App chỉnh giọng là giữa những công cụ cực kì thú vị giúp tín đồ dùng có thể biến hóa đa dạng và phong phú giọng nói của mình. Nếu như khách hàng đang kiếm tìm kiếm những phần mềm chuyển đổi giọng nói để ship hàng cho công việc, vui chơi giải trí của mình, thì đừng làm lơ top 10 phần mềm thú vị tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm bóp méo giọng nói

1. Voicemod

App chỉnh giọng trước tiên được giới thiệu trong bài viết này chính là Voicemod. Đây là một phần mềm giúp người tiêu dùng có thể biến hóa giọng nói một cách nhanh chóng và miễn giá thành trên hệ điều hành quản lý Windows.

Một trong những công nắm chỉnh sửa, đổi khác giọng nói trực tuyến cực kì đơn giản. Ứng dụng cung cấp cho tất cả những người dùng kĩ năng đổi giọng thành robot, em bé, cực kỳ thú vị, cùng nhiều giọng nói khác để trò chuyện, chơi game.

Một số tính năng khá nổi bật của Voicemod có thể kể mang lại như:

Dung lượng ứng dụng thấp, dễ dàng dàng cài đặt và sử dụng trên laptop Windows cấp tốc chóng.Cung cấp cho những người dùng mang đến 42 cảm giác âm thanh đa dạng, độc đáo.Có kỹ năng tương đam mê với nhiều phần mềm chat và các tựa game khác nhau.
*
*
*
2x-300x200.jpg 300w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/11/voicemeeter-app-chinh-giong-didongviet
*
2x.jpg 780w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/11/skype-voice-changer-app-chinh-giong-didongviet
2x.jpg" alt="app chỉnh giọng" class="wp-image-208132" srcset="https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/11/morphvox-pro-app-chinh-giong-didongviet
2x-768x512.jpg 768w" data-lazy-sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="Tổng vừa lòng 10 app chỉnh giọng nói trên laptop dễ áp dụng nhất 2022 20" data-lazy-src="https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/11/fake-voice-app-chinh-giong-didongviet

Bạn muốn chỉnh sửa giọng nói của chính mình khi chat voice bên trên Skype hay gameplay trên Steam? Những áp dụng trong bài bác sẽ cung cấp bạn.


*
by
An Nhiên

Phần mềm sửa đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói trên laptop được không hề ít người sử dụng trên cụ giới nhằm mục tiêu có thể tùy chỉnh thiết lập giọng nói của bản thân mình theo ý thích. Ứng dụng gồm không hề ít hiệu ứng thực hiện giả giọng để bạn cũng có thể tùy chỉnh.

*

Ứng dụng áp dụng microphone hoặc đồ vật thu âm không giống được gặm vào máy tính xách tay qua cổng USB. Bạn có thể thay đổi các giọng nói trên những ứng dụng bạn dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… có nhiều hiệu ứng âm thanh ở chỗ mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, Jig
Saw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ giao diện chủ yếu của ứng dụng, bạn có 12 mục chuyển đổi giọng nói để bạn có thể thỏa sức cơ mà “troll” bằng hữu hay là “thả thính” những anh trai cực kỳ nhẹ dạ cùng cả tin trong những tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

JN Soundboard

JN Soundboard được viết bởi C# sử dụng thư viện NAudio và những phím nóng để chỉnh giọng vào trong 1 thiết bị âm nhạc đã chọn. Nó giống như như EXP Soundboard, ngoài JN Soundboard ko đa căn cơ như EXP, nhưng có nhiều tính năng trong JN rộng EXP.

*
Các hào kiệt chỉnh giọng của JN Soundboard:

Có thể phát những tệp music MP3, WAV, WMA, M4A với AC3Phát music qua ngẫu nhiên thiết bị âm thanh nào (loa, cáp âm thanh ảo, v.v.)Microphone loopback (lặp lại music micrô thông qua thiết bị vạc lại)Thêm, chỉnh sửa, loại bỏ và xóa những phím nóng
Có thể vạc một âm thanh ngẫu nhiên trong các nhiều tệp (chỉ chọn các tệp lúc thêm phím nóng)Hạn chế phím nóng để phím lạnh chỉ được phát lúc một hành lang cửa số nhất định ở phía trước
Lưu (và tải) các phím rét vào tệp XMLPhím nóng hiện đang dừng phạt âm thanh
Chuyển văn bản thành giọng nói

Tải về JN Soundboard

Chỉnh giọng bằng Resanance

Resanance là ứng dụng chỉnh giọng soundboard miễn phí chuyển động với bất kỳ ứng dụng nào gật đầu đồng ý đầu vào âm thanh. Soundboard này đã có thử nghiệm chạy xuất sắc trên Windows 7/8/8.1/10 (64bit) với hiện đang hoạt động mạnh mẽ với trên 25.000 người dùng sử dụng ứng dụng soundboard trên Teamspeak, Discord, Skype, Curse,…

*
Các tính năng của Resanance

Đặt bất kỳ phím lạnh nào các bạn muốn
Chỗ trợ chơi các tệp .mp3 .wav .flac .ogg
Kiểm soát âm thanh thiết bị riêng rẽ biệt
Có thể vận động trong tất cả các trò chơi
Hoạt đụng với Discord, Teamspeak, Curse, Skypse và ngẫu nhiên ứng dụng music nào khác.

Tải về Resanance

Phần mềm sửa đổi giọng nói Morph
VOX

Morph
VOX Pro hoàn toàn có thể được áp dụng để đổi khác giọng nói của người sử dụng theo cách mọi người sẽ không nhận biết bạn. Khi bước đầu sử dụng công cụ này, các bạn cần chọn một giọng nói từ danh sách mà bạn có nhu cầu và tiếng nói đầu ra. Có rất nhiều loại khác biệt được Morph
VOX Pro hỗ trợ như âm nhạc của robot, gái, trẻ em, ông già, v.v. Khi giọng nói được chọn, Morph
VOX Pro sẽ tự động hóa đặt tần số giọng nói của bạn thành các giọng nói đó.

*

Bạn cũng rất có thể thêm những hiệu ứng âm thanh khác nhau vào giọng nói của bản thân như giờ đồng hồ mưa rơi, giờ kính vỡ, tiếng thổi của không khí, v.v. Bên cạnh ra, chúng ta có thể thêm music nền để ăn hiếp khán giả bằng cách thêm âm nhạc giả vào âm thanh giống như bạn ngơi nghỉ ngoài.

Phần mượt sử dụng công nghệ học giọng nói vượt trội, loại bỏ âm thanh nền và thiết lập chất lượng âm thanh. Phần mềm cũng có thể chấp nhận được bạn đổi khác giọng nói lúc tập luyện game, livestream,…

Tải về Morph
VOX

Phần mềm sửa đổi giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm chỉnh sửa mạnh bạo theo thời gian thực với tương đối nhiều tính năng để chúng ta khám phá. Voxal Voice Changer có tính năng tương trường đoản cú như Morph
VOX, Clownfish Voice Changer… giúp bạn giả giọng, thay đổi giọng nói để troll đồng đội trong lúc chat hoặc khi chơi game online.

*

Các tính năng rất nổi bật nhất của Voxal Voice Changer gồm những: thư viện hiệu ứng tiếng nói (giọng robot, nữ, nam), tạo ra hoặc áp dụng giọng tùy chỉnh cấu hình trong lúc tập luyện game, hiệu ứng biến dạng, hiệu ứng khuếch đại.

Voxal Voice Changer đổi khác và trả giọng trên áp dụng hay game ngẫu nhiên thông qua microphone của sản phẩm tính, giúp bạn có trải nghiệm vui chơi giải trí đầy sáng chế và thú vị. Trường đoản cú giọng cô bé tới bạn ngoài hành tinh, các tùy lựa chọn trong Voxal Voice Changer là ko giới hạn.

Phần mềm này có một phiên bạn dạng miễn tầm giá dành cho những người dùng gia đình với mục đích phi thương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ có giúp sửa đổi giọng nói của khách hàng ở thời hạn thực mà nó còn sản xuất trạm phát audio mái ấm gia đình hoàn chỉnh, cung cấp tất cả công cụ bạn phải cho bài toán ghi âm. Tính năng đổi khác hàng loạt đang xử lý tất cả file audio bạn đã chọn một lúc, trình chỉnh sửa audio nhỏ tuổi gọn chất nhận được bạn sửa đổi sâu hơn file output cùng thư viện cảm giác phong phú.

*

Voice Recorder bao gồm giao diện đơn giản giúp các bạn thu âm ghi âm dễ dãi hơn. Thu âm thanh và coi trước tác phẩm của doanh nghiệp trong cùng một cửa sổ. Các tính năng cắt/chia tách/sao chép, vận dụng hiệu ứng hay triển khai nhiều hoạt động chỉnh sửa phần đa được cung ứng đầy đủ.

AV Voice Changer Software Diamond gồm sẵn các hiệu ứng và bộ lọc giọng nói nâng cao, bao hàm 30 hiệu ứng giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói không hẳn của nhỏ người, 40 plug-in cảm giác audio… dễ dàng lồng tiếng rất chất lượng của riêng chúng ta cho phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là phần mềm đổi khác giọng nói được thực hiện rộng rãi lúc chơi game online hoặc nói chuyện qua những ứng dụng như Skype, Discord, v.v…

*

Không sử dụng Voicemod Virtual Audio device làm cho đầu ra, bởi vì ta chỉ cần nó làm mong nối music để thực hiện tất cả mọi công việc. Trải qua đầu ra này, bạn sẽ nghe thấy các giọng nói được chuyển đổi nếu áp dụng Voicemod được mở, trong lúc những phần còn lại phát ra từ trò chơi hoặc vận dụng vẫn duy trì nguyên.

Nếu bạn phải một dụng cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến với các hiệu ứng tất cả khả năng thay đổi giọng nói của người tiêu dùng thành robot, giọng nhỏ gái, v.v… trực tuyến thì Voicemod khôn cùng thích hợp.

Tải về Voicemod

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto-Tune Pro

Auto Tune là phần mềm biên tập chỉnh sửa âm thanh nên tất nhiên trong đó tất cả phần sửa đổi giọng nói. Ứng dụng sử dụng những công nghệ xử lý hiện đại và bài bản trên một hình ảnh trực quan. Đặc biệt tự động Tune vẫn là giải pháp lý tưởng cho số đông ai muốn chỉnh sửa giọng nói xuất xắc giọng hát thu âm của mình.

*

Auto-Tune Pro có thể chấp nhận được người dùng rất có thể tự điều chỉnh giọng hát và nhạc điệu của mình,giúp cho những bài hát của công ty hay hơn, rực rỡ hơn. Auto-Tune Pro cũng bao hàm các plug-in cho một trong những trình biên tập âm thanh giúp chỉnh sửa những vị trí hát sai tông, với để đạt được vấn đề đó thì người dùng cần phải gồm căn bản về nhạc lý.

Tải về Auto-Tune

Phần mềm biến đổi giọng nói Virtual Personality

Virtual Personality là công cụ biến hóa giọng nói bằng cách đổi dung nhan thái xuất xắc cường độ tiếng nói khi thu thanh trên đồ vật tính, hết sức lý tưởng để tạo ra một giọng nói hoàn toàn khác. Virtual Personality có khả năng thay đổi giọng nói trên loa và những đường truyền khác, tạo nên một giọng nói thoải mái và tự nhiên ngay sau khi thay đổi.

*

Virtual Personality+ có thể chuyển động với loa trên trang bị tính cũng như qua đường dây điện thoại hoặc với những ứng dụng chat voice. Các bạn nói vào micro của PC với giọng nói mới được nghe thấy trên loa máy tính xách tay hoặc trên điện thoại ở đầu bên kia.

Tải về Virtual Personality

Skype Voice Changer

Phần mềm này sẽ giúp đỡ bạn không ít trong việc biến đổi giọng nói của bạn trong cuộc trò chuyện trên Skype.

Ứng dụng cung cấp cho chính mình nhiều tùy chọn để biến hóa giọng nói của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đáng ngạc nhiên khác cho các giọng nói của mình.

*

Skype Voice Changer bao gồm những thiết lập cấu hình về cường độ, độ trễ, vận tốc nói…tùy chúng ta cũng có thể thay đổi theo ý muốn. Ứng dụng cung cấp nhiều hỉnh ảnh vui nhộn, hình hình ảnh có âm thanh thú vị, si mê để gửi mang đến các địa chỉ liên lạc của bạn. Khiến cho bạn gồm thêm các giây phút thoải mái và dễ chịu hơn lúc trò chuyện.

Tải về Skype Voice Changer

Fake Voice

Phần mượt này đặc trưng dành cho người muốn giải trí trên Skype. Nó biến hóa giọng nói của người tiêu dùng thành một giọng nói trọn vẹn khác với cũng đem lại nhiều cảm giác vang cho giọng nói của bạn. Nó cũng tạo tài năng chuyển giọng nói của khách hàng thành giọng phái nam hoặc nữ, đó là tại sao tại sao nó được hotline là phần fake Voice.

*

Tải về nhái Voice

Soundpad

Bạn hoàn toàn có thể đã nghe nói về soundboard, nơi phần lớn người phối hợp các âm thanh hệt như âm thanh Duke Nukem phổ biến. Bạn có thể phát chúng cho chính bản thân và cho những người khác nghe bởi Soundpad.

Khi chúng ta chạy Soundpad thứ nhất tiên, Soundpad sẽ thiết đặt phần mở rộng driver âm nhạc và yêu ước khởi hễ lại hệ thống. Xung quanh ra, để Soundpad hoạt động, buộc phải tắt chính xác Windows Audio DRM. Khi bạn sẵn sàng xem hoặc nghe phương tiện đi lại được bảo đảm an toàn bởi DRM, chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt xác thực DRM trong thực đơn tùy chọn.

*
Soundpad bổ sung các tài năng cho đồ vật ghi âm khoác định của bạn, thường là micrô của chúng ta mà ko yêu ước bạn setup thêm bất kỳ thiết bị nào.

Tải về Soundpad

Funny Voice

Funny Voice thay đổi cao độ tiếng nói của bạn. Âm vực cao hơn sẽ khiến gng ọ bạn nghe như 1 kẻ xì trum, âm vực thấp hơn sẽ cho chính mình giọng trầm. Tất cả những gì các bạn cần là một trong chiếc micro.

*
Tải về Funny Voice

VOVSOFT Voice Changer

Vovsoft Voice Changer là 1 trong công cụ cách tân âm thanh và chuyển đổi giọng nói miễn phí chất nhận được bạn thêm những hiệu ứng âm thanh đặc biệt vào các bạn dạng ghi âm của mình. Bạn cũng có thể chọn tệp với thực hiện ngẫu nhiên thay thay đổi nào bạn muốn thông qua giao diện người tiêu dùng đơn giản. Nó cũng có thể phát các bản nhạc và xuất chúng ở một số định dạng khác nhau.

Sau khi bạn chọn file âm thanh, một vài lượng lớn các hiệu ứng sẽ hiển thị. Mặc dù tên của phần mềm khiến cho nó y hệt như bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản ghi âm giọng nói, chúng ta có thể sử dụng bất kỳ tệp âm nhạc nào, thậm chí cả nhạc. Trước khi hoàn toàn có thể sử dụng Vovsoft Voice Changer, chúng ta phải chọn 1 file nhạc mà bạn muốn cải thiện hoặc vậy đổi. Bạn có thể chọn sử dụng bản ghi âm giọng nói hoặc một bài xích hát. Sau thời điểm có bản ghi, chúng ta có thể mở bảng hiệu ứng sệt biệt. Khi chúng ta đã chọn một cái mà bạn muốn sử dụng, bạn có thể phát lại nó để nghe nó phát ra như thế nào trong trường hợp bạn có nhu cầu thử một cái gì đấy khác.

Xem thêm: Tăng độ nét cho file pdf dễ nhất, cách in file pdf không bị mờ

*
Bạn không cần phải sử dụng các hiệu ứng bao gồm sẵn của Vovsoft Voice Changer nếu bọn chúng không thỏa mãn nhu cầu được tất cả các nhu yếu của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ cần lưu tệp của chính bản thân mình để không xẩy ra mất.

Tải Vovsoft Voice Changer

Audio Modifier

Audio Modifier là ứng dụng chuyển đổi giọng nói hoặc file âm nhạc .wav bất kỳ với đầy đủ hiệu ứng cực kỳ vui nhộn. Bạn có thể tải và sử dụng Audio Modifier miễn phí trên laptop Windows. Cách thực hiện Audio Modifier rất đối kháng giản. Toàn bộ những gì bạn phải làm chỉ cần ghi âm gióng nói hoặc nhập file .wav bất kỳ, tiếp nối chọn hiệu ứng music có sẵn và áp dụng là xong!