Tải và setup phần mượt chấm công ronald jack
Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công ronald jack
Các thắc mắc thường gặp mặt về ứng dụng chấm công ronald jack
*
(phần mượt chấm công ronald jack)
Phần mượt chấm công ronald jack là 1 phần mềm quản lý chấm công. Phần mềm thống trị chấm công ronald jack liên kết được với những dòng thiết bị chấm công của hãng sản xuất zkteco, lắp thêm chấm công ronald jack, gigata…Phần mượt này được khuyến mãi kèm lúc các bạn oder máy chấm công. Nó hoàn toàn có thể tải được dữ liệu thông tin vào – ra của nhân viên, giúp doanh nghiệp lớn tính được những ngày làm việc của nhân viên trong tháng.

Bạn đang xem: Phần mềm chấm công ronald jack

Các bạn xem xét rằng ronald jack là một trong những thương hiệu do người tiêu dùng tại việt nam tự đặt trong những số đó có đồ vật chấm công ronald jack và phần mềm chấm công ronald jack. Điều đó tức là ronald jack không có nhà đồ vật hay trụ sở chính đặt ở nước ngoài. Tuy nhiên về phần mềm chấm công ronald jack mãi mãi trên thị phần Việt Nam cũng khá lâu, đã chứng minh được kĩ năng kết nối xuất sắc với những dòng đồ vật chấm công port mặc định 4370, khả dụng với tương đối giỏi và những doanh nghiệp vừa và nhỏ dại sử dụng.

Tải và setup phần mềm chấm công ronald jack

Phần mượt chấm công ronalk jack được xây dựng trên căn nguyên Net Framework 4.5 cùng cơ sở tài liệu SQL server. Phần mềm ronald jack có tương đối nhiều phiên bạn dạng khác nhau nhưng chung quy lại thì chỉ có 2 phiên bản chính: ứng dụng chấm công ronald jack (tải tài liệu công thủ công) và phần mềm chấm công ronald jack pro (tự động download giờ công)

Tải ứng dụng chấm công ronald jack cùng ronald jack pro


Cài đặt phần mềm chấm công ronald jack

Phần mượt chấm công ronald jack cùng ronald jack pro chạy trên căn nguyên net framework 4.5. Vị vậy nếu sản phẩm công nghệ tính các bạn đang cần sử dụng hệ quản lý Windows7 mà chưa download net framework 4.5 thì chúng ta tải và download thêm vào nhé.

Bước 1: thiết đặt SQL Express

Các các bạn kiểm tra máy tính đã cài đặt SQL tuyệt chưa? Nếu máy tính xách tay chưa tải SQL express thì chúng ta tiến hành setup SQL

Cách kiểm tra: Nhập loại chữ “sql management studio” vào ô tìm kiếm


*

*

Khi cài Microsoft SQL về thiết bị tính, các bạn tìm keiems trong folder vừa bắt đầu tải về sẽ sở hữu được 2 tệp tin SQLEXPR SQLmanagement studio cài 2 file đó vào lắp thêm tính.


*

Các tính năng ứng dụng chấm công ronald jack

1. Chế tạo lịch làm cho việc:

– tạo lịch thao tác theo từng ngày

– Kiểm tra, sửa đổi lịch thao tác theo đúng với cách thức quy định và chế độ lao động của công ty

2. Tạo chu kỳ luân hồi tính công

– Tạo chu kỳ tính công: Đầu mon đến thời điểm cuối tháng hoặc trường đoản cú 25 tháng này cho 26 tháng tê hoặc theo hình thức của từng công ty

3. Quản lý thông tin nhân viên

– Thêm nhân viên, cập nhật thông tin nhân viên, ca làm việc, mã chấm công, chống ban…

4. Tính công

– tạo thành bảng tính công

– lựa chọn tháng / Năm nhằm tính công

– update nghỉ phép, nghỉ ko lương

– Xem báo cáo kiểm tra ví như còn nghi vẫn thì quay trở về xác nhận

– nhấn nút Tính Công

5. Báo cáo tính công

-Bảng chấm công

-Bảng thao tác thêm giờ

-Tổng thích hợp nghỉ vào năm

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chấm công ronald jack

Mở ứng dụng trên Desktop

Sau khi thiết đặt thành công ứng dụng chấm công ronald jack pro thì biểu tượng phần mượt Ronald jack sẽ lộ diện trên Desktop. Chúng ta click vào hình tượng Ronald jack Pro nhằm vào chương trình.


*

Hướng dẫn sử dụng

1. Khai báo đồ vật chấm công

Trước lúc khai báo lắp thêm chấm công (Thêm máy) thì chúng ta các sản phẩm chấm công đã có được lắp đặt hoàn hảo hết chưa? Đã cấp cho IP mang đến máy chấm công chưa?

Các chúng ta có thể tham khảo thêm bài viết: https://phanmemtinhluong.com/huong-dan-lap-dat-may-cham-cong-van-tay/


3. Nhập tin tức nhân viên

Nhập tin tức nhân viên gồm những: Mã nhân viên, ngày tháng năm sinh, chống ban, chức vụ…


Các ứng dụng chấm công ronald jack khác

Phần mượt chấm công ronald jack thiết kế phiên phiên bản ronald jack pro chuyên nghiệp hóa quản lý chấm công cho công nhân cực kỳ hiệu quả. Với những phiên bạn dạng ronald jack pro v1, ronald jack pro v2, ronald jack pro v3, ronald jack pro v4, ronald jack pro v5, Ronald Jack web để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng.

Nhà phát triển ứng dụng chấm công ronald jack chưa gói được thành một bộ không thiếu để người dùng chỉ cần One Click là cài dứt phần mềm mà các bạn phải làm việc nhiều bước new cài thành công. Theo cửa hàng chúng tôi đánh giá chỉ thì đó là một yếu điểm mà phần mềm ronald jack cần thân yêu và khắc phục.

Vậy, xung quanh ngoài ứng dụng chấm công ronald jack pro thì trên trên thị trường còn có một số sản phẩm cài đặt đơn giản như paradise sunbeam được hỗ trợ bởi doanh nghiệp Shop1888 hoặc là paradise hr do doanh nghiệp Vietinsoft thiết kế và phát triển.

Ưu điểm của Paradise Sunbeam cùng Paradise Hr là setup đơn giản, thuận tiện cho người dung và có thể chỉnh sửa theo yêu ước của khách hàng. Ko kể ra, phần mềm Paradise Hr còn tính hòa hợp thêm những modul quản lý nhân sự cùng tính lương nhân viên.

Tìm gọi về ứng dụng chấm công Paradise hr

Paradise HRM là ứng dụng chuyên sâu về cai quản trị nhân sự, chấm công và tính lương. Chất nhận được doanh nghiệp theo dõi cụ thể đến từng nhân viên, thực hiện chấm công trả toàn auto từ nhiều loại thiết bị chấm công khác nhau, với tính lương theo rất nhiều tiêu thức phân tích linh hoạt…giúp doanh nghiệp kiểm soát điều hành và sử dụng tác dụng nhất nguồn lực có sẵn nhân sự của mình.

Paradise HRM phù hợp với gần như doanh nghiệp có quy mô vừa cùng lớn, số lượng nhân viên yêu cầu phải làm chủ tương đối nhiều. Hệ thống Paradise HRM giúp bớt thiểu về tối đa thao tác về công tác làm việc quản lý, chấm công, tính lương đến công nhân viên, đồng thời cung ứng tối đa cho công tác làm việc thống kê, report hàng ngày, hàng tháng, thống kê tài liệu hàng năm.

Tải phần mềm Paradise Hr

https://phanmemtinhluong.com/phan-mem-cham-cong-tinh-luong-paradise-hrm/

Thông tin liên hệ và cung cấp Paradise Hr


Phần mượt chấm công ronald jack công ty yếu liên kết và làm việc được với rất nhiều dòng sản phẩm công nghệ thuộc core là Zkteco. Tuy vậy ở thời điểm này thì ứng dụng này chưa liên kết được với các máy zkteco cầm cố hệ mới. Rất nhiều dòng sản phẩm về Face AI và Face visible light là ứng dụng này không hoạt động ổn định


Theo quan liêu điểm review của tác giả thì hiện ở chỗ mềm chấm công ronald jack rất khó cài đặt đặt. Phải là nhân viên kỹ thuật và làm theo hướng dẫn mới gồm thể cài đặt được phần mềm này. Không như phần mềm chấm công Paradise HR. Bạn dùng thông thường chỉ cần nhấn vào là sở hữu được ứng dụng và sử dụng.


Điều hướng nội dung bài viết
← Previous bài viết
Next nội dung bài viết →

Leave a comment Cancel Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được đánh dấu *


lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình coi xét này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Δ


*

Quét mã QR hoặc kiếm tìm kiếm theo tên ứng dụng Việt Tín nhằm theo dõi bên trên Zalo hoặc liên kết này với băt đầu chat với bọn chúng tôi.Lưu ý đây là nhóm ưu tiên, vị vậy liên hệ của các bạn sẽ được ý kiến ngay lập tức.

Ronald Jack Việt Nam reviews Phần mềm chấm công Ronald Jack – ứng dụng Ronald Jack Software chuyên dùng cho thứ chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ cảm ứng…của Ronald jack.

Xem chiến thuật chấm công online làm chủ chấm công trực con đường qua mạng internet

Phần mềm chấm công ronald jack kiến tạo phiên bạn dạng ronald jack pro chuyên nghiệp hóa quản lý chấm công cho công nhân cực kỳ hiệu quả.

Tải phần mềm ronald jack software tải về

Phần mượt Ronald Jack Software Pro quản lý dữ liệu thẻ, tài liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta cũng có thể tải tài liệu vân tay, tài liệu thẻ về trang bị tính. Dữ liệu này trọn vẹn được thiết lập lên sản phẩm chấm công trong trường hợp biến hóa máy hoặc bắt buộc chuyển dữ liệu đến các máy khác thuộc loại đối với một công ty, đơn vị xưởng áp dụng nhiều thứ chấm công. Ronald Jack software có hai phiên bản tự động hóa tải tài liệu chấm công online chuyên dùng làm chủ chấm công qua mạng mạng internet hoặc tải tài liệu chấm công thủ công. Chấm công onlinePhần mềm chấm công Ronald Jack Pro được kết nối với thứ chấm công dưới các chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Bạn có thể dùng IP hoặc tên miền). Vào trường hòa hợp RJ45, phần mềm có tích hợp technology EU, nhờ vào đó trang bị chấm công bao gồm thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động hóa bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, phiên bản ghi dữ liệu chấm công và bạn dạng ghi sự kiện khác.Ronald Jack online vps được download tại máy chủ văn phòng doanh nghiệp để nhấn dữ liệuTính năng trông rất nổi bật và hữu ích nhất trong tế bào hình chiến thuật này là khối hệ thống server có thể chấp nhận được giao tiếp với những thiết bị sản phẩm chấm công điều hành và kiểm soát ra vào qua giao thức để tự động hóa đẩy dữ liệu real-time và gửi các tập lệnh giao tiếp tới sản phẩm theo chu kỳ luân hồi thời gian cấu hình được. Xin mời quý vị tham khảo giới thiệu video clip dưới đây.Dữ liệu (DATA) quản lý của phần mềm là dữ liệu SQL SERVER yêu cầu nền phần mềm cài được bên trên nhiều laptop trong mạng Lan hoặc mạng mạng internet cho đa số người cùng thực hiện chung cùng lúc.
Hiện thông tin dữ liệu ở góc cạnh dưới phần mềm– dữ liệu SQL có thể lưu giữ ở ổ đĩa không giống ổ C, D, thuận lợi sử dụng tiếp khi sản phẩm vi tính bị hỏng hoặc download win lại ko mất dữ liệu
– Cài được không ít máy tính nhiều người sử dụng cùng lúc. Phần mềm ronald jack pro Kết nối thứ chấm công: – liên kết bằng dây mạng (dùng showroom IP) hoặc dây RS232– kết nối dạng gồm mật khẩu– kết nối từ xa, dùng địa chỉ cửa hàng web hoặc online từ xa qua mạng chỉ việc 1 thương hiệu miền hoặc 1 IP tĩnh cần sử dụng cho tất cả các trang bị chấm công tại các chi nhánh.– liên kết nhiều máy cùng 1 cơ hội , xóa nhân viên nghỉ câu hỏi trên sản phẩm công nghệ chấm công từ lắp thêm tính.– Tải thông tin nhân viên, vân tay, gương mặt về lắp thêm vi tính– Tải tin tức nhân viên từ sản phẩm cũ sang trọng máy mới mà ko cần đăng ký lại vân tay– Xóa nhân viên cấp dưới trên thứ chấm công, xóa dữ liệu chấm công, xóa nhân viên cấp dưới quản lý, thiết lập 1 nhân viên cấp dưới quản lý
*

– xem thông tin của máy chấm công (số nhân viên, số vân tay, tổng mốc giới hạn chấm)– kết nối tải tài liệu vào USB rồi, import tự Usb vào phần mềm

*

Ronald Jack pro online


phần mềm Ronald Jack Software Bảo mật: – Phân quyền cho nhiều người tiêu dùng khác nhau– Giới hạn chỉnh sửa nhân viên, sửa giờ, kết nối máy chấm công,… Phần mượt chấm công ronald jack pro Quản lý nhân viên: – Theo quần thể vực, chống ban, chức vụ– Hiện thông tin cá nhân:+ Mã nhân viên, tên nhân viên, Ngày vào làm cho Việc, ngày sinh nam nữ địa chỉ+ Quyền của nhân viên cấp dưới trên vật dụng chấm công (quản lý, nhân viên,…)+ Số vân tay, số gương mặt được giữ trong máy+ Phép năm, số phép năm còn lại, số năm làm cho việc– lọc thông nhân viên theo mã– Lọc nhân viên theo số năm làm cho việc


*
ứng dụng chấm công ronald jack pro khối hệ thống chấm công khai báo ca làm cho việc

– chất nhận được khai báo:+ thời hạn đi trễ, về sớm+ Chấm thiếu thốn vẫn tính công đầy đủ+ 2 nút tăng ca, tăng ca ngay lập tức sau giờ thao tác hoặc tăng ca sau 1 khoảng thời gian+ Giờ giới hạn tăng ca+ có tác dụng tròn theo block (vd: 15 phút thì tính theo hệ số 15 phút, làm dưới 15 phút sẽ dc tính là 0)+ các ca thao tác khác nhau, bao hàm các ca gãy, ca qua đêm


*

Hành chánh chấm công 2 lần: 07:30 – 17:00

Hành chánh chấm công 4 lần: 07:30 – 11:30 cùng 13:00 – 17:00

Ba ca làm việc 8 giờ đồng hồ đồng hồ: 06:00 – 14:00 ; 14:00 – 22:00 cùng 22:00 – 06:00

Hai ca 12 giờ đồng hồ đồng hồ: 06 – 18:00 với 18:00 – 06:00

Thống kê được ca ngày và cả đêm

– Tệ số tăng ca, thông số ngày nhà nhật sẽ tiến hành tính ngay khi tính công– Chỉ lấy 1 lần nếu nhân viên cấp dưới chấm thường xuyên nhiều lần– Tính giờ đồng hồ trễ, sớm, theo đơn vị chức năng phút– 1 người hoàn toàn có thể đổi ca làm hằng ngày– Vẫn tính không hề thiếu nếu nhân viên có việc đi công tác trong ngày– Tính công theo ngày, tháng, độc thân từng nhân viên, phòng ban, công ty– Thêm xóa sửa giờ đồng hồ chấm công (đối vời người dân có quyền quản lí lý), các làm việc này sẽ được ghi nhấn lại, hoàn toàn có thể xem lại– Tính tổng giờ đồng hồ nếu nhân viên cấp dưới có việc ra ngoài nhiều lần trong ngày

Ronald Jack Pro khai báo nhiều phong cách tính công không giống nhau.

*
+ Chấm theo hình thức tự động (TĐ-HC): nhân viên chỉ vấn đề chấm mà không nhất thiết phải bấm nút, phần mềm sẽ tự xác minh vào ra. Chấm lần 1 sẽ là vào, chấm công lần 2 vẫn là ra, chấm công lần 3 vào, chấm công lần 4 ra… sẽ lộ diện ở phần tính công xem báo biểu.Ưu điểm: tính những ca qua đêm, dễ nhận những ca không giống nhau nếu nhân viên chấm đầy đủ
Nhược điểm: trường hợp chấm thiếu, những giờ sẽ ảnh hưởng dồn lên, kéo theo khá nhiều ngày sau bị sai+ Chấm theo kiểu bấm nút (CICO): trước lúc chấm, đề nghị bấm nút kiểm tra in hoặc check out trên sản phẩm chấm công rồi chấm.Ưu điểm: không xẩy ra phần mềm sắp xếp nhầm vô cột vào hoặc ra nếu chấm thiếu, có thể tính qua đêm
Nhược điểm: Tốn làm việc cho nhân viên, dễ bị quên hoặc bấm sai, làm giảm tuổi thọ vật dụng chấm công nhanh hư bàn phím.+ Chấm theo tiếng quy định (PGio): nếu như chấm vào khung giờ quy định vào, sẽ tiến hành đưa vô cột vào, trường hợp chấm công giờ quy định ra sẽ chuyển vào cột ra phần báo biểu với nếu thiếu sẽ vứt trống cột vào.

VD: 06h00 – 12h00 là lý lẽ là tiếng vào thì tất giờ chấm công vào khoảng thời hạn này là giờ đồng hồ vào. 12h01 – 23h59 là qui định là giờ đồng hồ vào thì vớ giờ chấm công trong khoảng thời gian này là tiếng ra.Ưu điểm: không trở nên phần mềm sắp xếp nhầm vô cột vào hoặc ra, dễ thấy ngày chấm thiếu hụt của nhân viên, hoàn toàn có thể tính qua đêm
Nhược điểm: Không cần sử dụng khi nhân viên hoàn toàn có thể đi các ca xen kẽ nhau (ví dụ: 1 người hoàn toàn có thể ngẫu nhiên đi ca 8h ->17h hoặc ca 11h mang lại 19h trong 1 ngày

+ Chấm theo số của sản phẩm chấm công ( IMD): sẽ sở hữu được >2 máy, trang bị số lẻ sẽ được quy định là đi vào, số chẵn là rời khỏi Ưu điểm: giống như chấm theo kiểu bấm mà chưa phải tốn thêm làm việc của nhân viên, ít xẩy ra lỗi chấm không đúng Nhược điểm: yêu cầu dùng ít nhất 2 máy chấm công, 1 cái luôn để chấm đi vào, 1 cái luôn để chấm ra đi + Chấm nguồn vào và cuối ra: bỏ lỡ hết những lần chấm vào ngày, chỉ lấy đầu với cuối Ưu điểm: nhân viên có thể chấm riêng lẻ nhiều lần trong ngày Nhược điểm: xung quanh được ca qua đêm.

+ Chấm Công theo kiểu tự động hóa nhưng lấy lần trước tiên vào với lần sau cùng ra (FILO): 

Cách chấm công này chỉ áp dụng cho nhân viên cấp dưới chấm công nhiều lần trong ngày như điều hành và kiểm soát cửa ra vào nhân viên đi ra vào cửa nhiều lần bắt buộc lấy tài liệu lần đầu tiên và sau cùng để tính công.

Chấm công auto qua đêm: (TĐ-QĐ): chỉ vận dụng cho nhân viên đi nhiều ca và gồm ca đêm qua đêm như 22h00- 06h00 hoặc 18h00 -06h00.

Ronald Jack Pro chế tác nhóm ca có tác dụng việc

*

Với sản xuất nhóm ca thao tác làm việc của phần mềm roanld jack pro 1 nhân viên hoàn toàn có thể đi các ca chuyển phiên nhau cung 1 lúc. VD: có tía ca làm việc 8 tiếng đồng hồ: 06:00 – 14:00 ; 14:00 – 22:00 với 22:00 – 06:00

Tạo một đội ca có tên nhóm “ca” trong đó gán 3 ca bên trên vào đội ca. Hôm nay một nhân viên cấp dưới được gán đội ca đi là đồng thời 3 ca ứng dụng ronald jack pro tự động hóa phân đúng ca cho nhân viên đó.

Ronald Jack Pro Gán ca làm việc cho nhân viên

*

Với ứng dụng gán ca làm việc thì trong một trong những phần ban rất có thể gán cho nhiều nhân viên đi ca không giống nhau. Và có thể sắp định kỳ trình trợ thời cho nhân viên cấp dưới nếu đổi khác ca so với các ca chủ yếu đã chuẩn bị sếp.


phần mềm Ronald Jack Software pro Xuất Báo cáo: 

*

– Xuất ra tệp tin txt hoặc file tùy ý với câu chữ là giờ chấm công thô, ko qua tính toán– Xuất ra tệp tin excel tiếng chấm công thô, có thể xuất các lần vào ra không giới hạn theo mẫu hàng ngang– Xuất ra Excel nhân viên cấp dưới vắng vào ngày, có đi làm việc trong ngày Xem mẫu excel– Xuất Excel 6 chủng loại tính công xuất lưới coi mẫu excel+ cụ thể : chi tiết từng người, những dòng Xem mẫu excel+ chi tiết 2: chi tiết từng người, 1 tín đồ 2 mẫu hoặc 4 dòng, hoặc 6 mẫu theo mặt hàng ngang. Xem mẫu excel+ những thống kê tháng có tăng ca: công từng ngày một của từng người Xem mẫu excel+ Tổng hợp: không hiện bỏ ra tiết, chỉ tính tổng Xem mẫu excel+ Xuất lưới: hiện rất đầy đủ các thông tin, các dòng Xem mẫu excel+ thống kê : ký kết hiệu từng giờ của từng tín đồ (coi ý nghĩa của các ký hiệu ở sheet danh sách ký hiệu) Xem mẫu excel


Xuất bản điểm danh chấm công báo cơm.

*

Xuất chấm công bỏ ra tiết:

*

Xuất thống kê lại chấm công 2 lần, 4 lần, 6 lần vào ra:

*

Xuất thống kê theo ngày công thao tác và tăng ca.

*

Xuất những thống kê theo ký hiệu ca thao tác làm việc và tăng ca.

*

Xuất thống kê theo tổng giờ thao tác làm việc và tăng ca.

*

Xuất lưới chấm công gồm ký hiệu địa điểm làm việc:

*

Xuất bản chấm công tổng hợp:

*

Xuất bảng chấm công theo sản phẩm công nghệ chấm công ra vào

*

Còn các dạng báo cáo khác vui lòng tải ứng dụng ronald jack về xem hết tính năng

Xem hình hình ảnh chấm công thành công xuất sắc hay thua kém nếu áp dụng máy chấm vô tư khuôn mặt.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Magic Wand Tool Trong Illustrator, Lênh Magic Wand Trong Illustrator

*
 
*

 Khai báo nghỉ chế độ, nghỉ phép năm, công tác, ngủ lễ…

*


Phần mềm chấm công ronald jack software với các phiên bản ronald jack pro, ronald jack pro online server, ronald jack plus, ronald jack web.