, mốc giới hạn mà chúng ta sạc pin. Và đặc biệt là mức độ chai pin của dòng sản phẩm tính. Theo dõi chứng trạng sức khỏe của sản phẩm cũng là một trong những cách để đảm bảo an toàn pin laptop.

*
Phần mượt Battery Cat

Các chức năng nổi trội của Battery Cat:

Cho biết trạng thái dung lượng pin
Hiện lên trạng thái công suất nguồn điện
Chu kỳ hấp thụ năng lượng
Tình trạng sạc có vận động tốt không, mức độ chai pin
Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

2. Battery Lifemeter

Phần mềm chất vấn độ chai pin máy tính xách tay tiếp theo bạn muốn giới thiệu chính là Battery Lifemeter. Bạn cũng có thể sử dụng nó như ứng dụng kiểm tra độ chai pin máy tính Win 10. Bạn cũng có thể dùng cho laptop Dell, máy tính Lenovo, HP….Không chỉ giúp quản lý pin mang lại máy bạn hiệu quả. Đáng chú ý, ứng dụng này còn làm kéo dài tuổi thọ mang lại pin laptop. Nó sẽ cho chính mình một số tips sẽ giúp đỡ tuổi thọ sạc pin trở nên tốt hơn.

*
Phần mượt Battery Lifemeter

Các nhân tài nổi trội của Battery Lifemeter

Cho biết phần trăm của pin một cách bao gồm xác.Cho biết sự chuyển đổi về dung lượng pin, thời gian hoạt động,…Đưa thông tin dung tích sạc đầy về tối đa ở hiện tại thờii, tỉ lệ pin pin chuẩn xác và dung lượng pin còn sót lại là bao nhiêu.Ngoài ra còn tồn tại những thông tin khác như nguồn gốc, mẫu pin, thông số kỹ thuật và dung lượng pin.

Bạn có thể tải phần mềm này về trang bị tại đây

3. Battery Optimizer

Chỉ nghe cái thương hiệu thôi là bạn cũng có thể biết ngay đây là phần mềm có thể về tối ưu hóa pin. Ứng dụng này để giúp giảm bớt những tính năng không quan trọng của máy như độ sáng, kết nối internet…Vì chũm mà thời lượng sạc trong thứ của bạn sẽ được kéo dãn hơn.

*
Phần mềm Battery Optimizer

Các tác dụng nổi trội của Battery Optimizer

Giúp kéo dãn thời lượng pin.Tối ưu hóa năng lượng.Theo dõi quy trình sử dụng pin
Cho biết thời hạn còn lại trên sạc khi thứ không hoạt động.Giúp kéo dài tuổi thọ pin máy tính.

4. Battery
Bar

Nhắc đến phần mềm kiểm tra độ chai pin máy tính xách tay không thể ko nói Battery
Bar. Lân cận việc hiển thị tình trạng pin, cho biết thêm độ chai pin, tổng thời hạn sử dụng pin. Phần mềm còn quan tâm tuổi thọ pin của người tiêu dùng và đưa ra những cách để cải thiện triệu chứng pin. Điều minh phù hợp nhất đó là nó ko ngừng update phiên bạn dạng tốt hơn và khắc phục lỗi.

*
Phần mềm Battery
Bar

Các tác dụng nổi trội của Battery
Bar

Thể hiện nay tình trạng áp dụng pin hiện nay tại.Cho biết thời gian mà bạn còn có thể sử dụng pin.Lưu lại lịch sử vẻ vang dùng sạc pin trên máy.Không ngừng update phiên bản tốt hơn
Theo dõi với đo độ chai pin

5. Battery
Info View

Battery
Info View là phần mềm kiểm tra độ chai pin máy vi tính khá chính xác. Phần mềm này để giúp đỡ bạn biết rõ tình trạng pin rõ ràng của sản phẩm tính. Nó đã đo được độ chai sạc là từng nào phần trăm. Phần mềm này vẫn hiển thị cùng với 2 phần chính như sau:

Phần 1 bao gồm cung cấp những thông tin không thiếu thốn về pin như dung lượng dự kiến, dung lượng sạc đầy,…

Phần 2 bao gồm giám sát chi tiết về tâm trạng của nguồn, thời hạn sự kiện cũng như năng suất pin pin….

*
Phần mềm Battery
Info View

Các tuấn kiệt nổi trội của Battery
Info View

Đưa ra các thông tin đầy nhà sản xuất pin, số seri, dung tích sạc đầy, số chu kỳ luân hồi sạc, xả pin,…Cung cấp cho thông tin cụ thể về tâm lý pin,Không cần cài đặt mà giải nén tệp tin là rất có thể dùng được.Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

6. Battery
Mon

Battery
Mon được nghe biết với mục đích là cung cấp thông tin về bắt đầu pin và chất lượng pin hơn là ứng dụng kiểm tra độ chai pin sạc laptop. Đương nhiên là các bạn vẫn rất có thể thông qua phần mềm này để biết tình trạng pin bây giờ và độ chai pin chính xác của nó. Lúc phát hiện nay pin của công ty có vụ việc gì ứng dụng này sẽ chuyển ra phương pháp xử lý hạn chế và khắc phục kịp thời.

*
Phần mềm Battery
Mon

Các thiên tài nổi trội của Battery
Mon

Theo dõi chứng trạng pin laptop xách tay.Dung lượng sạc pin còn lại.Thời gian sử dụng còn sót lại của pin.Phân tích nguồn tích điện khi pin pin.Cung cấp những thông tin cụ thể liên quan mang đến pin.Cho biết tổng thời gian sử dụng từ cơ hội pin đầy.

7. HWMonitor

Tương từ như những phần mềm kiểm tra độ chai pin sinh sống trên. HWMonitor sẽ cho bạn biết về thông tin tương tự như trạng thái của pin. Đáng chú ý, nó còn cung cấp thông tin về nhiệt độ độ của các linh khiếu nại trên máy vi tính của các bạn như CPU, thẻ đồ họa, ổ cứng,…xem nó hoạt động ổn không, có vụ việc gì không.

*
Phần mềm HWMonitor

Các kĩ năng nổi trội của HWMonitor:

Đo độ chai pin laptop chính xác.Cho biết dung lượng tích trữ và dung lượng pin hiện tại.Cung cung cấp thông tin của các linh kiện bên trong laptop gồm những: CPU, card đồ họa, ổ cứng,…Phần mềm trọn vẹn miễn phí.

8. Battery
Care

Phần mềm soát sổ độ chai pin máy tính xách tay Battery
Care là trong số những phần mềm được không ít người thực hiện hiện nay. Với thiên tài là quản lý thời gian cần sử dụng pin, đo cường độ chai pin sạc máy. Từ này sẽ đưa ra đều lời khuyên răn giúp nâng cấp tình trạng pin. Rộng nữa, phần mềm còn cho thấy nhiệt độ lúc này của CPU chúng ta có quá lạnh không.

*
Phần mềm Battery
Care

Các tuấn kiệt nổi trội của Battery
Care

Cung cung cấp thông tin chính xác về nhiệt độ CPU.Quản lý thời gian dùng pin, chu kỳ xả pin.Đo cường độ chai pin sạc và giới thiệu lời khuyên nâng cao tuổi thọ pin.Thường cập nhật và nâng cấp, khắc phục và hạn chế lỗi.Ứng dụng trọn vẹn miễn phí.

9. Powercfg Battery Report

Powercfg Battery Report được xem như là phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop Win 10 khá phổ biến. ứng dụng này rất có thể đo được chính xác độ chai pin của công ty đạt mức chuẩn chỉnh 100%. Bạn sẽ được biết về thông tin đúng chuẩn lịch sự hoạt động vui chơi của pin. Hiệu suất buổi giao lưu của pin cũng giống như là khả năng vận động hiệu suất suy giảm như vậy nào.

*
Phần mượt Powercfg Battery Report

Các tuấn kiệt nổi trội của Powercfg Battery Report

Khả năng thống kê giám sát độ chai pin đúng chuẩn 100%.Giám liền kề được cường độ suy bớt của dung tích pin thực tiễn so với ban đầu.Phần mượt Powercfg Battery Report được sử dụng không phải trả phí.

10. Smarter Battery

Phần mềm đánh giá độ chai pin máy tính xách tay cuối cùng bạn thích gửi đến phần nhiều người đó là Smarter Battery. ứng dụng này đang như bác sĩ chăm chú tình trạng sức khỏe pin bây giờ trên trang bị của bạn. Thêm nữa là dung lượng pin một trong những chu kỳ pin sạc pin tốt xả pin. Đương nhiên là không thể không có đi đo cường độ chai pin sạc của máy.

*
Phần mượt Smarter Battery

Các thiên tài nổi trội của Smarter Battery

Đo cường độ chai pin của sản phẩm tính xách tay.Lưu lại dung tích pin trong số chu kỳ sạc/xả
Sức khỏe, triệu chứng pin bây giờ của máy.Hiệu suất của chứng trạng pin hiện tại bị sụt giảm bao nhiêu so với lúc đầu.Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Các chủ đề giao tiếp với người nước ngoài và cách bắt chuyện nhanh chóng

Tạm kết

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu nội dung bài viết 10 phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop cực tốt 2022. Với các phần mềm, áp dụng giúp theo dõi và quan sát tình trạng sức mạnh pin vừa nhắc trên. Hy vọng bạn sẽ nắm rõ được sự việc pin của dòng sản phẩm mình với giúp kéo dài tuổi thọ đến pin xuất sắc hơn. Cám ơn chúng ta đã xem bài xích viết.